Bộ NĂNG LỰC KINH DOANH dành cho chủ doanh nghiệp

nâng lực kinh doanh
nâng lực kinh doanh

Bạn có muốn nâng cao năng lực kinh doanh và làm chủ cuộc chơi trong kinh doanh không?

Làm gì để khả năng kinh doanh của bạn chuyển sang một bước nhảy vọt mới?

Bạn có muốn trở thành người có năng lực kinh doanh luôn chiến thắng cuộc chơi?

Bộ nâng cao NĂNG LỰC KINH DOANH dành cho những người chuẩn bị ra kinh doanh, cho những doanh nghiệp nhỏ đang kinh doanh và mong muốn phát triển lên một tầm cao mới. Chương trình được thiết kế giúp bạn tăng tốc khả năng thành công trong kinh doanh, một sự chuyển biến đột ngột và bức phá, theo quy trình đào tạo GIA TỐC kết hợp với thực tế thông minh bằng những chiến lược ĐƯỜNG PHỐ.

Các lớp học trong bộ năng lực kinh doanh là sự kết tinh của nhiều chương trình trên nhà trường và thực tiễn 20 năm kinh nghiệm kinh doanh của người đào tạo cùng với kinh nghiệm của hàng ngàn doanh nghiệp trong 06 năm qua kết hợp với những chiến lược kinh doanh thành công của doanh nhân triệu phú trên thế giới.

Nên khi bạn đầu tư vào bộ năng lực kinh doanh này là vô cùng xứng đáng với thời gian, công sức tài chính. Trong 06 năm qua Bộ năng lực kinh doanh này phát huy hiệu quả cho hơn 1000 doanh nghiệp đã tham gia vào, có người từ không biết kinh doanh gì đã và đang tao ra thu nhập hàng tháng vài trăm triệu, có doanh nghiệp đang đứng top đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh của họ và tạo ra thu nhập hàng triệu USD.

Chương trình hiệu quả không thể giải thích được, nó xứng đáng đến từng đồng xu, cắt bạc mà bạn đã đầu tư cho chương trình này. Không những thế nó còn tạo ra những lợi ích lâu dài trong kinh doanh, bán hàng, tiếp thị, thương hiệu, quy trình, quản lý nhân viên. Hơn thế nữa giúp bạn đạt tự do tài chính cùng sức khỏe, tinh thần, các mối quan hệ cũng như đạt được các mục tiêu cá nhân cùng gia đình bạn.

Không những thế tham gia bộ năng lực kinh doanh này bạn còn được bảo hành 02 năm trong suốt hành trình kinh doanh chúng tôi tư vấn, theo dõi, giúp bạn trong quá trình va chạm thực tế và đây cũng là chương trình tiền đề để bạn tham gia vào nhóm Be Big Boss một chương trình Coaching mạnh mẽ về kinh doanh và làm chủ nhất hiện nay.

Khi bạn đã chọn con đường kinh doanh cho chính cuộc đời mình thì tôi khuyên bạn nhanh nhất tham gia ngay bộ năng lực kinh doanh này vì bạn không thể thiếu nó trên hành trình kinh doanh. Mà trước sau gì cũng phải sở hữu thì có trước vẫn tốt hơn là có sau, tham gia trước vấn tốt hơn là hẹn lại tham gia sau, học trước cũng luôn tốt hơn là học sau. Hành động bất chấp trở ngại, hành động bất chấp sợ hãi.

Bộ năng lực kinh doanh gồm 05 khóa học mạnh mẽ sau:

1) Chuyên gia Bán Hàng ( Sales Master Minder ) : Chiến lược bán hàng dành cho chủ doanh nghiệp

2) Chuyên gia tiếp thị, thương hiệu và nhượng quyền ( Brand and Marketing Master ) : Chỉ chủ doanh nghiệp mới nên tham gia khóa học này

3) Đào tạo và huấn luyện nhân viên ( Train The Trainer and Leader ) :  Giúp bạn phát triển kỹ năng nói chuyện trước đông người, huấn luyện, truyền động lực và cảm hứng cho nhân viên, bán hàng trước đám đông và quy trình marketing từ bục giảng.

4) Nghệ thuật đàm phán trong kinh doanh : Bạn có thể đám phán bất cứ thứ gì, trong ký hợp đồng, trong buôn bán, trong lương bỏng với nhân viên, với anh cảnh sát giao thông, với con cái…

5) Xây dựng doanh nghiệp online: Thế giới đã thay đổi không phải doanh nghiệp Offline như xưa mà ngày nay mỗi ông chủ cần sở hữu doanh nghiệp online cho chính mình.

HÃY NHANH NHẤT ĐỂ SỞ HỮU NGÀY TRỌN BỘ NĂNG LỰC KINH DOANH NÀY:

Alo: 08 5422 1032 – 0937 93 95 98.

Email: info@betraining.org

1) Người làm chủ quyết tâm học nhiều hơn tiêu khiển, kể làm thuê tiêu khiển nhiều hơn là học.

2) Học tập + Trải nghiệm = trường học đào tạo những ông chủ thành công

3) Trường đời, đường phố, trải nghiệm là nơi ông chủ tha hồ chọn cái mình học.

4) Thành công là những gì bạn lựa chọn, chứ không phải biết cái gì và biết ai.

5) Người kinh doanh luôn biết hành động để đạt được giấc mơ của mình.

6) Nếu bạn không có ước mơ thì bạn sẽ trở thành một phần của ước mơ người khác

7) Nếu bạn không biết làm chủ thời gian của mình thì người khác sẽ làm chủ thời gian của bạn

8) Khi bạn tràn đầy cảm hứng bạn dễ dàng truyền cảm hứng cho người khác

9) Người làm chủ nhận trách nhiệm khi thất bại, ngược lại kể làm thuê thì đổ thừa.

10) Thất bại chỉ đơn giản là chị cho ta thấy chỗ cần sữa sai.

2 thoughts on “Bộ NĂNG LỰC KINH DOANH dành cho chủ doanh nghiệp

 1. Đặng Ngọc Bình says:

  Bộ năng lực này đang giúp cho tôi nhìn rõ ràng hơn con đường kinh doanh của mình, từ đó tôi và nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp khác đang kinh doanh online một cách bài bản và có chiến lược tốt.

  Qua các khóa học tôi như được hoàn thiện hơn rất nhiều các kĩ năng, từ đào tạo, bán hàng, marketing, xây dựng hệ thống online và hơn hết là được đồng hành với những chủ doanh nghiệp khác hổ trợ phát triển lẫn nhau. Đó là điều quý báu mà tôi đã nhận được từ bộ năng lực này.

  Chân thành cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy BeTraing rất nhiều!

  Đặng Ngọc Bình
  http://www.dangngocbinh.com

  • Be Training says:

   Thật tuyệt vời bạn Đặng Ngọc Bình ơi,

   Em đang từng bước phát triển rất bềnh vững, chúc Bình ngày càng thành công hơn, làm nhiều thật nhiều hơn nữa nhé Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN