Cách xây dựng doanh nghiệp triệu đô tại Be Training

xây dựng doanh nghiệp triệu đô

Hi bạn,

Bạn có khát khao xây dựng cho mình một doanh nghiệp tạo ra doanh thu hàng triệu đô la một năm, tức là vài trăm ngàn đô là doanh thu một tháng với chỉ vỏn vẹn từ 5 đến 10 cùng lắm là 15 nhân viên? Trước kia là không thể, cách đây 20 năm ai nói câu này thì đó thật là viễn vong. Tuy nhiên ngày nay kinh tế tri thức internet thì mọi việc như vô cùng đơn giản.

Tôi đã tạo ra hàng triệu đô la từ doanh nghiệp khởi nghiệp sau 5 năm, trước đây tôi đã có những doanh nghiệp theo mô hình sản xuất, doanh nghiệp về chế biến gỗ tuy nhiên để tạo ra doanh thu cao tôi phải đầu tư máy móc, trang thiết bị, con người… không thể có công ty nhỏ gọn mà tạo ra doanh thu cao được.

Tôi cũng từng có công ty làm thương mại chuyên về kinh doanh nước mắm tuy nhiên thực hiện và tạo ra doanh thu hàng triệu đô la chỉ với vài nhân viên cũng không thể, nó không hề đơn giản chút nào. Nào là nhân viên bán hàng, giao hàng, đóng gói sản phẩm, kho lưu giữ nước mắm khi lấy về…nó cũng cồng kềnh khi tạo ra doanh thu cao.

cách xây dựng một doanh nghiệp

 Vậy cách xây dựng doanh nghiệp tạo ra doanh thu hàng triệu đô là mà doanh nghiệo vẫn nhỏ gọn như thế nào?

Trước tiên tôi hỏi bạn về mô hình kinh doanh, có lẽ bạn biết mô hình kinh doanh sản xuất, chắc chắn bạn không biết thì khi nghe hỏi bạn cũng hình dung bởi từ sản xuất, nó không thể tạo ra doanh thu hàng triệu đô là với chỉ vào nhân viên.

Bạn biết mô hình kinh doanh dịch vụ? Như KFC, Phở 24, Siêu Thị Coop Market… cũng không thể tạo ra doanh thu hàng triệu đô là với chỉ vài nhân viên

Hay mô hình thông tin như ngân hàng, các công ty dịch vụ mô giới bất động sản… vẫn rất khó tạo ra doanh thu hàng triệu đô là với chỉ vài nhân viên.

Vậy làm cách nào trong thời gian ngắn tạo ra doanh thu hàng triệu đô là với chỉ vài nhân viên. Mình muốn nói đến mô hình kinh tế tri thức nó được biến chuyển vào trong chính doanh nghiệp của bạn. Dù bạn kinh doanh bất kỳ lĩnh vực gì khi áp dụng theo mô hình kinh tế tri thức này doanh thu của bạn tằng nhanh mà cơ câu nhân sự vô cùng nhỏ gọn.

Mô hình này được chia sẻ ở đâu? Ngay trong lớp Boss Camp 2016 – cách xây dựng doanh nghiệp triệu đô.

cách xây dựng một công ty

 Chưa hết bạn còn được chia sẻ vòng tuần hoàn marketing tạo ra doanh thu hàng triệu đô là vô cùng đơn giản nó chỉ có 04 bước.

Bước 1: Tập trung mục tiêu tìm ra thị trường đặc thù của bạn. Cách làm như thế nào?

Bước 2: Thu hút khách hàng đến với bạn, rất nhiều người đến. Cách làm như thế nào?

Bước 3: Bán – liên hoàn cước trong bán hàng, bán để tạo ra doanh thu hàng triệu đô. Cách làm như thế nào?

Bước 4 : Tạo ra những trường thu nhập liên tục mà bạn không cần nổ lực nhiều. Cách làm như thế nào?

Trong lớp doanh nghiệp triệu đô sẽ chia sẻ cho bạn cho bạn chi tiết từng bước làm như thế nào.

cách xây dựng một doanh nghiệp

 Bạn có chiến lược tập trung vào thị phần? Ui bạn hay nghe từ thị phần, khái niệm thị phần này chắc bạn nghe hoài và đã là dân làm kinh doanh ai cũng biết đến từ thị phần này. Bạn có biết ngày nay thị phần vô cùng chật chội không. Nó thật là khó khi bạn và đối thủ có chung một thị phần.

Cách xây dựng doanh nghiệp triệu đô cho bạn một cách làm mới đo là Khách Phần cách làm này giúp bạn trở nên doanh nghiệp triệu đô một cách nhanh chóng.

 Chưa hết lần đầu tiên bạn sẽ thông suốt khái niệm tài sản hữu hình và tài sản vô hình. Bạn hiểu được tại sao tài sản hữu hình chỉ có 20% trong khi tài sản vô hình chiếm đến 80% giá trị của một sản phẩm, thương hiệu và của cả công ty bạn. Vậy tài sản vô hình là gì? làm sao để bạn có nó?

Mình chia sẻ với bạn chi tiết trong lớp doanh nhân triệu đô Boss Camp 2016 nhé.

cách xây dựng doanh nghiệp triệu đô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN