CÁCH RA LÀM CHỦ DOANH NGHIỆP VÀ LÀM GIÀU CÙNG LỚP BEA 44

cach lam giau va lam chu
doanh-nhan-kinh-te-tri-thuc-bea-44-hoc-lam-chu-lam-giau (55)
doanh-nhan-kinh-te-tri-thuc-bea-44-hoc-lam-chu-lam-giau (55)

 Từ trước tới nay đi học tôi chưa bao giờ học 1 lớp về kỹ năng với nhiều cảm xúc như lớp học với thầy Duy. Thầy Duy đã giúp tôi nhận thức đúng nhiều vấn đề rất có ích cho công việc và cuộc sống của tôi sau này. Nếu có cơ hội tôi sẽ cố gắng giới thiệu cho nhiều người thân và bạn bè đến tham dự các khoá học ở đây. Xin trân trọng gửi lời cám ơn đến thầy Duy và toàn thể anh chị em tại Be Training.

Mai Bảo Chương – NV Yến sào Khánh Hoà

cách làm chủ, cách làm giàu
cách làm chủ, cách làm giàu

Trước khi đến với lớp học mình chưa được trải nghiệm thế nào là Sale và mình chưa biết đặt ra mục tiêu và con đường đi phiá trước cho tương lai của mình là như thế nào. Mình luôn lo lắng và sợ hãi, sợ thất bại, sợ bị từ chối, sợ đứng trước đám đông. Nhưng bây giờ sau 2 ngày trải nghiệm mình đã vượt qua được điều đó, mình đã vượt lên chính mình đã giải phóng được cho bản thân và mở rộng vùng thoải mái. Chỉ 2 ngày thôi mà những học viên trong lớp đã trở thành bạn của nhau, đó thật là 1 điều tuyệt vời.

Nguyễn Thị Lụa

cách làm chủ, cách làm giàu
cách làm chủ, cách làm giàu

Kính gửi anh Duy và các anh chị em của lớp BEA 44, thân yêu. Em rất vui được học và gặp gỡ các anh chị, em là con người nhỏ tuổi nhất lớp và em thấy mình đã được học từ anh chị và nhất là con người thầy Duy. Những năm tháng vừa qua trong suốt quãng đường đời em cứ nghĩ mình giỏi giang, cứ nghĩ bước qua cánh cổng đại học là mình hay mình tài nhất và hơn được biết bao nhiêu người nhưng điều đó là hoàn toàn “SAI LẦM’. Bây giờ em sẽ bước ra, phá vỡ cái tôi của chính mình, em sẽ tự tin, luôn luôn Sale and sale.

Đặng Kim Ngọc Anh

cách làm chủ, cách làm giàu
cách làm chủ, cách làm giàu

Trâm rất mong tất cả mọi người hãy đến với Be Training, nơi đây Trâm được học rất nhiều và trải nghiệm rất nhiều. Trâm chưa biết ngày mai mình có giàu hay không. Nhưng chắc một điều rằng mình thật sự lớn hơn trong cách nghĩ và khao khát làm giàu thì khoá học này. Nếu bạn còn bâng khuâng, trăn trở ngày đa nghi hãy gỡ bỏ tất cả và đến Be Training tất cả sẽ được giải toả. Bạn là người đã có gia đình và có con bạn cần phải đến đây. Nếu đời bạn không thể thay đổi thì ít ra đời con bạn sẽ khác bạn à. Trâm sẽ rất nhớ những người bạn nơi đây.

Nguyễn Ngọc Trâm – Tư vấn viên Cty TNHH BHNT Manulife

cách làm chủ, cách làm giàu
cách làm chủ, cách làm giàu

Đây thực sự là một chương trình hết sức tuyệt vời. Dù thời gian học của chương trình diễn ra trong thời gian quá ngắn nhưng đã đem lại những kiến thức vô cùng quý giá. Thông qua chương trình tôi đã làm quen với các anh, các chị, các bạn có chung một ước mơ, hoài bảo và tôi thực sự hạnh phúc về điều này. Xin cảm ơn thầy Duy, cám ơn chương trình.

Võ Xuân Đại

cách làm chủ, cách làm giàu
cách làm chủ, cách làm giàu

Qua 2 ngày học tại Be Training tôi tiếp thu được nhiều kiến thức mới mà trước đây tôi không biết tới. Trong khoảng thời gian còn lại của cuộc đời tôi, tôi sẽ sử dụng tư duy được tiếp thu từ lớp học này để tạo ra cuộc sống của tôi, và chiến thắng trong kinh doanh. Cảm ơn thầy Duy và toàn thể Be Training.

Nguyễn Văn Thiện

cách làm chủ, cách làm giàu
cách làm chủ, cách làm giàu

Tôi nhận thấy chương trình thật sự rất đáng để học, chưa bao giờ học được 1 lớp học nào đặc biệt, thú vị như thế. Chỉ cho tôi thấy được mấu chốt của vấn đề: “thông minh thì thường nghèo”. Cho tôi thấy được con đường đi, mặc dù vẫn chưa nhìn thấy rõ đường đi nhưng đã định được hướng. Thú vị nhất là cách thức khởi động, vỗ tay,…làm người ta thấy thoải mái, hoà đồng, thân thiện và không buồn ngủ. Càng học tôi càng thấy được mình cần phải học thật nhiều. Cảm xúc thì tôi không thể nào mô tả hết được, nhưng dấu ấn nó để lại trong tôi rất lớn.

Phạm Hữu Tâm – Phó phòng kỹ thuật nhà máy hoá chất Biên Hoà

cách làm chủ, cách làm giàu
cách làm chủ, cách làm giàu

Mình đã học lớp Be Training 2 ngày vừa qua và đến tối nay là mình kết thúc lớp học này rồi, mình rất vui vì đã có cơ hội để được đến đây học hỏi và lắng nghe thầy Duy chia sẻ về sự hiểu biết của thầy, nó rất giúp ích cho mình trong tương lai, mình nghiệm ra được rất nhiều điều từ khi học qua lớp đào tạo của thầy. Mình quyết tâm sẽ kinh doanh thật thành đạt trong tương lai để trở thành chủ của cuộc sống chính mình. Mình cảm ơn thầy rất nhiều và chúc tập thể lớp mình sẽ thành công trong tương lai.

Đào Thị Kiều – buôn bán

cách làm chủ, cách làm giàu
cách làm chủ, cách làm giàu

Trước khi mình tham dự khoá học thật sự mình có ý định chỉ học cho vui thôi, nhưng thật sự trong quá trình học và sau khi kết thúc làm mình thay đổi rất nhiều, thay đổi về tư duy, thay đổi quan niệm sống, học hỏi thêm những kinh nghiệm thật tế rất có ý nghĩa. Thầy Nguyễn Thái Duy đã truyền cho mình rất nhiều động lực và những kiến thức hữu ích nhất giúp mình rất nhiều trong việc kinh doanh và mở ra rất nhiều ý tưởng mới. Mình cũng làm quen thêm nhiều bạn mà mình nghỉ không tham gia khoá học này thì mình không sao làm quen được.

Trần Thanh Thảo – PGĐ Cty TNHH Dược phẩm Kim Sơn

cách làm chủ, cách làm giàu
cách làm chủ, cách làm giàu

Sau hai buổi học của thầy Duy. Tôi rút ra nhiều suy nghĩ về mình. Tôi cảm ơn thầy Duy rất là nhiều, thầy đã dạy cho tôi nhiều kiến thức bổ ích trong cuộc sống. Một lớp học có rất nhiều cảm xúc không thể nào quên được. Thật là xúc động với các anh chị em trong lớp học, một lớp học như là một gia đình này. Một lần nữa tôi cảm thầy Duy rất là nhiều một người thầy mà tôi suốt cuộc đời này không thể nào quên được.

Võ Thành Cường – Tiếp thị Orion

cach lam giau va lam chu
cach lam giau va lam chu

Sau khi học từ những chia sẻ của thầy Duy mình đã biết được từ trước tới giờ mình đã làm sai những gì. Những gì mình cần phải sửa đổi để sau này tốt hơn. Hơn nữa mình còn được tiếp thêm năng lượng nhiệt huyết, lòng quyết tâm để thực hiện công việc mạnh mẽ hơn.

La Đức Văn – GĐ Cty TNHH Thuỷ lực khí nén Tiến Phát

cach lam giau va lam chu
cach lam giau va lam chu

Đây thực sự là khoá học làm thay đổi cuộc đời tôi mãi mãi. Và bạn cũng thế, nếu bạn đọc được dòng cảm nhận này từ tôi, và có hành động giống tôi. Hãy trải nghiệm những kiến thức tuyệt vời này. Về Be Training thật cảm ơn thầy Duy đã mang đến kiến thức làm chủ vô cùng hữu ích này đến cho mọi người.

Nguyễn Thanh Long

cach lam giau va lam chu
cach lam giau va lam chu

Em học Be Training 2 ngày nhưng dường như những điều trải nghiệm là cả mấy năm. Quá nhiều điều hữu ích trong khoá học sẽ là hành trang trên con đường kinh doanh của em. Chỉ có hai ngày mà em như bước vào một thế giới khác, tâm trí em bừng sáng như ngọn đèn được thắp lên. Kể từ đây em sẽ không để cho những thói quen cũ đánh gục mình như xưa, em sẽ để cho những suy nghĩ mới lắp đầy và không ngừng vươn lên.

Thầy đã chấp cánh cho những ước mơ, khát vọng trong em. Chưa bao giờ em lại tin tưởng vào bản thân và yêu cuộc sống như lúc này. Một lớp học với những bạn bè tuyệt vời có cùng khát vọng với em và người thầy với mái tóc đã điểm hoa râm nhưng trái tim và ý chí còn trẻ trung, tươi mới. Những điều thầy chỉ dạy thật sát với thực tế và thực sự mở lối cho cuộc sống của em. Ngày mai bước ra khỏi lớp học này, em sẽ là một con người mới, chắc chắn như vậy.

Nguyễn Thị Thu Hương – chủ cửa hàng quà tặng tình yêu ( V- T shop)

cach lam giau va lam chu
cach lam giau va lam chu

Hai ngày học vừa qua thật sự là một trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình cuộc đời của tôi. Tôi được học, được chơi, được gặp gỡ nhiều bạn bè mới, có những người trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn tôi, chia sẻ cho tôi những kinh nghiệm thực tế quý giá giúp tôi mở mang kiến thức, tầm nhìn của mình ra thế giới xung quanh mình. Đặc biệt tôi nhận được những kiến thức về tư duy của người thành công, để làm giàu bền vững từ anh Nguyễn Thái Duy.

Những kiến thức từ khoá học doanh nhân kinh tế tri thức giúp tôi có một nền tảng để bước trên con đường thành công. Quan trọng hơn những kiến thức khiến tôi tin tưởng vào bản thân mình sẽ thực hiện được giấc mơ của mình. Tôi xin chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy và các bạn học đã cho tôi những trải nghiệm tuyệt vời.

Trần Thị Kim Trang

cach lam giau va lam chu
cach lam giau va lam chu

Rất cảm ơn thầy Duy, nhóm hậu cần và đặc biệt là những người bạn, những người mới xuất hiện, chỉ xuất hiện trong 2 ngày nhưng cũng lại là những người tuyệt nhất đi qua cuộc đời Phú. Có thể không gặp lại mọi người nhưng vẫn luôn mong những giây phút nghĩ về nhau sẽ mỉm cười và chúc nhau thành công hơn trong cuộc sống. Những điều thầ dạy, những chia sẻ của bạn học sẽ là những điều bổ ích nhất, kỷ niệm nhất ở lại nơi trong tâm trí này và phát huy tốt nhất giá trị sâu sắc đó. I LOVE MY LIFE

Vương Phước Phú

cach lam giau va lam chu
cach lam giau va lam chu

 Tôi đã đến với Be Training và tôi đã được học những thứ mà từ trước đến nay tôi chưa bao giờ được học. Nó quý báu với tôi, tôi đã thực sự cảm nhận tôi đã lớn lên, trưởng thành hơn bất cứ lúc nào hết. Tại đây, tôi đã có được những thứ mà tiền không thể nào mua được. Hành trang sau này tôi kinh doanh, những người bạn rất thân thiện và nhiệt tình, đặc biệt là những cảm xúc mà chỉ có những người đã trải nghiệm mới thực sự hiểu được. Lời cuối, tôi xin cảm ơn tất cả mọi người, thầy Duy và tât cả các thành viên lớp BEA 44, chúng ta là những người bạn mãi mãi là như vậy.

Lê Hoài Sơn

cach lam giau va lam chu
cach lam giau va lam chu

Tôi cảm thấy rất thoải mái khi tham gia buổi học này, nó đem lại cho tôi nhiều điều mới mẻ. Tinh thần được thổi mát nhìn nhận được những điều trước kia mình có một ít sai sót và suy nghĩ lạc hướng. Thank Be Training đã đem lại cho tôi cảm giác này.

Triệu Ngọc Hiển – Lương y đa khoa

cach lam giau va lam chu
cach lam giau va lam chu

Lời đầu tiên thật sự em chỉ biết gửi lời cám ơn chân thành sâu sắc nhất đến với thầy Duy và Be Training. Hầu như mọi thắc mắc, bế tắc trong suy nghĩ, trong việc tìm ra lối thoát cho cuộc sống không được chất lượng hiện tại của em. Sau 2 ngày tham dự khoá học đã dần dần được tháo gỡ, đó là nền tảng là động lực để em tự phát triển bản thân, gia đình và có thể sẽ làm được điều gì đó lớn hơn cho cuộc sống cùng với những người xung quanh trong xã hội. Một lần nữa em xin chân thành cám ơn thầy Duy, cùng toàn thể các thành viên Be Training, chúc mọi người hạnh phúc.

Nguyễn Minh Đạt – Nhân viên ERP Masan Consumer

cach lam giau va lam chu
cach lam giau va lam chu

Chương trình rất ý nghĩa và bổ ích, đã đánh thức nhiều suy nghĩ, trăn trở tạo cho mỗi người học có nhiều hướng hơn để gỡ rối những bế tắc cho bản thân. Chương trình còn mang lại những trải nghiệm được chia sẻ rất sâu sắc và cảm động, không chỉ được học kiến thức mà học viên còn nhận được rất nhiều những giá trị khác cũng như có được những mối quan hệ thân thiết như đã quen biết từ rất lâu. Tôi rất thích tham gia chương trình này, kính chúc Be Training luôn thành công và phát triển hơn nữa.

Đặng Văn Thuận –Trợ lý giám đốc Thanh Bình Tân

cach lam giau va lam chu
cach lam giau va lam chu

Tôi thật sự rất vui khi tham gia vào lớp học. Được thầy Duy truyền đạt những kiến thức, những kinh nghiệm của mình. Được nghe và cảm nhận những gì thầy đã truyền đạt, tôi thật sự thấy mình rất nhỏ bé, giống như một đưá trẻ con mới chập chững bước từng bước 1 vào đời. Tôi nhỏ bé, tôi chưa biết gì, tôi phải học và tôi sẽ lớn lên, tôi quyết tâm sẽ thay đổi cuộc đời mình, quyết tâm biến những ước mơ của tôi thành hiện thực. Tôi sẽ trở thành một bà chủ lớn, một doanh nhân. EM RẤT CÁM ƠN NHỮNG GÌ MÀ THẦY DUY MANG ĐẾN.

Trần Thị Thu Thảo

cach lam giau va lam chu
cach lam giau va lam chu

Qua 2 ngày được ngồi trong lớp, được nghe thầy Duy giảng dạy. Em thấy mình đã trưởng thành hơn rất nhiều, được trải nghiệm nhiều điều bổ ích và thú vị mà trước đây mình chưa từng được biết. Chương trình đã tạo ra cho em thấy nơi đây mọi người rất gần gũi, thân thiện, sẵn sàng chia sẻ mọi thành công hoặc thất bại của mình cho người khác. Tuy em chưa từng kinh doanh, nhưng với những kiến thức mà thầy đã truyền đạt, nó đã giúp em bước đầu hình thành nên những ý tưởng kinh doanh, làm cho em có cảm giác rất muốn trở thành 1 doanh nhân không khó. Em rất cám ơn thầy Duy đã tận tâm dạy dỗ em trong 2 ngày qua.

Triệu Thanh Bình – Sinh Viên

cach lam giau va lam chu
cach lam giau va lam chu

Sau những buổi học tại Be Training tôi thấy mình nhận ra nhiều điều rất bất ngờ. Tôi nhìn nhận sự việc một cách đơn giản hơn và tích cực hơn. Quả thực cái tôi trong người tôi còn rất lớn, tôi cứ ngỡ mình là giỏi, mình là đúng và luôn than trách cho số phận đó là một ngộ nhận lớn. Giờ tôi cảm thấy tự tin hơn để bắt đầu thực hiện ước mơ làm chủ của mình không còn e ngại sợ sệt nữa. Tôi gửi lời cám ơn chân thành tới Be Training và chúc cho Be Training ngày càng mở rộng để có thể mang lại những điều tích cực đến với nhiều người hơn.

Phạm Đình Phong

cach lam giau va lam chu
cach lam giau va lam chu

Tôi Phạm Văn Niệm rất vui và hạnh phúc khi có cơ duyên được gặp gỡ tất cả mọi người trong đó có thầy Duy. Hai ngày trôi qua tôi sống trong tiếng cười và niềm vui từ chia sẻ của mọi người, trong 2 ngày qua tôi được thầy Duy truyền đạt lại tất cả những gì mà chương trình của thầy đã sắp xếp. Những kỷ niệm của hai ngày qua tôi sẽ khắc ghi trong lòng và hứa với thầy và các anh chị cùng học sẽ cố gắng sống thật tốt và tích cực. Tôi sẽ cố gắng đạt mục tiêu và hành động, cam kết thực hiện đến khi nào đạt được. Tôi chân thành cảm ơn thầy Duy và anh chị em bên phòng tổ chức. Em chúc thầy luôn khoẻ và hạnh phúc.

Phạm Văn Niệm

cach lam giau va lam chu
cach lam giau va lam chu

Khoá học thật tuyệt vời. Tôi đã thu nhận nhiều kiến thức mới từ thầy giáo Nguyễn Thái Duy. Tôi sẽ tiếp tục học hỏi thêm từ các khoá học của Be Training để quý bản thân và nhiều người khác trưởng thành, thành công hơn trong cuộc sống. Xin chân thành cám ơn.

Phạm Mạnh Kiên

Những gì tôi có thể nói được trong lúc này là 2 chữ “tuyệt vời”. Một khoá học tuyệt vời với những kiến thức quý báu. Những người bạn tuyệt vời với những sự chia sẻ vô cùng hữu ích, một người thầy trên cả tuyệt vời vì thầy đã truyền tải đến cho chúng tôi những thông điệp vàng, những bí quyết làm nên sự thành công. Bằng cả trái tim người thầy, thay đổi tư duy, thay đổi số phận, bây giờ tôi đã tin điều đó. Chân thành cám ơn thầy Duy , cám ơn Be Training đã dạy cho tôi trưởng thành hơn rất nhiều trong 2 ngày vừa qua. Tôi sẽ luôn trân trọng điều đó.

Nguyễn Ngọc Thuỳ Trang – HR Supervisor PPF VN

Thật tuyệt vời. Tôi đã kết thúc 2 ngày học và trải nghiệm, phat1 hiện ra bản chất của qui trình tư duy của người làm chủ là phải có 4 yếu tố luôn tồn tại: “Sales and Marketing giỏi; Kỹ năng Train the trainer & Leader làm việc với con người; Kỹ năng tư duy thời đại tri thức; Kỹ năng quản lý tiền bạc”. Tôi khám phá ra được yếu điểm của mình và biết luôn phương pháp hoàn thiện, hành động để biến những khó khăn thành động lực cho cuộc sống và tôi sẽ chia sẻ, truyền cảm hứng cho những ai khao khát thành công.

Đoàn Thị Nguyệt Hoa – Global Expansion Team Herbalife VN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN