INTERNET MARKETING VÀ CHUYỆN THÀNH CÔNG TRÊN BLOG

images (1)

Sáu câu chuyện thành công trên blog

Mặc dù lập blog để chỉ viết về sản phẩm hoăc công ty  của bạn rất dễ nhưng nó cũng sẽ khiến độc giả nhàm chán. Trên thực tế, 99% các blog như vậy đều không có giá trị.

Các câu chuyện thành công trên blog của 1% còn lại thường rơi vào một trong ba thể loại sau đây:

1. Blog cá nhân. Mặc dù chúng ta tập trung vào việc kinh doanh nhưng không thể phủ nhận rằng phần lớn blog đều là blog cá nhân. Các blog này rất thú vị nhưng không liên quan tới nội  dung cuốn sách này.

2.Blog thông tin về sản phẩm. Một phần blog kinh doanh tích cực nhất là blog  của các chuyên gia marketing thông tin, hầu hết họ đều bận rộn bán lời khuyên marketing trực tuyến cho nhau. Tôi sẽ không tập trung vào các blog này bởi  bạn đã biết sản phẩm của họ là gì và họ quảng bá bản thân như thế nào. (Dù sao họ cũng đựơc viết rất nhiều trên thế giới blog.)

3. Blog công ty dễ quảng bá một thương hiệu hoặc sản phẩm. Đây là làn sóng cơ hội mới mà tôi khuyên bạn nên theo đuổi để phát triển công việc kinh doanh trên mạng của mình. Cách tốt nhất để chứn minh rằng công ty bạn cũng có tiềm năng viết blog thành công là thể hiện chính bạn. Vì vậy, tôi tìm kiếm rất nhiều để tìm ra những blog do các công ty thực sự  điều hành và đang quảng bá các sản phẩm thực sự.

Dưới đây là một số ví dụ về các công ty đã thành công khi mở rộng sự hiện diện sản phẩm với các blog quảng bá về sản phẩm đó bằng chính lời kể của họ. Không có gì ngạc nhiên khi phần lớn đều đạt tới mức “có thể biến thành hành động” trên hệ thống phân cấp nội dung blog có giá trị của tôi.

Gửi cott,

Công ty của tôi đã thành lập đựơc 28 năm và tôi, Rob Packard, có một  trải nghệim độc nhất vô nhị trong lĩnh vực ữa chữa/thay thế giếng trời. Trong ba năm qua, tôi đã bán được các thương vụ trị giá khoảng 2 triệu $ qua blog.

Câu chuyện của tôi là tôi luôn muốn chia ẻ kiến thức của mình với toàn nước mỹ (hoặc toàn thế giới) nhưng không tìm ra một cách hiệu quả hoặc tiết kiệm để thực hiện . Giờ đây, nhờ blog của tôi có thể dễ dàng được tìm thấy trên mạng nên mọi người đều tìm ra được công ty của chúng tôi và vui vẻ sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Blog đã xây dựng  được lòng tin của độc giả bởi họ có thể thấy nền tảng kiến thức của chúng tôi là gì và chúng tôi đang thực hiện dự án nào….Blog cũng có đừơng dẩn tới trang web của chúng tôi, ở đó chúng tôi có các thông tin cụ thể hơn, thuộc thể loại thông tin marketing.

Như vậy, khi một khách hàng  tiềm năng gọi đến thì đã có một kết hợp hoàn hảo (giống các trang k61t duyên trên mạng). Sự tín nhiệm của chúng tôi đã được tạo dựng, vì vậy tôi dành rất ít thời gian “để bán hàng”. Chúng tôi tìm hiểu nhu cầu của họ và cách giúp đỡ họ. Khu vực bán hàng của chúng tôi được mở rộng ra trên toàn quốc và có lẽ một ngày nào đó là toàn thế giới.

Trên Blog, chúng tôi cũng bán những sản phẩm được chuyển trực tiếp từ nhà sản xuất tới nhà khách hàng. Đây là một cách dễ dàng để kiếm lợi nhuận.

Rob Packard, Chủ tịch / CEO

Skylight Specialists, Inc.

Englewood, Colorado

http:/blog.skyspec.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN