ĐOÀN TRƯỜNG HỌC LÀM CHỦ BE TRAINING VỪA THAM DỰ KỲ HỌC TẠI SINGAPORE TỪ NGÀY 31/05/2012 – 04/06/2012

be-training-hoc-lam-chu-hoc-lam-giau-internet-marketing-marketing-online
be-training-hoc-lam-chu-hoc-lam-giau-internet-marketing-marketing-online
TRƯỜNG HỌC LÀM CHỦ BE TRAINING VỪA THAM DỰ KỲ HỌC TẠI SINGAPORE

Hi Bạn,

Chúng tôi vừa hoàn thành kỳ học tại Singapore, chúc mừng những doanh nhân tham gia lớp học đặc biệt đợt 04 này. Cho đến nay Be Training đã đưa 04 đoàn tham dự và tất cả là hơn 80 bạn tham gia các kỳ học tại nước ngoài. Chuyến đi lần này có nhiều ý nghĩa, được gặp và học trức tiếp từ những người hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực thật hạnh phúc và sung sướng.

Bạn Lê Thành Tài – Chủ Câu Cá Thu Nga 2 cùng Cháo Vịt Thanh Đa ( Gốc nhà lá ) tâm sự, được đi nước ngoài là một điều thật tuyệt, không những đi mà đi chung đoàn với Be Training tham gia lớp học, trãi nghiệm thực tế từ những người bậc thầy hàng đầu thế giới tự nhiên bạn cảm nhận con người mình lớn lên mạnh mẽ. Lúc đầu trước khi đi cứ lo sợ, suy nghĩ mình không biết Tiếng Anh thì làm thế nào. Tuy nhiên khi đã trực tiếp trãi nghiệm bạn mới vỡ ra. Học tập quan trọng nhất là mình quyết tâm, còn tất cả chỉ là cái cớ để mình không hành động.

Anh Bùi Quý Thành – Giám Đốc Công Ty Bao Bì Sao Mai chia sẻ. Đi học gặp được thầy Robert Kiyosaki là hạnh phúc rồi. Người mà đã làm cho anh thay đổi suy nghĩ, tư duy cách đây hơn 10 năm. Thời đó 2001 anh đang làm cho Tập Đoàn Dầu Khí Quốc Gia Việt Nam khi đọc quyển sách ” Dạy Con Làm Giàu tập 1″ anh lập tức nghĩ việc và tìm con  đường đi riêng cho mình. Giờ này đã thành công và gặp được người thầy kính yêu nên anh rất hạnh phúc.

Còn bạn Đỗ Văn Hồng – dự án Du Lịch cùng chương trình đào tạo Chăm Sóc Khách Hàng- là một fan hâm mộ thầy Robert Kiyosaki đi đâu trong cặp bạn cũng có quyển ” Dạy Con Làm Giàu tập 1″ khi gặp ai đó than thở, ren rỉ cuộc sống sao chán thế, hay không biết làm ăn cái gì, hoặc thời buổi này sai khó khăn, lập tức bạn chia sẻ cho họ ngay quyển sách quý dạy con làm giàu. Bạn rất vui khi gặp được người thầy mà bạn hằng ao ước đó là Robert Kiyosaki.

Tất cả các bạn trong đoàn đều rất hạnh phúc, niềm khao khát mãnh liệt thành công trong cuộc sống. Kiến Trúc Sư Dương Nguyễn Quang Hoàng chủ dự án Phòng Ngủ Phong Thủy chi sẻ bạn vui quá, nhiều bài học quá, gặp quá nhiều người thành công, thấy cách họ sales & marketing thật ngưỡng mộ, người thành công có khác, đi đâu củng sales, làm gi cũng sales và như vậy họ thành công là đúng rồi.

Bạn Nguyễn Tuyết Ngọc Tuyền -kinh doanh Thú Bông Đẹp, đã đi Singapore tuy nhiên lần đi học kỳ này có khác, bạn được học, được gặp gỡ nhiều người thầy hàng đầu thế giới được trãi nghiệm những kiến thức cùng khả năng hành động của những người thành công làm bạn lớn hơn. Bạn có ngay kế hoạch là kinh doanh ngay tại đất nước Singapore thật tuyệt vời làm sao. Chúc bạn thành công hơn.

Những người thầy tuyệt vời thành công trong cuộc sống, hạnh phúc, trong công việc họ là những ngưởi rất giỏi, trong mối quan hệ họ được kính trọng, trong xã hội họ được nhiều người ngưỡng mộ. Họ là những ai, tất cả là 16 người thành công hơn 80% đến từ Hoa Kỳ, còn lại là Singapore và Malaysia. Cả đoàn chúng tôi trực tiếp học, nghe họ chia sẻ, những câu chuyện thăng trầm từ chính cuộc sống của họ để có được thành công ngày hôm nay.

Robert Kiyosaki & Kim Kiyosaki – Là người sáng lập công ty Rich Dad Company thương hiệu toàn cầu về giáo dục tài chính giúp cho mọi người hiểu được sức mạnh của kiến thức tài chính trong cuộc sống giúp họ thoát khỏi vòng ‘ Rat Race ” hay gọi theo thuật ngữ là Vòng Chuột tức là cuộc sống mưu sinh khó khăn về tiền tuy nhiên không biết làm cách nào để thoát khỏi và ông đã chỉ cho mọi người cách nào để Tư Do Tài Chính.

Kimkiyosaki – thương hiệu toàn cầu là Rich Womwen giúp cho các bạn nữ mạnh mẽ hơn, tự chủ hơn trong cuộc sống nhất là trong việc kiếm tiền và làm giàu. Bà chỉ rõ cho mọi người thấy rằng phụ nữ cũng có cách thức để làm giàu, thành công và hạnh phúc, không phụ thuộc vào phái nam. Và thế giới ngày nay phụ nữ làm được những điều như nam giới…

Bill Walsh – Tổng Giám Đốc cùng nhà sáng lập Powerteam International ông sỡ hữu những chương trình đào tạo về chiến lược kinh doanh, sales & marketing cho doanh nghiệp. Ông cũng đang chủ của một quỹ đầu tư mạo hiểm vào các doanh nghiệp tiềm năng.  Ông đã đi vòng quanh thế giới chia sẻ cho các doanh nhân con đường và bí quyết để tăng trưởng nhanh trong kinh doanh và phát triển tài sản công ty vượt rội.

Nik Halik Tổng Giám Đốc và Sáng Lập Financial Freedom Institute and Money Masters Global ông là người thành công và trở thành triệu phú trong lĩnh vực đầu tư vào bất động sản và chứng khoáng anh đã chia sẻ những kinh nghiệm thành công của anh cho hơn 300, 000 người trên toàn thế giới. Và giờ đây anh chia sẻ cho mọi người cách thành công và trở thành triệu phú.

Hay Rich Belluzzo – Cựu Tổng Giám Đốc Microsoft ông ta được mệnh danh là ” Rocket Rich ”  hay Deborah Torres Patel chuyên gia về Vocie and Communications bà là đạo diễn cho các chương trình nổi tiếng thế giới của các ngôi sao hàng đầu như Michael Jackson, Whitey Authors, hay các chương trình Houston…

và rất nhiều diễn giả nối tiếng khác. Chúc các bạn thành công. Tôi cùng các bạn doanh nhân Be cam kết thành công.

Nguyễn Thái Duy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN