Chương trình VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH tại điểm CỰC ĐÔNG, VỊNH VÂN PHONG, KHÁNH HÒA ngày 17, 18 và 19 tháng 06 năm 2016

khám phá vịnh vân phong
khám phá vịnh vân phong

Hi Bạn,

Bạn có hay e ngại, rụt rè, nhút nhát…?

Bạn hay có những lý do để mình không hành động?

Bạn có hay đổ thừa cho ai đó hay tìm một cái cớ để thoái thác?

Bạn muốn ra kinh doanh nhưng có nhiều lý do để sợ?

Bạn đang kinh doanh rồi tuy nhiên không còn máu lửa?

Bạn có những lúc lửa nhưng sau đó đâu lại vào đấy – tắt ngúm?

Bạn thường hay mệt mỏi, lo lắng, bất an khi làm việc?

Bạn sống không ra sống, mất phương hướng, sống như tồn tại?

Và chỉ cần một trong những câu hỏi trên là  thì bạn nên dành NGAY thời gian tham gia khóa học VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH được tổ chức từ ngày 24, 25 và 26 tháng 04 năm 2015 tại Điểm Cực Động của tổ quốc Vịnh Vân Phong, tỉnh Khánh Hòa.

Chỉ cần hai ngày rưỡi tham gia chương trình VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH  Bạn thoát ra khỏi còn người cũ xưa của bạn và trở thành con người mới, dám nghĩ, dám làm, dám thành công lớn.

Bạn không còn những lý do để không làm việc nữa.

Bạn chẳng e ngại hoặc lo sợ

Bạn luôn chiến thắng được kể thù lớn nhất đó là con người bạn để trở nên vĩ đại.

Bạn không cho phép bạn bỏ cuộc vì hành trình cuộc đời là vậy

Bạn cảm nhận được tình cảm con người với con người, nhất là tình đồng đội, chia bùi sẻ ngọt

Bạn yêu mến, cỏ cây, hoa lá vì bạn cảm nhận được điều kỳ diệu của vũ trụ

Bạn là một trong số ít người trong hơn 90 triệu dân Việt Nam chinh phục Điểm Cực Đông bằng đường bộ và đường thủy.

Bạn được trải mình trong nắng, gió, sóng biển và ngủ trong những cái lều được cắm giữa rừng

Bạn thưởng thức món bún mực tươi sống khi ngư dân vừa bắt lên

Bạn tận mắt chứng kiến những con óc biển thiên nhiên, con cua, con ghẹ, con cá và thưởng thức ngon không thể tả.

Bạn uống nước dừa Tuần Lễ ngọt kỳ lạ được trồng ngay sát bãi biển.

Bạn được tắm mình dưới nước biển trong xanh, bãi cát trắng tinh mà chỉ ở Vịnh Vân Phong mới có

Rất nhiều nhiều những điều thú vị, hay ho, đang chờ bạn khám phá.

Có phải bạn mãi miết lo làm ăn, kinh doanh, kiếm tiền làm cho con người bạn thành cái máy mất nhiệt huyết và năng lượng, mất đi sáng tạo và đam mê với chính mình và công việc. Đây là giây phút bạn tự dừng lại và tự hỏi:

” Tại sao có nhiều người thành công, giàu có ngoài kia mà họ vẫn cứ vui, hưởng cuộc sống an lành và hạnh phúc, tại sao bạn đã và đang cố gắng rất nhiều nhưng chất lượng cuộc sống quá tệ? Và làm gì để bạn cũng được như các người thành công ngoài kia? Bạn có muốn thoát la không? “

Tôi tin bạn trả lời CÓ. Ngay bây giờ bạn gọi cho chúng tôi và THAM GIA NGAY chương trình VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH.

AI NÊN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH NÀY.

1. Những bạn đang làm chủ nhưng rối tung lên

2. Những ai đang kinh doanh nhưng có nhiều lo sợ và bất an

3. Những bạn đang kinh doanh mà thiếu lửa nghiêm trọng.

4. Đã ra kinh doanh mà không dám quyết và thiếu hành động quyết liệt

5. Những bạn không dám nghĩ lớn

6. Những bạn không biết phải bắt đầu từ đâu và không biết làm gì

7. Bạn đang tốt mọi thứ nhưng cần tiếp thêm năng lượng và muốn chiến thắng chính mình.

8. Những bạn rụt rè nhút nhát, e ngại

9. Muốn nâng con người bạn lên tầm cao mới

AI KHÔNG NÊN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH NÀY

1. Bạn đã quá giỏi và cũng không cần phải học thêm nữa

2. Bạn luôn chiến thắng chính mình và chẳng còn gì để chiến thắng

3. Bạn đã quá giàu có, tiền bạc nhiều, bạn bè nhiều, tình người nhiều và không cần thêm nữa.

4. Bạn kinh doanh quá siêu việc, chẳng ai kinh doanh bằng bạn

5. Bạn không có khát khao, cũng chẳng biết kinh doanh kiếm tiền đề làm gì.

SAI LẦM LỚN NẾU KHÔNG THAM GIA

1. Một năm mới tổ chức một lần và đây là lần thứ 2 tổ chức chương trình này thể theo yêu cầu của một số bạn đã tham gia lần 1 và những bạn chưa tham gia nhưng được các bạn tham gia lần 1 chia sẻ nên mong muốn được VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH

2. Bạn viện lý do rằng mình không có tiền, ngay bước đầu tiên của chương trình VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH bạn đã trượt rồi, vượt qua những học phí tham gia chương trình đó cũng là bài học đầu tiên thắng những trở ngại gay ra cho mình. Khi bạn chiến thắng chính mình chuyện tiền nong là chuyện nhỏ.

3. Chưa biết khi nào và cũng chưa có lịch cũng như chưa có kế hoạch tổ chức tiếp lần thứ 3. Vì tổ chức một chương trình như vậy tốn kém nhiều chi phí, bảo đảm an toàn, nhận lực, tài lực… rất nhiều.

4. Để trải nghiệm được chương trình trọn vẹn rất cần thổ địa – chúng tôi gọi là CHÚ BA dẫn đường đã lớn tuổi và tôi nghĩ những lần sau không chắc chắn CHÚ BA có còn đủ sức khỏe dẫn đường cho ta không.

5. Cơ hội tốt để hơn 50 bạn gắng kết và trở thành một tình bạn ý nghĩa bền lâu.

BẠN XEM THÔNG TIN VÀ HÌNH ẢNH CỦA CHUYẾN ĐI TRƯỚC.

1. http://betraining.org/betraining-hoat-dong/cac-doanh-nhan-be-kham-pha-diem-cuc-dong-tai-vinh-van-phong.html

2.http://betraining.org/betraining-hoat-dong/chinh-phuc-diem-cuc-dong-cua-doan-doanh-nhan-be-training-ngay-10-1332014.html

3. https://plus.google.com/photos/112677568217327966383/albums/5978597770414894833?banner=pwa

4. https://plus.google.com/photos/112677568217327966383/albums/5997877086116198017

BẠN chuẩn bị gì khi tham gia

– Giầy thể thao, có đế bằng cao su có gai nhỏ và mềm để đảm bảo bám trên đá mà không bị trượt, bạn cần chú ý giầy vì giầy tốt và đúng chuẩn thì rất hữu ích, đi trên cát, trên trường núi và trên đá.

– Bao tay để bạn thuận lợi trong việc bấm tay lên đá và nắm các cành cây có gai.

– Áo dài tay hoặc áo gió để khi đi trời nắng mặc tránh nắng và khi đi trên tàu biển nếu gió lạnh thì mặc cho ấm chỉ cần 01 cái.

– Kem chóng nắng

– Quần Short để dễ dàng di chuyển trong rừng, dốc, đá và trên bãi cát biển, nếu quần dài thì loại quần tập võ, loại quần tây không dùng được.

– Balo gọn nhẹ để mang trên vai khi đi dựng nước và 1 số tư trang cần thiết, nếu nặng quá bạn đi không nổi, càng gọn nhẹ càng tốt.

– Quần áo bạn mang theo ít vì mỗi ngưởi sẽ được phát cho 02 ao thun đồng phục và trên hành trình phần lớn là mặc đồng phục.

– Bạn không nhất thiết mang theo mũ và mỗi người được phát 1 mũ tại bèo.

– Bạn trang bị Đèn Pin cá nhân nếu bạn trang bị thêm đèn pin mini thì tốt

– Bạn có thể mang theo áo mưa loại mặc 1 lần rồi bỏ cho nhẹ balo phòng trường hợp trời mưa.

– Một số viên thuốc cho những bạn hay bị cảm và một số bệnh lý nhẹ có thể tham gia được.

– Chuẩn bị sức khỏe và thể lực bắt đầu hôm nay bạn nên chạy mỗi ngày khoảng 1h chạy bộ, chạy thật nghiệm túc không chạy đối phó, không cần chạy nhanh cứ chạy đều nhẹ và hít thở đều.

– Một số lượng khô dành ăn nhẹ trên hành trình, gọn nhẹ trong balo

– Mang theo đồ tắm để tắm biển

– Mang theo, 1 trái chanh, muốn ớt, tiêu, dao nhỏ hoặc một chai mắm nhỏ để tối cấm trại trong rừng nên không có những vật dụng đó.

 Lưu ý: Chuẩn bị sức khỏe cho chuyến đi là quan trọng hàng đầu, bạn cần tập thể dục buổi sáng ít nhất là chạy bộ khoảng 30 phút mỗi ngày.

 BẠN PHẢI TRẢ GIÁ CẢ 100 TRIỆU ĐỒNG NẾU CÒN LƯỠNG LỰ

 Vì sao ưh? Chương trình VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH có rất nhiều cái LỢI ÍCH

a) Bạn được học:

Đây là khóa học đặc biệt, không phải bạn ngồi học trong lớp chỉ nghe toàn những lý thuyết mà là học ngoài thực tế, cũng không học các kỹ năng như trên nhà trường mà đây là học chiến thắng chính mình, học để cho năng lực bạn lớn hơn và lên một tầm cao mới. Bạn muốn có thế giới bên ngoài thay đổi trước tiên bạn thay đổi thế giới bên trong và chương trình này giúp bạn làm điều đó.

Bạn đi học các khóa kỹ năng ngoài kia nhiều không? Chắc chắn là có, rồi bạn có thay đổi nhiều không? Tôi có dịp nghe quá nhiều bạn nói rồi THAY ĐỔI rất ít, thậm chí có nhiều bạn không thay đổi gì. Tại sao vậy? Vì người chia sẻ có truyền đạt giỏi cách nào đi nữa thì bạn vẫn không có môi trường HÀNH ĐỘNG, không có những giáo án và chi tiết cụ thể để bạn làm và chuyển biến những kiến thức đó.

Bạn ngồi học ở trong phòng sang trọng, có nhiều bạn chọn lựa học ở những phòng học 5 sao cảm nhận cho nó sướng, vâng như vậy có gọi là học không hay là đi tiêu khiển. Chương trình này giúp bạn học THẬT. Bạn tự trải nghiệm trên cát, gió, nắng, vực núi, trong rừng, đi trên đá, ngủ trong lều trại, tự mình nấu ăn và tự lo cho chính mình.

Để học được những bài học trên bạn phải trả rất nhiều tiền tại các lớp học rồi nhưng vẫn không có kết quả. hãy tham gia cùng chúng tôi.

b) Rèn luyện sức khỏe:  

Có sức khỏe mới mong làm được những thứ lớn lao, khóa học này giúp bạn có sức khỏe tốt, mà những buổi bạn tập thể dục để cho mình có sức khỏe bạn hay tập hàng ngày chỉ bằng 1% của chương trình này.

Chúng tôi cam kết như vậy, thông thường bạn học những khóa học về kỹ năng khi bạn học xong về nhà có khi bạn bị bệnh luôn đúng không? Hoặc là bạn mệt mất hết vài ngày, còn chương trình này càng tham gia bạn càng khỏe, một sức mạnh phi thường trong chính con người bạn được bùng nổ.

Bạn cũng thấy được sức khỏe, độ dẻo dai, độ bền, sự chuyển chuyển, nhanh nhạy, tốc độ, sức chịu đựng, cả chiều cao và cân nặng của bạn ảnh hưởng đến sự thành công của bạn như thế nào.

c) Được khám phá và trải nghiệm nhiều cái mới:

Tôi luôn chia sẻ ” Thiếu trải nghiệm, thiếu va chạm, thiếu tương tác dẫn đến thiếu năng lượng cho thành công ” hay nói ngắn gọn là không có nhiều trải nghiệm đừng mong thành công được. Trong suốt hành trình bạn khám phá những điều đặc biệt sau:

– Thưởng thức món cháo hàu đêm lúc 12 giờ khuya của tại TP Phan Thiết – Bình Thuận không phải ai cũng có được trải nghiệm này

– Bạn ăn món BÚN MỰC tại nhà hàng Tu Bông ngay cổng vào của vịnh nổi tiếng Việt Nam và Thế giới đó là Vịnh Vân Phong. Những con mực ống còn tươi sống, đỏ mộng nằm trên đĩa và một bên là nồi nước cốt nóng hổi chỉ chờ bạn gắp từng con mực ống bỏ vào cùng với rau và bún để thưởng thức. Món đặc sản này chỉ ở Vân Phong là ưu tú nhất. Các bạn đã tham gia năm ngoái khi gặp lại luôn nhớ cảm giác này.

– Món bún cá Ngừ, những con cá ngừ được bắt từ đại dương và cách chế biến của người địa phương ở đây cùng với nước mắm do người ở đây tự làm, bạn có muốn mua mang về cũng không bán vì không có đủ, họ chỉ làm đủ gia đình ăn cho một năm đó. Hai mùi vị này kết hợp cùng với Bún hoặc Cơm làm cho bạn thỏa mãn nhu cầu thưởng thức.

– Món ốc hương, sò mòng, ghẹ biển, cua biển, cá mú biển tự nhiên, cá đuối nấu chuối, cá mai làm gỏi… tất cả chờ bạn thưởng thức và trải nghiệm.

– Bạn thưởng thức món gà rừng Vân Phong và chỉ nơi này mới có, chú Ba sống trong rừng này đã 23 năm và chú nuôi những con gà thả trong rừng, chú không cho ăn gì gà tự tìm những thức ăn trong rừng để sống vì vậy mà gọi là gà rừng Vân Phong những món gà ngon đang chờ bạn.

– Bạn trải nghiệm trên những cung đường bộ được xem là đẹp nhất Việt Nam, một bên là đồi dương cát trắng một bên là bãi biển cát trắng…

– Bạn trải nghiệm chuyến hành trình trên biển dài 3h đồng hồ bạn di chuyển qua thuyền lớn bằng thuyền thúng và di chuyển từ thuyền lớn vào bờ bằng bè.

– Bạn được tắm biển 02 nơi rất là kỳ thú 1 tại điểm cực đông, bạn tắm trong các nghách đá và 2 là bạn tắm trong vịnh vân phong với nước biển trong xanh thấy đáy biển tuy nhiên không có sóng biển, chi tiết này bạn ngạc nhiên tại sao ở biển lại không có sóng, nếu không tận mắt chứng kiến bạn không tin được.

– Bạn tự mình dựng trại và ngủ trong rừng ở một nơi đặc biệt gọi là cổng trời mà nữa đêm thức dậy bạn mới cảm thấy thật tuyệt nhìn lên là trời ngàn ánh sao, chân bạn là hướng vào rừng, đất liền, đầu bạn gối lên điểm cực đông, bên tay trái và tay phải của bạn là biển cả mênh mong, Chỉ có nơi đây mới có được như vậy.

– Bạn vào thăm vườn dừa Tuần Lễ và bạn biết tại sao một trái dừa Tuần Lễ giá cao hơn bình thường, trung bình 1 trái dừa tại vườn giá 60.000 – 80.000d/ trái. Bạn tự tay hái dừa, tự chặt dừa và thưởng thức chúng.

Quá nhiều trải nghiệm không thể kể ra hết trên đây chỉ là những trải nghiệm cơ bạn.

CHƯƠNG TRÌNH QUÁ HOT BẠN NÊN ĐẦU TƯ

Thời gian: từ 17g ngày 24 đến 20 ngày 16 tháng 04 năm 2015.

Phương pháp:  Gia tốc – thực hành và trải nghiệm thực tế

Địa điểm : Vịnh Vân Phong, Tỉnh Khánh Hòa

Thông tin liên hệ : 08 5422 1032 – 0937 93 95 98 ( Ms Linh )

Email: info@betraining.org

Địa chỉ văn phòng : Tòa nhà Vietcombank, Số 199, Điện Biên Phủ, P15, Q.Bình Thạnh, TP HCM

Đã có hơn 30 bạn doanh nhân tham gia đợt 1. Kết quả gần như 99% hài lòng và phát triển bản thân không những thế có những bạn yêu cầu tổ chức tiếp năm nay.

BẠN NÊN ĐẦU TƯ CHO CHƯƠNG TRÌNH NÀY

Khoản đầu tư đáng giá : Đợi 1 tổ chức vào tháng 03 năm 2014 là 5.000.000 triệu/ bạn

Năm nay đợt 2 : Tổng số bạn tham gia dự kiến là 45 người.

Mức tiếp theo là 15 bạn hoàn tất  trước trong khoảng thời gian  02/04/2015 là : 4.500.000đ bạn

Mức tiếp theo là 1o bạn hoàn tất cuối cùng khoảng thời gian từ 03/04/ – 15/04/2015 là: 5.000.000đ/bạn

Lưu ý: Chỉ được tối đa 45 bạn đủ 1 xe khách lớn, do chương trình diễn ra cuối tuần nên rất đông thành viên tham gia, bạn quyết định sớm để có ghế cho mình.

QUÀ TẶNG TỪ CHƯƠNG TRÌNH

1. 02 áo thu đồng phục đẹp và chất lượng

2. 01 mũ đồng phục ữu ích và đẳng cấp

3. Khăn choàng cổ thời trang.

Lưu ý: 20 bạn sớm nhất còn có phần quà là 1 quyển sách cực hay.

CẢM NHẬN NHỮNG BẠN ĐÃ THAM GIA

1. Bạn Đăng Lộc – bạn Thái Nga.

2. Bạn Phạm Thị Yến Nhi

3. Bạn Bùi Thế Hiển – Chợ Mỹ.

4. Nguyễn Thái Duy – Be Training.

Liên hệ tham gia NGAY:  08 5422 1032 – 0937 93 95 98.

One thought on “Chương trình VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH tại điểm CỰC ĐÔNG, VỊNH VÂN PHONG, KHÁNH HÒA ngày 17, 18 và 19 tháng 06 năm 2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN