CẢM NHẬN CỦA CÁC BẠN DOANH NHÂN LỚP BEA 31 NGÀY 17 -18/11/2012

doanh-nhan-thoi-dai-kinh-te
doanh-nhan-thoi-dai-kinh-te-tri-thuc
doanh-nhan-thoi-dai-kinh-te-tri-thuc

Khóa học BEA 31 mà tôi tham gia trong hai ngày qua, để lại cho tôi trải nghiệm thật tuyệt vời, khám phá ra nhiều điều mà trước giờ nghĩ rằng tôi đã biết mà thật ra mình chưa biết gì.

Thầy giáo của tôi – Nguyễn Thái Duy đã làm tôi thật sự ấn tượng về kinh nghiệm, sự trải nghiệm của thầy trong cuộc sống, sự chia sẻ chân thành, cách truyền đạt chân tình.

Nhân ngày nhà giáo  Việt Nam sắp đến, tôi xin gửi đến thầy lời tri ân chân thành, chúc thầy nhiều sức khỏe, thành công để tiếp tục dẫn dắt các bạn trẻ trở thành những người làm chủ đúng nghĩa.

Nguyễn Phương Mai

Nhân Viên – Công Ty Báo Giáo Dục Tp.HCM

doanh-nhan-thoi-dai-kinh-te
doanh-nhan-thoi-dai-kinh-te

Chương trình là cả một bức tranh mà nó được tạo bởi người từng trải, giúp tôi ngộ ra rất nhiều điều, thay đổi cũng như bổ sung tư duy của tôi về kinh doanh, về quản lý.

Tôi tự hỏi liệu bây giờ tôi có quá muộn để thay đổi cuộc sống hiện tại hay không? Tôi quyết định đăng ký tất cả lớp học còn lại để làm tăng emotion của mình hơn nữa, tạo thêm cơ hội phát triển bản thân mình hơn nữa!

Tôi rất cảm ơn thầy và chúc đồng môn của mình lớp BEA 31!

Nguyễn Thị Hồng Kiều

Chủ Tịch Sáng Lập

Công Ty Kinh Doanh Online www.HangPhap.Com

doanh-nhan-thoi-dai
doanh-nhan-thoi-dai

Cám ơn thầy Duy! Khóa học những trải nghiệm của thầy đã giúp em ngộ ra nhiều điều trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống. Giúp tư duy của em đổi mới hoàn toàn, con người em thay đổi về nhận thức tốt hơn.

Đặc biệt, lớp học BEA 31 quá tuyệt vời, các bạn là những người bạn thân thiện và vui vẻ nhất của tôi trong suốt những chặng đường học tập và giao lưu vừa qua.

Cám ơn thầy Duy đã cho em những giây phút thật sảng khoái, vui vẻ, tiếp nhận kiến thức trong niềm hoan hỉ. Em tin mình sẽ thành đạt trong thời gian sắp tới.

Nguyễn Thanh Hiền

Accuont Manager – Công Ty Thiết Kế Thương Hiệu Bratus

doanh-nhan-thoi-dai
doanh-nhan-thoi-dai

Lớp học hiệu quả

Nhiều tâm huyết

Chia sẻ những giá trị cốt lõi trong kinh doanh và trong cuộc sống.

Tạo ra giá trị con người thông qua thay đổi nhận thức.

Hồ Trang

Giám Đốc Điều hành – Công Ty Áo Mực Lucky

doanh-nhan-thoi-dai
doanh-nhan-thoi-dai

Khi đến lớp học đầu tiên tôi đã ngồi ở một góc, thật là tuyệt vời khi chỉ vài tiếng sau tôi đã đổi chỗ nhiều lần. Đơn giản vậy thôi mà giúp tôi ngộ ra nhiều điều.

Bây giờ khái niệm và tư duy kinh doanh của tôi đã khác, không khốc liệt  và kinh khủng như trước đây. Mình suy nghĩ mà nó bao gồm triết lý sống, tình người, năng lượng mình phát ra và nhận về.

Bây giờ tôi chưa nói được điều gì vì tôi chưa hành động, nhưng tôi cam kết ba năm sau tôi sẽ khác, sẽ phát triển bản thân hơn bây giờ.

“Tôi sẽ biến kinh doanh thành đời sống của tôi.”

Lê Nguyễn Thị Phương Anh

Công Ty Bất Động Sản Khang Phú Quý

doanh-nhan-thoi-dai
doanh-nhan-thoi-dai

Tôi làm chuyên môn kỹ thuật từ năm 1997. Tôi bắt đầu kinh doanh và thành lập công ty từ năm 2010. Khi tôi làm kinh doanh tôi mới tìm tòi qua 13 tập sách dạy con làm giàu và hôm nay tôi được học hai ngày với người thầy thực tế Nguyễn Thái Duy. Xưa nay tôi chỉ được học cách truyền đạt lý thuyết miệng. Tôi quá tiếc khi tôi được tiếp cận chương trình quá trễ, thật tiếc.

Cám ơn thầy Duy đã tâm huyết truyền đạt nhiều điều quý báu cho tôi trong hai ngày qua.

Nguyễn Văn Vẽ

Giám Đốc – Công Ty TNHH XDTM Khoa Minh

doanh-nhan-thoi-dai
doanh-nhan-thoi-dai

Lời đầu tiên là lời cảm ơn chân thành đến thầy Nguyễn Thái Duy và tập thể BE đã mang đến cho em những giá trị trải nghiệm rất  tuyệt vời vì những điều này được góp nhặt gần như cả quãng đời của em cho đến bây giờ vẫn chỉ là những điều rời rạc mà chưa được hệ thống.

Thầy đã thực sự đốt lên ngọn lửa đam mê và dám hành động cho những giấc mơ của em. BE đã cho em kết nối với các bạn cùng chí hướng. Cuối cùng BE chắc chắn sẽ làm thay đổi tư duy và cuộc sống của em.

Nguyễn Hồng Cúc

Người Sáng Lập – Công Ty Xúc Tiến Thương Mại Việt

doanh-nhan-thoi-dai
doanh-nhan-thoi-dai

Chương trình đươc tổ chức hay, hợp lý và khoa học. Thầy dạy rất nhiệt tình, phương pháp truyền đạt rất hay, bài giảng mang nhiều thông điệp giá trị cao và sâu sắc. Xin cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy và Be Training đã tạo ra sân chơi bổ ích cho tôi, cho lớp học và cho xã hội.

Nguyễn Tấn Lộc

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị – Công Ty Vietsky

doanh-nhan-thoi-dai
doanh-nhan-thoi-dai

Xin chân thành cảm ơn thầy Duy cùng toàn thể anh chị em của Trường Học Làm Chủ Be Training! Thật tuyệt vời khi tôi được may mắn tiếp thu kiến thức và được sự tương tác với một tư duy, cảm xúc lớn từ thầy!

Huỳnh Chí Hiếu

Chủ Tịch HĐQT – Công Ty Cổ Phần CIT Cửu Long

doanh-nhan-thoi-dai
doanh-nhan-thoi-dai

Sau hai ngày học cùng Be Training, tôi chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy và Be Training đã tạo môi trường cho tôi học tập  và mở rộng tư duy của bản thân mà trước đây chưa từng nhận ra. Qua hai ngày tôi được trải nghiệm với bản thân, với bạn bè thật tuyệt vời. Đây là một khóa học đáng nhớ với tôi. Tôi nhận ra được rằng tôi phải tự làm chủ cuộc sống và cuộc đời tôi. Tôi sẽ hành động và cam kết hành động để đi trên con đường làm chủ của mình.

Be Training thật là tuyệt vời! Bản thân tôi tuyệt vời! Tôi sẽ thành công và tôi sẽ hành động để thành công.

Trần Văn Sáng

Giám Đốc – Công Ty TNHH Giáo Dục Hừng Sáng

doanh-nhan-thoi-dai-kinh-te
doanh-nhan-thoi-dai-kinh-te

Cảm nhận của mình là gì ư? Gần 10 năm ngồi vị trí điều hành và quản lý công ty, mình vẫn không thể rút ra cho mình một tư duy của người làm chủ. Mình đã quá chủ quan khi thấy công ty mình vẫn ngày một lớn, mình đã ngủ quên trong chiến thắng, thang nhiệt không còn như những ngày mới bắt đầu khởi nghiệp.

Thật may mắn, hôm nay mình đã nhận ra và sẽ lập tức chấn chỉnh tư duy và thấy mình sẽ vẫn còn có những cơ hội và tốt hơn, tốt hơn nữa.

Cảm ơn thầy Duy thật nhiêu!

Tô Kiều Thuy Thu Trang

Giám Đốc Tài Chính – Công Ty Cổ Phần Hồng Thịnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN