Cách làm kinh doanh nhỏ ít vốn cùng lớp làm chủ khóa 80

cách làm kinh doanh nhỏ
cách làm kinh doanh nhỏ

BE TRAINING thật tuyệt !

Hãy tham gia để cảm nhận mình là ai ?

Mình có thể thành công đến đâu?

Và nhận ra mình có phải là một  Doanh nhân thực thụ hay không?

Thật phát triển, một đất nước sẽ thật phát triển với những khóa học như thế.

Nguyễn Văn Nhân    

kinh doanh nhỏ ít vốn
kinh doanh nhỏ ít vốn

Chào Thầy Nguyễn Thái Duy.

Em rất cảm ơn những trải nghiệm, kiến thức cơ bản, kết hợp những thất bại của Thầy làm bài học cho em. Em cảm nhận vô cùng đúng lúc khi biết đến BE TRAINING, vì khi thầy lập doanh nghiệp đã được những kiến thức cơ bản về kinh doanh, không gì hơn một lần nữa chân thành cảm ơn Thầy Nguyễn Thái Duy và sẽ quyết tâm theo khóa học và thực hiện đến cùng.

Hàn Minh Khoa

DOANH-NHÂN-THỜI-ĐẠI-KINH-TẾ-TRI-THỨC (45)

Cảm ơn BE TRAINING cũng như thầy Nguyễn Thái Duy đã giúp tôi mở ra cuộc đời mới, tư duy mới. Tôi đã tham gia nhiều trung tâm training nhưng chưa một trung tâm nào phù hợp với 1 người Starup như tôi. Đến khi tôi đến lớp BEA80 thì tôi đã quyết định sẽ đồng hành cùng BE TRAINING và cam kết hành động và tham gia tất cả các khóa học của Be.

Một lần nữa tôi xin cám ơn Thầy Duy và cộng đồng BE TRAINING đã giúp tôi lựa chọn cho mình sẽ là ai và là người như thế nào sau này.

Võ Minh Hiếu

kinh doanh nhỏ tại nhà
kinh doanh nhỏ tại nhà

Đến với khòa học này tôi được mở mang tầm nhìn, ở mang kiến thức về kinh doanh. Tôi đã ngộ ra được nhiều điều.

Xin cảm ơn Thầy Nguyến Thái Duy đã chia sẽ những kinh nghiệm thực tế, những trải nghiệm vô cùng quý giá cảu Thầy. Tôi tin BE TRAINING là nơi đào tạo nên những thế hệ Doanh nhân mới, những triệu phú Đôla tương lai, làm giàu cho bản thân và đất nước Việt Nam.

Và tôi tin mình sẽ là một doanh nhân thành đạt khi hiện có Thầy Duy và group BEA đồng hành,

Xin chúc BEA ngày càng phát triển và thành công.

Nguyễn Huy Hoàng

muốn kinh doanh nhỏ
muốn kinh doanh nhỏ

Tôi trân trọng Thầy  – Tôi quý Thầy – Tôi kính nể Thầy

Đó là những gì cảm nhận đầu tiên của tôi trong 2 ngày qua.

Tôi đã tìm ra được một người thầy tôi toàn tâm toàn ý và toàn cảm xúc ngưỡng mộ, như là từng tế bào hiểu được đang sôi sục và nhảy múa. Và tôi tin tưởng!!!!

Tôi tin mình có thể làm được gấp 2,3,4 lần những mục tiêu tôi đã đề ra trước khi gặp thầy. Vì tôi tin vào tôi, và tôi tin vào khả năng và con người của mình, và an tâm lắm lắm khi đã có một người thấy.

Thế là tôi hành động ngay   -> Nghỉ việc làm công và bắt đầu, À không đã mở ra rồi cánh cửa của Mai Chiếm Thiện. Tôi tự tin 100% là tôi thành công và hạnh phúc.

Mai Chiếm Thiện

làm kinh doanh nhỏ
làm kinh doanh nhỏ

Chương trình thật sự rất tuyệt vời. Đây thực sự là một lớp học bổ ích. Xin cám ơn Thầy Nguyễn Thái Duy đã dạy em những bài học kinh doanh vô cùng quý giá. Em rất thích lớp học có Thầy Duy. Thầy là một doanh nhân, nhưng trước hết là một người Thầy xuất sắc. Thầy cùng với những lời giảng đã đi sâu vào tâm trí em bây giờ và mãi sau này. Đến với lớp, em như được khai sáng, những điều em trăn trở đã có lời đáp.

Mai Thị Thanh Phượng

kinh doanh nhỏ ít vốn
kinh doanh nhỏ ít vốn

Tôi tên : Lê Thanh Thúy  , Sinh năm 1972

Tôi rất thích và trân trọng từng giây phút được học hỏi tại lớp, Thầy Duy là người Thầy đáng kính, ý chí thật cao, thật sâu sắc nhưng rất bình dị, học sinh cả lớp rất yêu quý và tôn trọng Thầy, sẽ phấn đâu học hỏi và làm theo những lời Thây đã dạy! Cảm ơn Thầy!

Cảm ơn ban cộng sự của Be Training ! Hẹn gặp lại ở các lớp sau.

Tôi là : Nguyễn Thị Hà

Qua lớp học BE TRAINING này tôi thấy thật sự có ích cho mình.

Tôi được học kiến thức và áp dụng vào công việc kinh doanh hiện tại của tôi.

Tôi có thể đứng phía sau con mình để lấy kiến thức, kinh nghiêm giúp con mình ra đời kinh doanh tự tin và giảm thiểu rủi ro.

Tham gia khóa học này tôi thấy năng lượng trong con người tô tăng lên, quyết đoán hơn trong công việc kinh doanh của mình.

Nguyễn Thị Hà

Xem thêm thông tin hình ảnh lớp học tại ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN