Cuốn năm nghỉ tết sớm dành thời gian thăm các anh em ở tỉnh xa

nha moi cua ban dinh cong truyen
tham nha moi
tham nha moi

Hi Bạn,

Trong năm bận rộn công việc kinh doanh và be training liên tục hoạt động gần như 90% các tuần trong năm được lên lịch kín hết nên không có thời gian thăm và kết nối với các anh em ở tỉnh xa về TP Hồ Chí Minh tham gia học các chương trình Be Training. Mỗi khi thấy các bạn ở tỉnh về Sài Gòn học mình lại càng nổ lực hơn để không phụ lòng mong mỏi của các bạn.

Vừa rồi ba anh em mình Nguyễn Thái Duy cùng bạn Trần Tùng Dương và bạn Nguyễn Trung Nguyên cùng nhau đi Đồng Nai thăm anh Nguyễn Ngọc Tuấn – giám đốc công ty Luật Việt Á. Đi trên đoạn đường từ Sài Gòn đến nhà anh mình phải gọi hơn 5 cuộc gọi mới đến được nhà, nghĩ lại cuộc hành trình những lần anh về Sài Gòn tham gia lớp học sau khi hết giờ thường 21-22h anh mới bắt đầu chạy về lại Đồng Nai mới cảm nhận được ý chí nổ lực tuyệt vời của anh.

nha moi cua ban dinh cong truyen
nha moi cua ban dinh cong truyen

Mình tin anh Nguyễn Ngọc Tuấn ngày càng phát triển hơn nữa như lới anh chia sẻ sau khi thăm nha anh cùng công ty chúng tôi cùng nhau đi ăn tối anh mới nói rằng ” tưởng rằng làm ăn mấy năm qua như vậy là được rồi tuy nhiên từ khi tham dự các khóa học Be Traing về mình lửa hơn, khát khao hơn và quyết tâm làm việc nhiều hơn nữa “. Cảm ơn những lời chia sẻ thật tuyệt từ anh Nguyễn Ngọc Tuấn. Kinh doanh là phải có đam mê, quyết tâm và cảm hứng thì mới vui được.

Chúng tôi cũng dành thời gian lên Bình Dương trước tiên là thăm quán cà fe X – Coffee của bạn Nguyễn Trung Nguyên, ấn tượng nhất khi nhìn thấy là câu slogan ” đẳng cấp ca2fe cóc ” thật thú vị phải không bạn? Sau đó thưởng thức ngụ cafe tiếp theo bạn mới cảm nhận được cafe nguyên chất ngon như thế nào. Mình là người không nghiền ca2fe lắm, có cũng được không có cũng không sao tuy nhiên phải công nhận là cafe cóc nhưng rất là ngon.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN