CÁCH KHỞI NGHIỆP TỪ TAY TRẮNG CÙNG LỚP K 123

Cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy về những chia sẻ, hướng dẫn bổ ích cho chúng em –  những con người chưa một lần khởi nghiệp, có định hướng và dám “dấn thân” vào con đường làm chủ doanh nghiệp.

kinh doanh khởi nghiệp ít vốnå

Trước đây, em luôn nghĩ rằng khởi nghiệp mình phải có thật nhiều kinh nghiệm và rất giỏi chuyên môn để hỗ trợ nhân viên nhưng bây giờ Thầy giúp em hiểu ra kinh doanh giỏi, làm chủ doanh nghiệp thì không cần mình quá giỏi năng lực chuyên môn mà mình trao dồi về năng lực lãnh đạo nhiều hơn và để đạt được quá trình đó thì chúng ta chỉ cần làm là biết thôi.

 Lúc đầu còn bỡ ngỡ nhưng làm nhiều sẽ quen và trở nên giỏi hơn, và việc làm chủ còn dễ dàng hơn việc làm công lại không ảnh hưởng đến tính mạng và mình còn được rất nhiều.

Chu Thị Thắng – chuyên viên kinh doanh, công ty Bất Động Sản Phát Hưng.

kinh doanh không cần vốn

Ngày đó sẽ không xa xôi, và chúng ta là NGƯỜI CHIẾN THẮNG!

Vâng, lời của bản nhạc này đã thôi thúc thêm tinh thần của tôi trong ngày thứ hai có mặt tại BE TRAINING!

Gạt bỏ những lo lắng, trở ngại qua một bên, tôi muốn được bước lên bục VINH QUANG cùng BE, làm rạng danh BE – ngôi tường đời TUYỆT VỜI mà tôi luôn tìm kiếm bấy lâu nay. 36 tuổi, mức tuổi khởi nghiệp khá muộn, nhưng có được người thầy như Thầy NGUYỄN THÁI DUY và những người bạn cùng ý chỉ khởi nghiệp ở lớp này, tôi như có thêm sức mạnh và niềm tin TÔI SẼ LÀM ĐƯỢC!

Những kiếm thức mà Thầy truyền đạt, tôi luôn muốn thực hiện ngay! Lời cảm ơn suông Thầy Nguyễn Thái Duy đã nhận được nhiều, tôi chỉ muốn cảm ơn Thầy bằng kết quả làm kinh doanh thành công sắp tới của Tôi!

Văn Thị Diễm Tuyền – Nhân sự tổng hợp, Trung Tâm điều hành KCN Long Đức.

Như một trang giấy trắng, như một đứa trẻ mới tập đi đó là những điều mà mình cảm nhận về kinh doanh, tất cả các điều Thầy chia sẻ quá mới mẻ, quá thuyết phục. Chỉ có tham gia vào kinh doanh chúng ta mới thực sựu giàu có.

Sau khi hoàn thành 2 ngày của khóa học cho em sự khát khao bùng cháy về tiền, về kinh doanh. Kinh doanh không khó, vì khi biết rõ về nó thì không gọi là khó nữa, chỉ có cơ hội kiếm tiền và thu thật nhiều tiền.

Cảm ơn Thầy NGUYỄN THÁI DUY đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báo này.

Lưu Quốc Việt – nhân viên – công ty cổ phần Chấn Kiệt.

khởi nghiệp ít vốn

Biết ơn Thầy NGUYỄN THÁI DUY đã chia sẻ những giá trị vô giá cho Yến Giang. Càng thấm thía bao nhiêu khi Yến Giang đã điều hành doanh nghiệp còn gặp nhiều khó khăn và thử thách phía trước.

Yến Giang đã biết được mình cần phải làm gì để giúp doanh nghiệp MySaigonHome.com của mình ngày càng lớn mạnh hơn.

“Hãy bắt đầu từ chính minh” Biết ơn Thầy.

Giang Thị Kim Yến – CEO công ty MySaigonHome.

Love BE TRAINING

Em Dương Công Đạt xin gửi lời tri ân sâu sắc đến thầy và các anh chị đã dành thời gian tâm huyết cho em, em thấy được rõ con đường của mình đang đi, thầy dạy cho em điều hay lẽ phải nhìn nhận rõ thực tế.

Em giống như được sinh ra lần thứ 2, vậy rất tuyệt vời 2 ngày học, 2 ngày tràn ngập niềm vui và rất nhiều cảm xúc lắng đọng.

Thầy cho em những bài học quý giá trong kinh doanh bằng sự đánh đổi của thầy. Em thực sự rất may mắn.

Cảm ơn Thầy, cảm ơn BE TRAINING, cảm ơn các anh chị và những người bạn.

Dương Công Đạt.

Thầy Duy chia sẻ rất chân thực làm cho tôi thấy rất hào hứng muốn ra khởi nghiệp ngay.

Trước đây tôi nghĩ đến khởi nghiệp kinh doanh cần nhiều tiền, mối quan hệ… nói chung là rất nhiều vấn đề mà rất khó giải quyết dẫn đến không biết bắt đầu từ đầu và như thế nào?

Khi học xong khóa huấn luyện 2 ngày của Thầy tôi rất cảm ơn Thầy, một người thầy đáng kính đã giúp tôi khai sáng biết cách khởi nghiệp từ con số không hoàn toàn có thể thậm chí nó không quá khó chỉ cần bản thân cố gắng là có thể làm được, tôi tin.

Làm theo cách thầy chia sẻ giúp tôi xây dựng một sự nghiệp thành công mà tôi từng mơ ước bấy lâu nay.

Cảm ơn Thầy, cảm ơn BE TRAINING, cảm ơn tất cả!

Nguyễn Văn Cương – Giám Đốc  cty TNHH kỹ thuật và công nghệ V7

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN