HỌC LÀM GIÀU HỌC LÀM CHỦ CÙNG LỚP DOANH NHÂN BEA 49 NGÀY 28/9/2013

doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau
doanh nhân
doanh nhân

Be Training giúp tôi định hướng kinh doanh. Tôi hiều được việc làm chủ có tính chất tiên quyết cho cuộc đời mình. Tôi ngộ ra những việc mình đã đi sai trước đây và đã hình thành lên 1 số hướng giải quyết cơ bản. Be Training giúp tôi không còn bị lưỡng lự giữa 2 con đường tôi đang đi và tôi quyết định sẽ cam kết đi theo 1 con đường hôm nay tôi chọn với mức năng lượng cao nhất. Cám ơn Be Training và thầy Duy,đây là 1 kho tàng tri thức mà suốt thời gian qua tôi search google không ra.

Đỗ Văn Kiên – Director Cty Thiết bị HD

doanh nhân
doanh nhân

Em chỉ được tham gia 1 ngày trong 2 ngày của lớp, cảm nhận về đồng tiền của em bây giờ là: Đồng tiền không chỉ là kiến thức mà còn là keo dính để kết nối mọi người lại với nhau, đây là những mặt tốt của đồng tiền và hay nên nhìn đồng tiền với tất cả tình cảm để chúng ta cố gắng hơn cho những điều tốt đến thật nhiều với chúng ta. Lớp học đã cho em rất nhiều kiến thức trong kinh doanh và để giảm áp lực về việc kiếm tiền với em, nó đơn giản hơn em nghĩ nhiều nếu như thật sự mình đam mê điều tốt.

 Nguyễn Trung – Manager Cty Minh Trí Furniture

doanh nhân
doanh nhân

Thực sự tôi chưa bao giờ gặp được khóa học nào tuyệt vời đến vậy. Đây sẽ là trải nghiệm và là sự trưởng thành hơn rất nhiều trong tương lai, trong trang giấy này tôi xin gửi lời cám ơn chân thành đến thầy Duy và các thành viên trong BE, đồng thời xin cám ơn các người bạn tuyệt vời của tôi. Tôi sẽ thực hiện tiếp nhiều điều đã học được để không phụ công của thầy Duy, có như vậy tôi mới hiểu ra giá trị mà thầy mang đến cho tôi và các bạn. Tôi sẽ giới thiệu thật nhiều để mọi người được tiếp cận chương trình này.

Võ Sinh Tùng – Chủ đại lý Vé máy bay Tùng Anh

doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau
doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau

Trong suốt 2 ngày theo học tại lớp, thầy Duy đã giúp em ngộ ra được khá nhiều điều, giúp em thay đổi tư duy của mình và qua đó giúp em thay đổi được cuộc đời mình. Lần đầu tiên trong đời em định hướng được những gì mình sẽ làm và thấy những việc đó thực sự ý nghĩa thế nào. Ngoài ra còn hơn thế nữa em đã học được cách trân trọng tiền bạc, biết tiết kiệm và bắt tiền bạc phải làm việc cho mình và những kinh nghiệm, cách sống mà trường lớp không thể cho em được. Một lần nữa xin cám ơn thầy Duy, anh Lợi và anh Hạo đã nhiệt tình sát cánh cùng lớp trong 2 ngày qua.

Nguyễn Quang Trưởng – Nhân viên Cty Đất Việt Corp

doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau
doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau

Cám ơn anh Duy và các bạn thực hiện chương trình đã cho em khóa học thật tuyệt vời. Cám ơn anh Duy đã chia sẻ những kiến thức và những trải nghiệm cuộc sống của anh cho cả lớp trong 2 ngày qua. Em rất vui và thấy mình thật may mắn vì đã được tham gia khóa học này, tất vui vì sau 2 ngày em đã có tới 30 người bạn mới, những người bạn thật tuyệt vời. Chúc cho chương trình của Be ngày càng hay, càng tuyệt vời hơn, giúp được nhiều người có thể trở thành người chủ thật sự.

Dương Phương Ngọc – Ngân hàng ACB

doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau
doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau

Trước tiên xin chân thành cám ơn anh Duy đã chia sẻ những kiến thức hoàn toàn tuyệt vời, tôi có ý tưởng thành lập công ty cách đây 5 năm và đã thành lập nó vào năm 2012. Tuy nhiên công ty phát triển không lớn mạnh được do chưa áp dụng đúng phương pháp và đầu tư đúng vào Sales and Marketing, sau lớp học thứ nhất sẽ thay đổi lại để công ty thành công hơn ngoài ra sẽ thử nghiệm 1 công việc bán hàng mới, đầu tư ban đầu bằng 0, quyết tâm bán sản phẩm bằng những gì anh đã dạy. Cuối cùng xin chúc anh dồi dào sức khỏe để tiếp tục dìu dắt chúng tôi trở thành 1 doanh nhân thành đạt có ích cho xã hội.

Nguyễn Văn Nam

doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau
doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau

2 ngày dự lớp training vui và bổ ích, dù là thời gian có vẻ dài nhưng thật sự rất vui vẻ, làm quen thêm 1 số bạn mới, tập tành trở lại cái cảm giác tin tưởng mọi người, tạo nhóm dù không biết có duy trì được lâu không, nhưng dù sao đi nữa thì vẫn vui và thoải mái. Mong là sẽ thay đổi, không như lâu nay luôn dễ dàng đạt được điều mình muốn và khó có thể giữ được nó, mong là tất cả các bạn sẽ thành công, mong là sẽ không phải là những cuộc hội ngộ nhất thời. Cám ơn Be Training, cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy, cám ơn tất cả các bạn cùng lớp học BEA 49 này, cám ơn tất cả và tất cả.

Trần Thị Thục Hoa

doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau
doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau

Sau 2 ngày học khóa Be Training 49 thực sự em rất vui và cảm kích trước những giá trị tuyệt vời mà Be mang lại cho chúng tôi, đó là những kiến thức vô giá không thể mua hết được. Và cũng chỉ có 2 ngày thôi mà ngọn lửa rực cháy trong tôi như muốn bùng phát dữ dội nhưng không thể nào kìm lại nữa rồi, phải bắt tay vào kế hoạch làm chủ thôi ^^. Rất cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy.

Nguyễn Thị Chanh Dung – NVKD Cty CP Viễn thông FPT

doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau
doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau

Sau 2 ngày học con thật sự thấy có thể trải lòng mình với mọi người, có thể kết thêm được nhiều mối quan hệ tốt mà từ trước giờ con chưa có. Có thể học được những kiến thức, những kinh nghiệm, những điều chưa ai dạy bao giờ. Co thật sự cám ơn chú Duy cùng mọi người. Cám ơn tất cả đã chia sẻ những điều bổ ích với con. Để sau này con có thể làm được nguyện vọng của ba mẹ, xin trân trọng cám ơn! ^^

Nguyễn Ái Đan Thùy – Học sinh lớp 10

doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau
doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau

Tôi rất vui khi tham gia lớp học này, lớp học giúp cho tôi quen được nhiều bạn, giúp tôi trải nghiệm nhiều hơn, biết được nhiều thứ. Tôi có thêm tự tin, nghị lực để vượt qua thử thách và cho chính bản thân tôi. Tôi đã vượt qua mọi thử thách mà chính tôi cũng không tưởng tôi có thể làm cảm xúc dâng trào khi thử thách xé tiền tờ 500 ngàn, hiện tôi đang là sinh viên tôi thật sự đã trưởng thành hơn, tư duy hơn, một lớp học thật có ý nghĩa và thật tuyệt vời.

Trần Đặng Nhật Trường – NPP Cty Amway

doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau
doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau

Khóa học thật thú vị và đầy giá trị. Cám ơn thầy Duy đã thổi lửa và giải mã những bí mật tiềm tàng trong bản thân mỗi cá nhân. Em sẽ trân trọng chiếc chìa khóa thầy đã trao và quyết tâm thay đổi bản thân.

Nguyễn Thanh Phương – Nội trợ

doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau
doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau

BE đã cho tôi sự khác biệt trong tư duy và sự trải nghiệm, tôi tin tôi sẽ thay đổi và làm chủ được bản thân từ khi đến với Be Training thay mặt bản thân và tư duy phát triển. Xin cám ơn thầy Duy và toàn thể công ty của thầy.

Phạm Văn Sinh – GĐ Cty CP SX TM Minh Tri

doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau
doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau

Quay lại học sau gần 1 năm set up hệ thống với những thành công trong việc ứng dụng các kiến thức đã được học trong quá trình vừa làm vừa học cùng Be Training, đã giúp bản thân tôi trải nghiệm và ứng dụng Internet marketing 1 cách hiệu quả cho công việc kinh doanh thuốc phụ khoa đông y của mình. Tôi đã và đang đồng hành cùng Be Training trên mỗi chặng đường, chúc Be luôn tỏa sáng và thành công.

Phukhoanu.com

doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau
doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau

Qua những ngày được học ở BEA tôi rất vui vì học được rất nhiều kiến thức kinh doanh hay mà trước đây tôi chưa nhận biết. Quan trọng nhất tôi có cơ hội giao lưu với tất cả thành viên của BEA – những người bạn tuyệt vời, những người chủ kinh doanh hoặc sắp kinh doanh đã cho tôi nhiều trải nghiệm những kinh nghiệm kinh doanh tuyệt vời nhất. Tôi tin tưởng hơn mình sẽ thành công trong kinh doanh và trong cuộc sống – là người làm chủ cuộc sống của mình. Cám ơn thầy Duy, cám ơn BEA đã cho tôi cơ hội tuyệt vời này. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến tham dự các khóa học của BEA.

Huỳnh Xuân Thiện – nhân viên mua hàng Cty Saigon Precision

doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau
doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau

Trong 2 ngày qua mình đã làm quen được với rất nhiều người, mọi người lúc nào cũng vui vẻ và giúp đỡ lẫn nhau. Thầy thì đứng trên bục giảng nói rất tự tin, truyền đạt rất nhiều kiến thức hay. Nhờ thầy mình đã nhận ra được rất nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống này, mình cảm thấy cực kỳ tự tin và yêu bản thân. Có rất nhiều chuyện rất đơn giản chỉ cần mình lại bắt chuyện với mọi người thì mọi người sẽ bắt chuyện lại với mình.

Nhưng mình hay sợ này sợ nọ, lần đầu tiên bước lên mảnh chai mình mới biết nó đơn giản thế là do cảm giác sợ hãi thôi, sau này mình sẽ không phung phí đồng tiền nữa mà sẽ đầu tư cho bản thân trước. Cám ơn thầy Duy và các bạn rất nhiều trong 2 ngày qua.

Nguyễn Hoàng Ánh Tuyết – Sinh viên

doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau
doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau

Thật sự tình cờ khi tôi được biết đến Be Training. Tôi luôn mong muốn sự thành công, tôi trăn trở không biết rằng cách nào. Khi mới đến Be Training tôi chưa tin lắm, nhưng sau 2 ngày học và trải nghiệm tôi thật sự tin vào khả năng giảng dạy của Be Training và điều quan trọng là tôi tin, rất tin mình sẽ làm được, mình sẽ thành công. Cám ơn Be Training, cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy, những điều thầy dạy thật hay và ý nghĩa, mong sẽ có được nhiều cơ hội gặp gỡ và học hỏi bởi từ Duy.

Lê Thị Kim Phượng – NV Ngân hàng phát triển Mê Kông

doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau
doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau

Qua 2 ngày học tập chương trình này đã giúp tôi có những cảm nhận mới, luồng gió mới về con đường và tư duy kinh doanh. Có những kiến thức mặc dù đã biết qua lớp này giúp tôi hiểu sâ hơn nữa và góp phần định hình, phác thảo nên con đường kinh doanh sắp tới mà tôi sẽ phải và chắc chắn thực hiện. Thời gian là điều vô cùng quý giá, tôi sẽ làm mọi cách để tận dụng quỹ thời gian của mình, tối ưu hóa thời gian để kiếm tiền đồng thời dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, người thân và bạn bè. TRÂN TRỌNG, QUÝ GIÁ, GÌN GIỮ NHỮNG ĐỒNG TIỀN MÀ MÌNH ĐÃ VẤT VẢ LÀM VIỆC KIẾM ĐƯỢC.

Nguyễn Văn Nhân – Teamleader Cty PVE

doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau
doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau

Hơn nửa đời người (44 tuổi) tôi đã từng thất bại rồi thành công rồi thất bại. Trải qua sóng gió của cuộc đời, trãi nghiệm trong kinh doanh và làm chủ nhưng hôm nay tôi thực sự cảm thấy mình lớn hơn nhiều, thức tỉnh trong nhận thức trên bước đường thành công tới của tương lai trước mắt. Cám ơn Be Training, cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy truyển đạt cho tôi thêm nhiều kiến thức, nhiều trãi nghiệm hay giúp cho tôi phát triển tri thức của mình. Sau lớp học này tôi sẽ tiếp tục học và kinh doan thắng lới mạnh mẽ nhất định tôi sẽ làm được điều đó.

Trần Thị Bích Hòa – P. Giám Đốc Trung Tâm Yết Kêu.

doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau
doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau

Trước khi đến với BE tôi không hề có khái niệm sẽ làm chủ mà chỉ muốn kiếm tìm 1 công việc ổn định, lương ổn định, cuộc sống ổn định,… Nhưng cái “ổn định” mà tôi mong muốn đạt được sẽ lấy đi của tôi rất nhiều thời gian mà chưa chắc chắn tôi sẽ đạt được sự hoàn hảo. Tôi phải cám ơn tất cả những gì anh Nguyễn Thái Duy đã truyền tải thông điệp cho tôi và tất cả các bạn BEA 49 “Cuộc sống sẽ tốt đẹp khi mình làm chủ đồng tiền, không để tiền làm chủ bản thân”. Và rất hạnh phúc hơn là tôi có rất nhiều những người bạn tại BEA 49. Chúc tất cả cùng thành công!

Vũ Huyền – Đại lý tư vấn Bảo hiểm nhân thọ AIA VN

doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau
doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau

Sau 2 ngày học với 24 tiếng với 40 con người trong lớp tôi cảm thấy thật sự thời gian quá ngắn với sự khai thông trí tuệ, dòng suy nghĩ khi được tham gia lớp học rất giá trị về làm chủ cuộc sống. Tôi đã hiểu và cảm nhận được giá trị cho bản thân ở tuổi 39 hy vọng không là quá muộn. “TRÂN TRỌNG CÁM ƠN THẦY VÀ CHƯƠNG TRÌNH”.

Nguyễn Huỳnh Trung Thiện – tài xế Cty Squard corp.

doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau
doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau

Tôi cám thấy mình may mắn khi đã tiến cận với Be, có thể tôi biết đến Be trễ hơn 1 bước, nhưng dù sao còn hơn là không được biết. Be đã cho tôi trải nghiệm những cái mà tôi nghĩ là không thể làm được, những suy nghĩ ban đầu và sự khác biệt thật sự giữa suy nghĩ và hành động. Be đã làm thay đổi tư duy của tôi trong thời gian này, và tôi sẽ định hướng việc làm của mình tốt hơn. Cám ơn thầy Duy và Be, cám ơn sự chia sẻ rất thực tế, tôi hy vọng Be sẽ càng ngày càng được nhiều biết tới và chia sẻ thêm cho nhiều người nữa.

Nguyễn Kiều Trang

doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau
doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau

Lớp học thật vui, thật bổ ích, những kiến thức và những ví dụ hết sức thực tế đưa người học như rơi vào cuộc sống thật, phải nhiều lần hú vía khi phải đối mặt với các thử thách. Cũng như đã giải quyết được nhiều khó khăn bế tắc ở thực tế của người học. Gia3ng viên thật tuyệt vời gần như nắm bắt được hết những trăn trở của người học. Chúc thầy Duy sức khỏe, hạnh phúc và giàu có.

Lê Văn Tiến – Boss Cty TNHH TM & DV Tinh Hoa

doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau
doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau

Tư duy được mở ra không có bị bế tắc về các tình huống. Định hướng và tăng nghị lực xây dựng làm chủ doanh nghiệp. Tầm nhìn về mọi mặt được cao hơn. Kết nối với người cùng ý chí, cùng mục tiêu. Tạo được sân giao thương cho nhau. Ý thức rèn bản thân biết yêu giá trị bản thân. Ý thức làm chủ mình trong mọi tình huống. Ước gì nội dung của khóa học được kéo dài ra 2 ngày cho đỡ mệt ^^. Xin cám ơn chân thành đến thầy Nguyễn Thái Duy

Tống Thị Phương Hồng – GĐ kiêm chủ tịch Cty CP Công nghệ ECOGAS

doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau
doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau

Trước tiên là em cám ơn anh Duy đã tạo cho em biết được sân chơi về kinh tế tri thức. Em biết là em chưa vướt qua thử thách đầu tiên nhưng em hứa sẽ thực hiện ngay ngày mai. Bản thân em thấy bản thân mình đã có tố chất làm chủ nhưng vật cả là cái tôi của em quá lớn, nó đã làm cho em chấp nhận thất bại. Nhưng đây là ngày cuối cùng em tồn tại nó trong chính cái tôi của em, ngày mai là ngày em sẽ chào đón thất bại và từ chối, em sẽ tiến lên, tiến lên thực sự, em có cảm giác là mình như sinh ra lại trong môi trường khác nên em phải tập và không ngừng dừng lại để làm cho thành công càng vào tầng lớp doanh nhân cùng mọi người.

Nguyễn Ngọc Thắng

doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau
doanh-nghiep-lam-chu-lam-giau

Sau 2 ngày học được lớp donh nhân thời đại kinh tế tri thức tôi đã được nghe, chia sẻ và mở rộng thêm nhiều kiến thức từ thầy Duy. Những kiến thức này nếu tôi không học thì có thể rất lâu hoặc sẽ không bao giờ biết được. Tôi tin rằng chắc chắn nó là nền tảng để tôi tiếp tục khám phá thêm những kiến thức mà thầy Duy cũng như những người bạn tôi sẽ gặp trong những lớp tiếp theo mà tôi theo học của Be Training để tôi sẽ trở thành 1 doanh nhân thành đạt mang lại hạnh phúc cho bản thân, người thân và cộng đồng.

Mai Quốc Phong – GĐ Cty TNHH TK & XD Phú Gia Phong

https://plus.google.com/photos/112677568217327966383/albums/5929665768892870577?banner=pwa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN