Bạn dám ra khởi nghiệp và làm kinh doanh chưa? Cùng BEA 95

khởi nghiệp kinh doanh

Cho đến nay đã 95 khóa học khởi sự doanh nghiệp và làm chủ doanh nghiệp mỗi lớp trung bình 50 bạn thì cũng đã gần 5000 bạn tham gia khóa học kinh doanh này rồi và đã có nhiều bạn ra kinh doanh thành công, đang rất thành công công, có những bạn trở thành doanh nghiệp lớn mạnh nhất nhì thị trường hiện nay.

Gần đây mình gặp nhiều bạn nói rằng em gặp thầy năm 2011, năm 2012 tuy nhiên khi đó em không tin rồi em đi học thạc sỹ tiếp sau đó ra trường xin làm việc hoài mà lương thấp quá nên vào làm cho công ty bảo hiểm nhân thọ và rồi gặp ông anh nói rằng học từ thầy ra và đang kinh doanh rất thành công nên giờ em mới quay lại học, nghĩ lại tiếc những năm tháng đã qua.

làm chủ kinh doanh

Mình mở những khóa học chuyên về khởi nghiệp và làm chủ kinh doanh này để làm gì? Cho những bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp tuy nhiên không biết bắt đầu tư đâu, cứ mãi loay hoay, rồi luôn nói khó quá, hoặc là nói không có tiền, không có kinh nghiệm, không có mối quan hệ, chưa biết gì về kinh doanh. Một thực tế là những người ra khởi nghiệp họ cũng không biết gì về những điều đó, những ngày đầu của họ cũng là những con số o.

Hoặc cho những bạn trẻ muốn ra khởi nghiệp lắm rồi tuy nhiên luôn tìm mọi lý do để trì hoãn, thậm chí là lảng tránh và hay nói rằng sang năm sẽ ra kinh doanh hay nói rằng công ty mình hiện tại đang có nhiều việc và ông chủ đang rất cần đến mình hoặc là mình đang làm lương cao nên để thêm thời gian nữa đã.

khởi sự doanh nghiệp

Thông qua chia sẻ 02 ngày tại lớp học làm chủ doanh nghiệp này làm cho bạn mạnh dạn hơn, dám làm hơn, dám hành động hơn, chỉ cho bạn cách khởi đầu doanh nghiệp không có vốn như thế nào, và từng bước hoàn thiện những kỹ năng cũng như cách làm sao để vượt qua được giai đoạn khởi nghiệp an toàn.

Cũng thông qua đây mình cũng muốn xóa đi những tư duy theo kiểu lối mòn cũ, hoặc những câu chuyện hoang đường trong kinh doanh làm bạn suy nghĩ sai lầm, lạc rối kiểu như tháng 7 là tháng cô hồn hoặc là những thánh đầu ra kinh doanh thua lỗ là hợp lý, nên 3 tháng đầu lỗ, 6 tháng lỗ, 1 năm lỗ họ nghĩ rằng như vậy là đúng rồi. Nói thật với bạn đó là cách nghĩ của người chưa thực sự biết kinh doanh.

khởi sự kinh doanh

 Tuy nhiên hành động của bạn là quan trọng nhất, mình muốn bạn hành động ngay, người kinh doanh rất cần hành động, đừng ngồi đó suy nghĩ nhiều quá mà không làm gì cả. Khi bạn hành động nói giúp bạn tạo ra năng lượng tích cực, khi bạn mãi suy nghĩ bạn sẽ có quá nhiều năng lượng tiêu cực đổ về.

Khi bạn lao là làm sẽ cho bạn biết cách làm sao để làm nữa và làm tiếp còn khi bạn ngồi đó bạn sẽ không biết mình nên làm gì, khi bạn làm, làm, làm thì bao nhiêu sáng kiến ý tưởng hay nó về với bạn, khi bạn không làm thì mọi sàng tạo đều tắt hết, hãy chọn con đường ra kinh doanh ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN