CÁCH LÀM GIÀU, CÁCH LÀM CHỦ CÙNG LỚP DOANH NHÂN TRI THỨC 43

cách làm giàu, cách làm chủ
cách làm giàu, cách làm chủ
cách làm giàu, cách làm chủ

LÀM GIÀU, LÀM CHỦ DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG LUÔN CÓ BÍ QUYẾT

 Phần lớn trong chúng ta sinh ra và lớn lên học được giáo dục để thành công và giàu có, chỉ đơn thuần bạn đến trường và học rất giỏi về chuyên môn, chuyên ngành tuy nhiên kiến thức làm gì để giàu có, làm sao để xây dựng một doanh nghiệp, làm giàu để thành công thì không được dạy. Đó là lý do lớn nhất mà rất rất nhiều người dù chuyên môn giỏi, học hành giỏi, làm việc giỏi nhưng vẫn không giàu có và thành công đúng nghĩa được.

Đây cũng là lý do chính Be Training chia sẻ khóa học này, giúp cho chúng ta thành công hơn trong cuộc sống. Bạn có thể đọc những lời cảm nhận của những người đã dành thời gian tham gia khóa học này.

cách làm giàu, cách làm chủ
cách làm giàu, cách làm chủ

Nguyễn Văn Nhân – inox Đức Thịnh (Giám Đốc)

Truớc tiên tôi chân thành thật biết ơn đến tập thể lớp B43 đặc biệt là thầy Duy. Trong thời gian trải nghiệm lớp học làm chủ, tôi đã có nhiều cảm giác khác nhau, lúc vui, lúc suy ngẫm nói chung là cảm giác rất khó tả, hồi hộp, run có, đối diện những thứ mà mình phải đối diện nhưng đến cuối buổi học nó đã cho tôi một cảm giác rất tuyệt vời, nó làm tôi có một cách suy nghĩ khác với cuộc sống, kinh doanh và cách ứng xử tiền bạc. Tôi xin chân thành cám ơn.

cách làm giàu, cách làm chủ
cách làm giàu, cách làm chủ

Trần Văn Ân – Eximbank CN Tân Định (Phó phòng DVKH)

Tôi chưa làm kinh doanh lần nào, nhưng với 2 ngày học tôi đã nhận ra rằng mình phải tự ra kinh doanh riêng nếu muốn làm giàu. Những kiến thức thực tế mà thầy truyền đạt rất quý báu, tôi ẽ luôn ghi nhớ và sẽ hành động. Ngoài ra, ở lớp học này tôi còn đuợc gặp rất nhiều nguời bạn mới thân thiện mà truớc đây khi gặp nguời lạ tôi ít khi tiếp cận và làm quen. Xin cám ơn thầy Duy, cám ơn các bạn cùng lớp đã đem đến những giờ học bổ ích cho tôi.

cách làm giàu, cách làm chủ
cách làm giàu, cách làm chủ

Lê Thị Mai Huơng – sinh viên

Tôi là một nguời con cưng trong một gia đình trí thức, vốn dĩ rất có thành kiến với dân “chợ buá” nhưng qua khoá học này đã thay đổi tôi nhiều hơn về suy nghĩ. Sales là mang giá trị đến cho nguời khác, bán sách là bán giá trị của nó, không phải là bán “xác” của nó. Cảm nhận về đồng tiền, tôi không thể xé đuợc tiền nhưng thực sự vẫn chưa hiểu đuợc giá trị của nó, hi vọng ẽ có một ngày tôi cảm nhận đuợc.

cách làm giàu, cách làm chủ
cách làm giàu, cách làm chủ

Phạm Tấn Minh – CP Viscan tại TP.HCM (TPKD)

Chuơng trình rất tuyệt vời, rất cần thiết cho những nguời muốn làm chủ, rất cần thiết cho mọi nguời, là môi trường rất tốt để giao lưu và kết bạn, giúp bản thân có những trải nghiệm rất tuyệt vời, giảng viên rất vui vẻ, gần gủi với học viên, những kiến thức rất mới phù hợp với thời đại mới , nội dung chia sẻ rất dễ hiểu, thiết thực, đội ngủ tổ chức rất chuyên nghiệp, chuơng trình làm cho nguời học rất nhiều năng luợng, là động lực rất tốt để nguời học dám làm chủ.

cách làm giàu, cách làm chủ
cách làm giàu, cách làm chủ

Trần Thuỵ Thúy Hằng

Tôi mới cảm thấy cuộc đời này có ý nghĩa khi tôi buớc vào lớp học này, vì ở đây mới dạy cho tôi thấy đuợc giá trị của cuộc sống, giá trị của đồng tiền mà lâu nay tôi không hề hay biết. Rất cámơn chuơng trình đã dạy cho tôi điều này, rất biết ơn và vô cùng biết ơn thầy Nguyễn Thái Duy, chân thành biết ơn!

cách làm giàu, cách làm chủ
cách làm giàu, cách làm chủ

Nguyễn Ngọc Nhật Thanh

Chương trình đã cho em nhiều trải nghiệm, cảm xúc và kiến thức khác nhau để em hiểu rằng mình nên làm chủ và dùng đúng “bài” để thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Và cũng cho em hiểu rằng mình giàu có không chỉ vật chất mà còn cả tinh thần. Đâu đó em có nghe rằng “Hạnh phúc để thành công” và khoá học đã thực sự chứng minh điều đó.

cách làm giàu, cách làm chủ
cách làm giàu, cách làm chủ

Huỳnh Thị Mai Lan – Sinh viên

Trước khi tôi học khoá “học làm chủ” tôi cứ nghĩ việc gì mình cũng làm đuợc, mọi việc đơn giản thôi. Nhưng rồi càng học với thầy Duy tôi càng thấy cái tôi của mình nhỏ lại nhường chỗ cho tiềm thức tôi lớn mạnh hơn. Đến với lớp học là dịp để tôi làm quen thêm nhiều nguời bạn, anh chị mới và học hỏi vô số điều từ truớc đến nay tôi chưa từng nghĩ đến. Tôi nhớ nhất là lúc tôi phải đối diện với việc xé tờ tiền 500.000 vnđ. Đó thực sự là một cú hook tôi đi, tôi đã ngộ ra là mình phải quý trọng đồng tiền mình làm ra và đồng tiền mà chính ba mẹ đã bỏ ra để nuôi lớn và cho tôi ăn học. Cám ơn Betraining nhiều lắm.

cách làm giàu, cách làm chủ
cách làm giàu, cách làm chủ

Hồ Bình Nghĩa – Family Inn Saigon (NVKD)

Truớc tiên, cảm ơn thầy Duy về những chia sẻ và truyền đạt những kinh nghiệm vô cùng quý báu về cuộc sống và kinh doanh. Không những cho em mà còn các anh chị khác trong lớp. Lớp học này mang lại nhiều kiến thức vô cùng bổ ích và quan trọng hơn cả là nó để xoáy sâu vào trong tiềm thức cũng như ý thức tự làm chủ bản thân trong cuộc sống. Em hi vọng mìh sẽ lột xác đuợc tư duy của mình để vươn thành một ông chủ thực sự trong thời gian sắp tới.

cách làm giàu, cách làm chủ
cách làm giàu, cách làm chủ

Phùng Vĩnh Đạt

Betraining đã thay đổi hoàn toàn cảm nhận củatôi về tiền, bên cạnh các phương pháp kinh doanh và tư duy mới. Ở đây tôi nghĩ tới đã tìm đuợc câu trả lời cho tương lai. Đó là cảm giác đau thật sự, đau vì mình đã bỏ lỡ quá nhiều thời gian, tiền bạc, tri thức và tình cảm để rồi chẳng đổi đuợc điều gì. Thông qua chương trình tôi đã nhìn rõ hơn về tương lai dự định của mình. Xin cám ơn chương trình, anh Duy và tất cả.

cách làm giàu, cách làm chủ
cách làm giàu, cách làm chủ

Lê Anh Sơn

Trước khi đến với chương trình này tôi đang rất bế tắc trong công việc kinh doanh của mình. Khi đến đây tôi đã ngộ ra nhiều điều mới mẻ, mọi người trong lớp học rất thân thiện với nhau. Anh Duy chia sẻ rất nhiệt tình về nhiều vấn đề trong cuộc sống này. Đây không phải là công việc kinh doanh đơn thuần mà đây còn là cuộc sống của mình, sự thịnh vượng cho mình, gia đình và xã hội.

cách làm giàu, cách làm chủ
cách làm giàu, cách làm chủ

 Nguyễn Ngọc Đan Quyên

Cùng một sự vật, cùng một sự việc nhưng với cảm nhận của mỗi người thì những điều đó lại mang lại giá trị khác nhau. Đối với tôi , đây là một lớp học cực kỳ giá trị và vô cùng bổ ích, tôi đã trải qua những giây phút trưởng thành trong chính tiềm thức của mình, những cảm xúc hào hứng, sợ hãi, thậm chí như đang sắp giết người.

Tôi đã bị đá văng đi và đi được một quãng rất xa mà nếu ai không tham dự khoá học này thì cả đời cũng khó có thể đi được bước đi được như thế, tôi thật sự đã xúc động và đã khóc khi học được bài học quý giá đó. Rất biết ơn thầy Nguyễn Thái Duy đã sáng lập nên những khoá học vô giá này và đưa nó đến với cộng đồng những người mong muốn được làm chủ. Xin chân thành cám ơn thầy.

cách làm giàu, cách làm chủ
cách làm giàu, cách làm chủ

Bùi Phương Lan – Gia Nam

Môi trường lớp học rất tốt, diễn giả thân thiện, truyền đạt tốt. Làm quen được với nhiều bạn mới và cũng có thể là khách hàng hay đối tác trong tương lai. Học hỏi được nhiều kinh nghiệm, sáng kiến từ những học viên khác trong những khoảnh khắc chia sẻ ngắn ngủi. Ngộ nhận ra rất nhiều điều mà trước giờ mình đã từng suy nghĩ đến nhưng vẫn chưa có cách nào để hành động. Lời cuối cùng xin dành lời cảm ơn chân thành tới diễn giả Duy đã tạo ra lớp học hiệu quả và thực tế. Xin chân thành cám ơn, kính chúc anh Duy luôn nhiều sức khoẻ và phát triển thành công trong công tác truyền đạt kinh nghiệm của mình.

cách làm giàu, cách làm chủ
cách làm giàu, cách làm chủ

Nguyễn Thị Hoàng Anh

Sau 2 ngày cùng học và trải nghiệm với các bạn qua sự hướng dẫn, chia sẻ của anh Duy tôi nhận ra trước giờ mình tư duy theo lối mòn, biết sai nhưng không biết sửa từ đâu và sửa như thế nào. Bây giờ tôi đã nhận ra rằng mình khiếm khuyết ở đâu và phải bắt tay vào hành động như thế nào, tôi sẽ quay lại học thêm một lần nữa để trải nghiệm. Chân thành cám ơn anh Duy và mọi người.

cách làm giàu, cách làm chủ
cách làm giàu, cách làm chủ

Nguyễn Phú Thành – sinh viên trường RMIT

Thành thật em cám ơn học làm chủ Betraining rất rất nhiều, cám ơn thầy Thái Duy đã giúp em nhận thức ra rất nhiều điều về tài chính nói riêng và nhận thức, thái độ về tiền nói chung. Bắt đầu khoá học, em đã luôn luôn cố gắng 100% tinh thần của mình để có thể học được nhiều nhất những thông tin mà thầy Duy mang lại. Sau khoá học này, em cảm thấy hình như trưởng thành hơn và biết quý trọng đồng tiền hơn. Cuối cùng em một lần nữa cám ơn chương trình rất nhiều và chúc chương trình càng ngày càng phát triển.

cách làm giàu, cách làm chủ
cách làm giàu, cách làm chủ

Nguyễn Thị Thúy Hằng

Sau hai ngày học tại Be Training đuợc thầy Duy hướng dẫn tôi đã trải nghiệm và học hỏi được nhiều điều thú vị và bổ ích cho tương lai của mình. Tuy thời gian không dài nhưng được tiếp xúc với môi trường thật năng động và bình đẳng. Thầy Thái Duy đã thổi lữa vào cho tôi. Chân thành cám ơn thầy. Em không phải thường xuyên sống tại TP.HCM nên rất tiếc là không tham gia được các lớp học khác do thầy đào tạo nhưng chắc chắn một điều rằng nếu có thời gian em sẽ không để lỡ cơ hội cho mình. Một lần nữa em cám ơn thầy rất nhiều và mong đuợc gặp lại thầy.

cách làm giàu, cách làm chủ
cách làm giàu, cách làm chủ

Phạm Thùy Dung

Trước khi chưa học lớp “Học làm chủ” của Be Training do thầy Thái Duy , tôi thiếu tự tin trong kinh doanh cũng như trong nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống. Sau khi đuợc học 2 ngày liền tôi có cảm nhận như tôi đã đuợc học những điều gần như 20 năm mà tôi đã bỏ lỡ. Được trải nghiệm rất nhiều điều mà tôi nghĩ nếu không đến Betraining chắc rằng cả đời tôi cũng không ngộ ra đuợc. Một cảm giác biết ơn thật sự đến với thầy Nguyễn Thái Duy. Tôi mong sao nhiều người biết đến Be Training.

cách làm giàu, cách làm chủ
cách làm giàu, cách làm chủ

Huỳnh Thị Thúy Ngọc

Sau chương trình Be Training, tôi thật sự ngộ ra nhiều điều mà trước giờ tôi chưa biết. Đặc biệt là những chiến lược về sales và marketing. Tôi sẽ ứng dụng chương trình này cho cuộc sống cho riêng mình, từ bỏ công việc làm công ăn lương. Vượt qua tất cả những vướng mắt và nỗi sợ hãi vì sợ lúc nào cũng không dám kinh doanh, tôi thường nói với bạn bè hãy đợi tôi có ít tiền đã mới kinh doanh, nhưng sau khi học 2 ngày tôi biết mình phải làm gì và đưa ra kế hoạch như thế nào trong cuộc sống. Cám ơn chương trình “Be Training” rất nhiều.

cách làm giàu, cách làm chủ
cách làm giàu, cách làm chủ

Vương Việt Nhi – Cty TNHH Maersk Vietnam

Tại Be training lần đầu tiên tôi được tiếp thu những kiến thức vô cùng mới mẻ và những cảm xuc không thể diễn tả bằng lời mà nếu không nhờ sự vô tình đến với khoá học này tôi vẫn sẽ như con người mơ hồ và cô độc trên con đuờng hiểu đuợc giá trị của cuộc sống. Tôi khao khát đuợc trải nghiệm cả những niềm vui, nỗi buồn những trăn trở, thành công và thất bại trong cuộc sống này với con tim can đảm nhất vì tôi biết có rất nhiều những người cùng chí huớng với mình đang mọi ngày nổ lực vì một cuộc sống ý nghĩa hơn.

cách làm giàu, cách làm chủ
cách làm giàu, cách làm chủ

Đỗ Văn Chính – Ispas Vietnam (Sales manager)

Chương trình đào tạo doanh nhân ntrong thời đại tri thức B43 đã diễn ra tuyệt vời hơn tôi mong đợi. Trong hai ngày anh Nguyễn Thái Duy thực sự đã gợi về nhiều kiến thức tản mạn, tôi đã đọc và xây kiến thức ấy nên hệ thống logic. Hơn thế nữa anh còn chia sẻ nhiều cách tư duy mới và đặc biệt truyền cho tôi một hơi ấm cháy bỏng của lưả nhiệt huyết kinh doanh. Tại lớp học này tôi thấm thiá cái mà người ta gọi là cần câu trong câu nói: “cho người cần câu thì hơn cho nguời con cá”. Cám ơn anh Duy và Betraining giúp những nguời bình dân như tôi đuợc tiến bộ.

cách làm giàu, cách làm chủ
cách làm giàu, cách làm chủ

Nguyễn Hoàng Yến – KFC Việt Nam (nhân viên thu mua)

Dear thầy Duy. Cám ơn thầy rất nhiều vì những bài học thầy truyền tải, quả thật cuộc sống có rất nhiêu điều không như ta nghĩ và như cảm xúc của ta. Khi đi qua con đưởng ve chai hôm qua, ngay trong bước chân trần đầu tiên em đặt chân xuống, em hiều ngay được rằng ve chai không quá cứng như em nghĩ, bước bình tĩnh chân ta vững chắc hơn nó nhiều, nếu không bước ra kinh doanh thì làm sao biết nó khó và ta không làm được. Cám ơn thầy rất nhiều, cảm ơn vì sự nhiệt tình và nhiệt lượng, lạc quan và tư duy của thầy đã toả ra lan truyền cho cả lớp. Em đã nhận được nó và rất chân trọng.

cách làm giàu, cách làm chủ
cách làm giàu, cách làm chủ

Lê Thị Đan Huyền – sinh viên

Tôi đã hi vọng rất nhiều trước khi tham gia buổi học này, thật sự tôi chưa từng trải qua những giây phút như thế này, tôi không biết mệt, không buồn ngủ khi ngồi ở đây đã rất khác là tôi thường ngày. Tôi giống như đang ngộ độc, những luồng kiến thức quá tải, càng nghe càng hấp dẫn, càng không thể rời. Những điều tôi chưa biết và chưa nhìn thấy, chưa nghĩ tới, đột nhiên cảm thấy kiếm tiền không khó, mọi thứ đều có giải pháp, cuộc sống trở nên dễ dàng. Con người có thể nghĩ ra hàng vạn ý tưởng trong một phút, điều quan trọng là vượt qua giới hạn bản thân. Bạn còn có người thầy luôn sẵn sàng mà bạn đi tìm kiếm bấy lâu.

cách làm giàu, cách làm chủ
cách làm giàu, cách làm chủ

Phan Thị Thu Thảo

Tôi đến với lớp Be Training thông qua một người bạn. Trước đây , bạn tôi đã có nhiều lần rủ tôi đi tham dự nhưng thực sự trong tâm tôi ngay khi nghe mặc dù tôi không hề biết chương trình này là gì, tôi cũng chẳng cần quan tâm, không hề bỏ thời gian đi tìm hiểu thực ra nó là gì để rồi từ chối mà tôi chỉ 1 mực giữ ý kiến kiên định của tôi là gạt phắt nó đi một cách nhanh chóng.

Thật sự tôi rất cám ơn bạn tôi đã rất nhiệt tình chia sẻ thông qua việc tới tham dự lớp học này, mặc dù rất nhiều lần tôi gạt bỏ lời mời của bạn tôi khi đề cập vấn đề đi học này. Thông qua lớp học chỉ có 2 ngày nhưng thật sự thầy Nguyễn Thái Duy đã truyền cho tôi niềm tin, nhận thức mới hơn và lớn hơn rất nhiều. Tôi hi vọng tôi sẽ sớm thành lập được doanh nghiệp cho riêng mình, cuộc sống của tôi sẽ có mục đích hơn , để phấn đấu điều mà trước đây tôi hằng mơ ước nhưng không bao giờ thực hiện vì cái gì tôi cũng sợ.

cách làm giàu, cách làm chủ
cách làm giàu, cách làm chủ

Trương Thị Hải Thắm – CT CP PT GD Tương lai Việt

Qua buổi học 2 ngày em đã tham gia hết mình, lắng nghe thầy truyền đạt 100% nhưng đây là khoá học lần thứ 2 em tham gia học lại thật tuyệt vời. Thật sự khi xác định đi học lại thì cũng là lúc em xác định được rõ mục tiêu của mình là đi học để mình trở thành người chủ doanh nghiệp cực kỳ thông minh và giỏi về lĩnh vực tài chính và biết sử dụng đúng cách về tiền bạc, vì em hiểu kiến thức này rất quan trọng cho người chủ doanh nghiệp như em. Hết lời cám ơn thầy, thầy là người đầu tiên cho em hiểu về giá trị cuộc sống. Hy vọng sẽ có những buổi học tiếp theo đầy ý nghĩa.

cách làm giàu, cách làm chủ
cách làm giàu, cách làm chủ

Hà Lê Tuấn Đạt – Cty TNHH Lưới công trình (NVKD)

Chương trình này thật hay và ý nghĩa sâu sắc đối với tôi và tôi nghĩ đối với tất cả những bạn học chung lớp cùng tôi. Cám ơn thầy và các bạn đã cho tôi những trải nghiệm thật thú vị và bất ngờ. Tôi sẽ cố gắng phát triển thật tốt để những kiến thức này sẽ trở thành hành động thực tiễn tạo nên kết quả. Một lần nữa xin cám ơn lớp học này và tôi sẽ giới thiệu với người thân, bạn bè, đồng nghiệp để chia sẻ những trải nghiệm này của tôi.

cách làm giàu, cách làm chủ
cách làm giàu, cách làm chủ

Nguyễn Thị Thanh Thảo – Thẩm mỹ Spa Thanh Thảo (chủ tiệm)

Sau 2 ngày đến với lớp học Be training B43 tôi thấy rất vui vì như đang được ở ngôi nhà chung, một sự đoàn kết, có thầy và các bạn. Thầy đã chỉ dẫn cho tôi đối mặt đôi khi bản thân tôi không dám nghỉ và làm, cung với các bạn học chung trong lớp để cho tôi có thêm động lực và ý chí để vượt qua những khó khăn và thử thách phiá trước, có những điều khi chưa học tôi chỉ nghĩ nhưng ra khoá học này tôi sẽ thực hành những gì mà mình mơ ước, tôi rất cám ơn thầy và các bạn học chung vì một sự đoàn kết tuy ngắn ngủi nhưng tôi thấy thật ý nghĩa một lần nữa xin cám ơn thầy.

cách làm giàu, cách làm chủ
cách làm giàu, cách làm chủ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN