Doanh nhân khởi nghiệp vừa trở về từ National Achievers Congress 2015 tại Singapore

du học singapore
du học singapore

Hi Bạn,

Hàng năm ít nhất một lần Be Training – Vườn Ươm doanh nhân tổ chức tham gia những khóa học kinh doanh, đầu tư, phát triển bản thân, con người tại đất nước Singapore vừa xinh đẹp vừa giàu có. Công việc này thật ý nghĩa vì sao ư? Vì đã có quá nhiều bạn thay đổi kết quả kinh doanh, cuộc sống và đầu tư từ những chương trình này.

Bắt đầu chương trình này là năm 2011, có năm Be Training tổ chức 01 đoàn, có năm 02 đoàn có năm 03 đoàn và thật vui khi có quá nhiều bạn thay đổi đột biến sau những chuyến đi học này. Đây cũng chính là động lực, khát khao làm cho đội ngũ tập thể Be Training ngày càng mong muốn cống hiến nhiều hơn, mong tổ chức lớn hơn cho nhiều doanh nhân tiếp cận thế giới bên ngoài.

Jay Abraham
Jay Abraham

Năm này chương trình có nhiều chủ đề hay nhất là gặp được THIÊN TÀI MARKETING CỦA THẾ GIỚI – JAY ABRAHAM – Chúng tôi có được 90 phút cùng ông chia sẻ những chiến lược marketing hàng đầu thế giới. Một tỷ phú Mỹ, một bậc thầy về kinh doanh và marketing không dễ dàng gì để bạn được gặp ông thế mà cả đoàn chúng tôi đã tận mắt chứng kiến, trực tiếp nghe ông chia sẻ từng ý một.

Ở Mỹ phải những CEO của các công ty hàng đầu trong nhóm Fortune 500 mới có cơ hội được gặp ông không những thế phả trả một khoảng tiền tương đối lớn để được nghe ông chia sẻ. Tuy nhiên đoàn chúng tôi rất may mắn trong dịp này khi được ông ghé thăm Singapore và chia sẻ những bài học thật hay.

Chris Gardner
Chris Gardner

Một con người đặc biệt đó là Chiris Gardner – nhân vật và câu chuyện được đời ông được chuyển tải thành bộ phim The Pursuit of Happyness – tạm dịch là Ưu Cầu Hạnh Phúc mà chính mình được xem năm 2009. Đây cũng là phim rất nổi tiếng được nhiều công ty, tổ chức chiếu cho nhân viên xem nhất là đội ngũ Sales, bán hàng và tiếp thị để tạo động lực và cảm hứng trong công việc.

Ông đã dành 90 phút cho chúng tôi, kể về cuộc đời, những thăng trầm trong cuộc sống tuy nhiên trong ông luôn có một bản kế hoạch rõ ràng cho thành công. Ông khẳng định rằng thành công không phải là ngẫu nhiên mà là cả hành trình học tập, rèn luyện và có kế hoạch ngay từ nhỏ. Ông so sành hình ảnh Lý Quang Diệu lúc nhỏ và Lý Quang Diệu thành công, ông so sánh hình ảnh Obama lúc nhỏ và Obama tổng thống Mỹ hôm nay… tất cả là nổ lực không mệt mỏi.

Học tại Singapore
Học tại Singapore

Và hơn 10 diễn giả nổi tiếng khác, mỗi người mỗi lĩnh vực, có người kinh doanh chia sẻ cách họ kinh doanh, có người đầu tư bất động sản, đầu tư chứng khoán, đầu tư ngoại tệ… tất cả đều giúp cho đoàn doanh nhân những bài học quý, vì họ ít nhất cũng đã là triệu phú thành công trên chính đôi chân và năng lực ham học hỏi của họ.

Cảm nhân của những bạn đã tham gia chương trình 2015:

Của bạn Nguyễn Minh Trí:

du học singapore
du học singapore

HÀNH TRÌNH DU HỌC KHÓ TẢ (- P 1- SINGAPORE – )
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
– SINGAPORE –

Mặc dù đây là lần thứ 2 mình đi Sing nhưng lần này cảm giác nó khó tả làm sao á …
Đúng khái niệm đi học luôn không những học được những kiến thức trong chương trình National Achievers Congress 2015 tại Resort World Santosa – Singapore mà còn được học thật nhiều lắm từ những trãi nghiệm

Những kiến thức được học từ các bật thầy chuyên gia hàng đầu thế giới như Jay Abraham & Chris Gardner khi nghe câu chuyện cuộc đời của họ mình mới thấy mình còn phải học và trãi nghiệm nhiều nhiều hơn nữa chứ không đơn giản chỉ ngồi học kiến thức mà thành công được ,

Sau khi gặp được các vị diễn giả nỗi tiếng như vậy mình mới hiều được rặng thành công là do họ luôn làm việc có định hướng và chỉ việc kiên trì đi từng bước thì cái gì rồi cũng sẽ tới hãy theo đuổi niềm đam mê thì tự nhiên tiền sẽ theo bạn .

cám ơn thầy Nguyen Thai Duy đã cho e một chuyến đi học thật sự ý nghĩa e cảm thấy mình lớn lên thật nhiều qua những chuyến đi như vầy mong rằng e sẽ còn được theo thầy dài dài những lần đi học như vầy nữa . Cám ơn tất cả những a e trong đoàn đã cùng Trí kề vai sát cánh trong 5 ngày thật ý nghĩa của chúng ta chúc cho những kiến thức đó sẽ chuyển thành tiền sớm nhất có thể cho các bạn doanh nhân BE TRAINGING

To be continued…

I LOVE MY TRIP

Facebook của bạn: https://www.facebook.com/Tringuyen1304/posts/979014728816737?pnref=story

Cảm nhận của bạn Sang Nguyễn của email:

trải nghiệm singapore
trải nghiệm singapore
Chào Thầy,
Chuyến đi lần này thật sự quá tuyệt vời Thầy ơi, khi mới chuẩn đi với tinh thần qua đó để học thêm những kiến thức mới về để ứng dụng vào việc kinh doanh và xây dựng hệ thống, nhưng thật sự là em đã thu hoạch nhiều hơn thế rất nhiều.
Đúng là trăm nghe không bằng mắt thấy, không thể tin được là Singapore họ có thể làm được những điều hoàn hảo như vậy. Đi lần ngày em mới thấy triết lý kinh doanh sâu sắc của Thầy chia sẻ đã thành công tại SINGAPORE như thế nào.
Những cái miễn phí của họ quá tốt, còn những cái tốn phí của họ thì quá đẳng cấp, họ thật sự đã tạo nên một thiên đường trên quả đất để thu hút rất nhiều du khách và các triệu phú trên thế giới đến đây.
Riêng em với rất nhiều điều học được trong chuyến đi này, em sẽ xây dựng cho mình một thiên đường trên online, và định hình lại sản phẩm, nâng tầm đẳng cấp thương hiệu và buốt lại hệ thống để có thể phục vụ thật nhiều khách hàng.
Chắc chắn năm sau em sẽ đi tiếp chương trình này, để học hỏi nhiều thêm nữa và quan trọng là tiếp tục xây dựng hệ thống online vững mạnh để phục vụ hàng triệu người tại Việt Nam và tương lai là trên thế giới. Em cám ơn và chúc Thầy thật nhiều sức khỏe.
Sang Nguyễn

2 thoughts on “Doanh nhân khởi nghiệp vừa trở về từ National Achievers Congress 2015 tại Singapore

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN