Bạn trẻ khởi nghiệp học cách huấn luyện nhân viên ngày 7 tháng 5 năm 2016

IMG_0005

Hi bạn,

Bạn đang là doanh nhân mới khởi nghiệp? Bạn muốn làm chủ và sở hữu doanh nghiệp riêng? Ngoài việc xây dựng công ty từ những ngày đầu tiên là sản phẩm, khách hàng, tiếp thị… thì bạn còn biết cách sở hữu những người nhân viên đầu tiên và chỉ cho họ cách làm. Đây là bước khó thứ hai trong hành trình khởi nghiệp.

Cái khó những là những ngày đầu mới ra kinh doanh, chỉ một mình bạn làm tất cả, có nhiều bạn không đủ kiên trì thì xem như dừng cuộc chơi tại đây. Tuy nhiên khi bạn biết cách có được khách hàng thì công việc mỗi ngày mỗi nhiều hơn nên bạn cần có nhân viên. Khi bạn chưa có kinh nghiệm tuyển dụng cũng như làm cách nào nhân viên làm việc hiệu quả thì gần như bạn bế tắc tuyển nhân sự vào làm cho bạn rối hơn trong khi bạn làm một mình thì rất tốt. Tại sao vậy?

cách khởi nghiệp kinh doanh
cách khởi nghiệp kinh doanh

Trong bất kỳ doanh nghiệp nào dù bạn là doanh nghiệp khởi nghiệp hay là doanh nghiệp lớn, thì con người luôn là tài nguyên quý nhất, tuy nhiên học cách huấn luyện và đào tạo nhân viên cũng chính là học cách khai thác tài nguyên này một cách hiệu quả với chi phí thấp nhật. Còn không thì bạn trả giá vô cùng đắt thậm chí là dẫn đến phá sản doanh nghiệp

Công ty có khác hàng nhiều hay ít, khách hàng có yêu thích doanh nghiệp không, việc tăng trưởng doanh thu, tăng trưởng thị phần, tăng hiệu suất trong công việc, tất cả những điều này đều xuất phát từ việc bạn biết cách làm cho những con người, nhân viên bình thường trong doanh nghiệp phát huy tốt hiệu quả cũng như tiềm năng chưa được ai khai thác.

cách khởi nghiệp
cách khởi nghiệp

 Cách bạn tạo ra môi trường làm việc năng động, thoái mái, hài hòa, giúp cho mọi người phát huy được năng lực, ham thích làm việc và cống hiến, nhất là nghệ thuật làm cho mọi người tự động viên và thúc đẩy mình đ về phía trước, giúp mọi người giải phóng được những gì trở ngại phía bên trong để bùng phát ra bên ngoài đó là khả năng của những người chủ khởi nghiệp trẻ cần phải có

Trong khóa học trên tất cả hơn 50 bạn đã biết cách định hướng hành động mạnh mẽ, luyện con người mình trở nên năng động, hiểu luật chơi tập thể và đội nhóm, cách mọi người cần tuân thủ khi ở trong một tập thể. Thúc đẩy bạn cũng như nhân viên bạn luôn làm việc hăng say với cường độ cao nhưng đầy năng lượng và sáng tạo.

Bạn có đang cần kỹ năng này không? Hãy hành động ngay vì cái giá phải trả của những người khởi nghiệp do thiếu kỹ năng là rất đắc đỏ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN