ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN CÙNG BÍ QUYẾT BÁN HÀNG TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG TTL14

đào tạo và huấn luyện
đào tạo và huấn luyện
đào tạo và huấn luyện

Thông tin hữu ích cho việc đào tạo được nâng cao. Sự sắp xếp các Tools để áp dụng cho công việc. Các kỹ thuật đào sâu về xử lý phản bác, kể chuyện, sử dụng màu sắc viết để hình thành việc đào tạo thành công.

 Ứng Đào Báo Duy – Trainer Sam Sung Vina

đào tạo và huấn luyện
đào tạo và huấn luyện

Sau 2 ngày tham gia lớp Trainer and Leader em đã ngộ ra thêm một số điều mới mà trước đây mình bế tắc, lần đầu tiên bán hàng trước đám đông và đạt được 1 số lượng đơn hàng. Từ nay em đã có thể tự tin hơn để chia sẻ câu chuyện của mình. Rất cảm ơn thầy Duy đã tạo ra một môi trường để em có thể hoàn thiện bản thân của mình như vậy. Chúc thầy thật nhiều sức khỏe để tiếp tục chia sẻ những kiến thức và những trải nghiệm cho thật nhiều người.

 Hồ Vi Quân Thành – Kinh doanh cardvisit

đào tạo và huấn luyện
đào tạo và huấn luyện

 Đầu tiên tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến giảng viên Duy cùng toàn bộ ekip Be Training trong suốt 2 ngày diễn ra chương trình. Đến với khóa học tôi nhận ra bản thân còn nhiều thiếu xót cần phải hành động để thay đổi. Với cách chia sẻ dí dõm, thực tế giảng viên đã hướng tôi 1 số phương cách để thay đổi bản thân, cải thiện cuộc sống, tạo ra nhiều cơ hội làm giàu hơn. “Kiến thức vô hàm”. Nhưng với chương trình của Be Training tôi nghĩ rất thích hợp cho những ai đang tìm kiếm quan điểm của bản thân và mong ước chiến thắng làm giàu.

 Trần Minh Khoa – Trainer Samsung Vina

đào tạo và huấn luyện
đào tạo và huấn luyện

Thân chào thầy Duy, lớp học thật sự ý nghĩa, đặc biệt trong ngày học thứ 2. Trước đây em là trợ giảng về các khóa học kỹ năng mềm tại Phù Sa Đỏ nên việc đứng trước tập thể không làm em quá run, nhưng ngày học thứ 2 thì quá ấn tượng giải đáp được các thắc mắc của em. Song em vẫn thấy rất khó áp dụng vì ngành kinh doanh của em rất ít dịp Sales tập thể. Em thấy rất cố gắng hoàn thành các bài tập trong lớp và em thấy mình cũng khá đạt nhưng chưa hiểu rõ sẽ áp dụng vào thực tế như thế nào, rất mong chờ các khóa học sau của thầy. Thân!

 Nguyễn Hữu Quốc Thanh

đào tạo và huấn luyện
đào tạo và huấn luyện

Cảm nhận của tôi: Câu nói đầu là tuyệt vời. Cho tôi tự tin thêm khi giao tiếp bán hàng. Học được nhiều cái hay từ người dạy. Quan hệ tốt trong công việc. Giúp tôi không còn sợ khi đứng trước đám đông. Giúp tôi tự tin trong cuộc sống này một ngày càng nhiều hơn…. Làm quen được rất nhiều bạn trong lớp một cách dễ dàng.

 Đỗ Minh Tâm

đào tạo và huấn luyện
đào tạo và huấn luyện

 Qua khóa học Trainer and Leader em cảm thấy mình có thêm tự tin khi trình bày một vấn đề nào đó. Đặc biệt em rất ấn tượng về việc “bán hàng bằng đào tạo” và “bán hàng bằng kể chuyện”. Hai bí quyết này sẽ là hành trang cùng em xây dựng và phát triển việc kinh doanh. Kết thúc khóa học em cảm thấy như được giải tỏa được những nỗi niềm mà bấy lâu nay của em. Em cám ơn thầy đã mang đến 1 chương trình thật nhiều ý nghĩa. Chúc thầy và Betraining ngày càng phát triển.

 Hồ Thị Duyên  – Cty Điện gia dụng Phú Yên

đào tạo và huấn luyện
đào tạo và huấn luyện

 Tôi thật sự cám ơn lớp “Train the Trainer and Leader”, cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy và những người tạo nên một môi trường và lớp học vô cùng thú vị. Sau buổi học này, tôi đã học được cách làm như thế nào để trở thành người bán hàng và là người lãnh đạo giỏi. Đồng thời, tôi cũng rất vui khi đã gặp và quen với rất nhiều bạn mới ở đây. Chúc chương trình luôn luôn phát triển.

 Nguyễn Phú Thành  – Sinh viên

đào tạo và huấn luyện
đào tạo và huấn luyện

Tôi rất là vui, thật xúc động khi viết những dòng cảm nhận này. Thực sự khi học trong 2 ngày Train the Trainer and Leader con người tôi tự tin lên rất nhiều. Khóa học giúp tôi nhận ra rất nhiều điều, giúp tôi vượt qua cái ngưỡng giới hạn trong con người mình. Đồng thời còn giúp tôi hiểu được chiến lược bán hàng bằng phương pháp đào tạo để sau này áp dụng cho doang nghiệp của mình. Chân thành cám ơn Be Training đã tạo ra khóa học này hco mọi người.

 Nguyễn Thanh Long

đào tạo và huấn luyện
đào tạo và huấn luyện

Cám ơn thầy Duy và ban tổ chức đã tổ chức những lớp học bổ ích như thế này. Gần hết 1 đời người, gần 30 năm làm giám đốc Thăng Trầm trong cuộc sống quá nhiều đến mức độ yêu cầu ai đó nói kể câu chuyện đời mình thôi và nhức mắt tôi đã trải rồi. Vậy mà qua lớp học này tôi cũng ngộ ra được 2 điều là tài sản của tôi sẽ được chia sẻ lại cho cộng đồng.

Trần Thị Thanh Hiền – GĐ Cty TNHH TM DV Minh Quân

đào tạo và huấn luyện
đào tạo và huấn luyện

Học, học nữa, học mãi. Càng học tôi càng nhận ra những kiến thức vô cùng bổ ích, cuộc sống có những quy luật và sự giàu có cũng bị chi phối bởi các quy luật. Cám ơn thầy Duy đã tiết lộ những bí mật về quy luật của những người thành công. Tôi cảm thấy mình đang trưởng thành hơn rất nhiều và cảm thấy cuộc sống, kinh doanh, kiếm tiền thật thú vị và đơn giản.

 Trần Văn Mạnh – GĐ Trang trại chó Phú Quốc Trần Gia

đào tạo và huấn luyện
đào tạo và huấn luyện

 Sau khi học xong lớp Trainer and Leader tôi đã tiếp nhận được rất nhiều giá trị bổ ích giúp tôi nhìn nhận được những thiếu xót quan trọng và tôi sẽ quyết tâm phấn đấu để trở thành Trainer and Leader mang nhiều giá trị cho mọi người. Cuối cùng tôi cám ơn diễn giả Nguyễn Thái Duy rất nhiệt tình truyền đạt kiến thức có giá trị cho tôi.

 Đỗ Nguyên Bách – GĐ Tư vấn thiết kế xây dựng Kiến Bách

đào tạo và huấn luyện
đào tạo và huấn luyện

Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi tham gia buổi huấn luyện này. Thật sự tôi đã được tham gia rất nhiều buổi huấn luyện nhưng lần đầu tiên tôi được trải nghiệm 1 phương pháp mới ( rất hay và khoa học). Cám ơn Be Training đã có những buổi học bổ ích và thiết thực. Tôi sẽ tiếp tục tham gia những khóa huấn luyện tiếp theo của Be Training

Trần Hoàng Nhân – Leader Samsung Vina

đào tạo và huấn luyện
đào tạo và huấn luyện

Qua 2 ngày tham dự lớp học TTL, tôi đã thấy mình đã cơ bản gỡ bỏ được cái rào cản, vướng mắt trong việc nói chuyện trước đám đông, một trong những nỗi sợ lớn nhất đời tôi. Ngoài ra tôi còn được học thêm rất nhiều điều bổ ích, lý tưởng và cùng với các trải nghiệm thú vị. Tất cả những điều tốt đẹp này tiếp tục cho tôi thêm động lực và quyết tâm tham gia kinh doanh để chiến thắng. Trân trọng cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy cùng các cộng sự về những điều tốt đẹp này. Chúc thầy và các bạn luôn mạnh khỏe, chúc Be Training liên tục phát triển.

 Lê Quốc Tuấn

đào tạo và huấn luyện
đào tạo và huấn luyện

Chương trình rất hay giúp tôi tự chủ trước đám đông. Chương trình giúp tôi có thể đứng trước đám đông và nói chuyện một cách tự nhiên. Chương trình giúp tôi biết thiết kế hội thảo và bán hàng trước công chúng. Chương trình giúp tôi biết quý trọng cuộc đời tôi và cám ơn những gì đã qua đối với tôi. Chương trình giúp tôi gần gũi hơn với mọi người xung quanh. Cám ơn thầy Duy và những kiến thức quý giá này.

Trương Lam Sơn

đào tạo và huấn luyện
đào tạo và huấn luyện

Sau khi tham gia lớp học mình nhận ra còn thiếu sót rất nhiều trong quá trình giao tiếp, tư vấn cho khách hàng. Từ chương trình nay mình sẽ có được những kỷ năng đàm phán với khách hàng, chia sẻ với nhân viên, đồng nghiệp một cách thân thiện và cởi mở hơn. Rất chân thành cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy đã chia sẻ toàn tâm toàn ý các bí quyết, kinh nghiệm của mình.

 Trần Thị Hoa

đào tạo và huấn luyện
đào tạo và huấn luyện

Tôi tự hào là một trong số người may mắn được tham dự lớp Train the Trainer & Leader củ Be Training do thầy Nguyễn Thái Duy một người thầy luôn luôn đem hết cả lòng nhiệt huyết của mình để truyền đạt lại cho chúng tôi những kiến thức làm chủ trong cuộc sống. Chúng tôi như thấy mình ngày càng lớn lên trong suy nghĩ và hành động. Xin cám ơn thầy Duy và các cộng sự của thầy. Tôi luôn luôn tự hào mình đã là học viên của Be Training.

Phạm Ngọc Minh – GĐ Cty CP đầu tư XD Đống Đa Hai

đào tạo và huấn luyện
đào tạo và huấn luyện

Sau 2 ngày học lớp Train the Trainer & Leader với diễn giả Nguyễn Thái Duy tôi chỉ có thể nói là quá tuyệt vời. Trước khi tham dự chương trình này, tôi nghĩ mình sẽ được học và trang bị kiến thức để huấn luyện và đào tạo ai đó. Nhưng khi đã học tôi thật sự rất bất ngờ nhận ra rằng đây là khóa đào tạo cho chúng ta biết làm thế nào để training khách hàng rồi sau đó bán hàng cho tất cả những khách hàng đó để nghe mình nói chuyện về sản phẩm và dịch vụ của mình. Đây là hình thức bán hàng trước đám đông tuyệt vời và hiệu quả nhất mà tôi chưa từng được biết, xin chân thành cám ơn diễn giả Nguyễn Thái Duy.

 Lê Văn Dẫn

đào tạo và huấn luyện
đào tạo và huấn luyện

Gía trị rõ ràng nhất sau khi hoàn thành khóa học của mình là mình cảm thấy rất tự tin khi đứng nói trước đám đông. Đây là điều trước đây mình thường mơ ước. Cám ơn thầy Duy nhiều.

 Trần Thị Thu Hoài

đào tạo và huấn luyện
đào tạo và huấn luyện

 Lớp học “Train the Trainer & Leader” cho tôi nhiều tư tưởng mới lạ về phát triển kỹ năng làm trainer từ đó ứng dụng phát triển năng lực lãnh đạo và bán hàng. Khóa học có nhiều bài tập thực hành giúp tôi luyện tập nhuần nhuyễn, qui trình rõ ràng và vô cùng tương tác. Tôi có nhiều cơ hội đứng trước nhóm và lớp thể hiện ý tưởng của mình và tái hiện những gì đã học.

 Huỳnh Trung Hiếu – Kỹ sư môi trường Indochine Engieenng

đào tạo và huấn luyện
đào tạo và huấn luyện

 Đến giờ phút này mình thật sự ngộ ra nhiều thứ mà trước giờ cảm giác ấy không có được, mình như được trưởng thành hơn, tự tin hơn có khả năng đứng trước đám đông để chia sẻ mà trước giờ mình không làm được, mình được trải nghiệm là một người bán hàng thật sự. Mình rất cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy đã làm thay đổi tư duy, cách nhìn nhận cuộc sống của mình, mở ra cho mình những ý tưởng mới, đó sẽ là bước đệm cho mình trong con đường kinh doanh sắp tới. Mình cảm thấy rất vui khi được làm quen với nhiều bạn mới, được lắng nghe và chia sẻ những cảm xúc bên trong của mình.

 Trần Thanh Thảo – PGĐ Cty TNHH dược phẩm Kim Sơn

đào tạo và huấn luyện
đào tạo và huấn luyện

Chương trình Train the Trainer & Leader rất hữu ích và thú vị. Nó đã giúp tôi hiểu rõ hơn về ý nghĩa của một trainer thực sự, qua đó có thể áp dụng trong công việc kinh doanh và trong các lĩnh vực khác của cuộc sống. Với các kiến thức và công cụ được trang bị trong khóa học này giúp tôi hiểu rõ hơn và tự tin để thực hiện và áp dụng cho chính công việc của mình và có thể giúp cho người khác biết nhiều hơn cũng như làm cho khách hàng hiểu nhiều hơn để sử dụng sản phẩm dịch vụ của mình. Cám ơn thầy Duy đã nhiệt tình chia sẻ các tải nghiệm và kiến thức cho lớp học.

Vũ Trọng Huy Nghĩa

đào tạo và huấn luyện
đào tạo và huấn luyện

Trải qua 2 ngày học tập ở lớp Train the Trainer and Leader mình đã ngộ ra rất nhiều điều thú vị mà từ trước tới nay mình không phát hiện ra. Mình đã biết 1 người trainer và leader đúng nghĩa là như thế nào. Bạn hãy chia sẻ và mang giá trị đến cho thật nhiều người. Hãy tự tin đứng trước đám đông hảy cho đi thật nhiều và bạn sẽ được nhận lại xứng đáng. Lớp học chỉ diễn ra trong 2 ngày mà những học viên ở đây đã trở nên thân thiết và gần gũi điều đó thật sự là đặc biệt.

Nguyễn Thị Lụa

đào tạo và huấn luyện
đào tạo và huấn luyện

 Qua 2 ngày học lớp TT & Leader 14 tôi đã nhận ra con người của mình đã trưởng thành lên rất nhiều. Nó giúp tôi nhận ra được giá trị của cuộc sống hiện tại của mình và hiểu được về những người bạn của mình, hiểu được cách kiếm tiền qua lối kể chuyện về cuộc đời mình và chia sẻ cho khách hàng về cuộc đời của mình để họ cảm nhận và nhận ra giá trị của cuộc sống. Rất cám ơn Be training, cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy đã truyền lại cho tôi nguồn năng lượng và giúp tôi nhận ra được giá trị của cuộc sống.

 Nguyễn Công Tâm – PGĐ Cty TNHH Than Tâm Thành Phát

đào tạo và huấn luyện
đào tạo và huấn luyện

Lần này là lần thứ 3 tôi tham gia những khóa học của thầy Nguyễn Thái Duy chuyên đề dạy cách làm chủ. Sau khi 2 ngày học lớp Train the Trainer & Leader tôi đã ngộ ra rất nhiều điều trong chiến thuật kinh doanh cho công việc làm chủ hiện tại và trong hướng tương lai sắp tới vì con đường phía trước của tôi đã được thầy mở rộng về kiến thức cũng như chiến lược kinh doanh và cách mở rộng lòng mình để cùng kết nối với mọi người thầy đã dạy chúng tôi biết đoàn kết và chia sẻ là bí mật của thành công. Một lần nữa tôi xin chân thành cám ơn thầy đã tận tâm dìu dắt cho chúng tôi.

 Nguyễn Thị Thanh Thảo

đào tạo và huấn luyện
đào tạo và huấn luyện

Nói một cách văn chính thì phải cám ơn anh Nguyễn Thái Duy từ sâu trong đáy lòng. Anh hơn một người thầy dạy mà còn là người anh dẫn dắt. Học train the trainer & leader là học về cách training nhưng anh không chỉ dạy cách training mà còn dạy cách kiếm tiền bằng hội thảo. Tại lớp học này anh Duy đã chỉ nghề không hề che giấu điều gì, thật là tấm gương tốt về làm kinh doanh kiểu mới. Cá nhân tôi là người phải cám ơn anh Duy nhiều hơn những người khác vì anh đã đặc cách chỉ riêng những điều chi tiết về khó khăn cuộc sống.

Đỗ Văn Chính

đào tạo và huấn luyện
đào tạo và huấn luyện

Lời đầu tiên tôi trân trọng cám ơn trường Be Training – thầy Nguyễn Thái Duy đã dành 2 ngày rất vất vả để hướng dẫn cả lớp về việc làm thế nào để trở thành một trainer giỏi. Tôi tham gia lớp BEA vì tôi nghĩ đơn giản là dành thời gian rãnh rỗi để học thêm kiến thức mới, nhưng điều không ngờ là tôi đã có được một cơ hội quý báu để thay đổi tư duy của mình. Tham gia lớp train the trainer & leader càng tiếp thêm cho tôi một nguồn nằng lượng dồi dào để làm chủ cuộc đời mình. Càng ngày tôi càng phát hiện ra mình có nhiều khả năng hơn tưởng tượng. Điều này thật tuyệt vời. Chúc cho thầy Duy luôn có nhiều sức khỏe để đồng hành cùng sự thành công của học trò mình.

Nguyễn Ngọc Thùy Trang – Operations supervisor

đào tạo và huấn luyện
đào tạo và huấn luyện

Mặc dù mới tham gia lớp này là lớp lần đầu của Betraining nhưng mình cảm thấy mình rất gắn bó với mọi người trong Be Training. Trải qua 2 ngày học, mình đã tiếp thu và lĩnh hội rất nhiều điều từ thầy. Thái Duy có những lúc tưởng chứng những điều mình làm đã đi theo đúng hướng nhưng sau khi học dần minh kham phá ra đó. Tuy là học hành 2 ngày liền tục nhưng năng lượng trong mình lúc nào cũng dồi dào. Có lẽ đó là do cách dạy của thầy NguyỄn Thái Duy rất hấp dẫn, Mình xin cám ơn Be Training rất nhiều.

 Nguyễn Hồng Trang

đào tạo và huấn luyện
đào tạo và huấn luyện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN