Chương trình LEADERSHIP BOOTCAMP 2016 tại Resort Paradise Vũng Tàu ngày 19 và 20 tháng 11 năm 2016

leadership-bootcamp-2015-be-training-nguyen-thai-duy-597
 
Hơn 70 bạn tham gia Leadership Bootcamp năm nay cần lưu ý những điểm sau :
 
– Đúng 5g sáng ngày 19/11/2016 xe bắt đầu khởi hành tại BE TRAINING. Vì vậy trước thời gian này bạn đảm bảo có mặc tại đây. Những bạn ở xa như Hà Nội, Nam Định, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh…cần về Sài Gòn sớm.
 
Những bạn tại TP HCM nên đi xe taxi đến trước giờ này hoặc đi xe máy gửi xe ngay trong tòa nhà BE TRAINING. Lưu ý: Đúng 5h là xe khởi hành nên không chờ bất kỳ thành viên nào đến trễ.
 
Trường hợp những bạn đến trễ tự bắt xe ngoài đến Vũng Tàu, năm ngoài có 05 bạn đã phải chạy xe ngoài. Thực tế là chương trình Leadership đã bắt đầu khi xe khởi hành, các bài tập được thi đấu ngay trên xe.
 
– Hành lý cá nhân gọn nhẹ: Áo đồng phục được phát ngay trên xe và cả ngày 19 tất cả thành viên tham gia đều mặc đồng phục, ngày hôm sau 20/11 bạn cũng mặc đồng phục. Đồ cá nhân chỉ dùng buổi tối ngày 19 và trước khi về ngày 20.
leadership-bootcamp-2015-be-training-nguyen-thai-duy-599
 
– Bạn cần chuẩn bị giầy thể thao vì địa hình di chuyển khá nhiều từ đường nhựa, đường xi măng bê tông, trên cỏ, trên cát biển… giầy đi làm hoặc dép hoàn toàn không thể sử dụng được.
 
– Bắt đầu hôm nay tất cả thành viên tham gia cần thức dậy sớm lúc 4h30 tập thể dục để quen với nhịp độ, nhịp tim, sức bền di chuyển, hơi thuở… nếu không bạn sẽ bị đuối sức khi tham gia.
 
– Nếu bạn có người thân cần hẹn gặp khi có dịp đến Vũng Tàu thì lưu ý rằng lịch chương trình rất kín nên bạn không thể ra ngoài được vì vậy hẹn gặp tại phòng khách Resort Paradise.
 
– Lúc 5h chiều ngày 19/11 bạn có game tham gia trên biển mặc nhiên các bạn tắm biển luôn nên không cần phải mang theo đồ tắm nhé.
 
– Nữ trang, đồng hồ và các phụ kiện mang theo người bạn hạn chế tối đa, trong suối thời gian game diễn ra tất cả các thành viên không được mang theo dây chuyền, bông tai, đồng hồ, nhẫn…nên bạn cần để ở nhà.
 
– Những bạn bị các loại bệnh về tim mạch, bệnh thiếu máu lên não, chị em mang thai báo trước cho ban tổ chức, chắc chắn là các bạn không được tham gia các game lớn và sẽ được sắp xếp ở những công việc phù hợp.
 
– Đoàn chúng ta di chuyển bằng 02 xe Huynh Dai Universe Luxury 45 ghế loại mới nhất hiện nay thành viên tham gia khoảng 70 và thành viên hỗ trợ đoàn tổng cộng gần như kín 02 xe.
leadership-bootcamp-2015-be-training-nguyen-thai-duy-533
 
– Bạn cần thông báo cho gia đình và người thân cùng đối tác làm ăn trong 02 ngày 19 và 02 không thể liên lạc với bạn qua điện thoại được. Ban tổ chức sẽ phạt nặng khi ai đó mang điện thoại theo trong suốt quá trình game diễn ra.
 
Và nếu bạn cố tình mang theo có thể bị rớt mất do di chuyển quá nhiều hoặc sẽ bị nước biển vào hư máy. Bạn cần thông báo cho người nhà khi cần liên hệ thì qua số máy mà ban tổ chức cung cấp
 
– Những bạn có bệnh lý bình thường cần mang theo thuốc chuyện dụng của mình để uống, nhất là thuốc cảm, thuốc giảm đau, hoặc thuốc bị trúng gió…
 
Một số lưu ý bạn cần đọc trước khi tham gia, bạn nhớ chia sẻ hoặc tag tên bạn mình cùng tham gia khóa học kỳ nào vào để đọc được những lưu ý này.
 
Bạn đã sẳn sàng tham gia chưa?
 
Mọi thông tin cần cung cấp thêm bạn gọi số Hotline:
 
0937 939598 ( Ms Cẩm Linh )
 
#leadershipbootcamp.
leadership-bootcamp-2015-be-training-nguyen-thai-duy-530
LƯU Ý: chương trình Leadership Bootcamp 2016
 
Bạn có nhìn thấy xe di chuyển ở hình bên dưới không ah? Đoàn Leadership Bootcamp 2016 năm nay đi chuyển bằng 02 xe 45 ghế Huyndai Universe Luxury.
 
Tổng cộng 02 xe có 90 ghế thì hết 4 ghế cho 2 bác tài và 02 phụ xe, ta chỉ còn 86 ghế. Đội support team 15 bạn vậy chỉ còn hơn 70 ghế cho các bạn tham gia.
 
Từ giờ đến 17h ngày thứ 2 – 14/11/2016 xem như khóa sổ và dự kiến rất nhiều bạn muốn tham gia tuy nhiên không thể được vì ghế đã không còn một chỗ trống nào. Hẹn bạn năm 2017 nhé.
 
Tất cả các thành viên tham gia đúng 4h45 AM ngày 19/11/2016 có mặt đông đủ tại tòa nhà BE TRAINING số 199, Điện Biên Phủ, P 15, Q.Bình Thạnh, TP HCM.
 
Các bạn được đội trưởng gọi tên để biết mình thuộc đội nào, nhận đồng phục áo, mũ và một số trang thiết bị, chúng ta chỉ có 15 phút để làm rất nhiều việc và đúng 5h AM 02 xe rời BE TRAINING để đi về hướng Vũng Tàu.
 
Chương trình Leadership Bootcamp 2016 sẽ bắt đầu ngay khi các thành viên ổn định số ghế ngồi trên xe, chính vì vậy mà những bạn đến trễ tự di chuyển về Resort Paradise Vũng Tàu hoàn toàn không thể tham gia được mà còn không biết trên xe đang diễn ra cái gì.
 
Những bạn đi xe thường hay say xe, cam kết với bạn rằng không có thời gian để say xe luôn vì những giây phút đầu tiên vô cùng hào hứng và cả đội tập trung cho các game không rãnh để có cảm giác say.
 
Dự kiến 6 AM đoàn Leadership Bootcamp 2016 ghé trạm dừng chân 30 phút và sau đó tiếp tục cuộc chiến và khoảng 7h30 AM cả đoàn nhập Resort Paradise Vũng Tàu.
 
Bạn không có một giây phút nào nghỉ ngơi đâu ah, trên xe mới chỉ là màn khởi động cho chương trình và giờ là mà tăng tốc nên cả đội cần nổ lực nhiều hơn.
 
Chương trình diễn ra với tốc độ nhanh, bất ngờ và liên tục có những tình huống mà bạn không thể đoán trước được chính vậy đây là chương trình tuyệt vời để bạn rèn luyện khả năng phản ứng, xử lý vần đề và ra quyết định của mình.
 
Bạn đã sẳn sàng trải nghiệm những hành trình mới cho cuộc sống của mình chưa? – LEADERSHIP BOOTCAMP 2016 – ” nơi rèn luyện năng lực lãnh đạo thực hành “
 
I love my life.
 
Nguyễn Thái Duy
——————————————-
P/s: Bạn làm gì 02 ngày cuối tuần này chút xíu nữa 9h giờ mình có 02 ngày từ 9h đến 21h cho lớp LÀM CHỦ DOANH NGHIỆP StartupRich cho hơn 70 bạn trẻ chuẩn bị ra kinh doanh. Thật tuyệt.
 
#leadershipbootcamp, #startuprich
 
Bạn chia sẻ tin này đến những người bạn tham gia Leadership Bootcamp 2016 nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN