Be Training học kinh doanh và làm chủ vốn ít K 128

BẠN CÓ DÁM GỠ NGƯỠNG CẢN TRỞ! 
 
Chia sẻ tiếp theo bài 71. Với việc dùng các công cụ online để marketing và tìm kiếm khách hàng của nhiều bạn mới ra khởi nghiệp là con đường gần như là cứu cánh nếu không bạn chẳng biết làm cách nào nữa.
 
Tuy nhiên không như trước đây bạn cứ chạy quảng cáo, đăng thông tin sản phẩm lên FB, Zalo, Google là sẽ có người mua thậm chí là phục vụ không hết tuy nhiên hôm nay bạn vô cùng khó khăn để có cho mình một khách hàng.
 
Bạn cần nhận ra một điều là khi nói sản phẩm mình tốt, bạn nói rằng bạn rất thật tình, bạn làm việc vì khách hàng, bạn truyệt bố bảo hành trọn đời…điều đó chưa đủ để khách hàng tiềm năng tin bạn.
học làm chủ
 
Vậy bạn phải làm sao? Hãy đọc kỹ bài 71 và phần tiếp theo đây:
 
Đó là chia sẻ chân thực về cuộc sống và con người bạn. Bạn có nhận ra là bạn càng hiểu, càng biết, càng có nhiều thông tin về một ai đó thì bạn càng dễ dàng ra quyết định phải không? Vì sao vậy? Vì bạn đủ thông tin để bạn kiểm chứng và bạn tin.
 
Có một bạn, cách đây 1 tháng trước tâm sự với mình rằng khách hàng của em ở tỉnh An Giang, lên Google tìm thấy trang web và để lại thông tin có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm.
 
Sau đó bạn alo tư vấn, khách hàng đồng ý mua hàng qua online và giao hàng đến nhà khi nhận hàng thì trả tiền. Tuy nhiên trưa hôm đó khách hàng alo lại và từ chối mua. Bạn này giải thích nhiều tuy nhiên khách hàng vẫn không chịu.
 
Không bỏ cuộc bạn ấy đã lần theo số điện thoại của khách hàng và ra được trang FB, kết nối làm bạn rồi khách hàng được xem những thông tin bạn ấy chia sẻ mỗi ngày trên FB dần dần thân thiện hơn và vài ngày sau quyết định đặt mua hàng lại.
be training học làm chủ
 
Khi khách hàng đã nhận hàng rồi thì bạn ấy mới hỏi tại sao chị quyết định mua bây giờ mà không phải lúc trước. Khách hàng chia sẻ rằng ” Do mỗi ngày đọc những chia sẻ và thông tin trên FB nên cảm giác an tâm “
 
Lực cản ở đây là! Bạn có dám chia sẻ về cuộc sống và con người bạn không? Bạn không tin rảo quanh một dòng những ai đang rất thành công trên MXH thì một là do dùng quá nhiều tiền, quảng cáo liên tục, còn lại là họ chia sẻ về cuộc sống, những câu chuyện xoay quanh công việc. Bạn nhận ra mà.
 
Bạn không có tiền, ít tiền hoặc không muốn dùng tiền thì bạn cần chia sẻ về con người mình đi. Những kẻ thất bại là dùng MXH chỉ để quảng cáo và bán hàng. Bạn nên nhớ khách hàng lên mạng là để họ thoả mãn sự tò mò và giải trí.
be training học khởi nghiệp
 
1. Bạn có thể chia sẻ một ngày bạn làm gì, ăn gì, đọc gì, gặp ai và chơi gì. Vì khách hàng rất tò mò và ham học hỏi.
 
2. Bạn có thể kể những thành công, kết quả bạn có được, thành quả lao động và tư duy cho khách hàng biết
 
3. Bạn cũng có thể chia sẻ những lỗi lầm, những thất bại tệ hại do bạn không biết cách, chưa có kinh nghiệm.
 
4. Bạn cũng có thể liên tục hỏi thăm khách hàng tiềm năng những câu hỏi hay và nhờ sự giúp đỡ từ họ.
 
5. Bạn cùng với khách hàng thảo luận về những chủ để mà cả 02 cùng quan tâm
 
6. Hạ chế thảo luận về tôn giáo và chính trị vì như vậy bạn sẽ vô tình tạo ra xung đột
 
Có bạn lại nói rằng mình chia sẻ tất tần tật thông tin cá nhân và gia đình như vậy có tốt không? Bạn nên nhớ chủ đề và thông tin là của bạn, bạn đâu nhất thiết cái gì cũng chia sẻ. Bạn được chọn những thông tin có hữu ích và bài học chia sẻ là ok rồi.
 
Vâng, với nhiều bạn thì đây là điều vô cùng khó khăn nhất là chia sẻ thông tin về mình, tuy nhiên khi bạn đủ kiến thức và có tầm nhìn rộng mỡ hơn thì bạn nhận ra rằng càng làm bạn càng có nhiều người yêu quý.
 
Chúc bạn thứ T4 ý nghĩa nhé và cho mình ít comment khi đọc xong bài viết này. Chúc bạn luôn nhiệt huyết.
 
—————-
 
KẾT NỐI YOUTUBE ĐỂ XEM NHIỀU CHIA SẺ HƠN NỮA:
 
https://www.youtube.com/channel/UCyPCzuCGxucbygdD_LbXZSA
 
—————–
 
Nguyễn Thái Duy.
—————————
GIỚI THIỆU LỚP BOSS CAMP 2017 – Bài 1
—————————
Mỗi 1 năm mình chia sẻ một lớp Boss Camp và năm nay là lần thứ 8 lớp này được khai giảng. Tên trước của lớp này là CIM.
 
Tại sao lớp này ra đời! Thường qua giai đoạn khởi nghiệp các bạn doanh nhân rất lúng túng không biết cách nào để làm cho doanh nghiệp mình lớn mạnh và có doanh thu hàng triệu USD.
 
Bởi cách đi của 02 giai đoạn này là khác nhau.
 
Giai đoạn 1: Khởi Nghiệp thường tập trung vào chữ DẤN THÂN và tạo ra sự ỔN ĐỊNH – Cái này bạn đã được Be Training chia sẻ rất kỹ.
 
Giai đoạn 2: Doanh nghiệp cần lớn mạnh thì bạn tập trung vào chữ KHÁC BIỆT, ĐÒN BẨY, HỆ THỐNG, QUY TRÌNH, ĐỘI NGŨ GIỎI, CHUYỂN GIAO thì gần như những kiến thức và chiến lược này bạn chưa biết.
 
Tiếp nữa:
 
Làm cách nào để doanh nghiệp bạn tiếp cận với những mô hình kinh doanh được cho là ưu việc hiện nay. Mình chỉ cho bạn thấy 05 mô hình và cách làm nó giúp cho doanh nghiệp bạn nhanh chóng có triệu USD mà không phải lao lực nhiều.
 
Làm cách nào để bạn khai thác tối ưu nếu doanh nghiệp bạn là doanh nghiệp sản xuất? Hoặc nếu doanh nghiệp bạn là doanh nghiệp thương mai và dịch vụi thì điểm mạnh của nó là gì và điểm ưu việc cũng như cách tránh cái yếu điểm của nó.
 
Hay doanh nghiệp đang theo mô hình sáng tạo thì cách đi nhanh chóng để chạm mốc triệu đô là gi?
 
Bạn còn được trao chìa khoá 07 chiến lược kinh doanh đột phá mà bất kỳ doanh nhân triệu đô nào cũng cần nắm rõ.
 
Mình sẽ nói thêm vào ngày mai bạn nhé!
 
Đến với chương trình Boss Camp 2017 năm nay bạn còn được chia sẻ công nghệ 4.0. Tại sao phải là công nghệ 4.0 nó ảnh hưởng đến doanh nghiệp 4.0 cũng như marketing và bán hàng 4.0 như thế nào?
 
Mình sẽ nói tiếp về Boss Camp 2017 vào ngày mai. Đăng ký tham gia ngay năm nay bạn nhé.
 
——————————-
LỊCH HỌC CÁC LỚP GẦN ĐÂY
——————————-
P/s : 18h ngày 20/09/2017 Offline nhóm BBB 13 – chia sẻ làm online và kênh xúc tiến thương mai qua hội chợ.
 
– 18h ngày 21/09/2017 – Chia sẻ cách ra khởi nghiệp và làm chủ doanh nghiệp – Miễn Phí
 
– 8h45 – ngày 23 – 24/09/2017 Lớp LÀM CHỦ DOANH NGHIỆP K 129. – Đi lên từ tay trắng.
 
– 18h ngày 28/09/2017 Offline nhóm BBB 14 – Cách ra khởi nghiệp và cách làm online.
 
– 8h45 – ngày 30/09 – 01/10 Lớp Marketing Rich – Cách làm marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 
– Lớp Leadership Botcamp 2017 ( Lớp duy nhất trong năm ) – Học tại Resort Paradise Vũng Tàu 02 ngày 25 – 26/11/2017
 
– Lớp Boss Camp 2018 ( Lớp duy nhất trong năm ) – Cách để doanh nghiệp bạn trở nên triệu đô. Học 04 ngày 01, 02, 03, 04/03/2018.
 
#nguyenthaiduy, #kinhdoanhonline

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN