Bắn cung thể thao luyện TẬP TRUNG cùng lớp DOANH NHÂN TRIỆU ĐÔ CIM 06 Be Training

bắn cung để tập trung
học bắn cung
học bắn cung

Hi bạn,

Lớp ” XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP TRIỆU ĐÔ ” khóa 06 đã có bài thực tập bắn cung tên tại, hơn 50 bạn doanh nhân là những người chủ của các doanh nghiệp kinh doanh trong rất nhiều ngành nghề khác nhau nào là  chủ của thương hiệu mỹ phẩm White Doctor,  Chủ của Bao Bì Nhựa Vina Tân Á, Chủ của chụp hình cưới và thời trang cưới Luciola, chủ của công ty xây dựng Ngô Huỳnh, chủ của công ty thiết kế Fiper House, Chủ của công ty Gạo Thơm Sài Gòn, Chủ của công ty nội thất Khải Hồng cho nhánh Sài Gòn, Chủ của thương hiệu thuốc Doctor Nam tại Hà Nội, Chủ của công ty Túi Vải Môi Trường An Vạn Thành, chủ của công ty vệ sinh công nghiệp Bảo Linh, chủ của công ty Củi Trấu, Bác Trịnh Xuân Trường chủ tịch CLB Yoga Cười.

bắn cung doanh nhân
bắn cung doanh nhân

Chủ của công ty Hải Sản Khô Long Hải, chủ của Trùn Quế Củ Chi, Chủ của công ty kế toán Chính Phương, chủ của công ty kế toán Ái Kiều, Vợ chồng chủ của thương hiệu mỹ phẩm Swan Việt Nam, Chủ của công ty giấy dán tường Sài Gòn, chủ của thương hiệu thuốc đông y Tâm Y Đường, Chủ của Than Sạch và Bếp Nướng, chủ của công ty Đá Nướng, Chủ của thương hiệu giầy cái sấu cao cấp, chủ quản lý dự án xây dựng, chủ của thương hiệu Hoa Lan Online, Chủ của tranh thêu tay Huế, chủ của bồn nước đại thành tây ninh, chủ của thiết bị đo áp suất, chủ của dạy trẻ tự kỷ, chủ của Đồ Hanmade vải nỷ, chủ đồ handmade quà tặng, chủ của dịch vụ môi giới xe ôtô, chủ của chuỗi quán bar nhật tanabata, chủ của ván ép uống cong Nhật Nam, chủ máy thiết bị văn phòng tại Bình Dương, chủ tổ yến sạch, chủ của thương hiệu Mắm Thuyền Nan…

bắn cung thể thao
bắn cung thể thao

Hơn 50 bạn doanh nhân đã luyện bắn cung vào mục tiêu. Chia làm 05 đội các bạn có 15 phút để bắn luyện tập thử quen cung tên cùng làm quen với cách điều tiết cung tên làm sao cho phù hợp với thế đứng của mình. Do tập nên tâm lý vô tư các bạn bắn những đường cung thật tuyệt. Và có 15 phút cả đội hội ý với nhau chia sẻ kinh nghiệm cách phối hợp như thế nào để có điểm cao, yếu tố tâm lý rất quan trọng. Sau đó cả đội có 15 phút để bắn thật, cùng thi đua 05 đội với nhau.

tập trung bắn cung
tập trung bắn cung

Khác biệt rất lớn khi bắn tập, thử và khi bắn thật, không khí tập trung rất cao độ, từng mũi tên được nhả ra chậm rải và có sự ta655p trung tính toàn từ phát tên một cho trúng mục tiêu. Không khí mỗi đội 15 phút bắn thật khá căng thẳng nhưng cũng là 15 phút tôi luyện tính tập trung. Kết quả chọn mỗi đội 02 bạn 1 nam vào một nữ điểm cao nhất là thi đấu chung với nhau. 50 bạn giờ còn 10 bạn và cùng tập trung bắn để chọn ra 03 bạn điểm cao nhất. Kết quả thật bất ngời có 02 xạ thủ nữ và 1 xạ thủ năm vào vòng nhất, nhì và ba.

cùng nhau bắn cung
cùng nhau bắn cung

Tiếp tục thi vòng loại chọn giải cá nhân, lại bất ngờ khác xảy ra bạn nam duy nhất bị loại, còn 02 bạn nữ thi đấu với nhau, và cuối cùng thì bạn Nguyễn Thị Cẩm Loan chủ của công ty Túi Vải Môi Trường An Vạn Thành vô địch. Tuyệt vời đó là cảm nhận chung của các bạn doanh nhân triệu đô tham gia chương trình bắn cung này.

bắn cung để tập trung
bắn cung để tập trung

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN