Đào tạo kỹ năng lãnh đạo cho các doanh nhân Be lớp TTL 21

đào tạo lãnh đạo
đào tạo lãnh đạo

Thật tuyệt vời, tôi dường như đã bị hút vào cái đáy tư tưởng mới phương pháp kinh doanh mới. Mọi thắc mắc của tôi về chiến lược phát triển, không biết trước mắt hay sau này tôi ra sao, nhưng một điều tôi tin đó là tôi đã tìm được một người dẫn đường có tâm với phương châm kinh doanh lấy chữ tâm lên hàng đầu. Tôi không tin ở Việt Nam có những người đầu tư giáo dục kinh doanh với một tâm thế của một người vì cộng đồng. Thầy không cần lòng vòng thầy chỉ cần câu hỏi động viên là một động lực lớn lao cho tôi.

Cảm ơn thầy và các anh em trong BE.

Lê Anh Tuấn – CEO

kỹ năng lãnh đạo
kỹ năng lãnh đạo

 Tôi đến lớp học 2 ngày liên tục, diễn giả và tất cả các học viên đã tiếp cho tôi thật nhiều năng lượng, nhiều nhiệt huyết, nhiều động lực để tôi tiếp tục thực hiện ước mơ của tôi. Tôi sẽ hệ thống lại những gì đã học và lên kế hoạch cụ thể cho từng giai đoạn và hoạch định chiến lược cho HTX Nông nghiệp phát triển hơn trong tương lai không xa.

Cảm ơn tất cả mọi người, cảm ơn nhiều nhất là diễn giả Nguyễn Thái Duy, cảm ơn cuộc đời.

Chúc thành công.

Lý Thị Minh Hòa – CTHĐQQT

nhà lãnh đạo
nhà lãnh đạo

Thật là tuyệt vời.

Lớp “TRAIN THE TRAINER& LEADER” làm cho tôi tự tin, mạnh dạn đứng trước đám đông để trình bày vấn đề nào đó.Và từ nay tôi có thể đứng bất kỳ đâu trước đám đông tôi cũng có thể trình bày, chia sẻ cho mọi người mọt cách tốt nhất.

Giúp tôi từ bỏ con người nhút nhát, thiếu tự tin để trở thành một người rất tự tin đứng trước dám đông.

Cảm ơn thầy Duy.

Rất ý nghĩa.

ĐẶNG VĂN HIỀN – Giám đốc.

học trở thành nhà lãnh đạo
học trở thành nhà lãnh đạo

Thầy biết không cứ giờ phút này sau mỗi buổi học hai ngày như hôm nay em lại có thêm kiến thúc mới, có nhiều ý tưởng hơn, cảm thấy những công việc trong quá khứ có gặp trouble thì nảy ra ý tưởng xử lý và cách giải quyết, cùng với đó là động lực, được tiếp lửa và muốn được thành công như thầy nư các anh chị đi trước. Cảm ơn thầy, cảm ơn với tất cả sự biết ơn của em.Giống như luật hấp dẫn vậy, giống như là em đang thiếu kỹ năng trong Training và hôm nay được thầy chia sẻ. Chúc thầy sức khỏe và gia đình luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc!

Cao Thị Ánh Tuyết.

Đầu tiên cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy qua lớp “ĐÀM PHÁN”, lớp “SALE” và bây giờ là lớp “TRAIN THE TRAINER & LEADER” em thật sự mở ra một không gian mới, mở ra rất nhiều thứ rất hữu ích cho con đường sự nghiệp phía trước của em.

Học lớn “TRAIN THE TRAINER & LEADER” thật sự rất có giá trị đối với tôi trong giai đoạn hiện giờ.Bởi vì trong công việc tôi rất ngay giao tiếp cũng như làm vai trò người dẫn chương trình, rồi làm diễn giả. Tôi nghĩ kinh nghiệm này rất quan trọng cho con đường tôi đang đi.

Trân thành cảm ơn môi trường BE TRAINING và cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy.

Nguyễn Ngọc Qúy.

học kỹ năng lãnh đạo
học kỹ năng lãnh đạo

Trước khi tham gia khóa học, tôi là một người khá ít nói và cũng không giỏi giao tiếp, phát biểu trước đám đông nhưng sau khi tham gia 2 ngày, tôi đã cảm thấy tự tin hơn tôi rong việc giao tiếp và phát biểu. cũng nhận được rất nhiều kỹ năng, cách thức có thể bán hàng, quảng cáo sản phẩm đến với khách hàng. Khóa học đã cho tôi có cơ hội hòa nhập vào môi trường bán hàng, nâng cao kỹ năng đặc biệt bán hàng tuyệt vời! Xin cám ơn thầy Duy và các bạn ở trung tâm đã tạo nên khóa học này.

Lê Thanh Tuấn.

Lớp “TRAIN THE TRAINER & LEADER” là lớp đặc biệt mà tôi được học, giúp tôi giải tỏa những khó khăn trong chính con người của tôi và tiến bộ rõ rệt.

Xin cảm ơn BE TRAINING, thầy Nguyễn Thái Duy và các bạn Mạnh, Diễm, Linh và tạo không gian học tốt cho lớp.

Xin cảm ơn tất cả các bạn trong lớp “TRAIN THE TRAINER & LEADER” nhiều.

Chúc tất cả cùng thành công trong ngày gần đây nhất.

Trương Minh Hiếu.

nghệ thuật lãnh đạo và quản lý
nghệ thuật lãnh đạo và quản lý

Một sự khai mở tư duy quá tuyệt vời! So với money bỏ ra thì bạn có một lượng kiến thức khổng lồ, năng lực để bước đi trên con đường mới với tương lai sáng rạng ngời. Tôi tin mình sẽ là người thành công nếu tôi không bỏ cuộc .Tôi làm được và các bạn cũng vậy.

Xin gửi đến thầy lời chúc sức khỏe, mong muốn BE TRAINING sẽ ngày càng lớn hơn. Đây là sân chơi, góc học tập, nơi trải nghiệm đầy thú vị. I LOVE BE TRAINING!

Ngô Kim Khánh.

Hai ngày học tập mệt mỏi nhưng tôi cảm thấy mình luôn tràn đầy năng lượng, tinh thần phấn khởi khiến tôi học được nhiều hơn.Hai ngày qua tôi đã rèn luyện cho tôi một số kỹ năng mà trước đây tôi luôn khao khát được sỡ hữu nó.Thật sự cảm ơn những gì lớp học đã mang lại cho tôi, cảm nữa chia sẻ thật bổ ích của thầy Nguyễn Thái Duy.

Nguyễn Minh Thiện.

làm chủ doanh nghiệp
làm chủ doanh nghiệp

Qua 5 khóa học.Tôi cảm nhận và nhận thấy mình thay đổi về tư duy.Tầm nhìn thấy xa hơn rất nhiều so với lúc chưa học.

Và với kiến thức có được trong suốt 5 lớp tôi tự tin sẽ thành công rất nhanh trong thời gian tới.

Cảm ơn thầy Duy!

Cảm ơn BE TRAINING.

Cảm ơn tất cả các bạn BE của tôi.

Nguyễn Hồng Hùng.

 Nhờ những bài tập của thầy Nguyễn Thái Duy đã giúp tôi từng bước từng bước dạng dĩ, dám đứng trước đám đông để phát biểu vượt qua chiếc hộp rụt rè e dè bấy lâu nay.Giúp cho tôi hiểu thế nào là bán hàng giúp tôi trải nghiệm quá trình bán hàng và phương pháp nào để bán hàng, chia sẻ hiệu quả.

Phạm Tuấn Tú.

học kinh doanh
học kinh doanh

Thoát ra,thoát ra,thoát ra và thoát ra.

Đây là những gì mà tôi nhận được từ lớp “Train trainer”.Để làm được để thành công trong bất cứ lĩnh vực nào chúng ta  đều phải thoát ra khỏi con người cũ của mình.Em Trần Văn Vương  xin cam kết nhất định làm được điều này.Chân thành cảm ơn thầy Duy cùng cộng đồng anh chị em BE đã tạo điều kiện cho tôi 2 ngày thật ý nghĩa.

Trần Văn Vương.

Tôi tên Võ Văn Thực,hôm nay 22/3/2015 tôi tham gia xong lớp “Train the trainer” của thầy,tôi thấy rất thú vị.

-Thứ 1:Tôi có thể trang bị những kiến thức quý giá về kinh doanh và học được rất nhiều điều từ thầy.

-Thứ 2:Khi đứng trước đám đông tôi rất tự tin và thoải mái.

-Thứ 3:Tôi tin mình sẽ học được và hành động quyết liệt để thành công cùng “BE TRAINING”.

Võ Văn Thực

lãnh đạo quản lý
lãnh đạo quản lý

Chào thầy!

Khóa học đã đem lại cho tôi nhiều điều thật bổ ích.Tất cả đều cụ thể và rõ ràng.Đó là điều tôi rất vui.Ngọn lửa trong tôi đã tắt từ lâu nay đang bắt đầu nóng lại.Tôi quyết tâm sẽ làm cháy lại ngọn lửa này.

Tôi sẽ trở lại con người của tôi!

Xin cảm ơn thầy Duy!

Lê Khắc Nguyện

Lớp “Train the trainer & Leader” mới chỉ là lớp thứ 2 của gói 5 lớp thôi nhưng tôi đã nhận được rất nhiều,rất nhiều,không chỉ là kinh doanh không mà thôi.Tôi đang rất hào hứng theo học tiếp 3 lớp còn lại của gói học 5 lớp.Thực sự càng học thì tôi càng thấy rằng mình đã rất đúng đắn khi quyết định tham gia khóa học 5 lớp của thầy.Cảm ơn thầy & đội ngũ BE rất nhiều.I LOVE BE.

Hoàng Đức Chính

kỹ năng học làm lãnh đạo
kỹ năng học làm lãnh đạo

Mình cũng từng tham gia các buổi đào tạo,cũng “đứng nói”,cũng đứng sân khấu,…Tuy nhiên,buổi học ngày hôm nay của thầy Duy vô cùng khác biệt mà lại hiệu quả không ngờ.Cảm nhận như rất nhiều cái thay đồi bước qua được con người cũ,trở nên mạnh mẽ,tự tin hơn.Không thực sự có nhiều buổi đào tạo thay đổi được học viên chỉ sau 2 ngày như vậy.Thật sự rất là tuyệt vời.

Nguyễn Thế Khoa

Lớp “Train the Trainer anh Leader” thật vui và giá trị.

Mỗi lần đi học BE,được gặp thầy và các anh chị em lại có thêm động lực và niềm tin,em cảm thấy rất vui,hạnh phúc và tự hào vì được bước chân vào cộng đồng BE.

Cảm ơn thầy và tất cả các anh chị.

Kính chúc thầy và các anh chị luôn tràn đầy năng lượng,hạnh phúc,thành công.

Võ Anh Lạc

Bạn xem thêm hình ảnh lớp BẤM VÀO ĐÂY

Thông tin chi tiết : Bạn gọi 08 5422 1032 – 0937 93 95 98

Địa chỉ văn phòng: Số 199, Điện Biên Phủ, P15, Q.Bình Thạnh, HCM

Website: www.betraining.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN