Đàm phán thương lượng trong kinh doanh ngày 24 tháng 5 năm 2015

đám phán trong kinh doanh
đám phán trong kinh doanh

Bạn muốn gì?

Phải nói là ta muốn đủ thứ: Nào là muốn có tiền, muốn được tự do, muốn làm những việc mình thích, muốn đi chơi, muốn người khác công nhận mình, muốn có tình yêu, muốn cuộc sống hạnh phúc, muốn đi du lịch…

Vậy bạn làm gì để đạt được những điều mình muốn?

Có thể bạn lao ra làm, tập trung vào mục tiêu mình muốn, cố gắng kiên trì rồi từng bước đạt được. Tuy nhiên dường như có cái gì đó vô cùng dễ dàng đến với người này nhưng rất khó khăn, gian khổ với người khác để đạt được cái mình muốn.

Khi xưa mình hay nghe ba mẹ, thầy cô, người lớn, sách vở nói rằng cố gắng học giỏi sẽ thành công, tức là được đào tạo và chăm chỉ siêng năng đó, hoặc là cố gắng kiên trì làm nữa đi, thất bại nhiều sẽ học được và thành công thôi.

Qua năm tháng mình vận hành như vậy, tuy nhiên nó có một cái gì đó dễ dàng đến với người này tức là họ thành công rất đơn giản nhưng nó vô cùng khó khăn gian khổ với người khác. Sự khác biệt ở đây là gì?

Đến 39t đời rồi giờ mới đúc kết ra được rằng bất kỳ cái gì cũng có công thức, khi bạn biết được công thức cốt lõi thì bạn đạt được điều mình muốn đơn giản vô cùng.

nghệ thuật đàm phán
nghệ thuật đàm phán

Đó cũng là lý do vì sao có quá nhiều người tài năng, giỏi giang, thông minh vẫn lận đận và số ít người không thực sự có những cái trên nhưng họ đang biết cách vận hành cái gì đó mà điều tốt đẹp đến với họ dễ dàng.

Mình may mắn, không biết dùng từ gì nên tạm dùng là ” MAY MẮN ” đúc kết ra được một ít công thức trong chính thực tế để có cuộc sống thoải mái như hôm nay và muốn chia sẻ đến bạn cách thức đó ngay trong chương trình NGHỆ THUẬT ĐÀM PHÁN TRONG KINH DOANH tức là dùng phương thức đàm phán và thương lượng cho điều mình muốn trong cuộc sống.

Thành công mỗi ngày – Niềm vui nhân đôi.

Nguyễn Thái Duy

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN