Đi Phượt, kết nối đội nhóm, cắm trại và khám phá điểm Cực Đông tại Vịnh Vân Phong

đá và biển
ảnh tại Vịnh Vân Phong
ảnh tại Vịnh Vân Phong

Khởi đầu cho năm mới 2014 đầy năng lượng

Theo mô hình phát triển toàn diện của ” các chủ doanh nghiệp trong thời kỳ mới ” trường đào tạo làm chủ  Be Training liên tục có những chương trình mới giúp bạn khai phá sức mạnh trong chính mình, những tiềm ẩn còn đang ngủ quên trong bạn được đánh thức dậy. Sứ mệnh của Be Training là giúp bạn phát huy tối đa năng lực bên trong để kết nối những yếu tố bên ngoài giúp bạn tạo ra năng lượng tổng hòa cao nhất nhằm giúp bạn chiến thắng trong kinh doanh và thành công cùng giàu có.

Cách đây hơn 3 năm trước khi ra chương trình đào tạo Học Làm Chủ, cũng là chương trình duy nhất của Việt Nam của Be Training đến nay cũng là trường dạy làm chủ duy nhất thì có rất nhiều ý kiến nói rằng làm chủ cũng phải học ah? Và cho đến nay tính đến thời điểm này đã có 56 khóa doanh nhân làm chủ  đã được chia sẻ, không những thế đã tạo ra một thế hệ những ông chủ tri thức năng động ứng dụng công nghệ tri thức sánh vai cùng các doanh nhân thế giới.

Và không bao giờ quá tự hào để quên đi con đường mình phải đi, không được quá tự tin mà  bỏ lỡ việc nâng cao năng lực và phát triển bản thân. Mà đã đến lúc Be Traing chia sẻ cùng bạn để giúp bạn phát huy tối đa năng lực còn tiềm ẩn bên trong, để bạn sẳn sàng chia sẻ thật nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng và xã hội, giúp bạn phát triển giá trị tinh thần, tính gắng kết, giá trị sống, tính nhân bản trong chính con người bạn được phát huy thông quá những bài học trải nghiệm thực tế.

vịnh vân phong
vịnh vân phong

Be Training đã sẳn sàng cho chương trình mới đầu năm 2014 ” Phượt, kết nối đội nhóm, cắm trại và khám phá điểm Cực Đông tại Vịnh Vân Phong tỉnh Khánh Hòa ” được tổ chức vào tối ngày 10/3 – rạng sáng ngày 13/3/2014.

Bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm không thể nào quên trong suốt phần  đời còn lại của bạn, bạn tự vượt qua chính bản thân mình, chiến thắng nỗi sợ hãi, những sức ì, những biếng nhát, lười biếng trước đây, khả năng hành động và làm việc của bạn lên cao độ vượt ngưỡng giới hạn trước đây của bạn. Chúng tôi gọi đây là chương trình ” VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH “.

Bạn đã sẳn sàng bỏ lại sau lưng công việc bận rộn hàng ngày, bỏ lại thành phố ồn ào nhộn nhịp lúc nào cũng tất bật xe cộ, bỏ lại những thức ăn, món uống mà bạn phải ăn để sống tại Sài Gòn này, bỏ lại những khung cảnh, không khí lúc nào cũng ngột ngạt, ô nhiễm để trở về với thiên nhiên tươi đẹp.

vịnh vân phong
vịnh vân phong

Bạn sẽ có những giây phút không thể nào quên khi chính mình chạy trên bãi cát biễn trải dài vài tiếng đồng hồ, chính bạn phải leo đèo lúc dốc thẳng đứng, để lên được bạn cần có những bụi cậy bám vào hay những sợi dây làm cho bạn điểm tựa, nhưng chỉ ít phút sau đó bạn phải đối diện với việc làm sao phải đi xuống dốc sâu thế kia, mà chân bước không khéo sẽ bị trượt lăn cả người xuống dốc. Bạn cũng không thể quen những giây phút đi trong đường rừng tối rậm rạp mà đường đi chỉ đủ duy nhất một người đi

Có những lúc bạn đứng trên đồi cao nhìn ra chung quanh một bên là núi rừng trùng trùng điệp điệp xa ít bên kia lại là biển xanh xanh thẩm ngát xa tận chân trời. Không gì sướng bằng khi bạn hít thở những cụm không khí trong lành toàn mùi nước biển, những lúc khác lại không khí của rừng xanh, của cát, của sỏi, của đá.

bãi biển vịnh vân phong
bãi biển vịnh vân phong

Tuy nhiên bạn cũng phải đối diện với chính mình, liệu mình có thể vượt qua được không? Bạn liên tục tự hỏi chính mình, có những lúc bạn căng thẳng luôn tự nhũ không biết mình có đi được về đích hay không? Sao đường còn dài thế? Không biết còn cái dốc cao nào nữa không? Chưa hết bạn còn phải đối diện với một bên là núi cao và 1 bên là vực thẳm và con đường đi qua chỉ đủ bước chân bạn bước, có những đoạn chỉ toàn là những hòn đá tảng to thật là to chính bạn phải bò, lê, nhảy, chui… làm sao để qua được.

Bạn cũng trải nghiệm cảm giác lênh đênh trên biển khơi, sóng và gió biển của Vịnh Vân Phong có những nơi nước trong xanh, nhìn thấy những gì có được dưới nước, bạn thấy cá bơi, biển lặng im và cảm giác dâng trào chỉ mong muốn nhảy xuống tắm ngay tức khắc. Nhưng lúc khác bạn phải đối diện với sóng biển làm bạn lo sợ, bạn phải tự làm mình bình tĩnh lại. Bạn cũng trải nghiệm đi thuyền thúng cùng cảm giác lênh đênh trên biển với cái thúng bé xíu nhưng đến 5 – 6 người ngồi…

bãi đá vịnh vân phong
bãi đá vịnh vân phong

Bạn sẽ không bao giờ thưởng thức món mực ngon như ở đây và mình tin rằng sau khi ăn sáng món mực trứng với bún, bạn cầm nguyên con mực tươi dài bằng gang tay bỏ vào nước cho chín và đưa vào miệng cắng 01 cái, con mực ngọt, gòn tang mà bạn chưa thưởng thức ở đâu ngon như vậy và từ đó về sau này bạn sẽ khó ăn món mực này ở Sài Gòn đây là sự thật 100% bạn hãy tin tôi đi bạn mới cảm nhận được.

Bạn cũng không hình dung được, ngay ở giữ rừng núi mà có một gia đình chỉ duy nhất 1 gia đình sống ở đây đã 25 năm, họ chỉ có một cái chòi nho nhỏ, họ nuôi gà, bò, trâu… bạn tận mắt chứng kiến những con gà ở đây ăn cát và sỏi để sống, bạn thắc mắc những gì mình nói lắm phải không? Yên tâm chính bạn sẽ thưởng thức món gà nướng này. Bạn thử tưởng tượng xem gà nuôi thả như vậy có ngon không, mình nghĩ có lẻ lần đầu tiên trong đời bạn được ăn món gà tuyệt như vậy, nhiệm vụ của bạn là phải mang theo muối và lá chanh trong balo từ Sài Gòn nhé vì ờ giữ rừng không có những món như muối và là chanh đâu.

biển vịnh vân phong
biển vịnh vân phong

Bạn nghĩ gì khi bạn cắm trại ngủ trong rừng một bên là bãi cát biển và sóng biển bên kia là rừng núi hoang vắng. Bạn tha hồ mà ngắm trăng, lúc này trăng đang là ngày 11 âm lịch nên cũng khá đẹp, cùng nhau đốt lửa trại, nướng ghẹ, mực, ốc, cá đánd trực tiếp từ biển. Bạn trải nghiệm câu mực ngay trên biển khơi. Sáng sớm bạn ngắm mặc trời lên và buổi chiều bạn ngắm hoàng hôn trên biển và núi. Ánh trăng, Bình minh, Hoàng hôn cả trời sao và nắng nóng đều đang chờ bạn trải nghiệm.

Bạn cũng tự hào mình là 1 trong số ít, trong 90 triệu người dân Việt Nam đặt chân lên vùng đất này và tự hào hơn khi bạn đã đến được điểm Cực Đông của tổ quốc Việt Nam thân yêu. Không những thế bạn còn có dịp trải nghiệm một nơi thật đặc biệt chỉ có duy nhất 1 nơi tại Việt Nam đó là nơi 4 con đường giao nhau tại 1 điểm, đường thủy, đường hàng không, đường bộ và đường sắt.

bãi cát vịnh vân phong
bãi cát vịnh vân phong

Bạn cũng không hình dung nổi nước dừa Tuần Lễ ngon như thế nào, dừa này thật đặc biệt được trồng trên vùng đất mà chỉ toàn cát là cát trắng tinh nhưng sát biển, nó thắm vị mặn của nước biển tuy nhiên thật là kỳ lạ ngay dưới cây dừa nếu bạn chịu khó đào sâu một chút thì có nước ngọt ngay bên bờ biển. Dừa Tuần Lễ hội tụ mặn của biển và độ ngọt của đất liền kết tinh trong trái dừa nước.

Có lẽ mình phải dành thời gian cho bạn trải nghiệm vì quá nhiều điều để nói và phải vài trang nữa mới hết được những gì cần chia sẻ ở đây, không ai hết chính bạn phải là người trải nghiệm cho một lần để đời và khi đi xong về cảm giác bạn cứ lâng lâng, thấy đời và cuộc sống thật ý nghĩa, nhất là những người bạn chung đoàn với bạn lúc này bạn cảm nhận được ai cũng tuyệt vời.

tàu biển vịnh vân phong
tàu biển vịnh vân phong

Tôi luôn trả cho tôi trước, Bạn đã sẳn sàng trả cho chính mình chưa?

Người kinh doanh luôn phải biết thoát ra để dành những giây phút làm mới lại mình, công việc và kinh doanh là làm cả đời đó mà, trong chương trình này giúp bạn thoát ra những gì hàng ngày và giúp bạn trả về với thiên nhiên bạn mới cảm  nhận được rằng thiên nhiên quá hùng vỹ, bạn mới ngộ ra rằng chinh phục thiên nhiên là chinh phục chính mình. Bạn mới hiểu rằng ganh đua từng hợp đồng từng đồng tiền ngoài kia sẽ không còn là chuyện lớn của bạn nữa.

Xung quanh bạn có rất nhiều điều hay đang chờ bạn khám phá, trải nghiệm chính điều này làm cho bạn lớn lên. Chứ không phải suốt ngày chỉ quanh quẩn ở mãnh đất Sài Gòn thường ngày bạn tưởng rằng lớn lắm và có tất cả những gì bạn muốn thì ra đây bạn mới nhận ra rằng có rất nhiều điều mà nếu bạn không thoát ra mãi mãi bạn không bao giờ được trải nghiệm.

leo núi vịnh vân phong
leo núi vịnh vân phong

Và tất nhiên chuyến hành trình này chỉ dành cho những người có tính cam kết cao, chấp nhận hành động bất chấp sợ hãi, cam kết phát triển bản thân, khát khao khám phá thiên nhiên và học được những bài học từ chính mẹ thiên nhiên chỉ dạy. Dành cho những người chấp nhận thử thách và dám thách thức mình, dám vượt qua chính mình . Dám thay đổi để có được tầm nhìn và tư duy rộng mở hơn, dám thử sức mình xem cơ thể mình có còn tốt không, các bộ máy trong người mình còn chạy êm không?…

Chương trình chống chỉ định cho những bạn: Nhát gan, không có sức khỏe tốt, sợ biển, sợ núi, sợ ngủ trong rừng, sợ đi thuyền, sợ sóng biển, sợ đi bộ, sợ trèo đèo, sợ leo đá, sợ tắm biển, sợ thiên nhiên, sợ ăn mực, sợ ăn cua ghẹ… những người bệnh tim và có tiền sử bệnh này, những bạn máu lên não không đều…. tóm lại ai đó nhát gan và sức khỏe kém không nên tham gia.

trèo leo trên đá
trèo leo trên đá

Chương trình bắt đầu khi nào?

Dự kiến 18g ngày 10/03/2014 thứ 2 xe xuất phát tại văn phòng Be Training – Số 199, Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP HCM

Sáng ngày 11/03/2014 tại Vịnh Vân Phong và bắt đầu chuyền hành trình vào vịnh tiến ra điểm Cực Đông

Trưa ngày 11/03/2014 cả đoàn ở giửa rừng và nghĩa trưa tại đây

Tối 11/03/2014 Cả đoàn cắm trại tại bãi biển – các điểm cực đông 1 giờ đi bộ

Sáng 12/03/2014 cả đoàn dậy lúc 4g sáng để đi về điểm cực đông kịn đón anh nắng đầu tiên xuống đất nước Việt Nam.

8g sáng 12/03/2014 cả đoàn di chuyển lên tàu biển để trở và Vịnh bằng tàu biển.

12g trưa 12/03/2014 Ăn trưa tại Đầm Môn thuộc Vịnh Vân Phong

15g chiều 12/03/2014 khám phá khu trồng dừa Tuần Lễ và thướng thức dừa.

17g chiều rời Vân Phòng và TP Biển Nha Trang

23,30 khuya 12/03/2014  trải nghiệm nơi 04 đường giao nhau

4g sáng 13/03/2014 có mặt tại Be Training – Sài Gòn.

Biet kich
Biet kich

Mỗi cá nhân chuẩn bị gì khi tham gia

– Giầy thể thao, có đế bằng cao su có giai nhỏ và mềm để đảm bảo bám trên đá mà không bị trượt, bạn cần chú ý kỹ giầy vì giầy tốt và đúng chuẩn thì rất hữu ích

– Bao tay để bạn thuận lợi trong việc bấm tay lên đá và nắm các cành cây có gai.

– Áo dài tay hoặc áo gió để khi đi trời nắng mặc tránh nắng và khi đi trên tàu biển nếu gió lạnh thì mặc cho ấm chỉ cần 1 cái.

– Kem chóng nắng

– Quần Short để dễ dàng di chuyển trong rừng, dốc, đá và trên bãi cát biển.

– Balo gọn nhẹ để mang trên vai khi đi dựng nước và 1 số tư trang cần thiết, nếu nặng quá bạn đi không nổi, càng gọn nhẹ càng tốt.

– Quần áo bạn mang theo ít vì mỗi ngưởi sẽ được phát cho 03 ao thun đồng phục và trên hành trình phần lớn là mặc đồng phục.

– Bạn không nhất thiết mang theo mũ và mỗi người được phát 1 mũ tại bèo.

– Đến Pin nếu bạn trang bị thêm đến pin mini thì tốt

– Bạn có thể mang theo áo mưa loại mặc 1 lần rồi bỏ cho nhé balo phòng trường hợp trời mưa.

– Một số viên thuốc cho những bạn hay bị cảm và một số bệnh lý nhẹ có thể tham gia được.

– Chuẩn bị sức khỏe và thể lực bắt đầu hôm nay bạn nên chạy mỗi ngày khoảng 1g chạy bộ, chạy thật nghiệm tục không chạy đối phó, không cần chạy nhanh cứ chạy đều nhẹ và hít thở đều.

– Bạn có thể mang theo áo mưa loại mặc 1 lần rồi bỏ cho nhé balo phòng trường hợp trời mưa.

– Một số lượng khô gọn nhẹ trong balo

– Mang theo đồ tắm để tắm biển

đá và biển
đá và biển

Điều kiện tham gia:

Tất cả các bạn tham gia các khóa học tại Be Training

– Tất cả các khóa học từ lớp doanh nhân đến các bạn trong nhóm Be Big Boss

Mức Phí Tham Dự 1 người: Đoàn chỉ giới hạn 40 người. Ưu tiên đăng ký sớm hiện tại đã 15 bạn còn 25 bạn nữa.

Đoàn chúng tôi 05 người đã đi khảo sát trong dịp tết vừa rồi và tính tất cả các phương án làm sao cho giảm nhất để cho nhiều người cùng tham gia. Tuy nhiên khi tính toán lại hết tất cả cho công tác tổ chức được tốt nhất và không thể thấp hơn được nữa là

5.000.000d/1 người .

Bạn tham gia phải hoàn thành phí ngay bởi do còn rất nhiều công việc phía sau như in ao, in mũ, mướn xe, mướn tàu biển, chuẩn bị áo phao, lều trại, ăn uống, cùng cử người tham gia phục vụ đoàn nên bạn quyết định đi phải chuyển ngay mức phí trên. Bạn nào đóng sau ngày 01/03/2014 phải đóng 6.000.000d phạt do chuyển tiền và đăng ký tham gia trể.

Tham gia đăng ký:

Cách 1: Đến văn phòng Be Training

Cách 2 : Alo Hot line : 08 5422 1032 – 0937 93 95 98

Cách 3: Email info@betraining.org

P/s: Sáng ngày 9/03/2014 tất cả tập hợp tại công viên Lê Văn Tám để cùng tổng dợt về sức khỏe và thể lực.

P/ss: Đây là chương trình rất đặc biệt và không biết có lần thứ 2 hay không nên bạn tranh thủ lần này. Đừng hẹn lần sau.

One thought on “Đi Phượt, kết nối đội nhóm, cắm trại và khám phá điểm Cực Đông tại Vịnh Vân Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN