Bí quyến nói chuyện đám trước đông giúp bạn có thêm nhiều khách hàng cùng lớp TTL 17

nói chuyện trước công chúng
học bán hàng
học bán hàng

Tôi đã 1 lần nữa tham gia khóa học và đã ngộ ra đuợc rất nhiều điều mới. Bản thân mình thực sự đã tự tin hơn, năng động hơn, quyết tâm hơn và đặc biệt là yêu quý mọi người hơn. Tôi bắt đầu cuộc sống này ngày càng có ý nghĩa và giá trị của cuộc sống này mang đến cho mình là vô tận. Vì thể tôi sẽ sống hết mình, làm việc hết mình, đón nhận hết mình và cho đi giá trị tốt đẹp này đến tất cả những người bạn thân yêu quanh mình. Vâng! Cảm ơn thầy Duy rất nhiều, cảm ơn thầy đã dành thời gian 2 ngày để chia sẻ đến mọi người những kiến thức thật bổ ích, những trải nghiệm rất tuyệt vời. giúp mọi người có thể hành động nhanh chóng đến thành công và giàu có.

 Huỳnh Văn Ninh – giám đốc kinh doanh Cty TNHH Gạo Thơm Sài Gòn

nói trước công chúng
nói trước công chúng

Chân thành cảm ơn BETRAINING

Cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy

Cảm ơn tất cả mọi người

Cảm ơn 4 cảm ơn

Tôi đang lớn dần lên, cuộc sống của tôi đang bắt đầu có ý nghĩa, tôi muốn thành công, tôi muốn giàu có và tôi sẽ bắt tay ngay vào để hành động.

Kính chúc thầy Nguyễn Thái Duy hiều sức khỏe.

 Hoàng Văn Hòa – giám đốc Cty Tam Phúc Bảo

nói chuyện trước đám đông
nói chuyện trước đám đông

 Chương trình rất tuyệt vời, luôn tràn đầy năng lượng và các hoạt động tương tác.

Chân thành cám ơn thầy Duy đã tạo cơ hội cho các khóa học viên được học những kiến thức này.

Tôi đã áp dụng cho doanh nghiệp và các tổ chức mà tôi làm lãnh đạo.

 Nguyễn Trường Tuyến – Cty VINALINKS

nói chuyện trước công chúng
nói chuyện trước công chúng

 Sauk hi trải nghiệm 2 ngày qua lớp học Train the Trainer and Leader đã để lại cho mình nhiều cảm xúc, trải nghiệm và điều quan trọng làm cho mình tự tin hơn rất nhiều khi nói trước đám đông, có thể điều khiển được hội trường của lớp. Mỗi người trong cả lớp đều được trải nghiệm qua vai trò làm MC và làm diễn giả và cảm giác thật tuyệt vời. Những kỹ năng này rất hữu ích cho tôi trong việc huấn luyện nhân viên, điều khiển cuộc họp, áp dụng thực tế tại công ty. Xin chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy đã chia sẽ những kinh nghiệm quý báu trong 2 ngày qua.

 Dương Tấn Triển – giám đốc Cty TNHH DV Giao Nhận Vận Chuyển TM Siêu Kỷ.

đào tạo và lãnh đạo
đào tạo và lãnh đạo

 Tôi đã tham dự lớp “HỌC LÀM CHỦ”, lớp BEA 58 “Doanh Nhân Kinh Tế Tri Thức” và lớp “ Train the Trainer and Leader” của BETRAINING 3 lớp học được trải nghiệm thầy Nguyễn Thái Duy đã cho tôi những thú vị khác. Điều này quá tuyệt vời!

Thầy đã thật sự “truyền lửa” hừng hực vào trong tôi và toàn thể các bạn lớp TTL 18 với khao khát thành công, khao khát được làm chủ chính mình và làm chủ công ty riêng do chính tư duy và chính tri thức con người mình xây dựng nên!

Chân thành cảm ơn thầy cùng BETRAINING 1 lần nữa.

 Mỹ Hảo

đào tạo nhà đạo tạo
đào tạo nhà đạo tạo

 Tôi đã từng học những khóa học làm Trainer nhưng chưa bao giờ được học một chương trình đặc biệt như thế này. Chương trình này giúp tôi phát triển cá nhân rất tốt. Nếu BETRAINING có chương trình dành cho trẻ em thì tôi nhất định cho con tôi đến học.

Cám ơn thầy Duy rất nhiều.

 Nguyễn Thị Tuyết Mai

bán hàng trước đám đông
bán hàng trước đám đông

 Đến với khóa học Train the Trainer and Leader này, em như thoát ra được vỏ bọc của chính mình, cái tôi quá lớn như được phá vỡ, năng lượng được nạp thêm một cách mãnh liệt. Khóa học còn giúp em tự tin hơn rất nhiều khi đứng trước mọi người, những cách thức, những kinh nghiệm được thầy truyền đạt 1 cách nhiệt tình và tận tâm.

Em cũng cảm ơn thầy đã giúp em nhận thấy đâu là ưu điểm, khuyết điểm của chính mình, giúp em hoàn thiện mình hơn không chỉ trong 1 buổi thuyết trình mà còn là trong cuộc sống này.

Một lần nữa xin cảm ơn thầy rất nhiều!!!

 Huỳnh Thị Thùy Trang – nhân viên xí nghiệp TMMĐ Tân Sơn Nhất

marketing từ bục giảng
marketing từ bục giảng

Học qua 2 lớp học tại BETRAINING, tôi giờ đây mới thật sự cảm nhận được sự bổ ích. Giúp tôi có những suy nghĩ cũng như tư duy cũng đã được cởi mở hơn. Tôi đã có được mối quan hệ với những người xa lạ giờ đây cảm thấy thân quen. Có những người đã thành công đã chia sẻ những trải nghiệm quý báu.

Thật vui khi có được những điều đó, đã đem đến cho bản thân những động lực trong cuộc sống và công việc. Tự bản thân đã trở nên mạnh mẽ và năng lượng.

Cảm ơn những chia sẻ quý báu của thầy.

 Nguyễn Thị Thanh Duy

marketing từ hội thảo
marketing từ hội thảo

Tôi đã tham gia trong hệ thống đào tạo của BETRAINING  đã được 3 lớp, qua mỗi lớp tôi lại thấy mình lớn lên rất nhiều, thầy Nguyễn Thái Duy đã chia sẽ cho tôi và tất cả mọi người trong hệ thống đào tạo những kiến thức thật bổ ích, tôi muốn nói rất nhiều, nhưng do điều kiện thời gian không cho phép tôi chỉ có thể nói BETRAINING là 1 một mô hình đào tạo hiện đại, tuyệt vời. Thầy Duy thật tuyệt vời, chúc BE ngày càng phát triển, chúc thầy Nguyễn Thái Duy và gia đình có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc.

 Nguyễn Thanh Bình – nhân viên CTy thiết bị điện OMINCSU

nói chuyện trước cuộc họp
nói chuyện trước cuộc họp

 Ngày hôm nay đánh dấu 1 mốc quan trọng trong cuộc đời tôi: Nhờ sự đánh thức của thầy Duy, tôi đã tìm được con người thứ 2 đầy mạnh mẽ và quyết tâm trong bản thân mình. Tôi nghĩ tôi đã tìm ra cách thức để đạt được thành công thật sự.

 Nguyễn Hoàng Hải – giám đốc Cty TNHH OFFICE 247

học huấn luyện nhân viên
học huấn luyện nhân viên

Đây là 1 chương trình tuyệt vời!

Trong suốt thời gian 2 ngày liên tục, lớp hoạt động rất sôi nổi và “cháy” hết mình. Qua khóa học mình nghiệm được rất nhiều bài học hay và mình tin tưởng khi áp dụng và doanh nghiệp (mình cam kết sẽ áp dụng ngay tối nay) thì doanh nghiệp mình sẽ thành công vượt trội.

Cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy rất nhiều.

 Nguyễn Trường Xuân Nam – chủ cơ sở Bia Sữa NaMy

bán hàng trước hội thảo
bán hàng trước hội thảo

  Cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy và các bạn đã cho mình những trải nghiệm rất tuyệt vời. càng học mình càng nhận ra những điểm yếu và những cái còn thiếu, những năng lượng đã mất đang cần được phục hồi của chính bản thân. Mình rất vui và thoái mái vì đã thoát ra được cái vỏ bọc mình đã cố xây để cố gắng hơn trong những ngày sắp tới.

Chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy và các em nhân viên của BETRAINING và tất cả các bạn.

 Trần Thị Thục Hoa

nói chuyện từ bục giảng
nói chuyện từ bục giảng

Oh! Thế là từ nay tôi có thể đứng trước đám đông tự tin để nói chuyện được rồi, thật tuyệt vời tự một người nhút nhát sợ sệt trước đám đông, người mà chỉ có 2 ngày học. Qúa tuyệt phải không các bạn.

Nếu ai chưa trải qua điều này chắc chắn kêu tôi là nói xạo.

Cảm ơn thầy! cảm ơn BETRAINING giúp tôi phá vỡ con người tôi.

 Bùi Thọ Thắng – nhân viên Tổng Cty pt Hàng hải Việt Nam

bán hàng từ bục giảng
bán hàng từ bục giảng

Sau lớp Train the Trainer àn Leader tôi vô cùng ngạc nhiên về những trải nghiệm của mình.

Những gì học được trong 2 ngày hoàn toàn tôi chưa bao giờ biết được những kiến thức và kỹ năng vô cùng quý giá như vậy.

Xin cám ơn thầy và chúc thấy luôn khỏe mạnh.

I Love My Life!

 Mã Tấn Hoàng

marketing và bán hàng trước đám đông
marketing và bán hàng trước đám đông

 Qua buổi học này tôi nhận ra được những điều mới cho bản thân. Điều đầu tiên đó là học được cách tự tin khẳng định được bản thân mình là ai? Không còn nhút nhát rụt rè như lúc trước, mạnh dạn đứng trước đám đông. Giúp mình có khả năng điều khiển công việc và nhân sự tốt hơn. Điều thứ 2 đó là tìm kiếm được sự kết nối yêu thương, chia sẻ của các bạn học trong lớp, dù thời gian học rất ngắn ngủi.

 Đặng Thị Linh Chi

cùng học nói chuyện trước đông người
cùng học nói chuyện trước đông người

 Qua 2 ngày học tôi đã nhận thấy được mọi việc người khác làm được thì mình làm được nếu chịu học hỏi và hành động.

Trước đây tôi rất nhút nhát rụt rè không đủ tự tin đứng trước đám đông nhưng trong quá trình học tôi đã đứng nói được trước lớp, tuy còn hổi hộp nhưng đã cảm thấy rất tự tin hạnh phúc.

Cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy đã chia sẻ, truyền đạt những kiến thức quý báu.

 Phạm Chí Trung

cùng bán hàng trước hội thảo
cùng bán hàng trước hội thảo

 Qua 2 ngày trải nghiệm chương trình Train The Trainer àn Leader tôi đã bỏ được vỏ bọc mà thời gian trước kìm hãm mình lại. giờ vỏ bọc đó đã được trút bỏ tôi như một con người mới năng động, tràn đầy năng lượng cho đội nhóm của mình. Những kiến thức học được tôi có thể áp dụng được tất cả trong kinh doanh và cuộc sống. Cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy rất nhiều.

 Đỗ Văn Chung – giám đốc Cty Cà Phê Nhật Tân

bán hàng từ đám đông
bán hàng từ đám đông

Lời đàu tiên em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Nguyễn Thái Duy, người đã cho em nhận ra được những tư duy tích cực cho em thấy giá trị của cuộc sống, của bản thân “cuộc sống này có bao lâu? hãy làm những điều mình yêu thích!”. Câu nói này em sẽ khắc ghi mãi. Cám ơn thầy đã có buổi lớp Train the Trainer and Leader. Qua 2 ngày tham dự lớp này em thấy mình tự tin hơn rất nhiều, đã phần nào vượt qua được cái tôi của chính mình. Xin chân thành cảm ơn!

 Cao Tú Anh

train the trainer
train the trainer

Để xem những hình ảnh kỷ niệm của lớp bạn bấm vào link bên dưới

https://plus.google.com/photos/112677568217327966383/albums/5999751467408976033?banner=pwa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN