Lớp học Kỹ Năng Ra Quyết Định dành cho chủ doanh nghiệp

Kỹ năng ra quyết định
Kỹ năng ra quyết định

Hi bạn,

Lớp học đã diễn ra 02 ngày liên tục thầy và trò là các giám đốc doanh nghiệp kinh doanh nhiều ngành nghề khác nhau đã tập trung về Be Training để luyện công mà trong võ học gọi là luyện công phu.

Tại sao quá nhiều doanh nghiệp kinh doanh một thời gian thất bại?

Có nhiều nguyên nhân tuy nhiên cái lớn nhất là họ không chịu luyện công trong kinh doanh, học võ muốn giỏi phải luyện rất nhiều, không những thế phải luyện hàng ngày, đi làm nhân viên kế toán cũng vậy, muốn giỏi cũng phải bổ sung kiến thức rất nhiều. Thế mà nhiều người ra kinh doanh thì không chịu học, họ cứ nói biết hết rồi…

Thật cảm động khu nghe thầy Hải giảng viên đứng lớp nói với mình rằng các bạn chủ doanh nghiệp ở Be Training ham học hỏi quá, các bạn học với cả nhiệt huyết và đam mê làm cho thầy cũng cuốn theo luôn. Dù thầy Hải đi dạy rất nhiều nơi nhưng rất thích cách các bạn doanh nhân bên BE học tập.

năng lực ra quyết định
năng lực ra quyết định

Sau đây là cảm nhận của các bạn tham gia lớp học:

Qua 2 ngày tôi được học hỏi rất nhiều từ những người bạn người thầy tôi có dịp nhìn lại chính tôi, tôi biết mình là ai và tôi sẽ như thế nào trong hiện tại và tương lai. Tôi cả thấy yên tâm và tự tin hơn khi tôi biết cách nhìn nhận vấn đề và giải quyết vấn đề, từ đó cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống và công việc, mỗi lần đến lớp là có thêm năng lượng niềm tin về nền tảng trong kinh doanh của mình .

Rất nhiều giá trị mà tôi không thể kể hết, rất vui và hạnh phúc. Chúc thầy nhiều sức khỏe và thành công.

Nguyễn Thị Liên Phương – Giám Đốc.

Cám ơn thầy Nguyễn Duy Hải đã chia sẻ kinh doanh rất tuyệt vời cho những doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp. Những bài học thầy chia sẻ mang giá trị sâu sắc cho cộng đồng khi kinh doanh phải luôn mang cái TÂM theo suốt một chặng đường xuyên suốt.

Kính chúc thầy luôn dồi dào sức khỏe để luôn mang lại những chia sẻ giá trị đến cho các doanh nhân và cộng đồng sau này.

Phan Linh – Giám Đốc.

kỹ năng quyết định của lãnh đạo
kỹ năng quyết định của lãnh đạo

Buổi học đã giúp tôi hiểu rõ cái GỐC của sự thành công. Bản thân mình phải luôn “gieo” điều lành thì mình mới gặt hái quả tốt. Thầy Duy Hải là một người thầy có tâm và một cái nhìn khác sâu vào vấn đề. Sau buổi học này tôi sẽ thực hành những gì tôi học để công việc kinh doanh của tôi có những bước đột phá mới.

Nguyễn Thị Thu Hương – Chủ Shop.

Cảm ơn anh Hải vì những giá trị lớn mà anh đã chia sẻ cho em và mọi người.

“GIEO GIÁ TRỊ” đây chắc chắn sẽ là chìa khóa tuyệt vời mà em không thể quên được.

Cảm ơn và mong có nhiều cơ hội để được học hỏi thêm từ anh.

Ps: anh Hải giữ gìn sức khỏe để có thể mang đến ngày càng nhiều giá trị cho cộng đồng và đất nước.

Trần Thị Phương Thảo.

Cảm ơn thầy Duy Hải chia sẻ những kiến thức tuyệt vời. Cảm ơn BE TRAINING đã tổ chức lớp học này.

Trương Minh Hiếu.

Qua hai ngày học và trải nghiệm. Tôi thấy thầy Duy Hải chia sẻ rất thật “TÂM” với mong muốn đem giá trị tốt nhất cho học viên của mình. Thầy được cái “TÂM” rất bền của thầy.

Và qua 2 ngày tôi phát hiện bí mật của thành công. Căn nguyên cốt lỏi để tôi đưa ra quyết định. Và nắm được quy trình để đưa ra quyết định .

Thật tuyệt vời! Cảm ơn thầy Duy Hải, Cảm ơn BE TRAINING đã tổ chức chương trình.

Đỗ Phú Tài.

khả năng ra quyết định
khả năng ra quyết định

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN