Bạn đã giỏi bán hàng chưa? Cùng lớp Chuyên gia bán hàng ngày 2 và 3/01/2016

học bán hàng

Bạn đã giỏi bán hàng chưa?

Đây là câu hỏi quan trọng, và bạn cần suy nghĩ nghiệm túc, đã ra kinh doanh điều đầu tiên bạn cần biết và nắm vững vàng về nó đó là kỹ năng bán hàng. Phần đông trong chúng ta không được học hoặc được cho lời khuyên là phải giỏi bán hàng trước khi bước chân ra trường đời. Dù bạn làm bất kỳ ngành nghề gì, kể cả làm kế toán, người thợ sửa xe thì bạn cũng cần thật giỏi về bán hàng.

Một trong những nguyên nhân làm cho các bạn trẻ mới ra khởi nghiệp và không vượt qua được giai đoạn khởi nghiệp là do không biết bán hàng hoặc bán hàng quá tệ hại, tuy nhiên họ không ý thức được rằng bán hàng là kỹ năng số một mà cứ lo tập trung vào sản phẩm, lo tìm tòi để sản phẩm tốt, sản phẩm tuyệt vời… và rồi sản phẩm thì rất tuyệt nhưng vẫn cứ thua lỗi vì không có khách hàng.

bán hàng giỏi

Khi biết cách bán hàng và áp dụng những chiến lược bán hàng thì việc kinh doanh có thật sự hiệu quả không?

Nhiều bạn cho rằng bán hàng là khó, thực sự nó không khó, do bạn chưa học cách bán hàng và hướng dẫn cụ thể từ các chuyên gia bán hàng giỏi họ có nhiều năm kinh nghiệm thì việc bán hàng trở nên đơn giản và dễ dàng luyện tập đối với bạn. Như mình cho đến hôm nay đã có 20 năm kinh nghiệm bán rất nhiều loại mặt hàng và giờ đây mỗi ngày mình đều bán hàng dù làm bất kỳ công việc gì.

Cách bán hàng là cách bạn gặp khách hàng, gọi điện thoại cho khách và nói với họ rằng bạn đang có gì, bạn đang làm gì và tại sao những điều bạn đang có và đang làm lại vô cùng hiệu quả và hữu ích với khách hàng. Cách bạn gặp, cách bạn nói, cách bạn chia sẻ và kể chuyện nó làm cho khách hàng nhận ra rằng đúng là thứ họ đang cần, họ đang gặp vấn đề đó lâu nay chưa được giải quyết hoặc nó chưa thõa đáng và bạn là người giúp khách hàng làm giải quyết vấn đề.

người bán hàng giỏi

Bạn có thể gặp khách hàng trực tiếp, có thể là gặp qua điện thoại hoặc là qua internet thì bằng cách gì đi nữa bạn vẫn phải truyền cho khách hàng một niềm tin mãnh liệt rằng bạn là người bán hàng đang tin cậy nhất, chưa hết bạn làm cho khách hàng tin bạn là chuyên gia trong lĩnh vực bạn đang làm và khách hàng hoàn toàn an tâm khi làm việc với bạn, và làm chon khách hàng tin vào thương hiệu sản phẩm cũng như công ty của bạn.

Với khách hàng thì ” tôi tin anh, nên tôi mới mua “. Dù cho sản phẩm bạn có tốt, cách làm việc của bạn có chuyên nghiệp đến đâu tuy nhiên cách bạn nói, cách tư vấn không làm cho khách hàng đặt niềm tin vào bạn thì khách hàng sẽ không bao giờ mua. Niềm tin đối với khách hàng vào bạn là quan trọng nhất.

học bán hàng

Học cách bán hàng tức là học cách thuyết phục khách hàng, có thể khách hàng chưa tin vào bạn lúc đầu, chưa tin vào sản phẩm của bạn, chưa trải nghiệm những gì bạn nói tuy nhiên cách bạn trao đổi nói chuyện làm cho khách hàng bị thuyết phục về bạn, về cách giải quyết vấn để của bạn về sản phẩm của bạn cũng như vể công ty của bạn.

Bạn đã sở hữu cho mình cách bán hàng và nói chuyện thuyết phục khách hàng chưa? hãy nhanh nhất năng cáo kỹ năng bán hàng của mình. Khi bạn bán hàng giỏi cuộc sống tài chính của bạn được tư do.

4 thoughts on “Bạn đã giỏi bán hàng chưa? Cùng lớp Chuyên gia bán hàng ngày 2 và 3/01/2016

 1. Lê Thắng says:

  Em có sản phẩm chất lượng nhưng chưa biết cách bán hàng. Chưa biết cách quảng bá cho sản phẩm của mình.
  Betraining có khóa học online nào không thầy. Em hiện tại đang sống ở Hàn Quốc. Muốn được học hỏi những bài học quý báu từ betraining.

  • Be Training says:

   Hi em,

   Hiện tại bên Be Training không có, tuy nhiên bên Topica có quay lớp bán hàng của mình em lên google tìm nhé và email cho họ nói là lớp bán hàng của anh Nguyễn Thái Duy bên Be Training.

 2. hoàng phương linh says:

  Em cần học lớp online bên Betraining có khai giảng lớp học nào không ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN