CẢM NHẬN SAU CHUYẾN SINGAPORE BE CAMP 2018

Ngô Nghĩa 

Chân thành cảm thầy Nguyen Thai Duy và các bạn đã tạo cơ hội cho em học tập tại đất nước phát triển top 1 thế giới để e có cái nhìn tổng quan về sự phát triển công nghệ 4.0 trên hành trình kinh doanh sắp tới của mình. Và hứa hẹn sẽ có sự đột phá trên con đường kinh doanh trong tương lai. “
www.thanbentre.com
www.hutieunguyenquan.com

 

Hà Thanh Tùng 

-Trích từ Sách “vượt biển lớn” -tác giả ” Nguyen Thai Duy “

Đi để trải nghiệm .Cảm ơn thầy vì tất cả.

Thụ Trần 

 “Tôi như một đứa trẻ khi bước vào đất nước Singapo, điều đầu tiên tôi học được lại từ chính những người bạn của mình trong đoàn do Betraininh tổ chức và người dẫn đầu là thầy Nguyen Thai Duy, xin cảm ơn thầy và tất cả các bạn, đặc biệt cảm ơn bạn Toản đã dành thời gian quý báu của mình trong chương trình học lớp hai ngày thật bổ ích.”

Thầy, người đã truyền cảm hứng. Đã cho e cơ hội cũng như bài học được bước ra thế giới , được trãi nghiệm cuộc sống xứ người. Được hòa mình vào cuộc sống và con người bên Sin.

Người đã trang bị kiến thức và đẩy e đi. Khi e không biết bắt đầu từ đâu khi bước vào con đường kinh doanh .
Và một lần nữa thầy đã dẫn dắt, thúc đẩy mong ước đi nước ngoài . Khát khao đó luôn cháy bỏng trong e, nhưng chưa có cơ hội được thực hiện. Để sau này e có cơ hội đi nhiều hơn.

Cảm ơn cuộc đời, cảm ơn anh chị em, cảm ơn tất cả mọi người đã đến với cuộc đời e. Đặc biệt là cảm ơn người thầy Duy thân mến của e.

E sẽ luôn khắc ghi ” một chữ cũng là thầy.
Nữa chữ cũng là thầy “
Chúc các anh chị và thầy luôn dồi dào sức khỏe. Để tiếp tục theo đuổi con đường mình dã chọn.
I love my life.”

 

– Được Trãi nghiệm thật nhiều thú vị,từ việc ăn ở,tiếp xúc với nguoi nước ngoài,được các triệu phú chia sẻ về quá trình kinh doanh để làm giàu.
– Được dẫn đầu nhóm 1, cả nhóm cho nhau thật nhiều niềm vui.
– Được tim thấy mình trong doanh nghiệp .
– Được nhìn thấy sự phát triển tuyệt vời của một đất nước phát triển theo công nghệ 4.0,không thể diễn hết được:
. Đất nước phát triển.
. Cơ sở hạ tầng gần như hoàn thiện.
. Doanh nghiệp luôn vận hành tự động.
. Con người văn minh,lịch sự.
. Nền giáo dục tiên tiến.
* Cảm ơn Vợ đã tạo điều kiện để anh đi học.
* Cảm ơn Thầy Nguyễn Thái Duy đã chỉ dẫn.
* Cảm ơn 45 Bạn doanh nhân đi cùng đoàn.
Chúc cả đoàn về Việt Nam sẽ thành công hơn nữa.”

 

“NGHĨ VỀ THẦY ?

Thầy mong muốn chúng ta Thành công – Giàu có- Hạnh Phúc.

Nhìn Thầy nhỏ nhăn nhưng Hiền từ ; ấm áp ; va rất Năng Lượng. Tất cả đều được Thầy Tôi luyện từ mỏ Kiên trì , bền bi va sức dẻo dai. Lâu ngày nó kết dính và tạo nên nguồn năng lượng sống. Thầy thật tuyệt vời.

Nhìn nhưng bức hình này của Thầy mình xúc động lăm. Nếu toi và bạn vẫn cứ vậy mãi không hành động thì sẽ phụ công dìu dắt của Thầy. Sẽ phải day dứt lăm đó. Vì chưa hoàn thành được mong muốn của Thầy?

Có những khoảnh khắc tôi nhìn Thầy và tôi đã bắt gặp được những cái Chạm tận tâm hồn. Vì tôi rất nhạy cảm với mọi chuyên xảy ra xung quanh mình. No cứ làm tôi ray rứt mãi nếu tôi vẫn dậm chân tại chỗ? Khi chua đat được điều Thày mong muốn? Còn các bạn thì sao ?

Thầy Tôi! Mang ơn Thầy nhiều.”

 

 

Nó nâng ta lên tầm cao mới, nó thay đối tư duy ngoài sức tưởng tượng của ta, nó làm cho tư tưởng thăng hoa, nó cho tăng thêm sự quyết tâm thực hiện mục tiêu lên 300%.Xin cảm ơn thầy Nguyen Thai Duy đã tạo cơ hội cho em có được chuyến đi Singapo và bài chia sẻ về góc nhìn, mới đầu nghe về góc nhìn thấy rất bình thường nhưng khi tập trung chiêm nghiệm thì nó thật sự rộng lớn khiến em giật mình, một lần nữa xin cảm ơn thầy.

Chúc thầy luôn mạnh khỏe để chao nhiều cơ hội cho nhiều bạn khác.”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN