ĐOÀN TRƯỜNG BE TRAINING DU HỌC SINGAPORE TRỞ VỀ

be-training-du-học-sinh
be-training-du-học-singapore
be-training-du-học-singapore

Hi Bạn,

Đoàn trường học làm chủ Be Training vừa có chuyến du học thành công đầu tiên từ Singapore trở về ngày 13 tháng 5 năm 2013.  Tất cả đoàn là 37 bạn, số lượng đông nhất từ trước đến nay và đây là lần thứ 5 Be Training tổ chức cho các bạn doanh nhân tham gia các khóa học tại nước ngoài. Trong đoàn ký này có 01 bạn doanh nhân tại Vũng Tàu, 01 bạn doanh nhân tại Đồng Nai, 01 bạn doanh nhân tại Bình Dương, 02 bạn doanh nhân đến từ Kiên Giang và 02 bạn doanh nhân đến từ Tỉnh Gia Lai. Những bạn còn lại tại TP Hồ Chí Minh.

be-training-du-học-sinh
be-training-du-học-sinh

Điều hayy nhất trong lần này là hơn 80% trong đoàn là những ông chủ doanh nghiệp, điều này rất quan trọng bởi khóa học này toàn bộ là những người thành công về tiền bạc và tài chính chia sẻ. Những người thành hàng đầu thế giới trong những năm qua trong rất nhiều lĩnh vực họ kể bí quyết, câu chuyện thành công, cùng chiến lược kinh doanh và làm giàu. Vui nhất khi những kiến thức này đến được đúng người, ngạc nhiên hơn là ngày càng có những người chủ Việt Nam đầu tư cho học tập đúng cách.

be-training-du-học-sinh
be-training-du-học-sinh

Chúng tôi vô cùng sung sướng khi trực tiếp học từ tỷ phú nổi tiếng thế giới ông chủ của Tập Đoàn Virgin Gruop hùng mạnh. Ông đã chấp nhận lời mời đặc biệt của Singapore và đây cũng là lần thứ 2 ông đến đây và đúng là một tỷ phú mới có những suy nghĩ quá đột phá mà người thường không thể suy nghĩ được. Trong suốt buổi nói chuyện ông không đề cập đến kinh doanh và kiếm tiền mà là những ý tưởng, những giá trị mang đến cho cộng đồng xã hội và muốn thay đổi thế giới.

be-training-du-học-sinh
be-training-du-học-sinh

Cũng chính những hoài bão như vậy nên ông mới trở thành tỷ phú, ông kể những câu chuyện cũng như những suy nghĩ của ông làm chính chúng tôi phải ngạc nhiên rất nhiều. Ví dụ như ông nói là ông đang tìm cách làm sao rút ngắn thời gian từ London đến Singapore chỉ có 30 phút. Wow, đúng là suy nghĩ của tỷ phút người bình thường không thể có nổi những suy nghĩ như vậy. Hay ông có đề cặp đến một chi tiết là ông muốn mua lại tập đoàn nước giải khác Coca cola…

be-training-du-học-sinh
be-training-du-học-sinh

Tỷ phú Kiet Cumngham thì chia sẻ cách làm sao để thay đổi từ điểm A đến điểm D. Cùng công thức đơn giản giúp cho thành công trong kinh doanh và cuộc sống. Đúng là  thành công luôn có bí quyết và con đường. Học nhanh nhất là học từ người thành công và giàu có, chỉ cần chúng ta được 10% những gí của họ chính chúng ta cũng khác biệt rồi.

be-training-du-học-sinh
be-training-du-học-sinh

Dự kiến năm này còn tổ chức ít nhất 02 lần đi học ở nước ngoài cùng nhau và đang xúc tiến với các đối tác tại Malaysia để tổ chức đi học tại đây. Thứ nhất học để phát triển, thứ hai các bạn doanh nghiệp có cơ hội khám phá đất nước malaysia, thứ 3 kết nối giữa doanh nghiệp Việt Nam với doanh nghiệp Malaysia. Càng học bạn càng phát triển mà càng phát triển bạn càng dễ dàng thành công và giàu có.

be-training-du-học-sinh
be-training-du-học-sinh

Tuy nhiên, qua những đoàn đi học vừa rồi tất cả các bạn điều có chúng một cảm nhận là nhờ học các khóa học của Be Training trước nên kiến thức và tư duy mới đã Ngộ ra nên khi tham gia các khóa học này mọi thứ tiếp thu dễ dàng hơn nhiều. Chính xác là như vậy bời Be Training đã và đang sẳn sàng cho bạn trong việc tiếp cận kiến thức và mội trường kinh doanh trên toàn thế giới. Chúng tôi luôn đặt ra cam kết như vậy.

be-training-du-học-sinh
be-training-du-học-sinh

Mời bạn tham dự các khóa học tại Be Training nhé.

 

 

One thought on “ĐOÀN TRƯỜNG BE TRAINING DU HỌC SINGAPORE TRỞ VỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN