DOANH NGHIỆP ONLINE CÙNG ỨNG DỤNG INTERNET MARKETING KHÓA 46

doanh nghiệp online
kinh doanh online
kinh doanh online

Chào thầy, thực sự chiến lược thầy đã truyền dạy rất thực tiễn và khó hiểu. Con đã mất 1 năm mày mò và rồi mọi thứ đã sáng tỏ hơn 1 chút. Trong lần học lại này, mọi việc đã trở nên rất rõ ràng, chiến lược con cũng đã hiểu sâu và con quyết tâm rằng, con sẽ cho ra đời và tạo dựng đuợc 1 sản phẩm đầu tiên đứng đầu thị truờng trong 6 tháng nữa. Chúc thầy và Be Training may mắn và thành công.

Nguyễn Hoàng Sơn.

kinh doanh online
kinh doanh online

Internet Marketing của Be Training đào tạo rất đặc biệt giúp tôi hoàn thiện các vướng mắt hiện có mà chưa giải quyết được, mở ra những ý tưởng mới đầy tiềm năng phát triển. Cảm ơn Be Training, cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy với những kiến thức hữu ích và những phương pháp luận tuyệt vời. Chúc các bạn đồng môn sẽ luôn phát triển sự nghiệp và đạt đến đỉnh cao. Chúc Be Training thành công và thắng lợi.

Văn Chính – “nói và viết cách chính trực”

kinh doanh online
kinh doanh online

 Với một khối lượng kiến thức khổng lồ tiếp nhận trong vòng 2 ngày rất cố gắng nhưng vẫn chưa nắm được rõ ràng chọn vẹn nhưng cũng rất vui bởi vì mình đã tiếp thu được nhiều điều hữu ích ngoài mong đợi.

Vũ Trọng Thế – GĐ Cty TNHH SXTM DV Thế Anh

doanh nghiệp online
doanh nghiệp online

 Điều đầu tiên xin gửi lời cám ơn đến thầy Nguyễn Thái Duy, thầy đã truyền đạt cho em những kiến thức vô cùng quý giá để có thể giúp em cũng như nhiều người có kiến thức làm giàu và kiếm tiền chân chính từ chính bản thân mình. Học làm chủ bản thân và chiến thắng thử thách, đến được lớp học Be Training của thầy là một điều may mắn. Không thể nói hết được những cảm xúc trong lòng em bây giờ. Xin cám ơn thầy.

Nguyễn Thị Hương Loan

doanh nghiệp online
doanh nghiệp online

 Qua 2 ngày tập trung năng lượng để tham gia lớp Internet Marketing tôi đã thấy mình được tiếp thu rất nhiều kiến thức mà từ trước đến giờ tôi chưa bao giờ biết đến. Và từ thời gian này tôi tin mình sẽ thay đổi tư duy, chiến lược, tầm nhìn để đưa công ty của mình ngày càng phát triển vững mạnh. Cám ơn thầy Duy đã chia sẻ những kiến thức rất tuyệt vời, cám ơn những người anh chị và những người bạn đồng hành của tôi, tôi tin là tất cả chúng ta sẽ chiến thắng.

 Võ Thanh Lệ Quyên – GĐKD Cty TNHH Xây dựng Kiến Bách

doanh nghiệp online
doanh nghiệp online

 Tôi cảm thấy tiếp thu khoá học IM thật là sâu sắc, làm tôi tin tưởng vào 1 ngày mai tươi sáng. Tôi sẽ bắt đầu vào làm trang web cho công ty tôi với 1 sự tự tin hơn và mang hoài bảo thành công lớn hơn. Sau khi hoàn thành trang web, tôi sẽ ắp xếp thời gian học các khoá đi sâu hơn, cũng như theo các anh chị thành công ở các khoá trước.

 Ngô Văn Thuy- Cty Xe Nâng Hạ

doanh nghiệp online
doanh nghiệp online

Chào thầy. Khoá học vô cùng bổ ích, và thật sự em cảm thấy hoài nghi về năng lực thực hiện của mình (chưa nói đến năng lực thành công). Bây giờ em cảm thấy 1 khoảng cách rất xa giữa “biết” và “làm”, em lại càng ý thức được thành công và thất bại khác nhau, đó chính là “hành động”. Cám ơn thầy, cám ơn cả lớp đã cho em một trường học quá tuyệt vời, em chưa bao giờ học lớp nào vui, tập trung và bổ ích như lớp này. Tập thể cùng chí hướng, vô cùng thân thiện và có rất nhiều cơ hội để hợp tác với mọi người.

Nguyễn Hữu Quốc Thanh – Cty Tomato

doanh nghiệp online
doanh nghiệp online

Đây là lần tham dự thứ 2 của tôi và lấy tấm chứng nhận của trung tâm, thật mà nói mỗi lớp, mỗi khoá học đưa tôi mỗi ngày càng đổi khác về quan điểm kinh doanh của tôi. Rất tốt không còn gì miêu tả nữa theo cá nhân tôi.Ước gì xã hội này nhiều người đi học tại Be Training thì có lẽ cũng góp một phần nhỏ phát triển kinh tế sau này cho xã hội với hướng kinh doanh và có thu nhập ổn định bằng việc kinh doanh cho chính mình.

 Đỗ Minh Tâm

doanh nghiệp online
doanh nghiệp online

Lời đầu tiên xin kính gửi đến anh Nguyễn Thái Duy lời cám ơn chân thành về sự chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm rất quý báu không chút giấu nghề. Đến với lớp học SID 46 này tôi đã học hỏi rất nhiều kỹ năng để kinh doanh thành công qua Internet. Đặc biệt tôi được tải nghiệm thêm nhiều công cụ mới hỗ trợ tốt cho việc kinh doanh của tôi sau này. Tôi sẽ còn phải tham gia nhiều khoá học của anh Duy nữa để có thể thành công mỹ mãn trên con đường kinh doanh.

 Bùi Phương Lan – GĐ Gia Nam

doanh nghiệp online
doanh nghiệp online

 Chào thầy Duy. Học xong lớp Internet em cảm nhận được một điều mọi thứ đều bắt đầu từ sự đơn giản, mộc mạc, tạo được niềm tin đến xã hội. Và em biết cần có nhiều điều cần phải làm, với những kiến thức dễ hiểu và thâm thúy của thầy.Một lần nữa cám ơn thầy Duy đã mang đến cho em một cộng đồng tuyệt vời để em có thể giao lưu, kết nối với các anh chị ở Be Training. Thanks

 Trần Trọng Thoại

doanh nghiệp online
doanh nghiệp online

 Cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy đã chia sẻ nhiệt tình về kiến thức Internet Marketing. Thông qua hai ngày học tôi cảm nhận được rất nhiều kiến thức bổ ích về Internet, có những công cụ tôi đã sử dụng và ứng dụng trong cuộc sống, tuy nhiên chưa hiểu sâu và rõ cho đến khi tham gia lớp SID 46 này tôi mới hiểu hơn, rõ hơn và ứng dụng tốt hơn. Chúc Be training ngày càng phát triển hơn, chuyên sâu hơn nữa để có thể chia sẻ nhiều hơn nữa các kiến thức về Internet cho mọi người. Chúng ta cùng nhau chia sẻ và cùng nhau thành công. Thân ái!

Nguyễn Thị Trang

doanh nghiệp online
doanh nghiệp online

 Cảm nhận của tôi lúc này khó nói hết được những điều mình trải nghiệm được, nhưng để nói một câu thì mình chỉ biết nói Be Training thật là tuyệt vời. Nơi để tôi từ nay đến để học hỏi, chia sẻ và như là ngôi nhà thứ 2 vậy. Khoá học Giám đốc hệ thống Internet Marketing vào 2 ngày vừa qua đã giúp tôi rất nhiều về cách nghĩ, tầm nhìn chiến lược trong kinh doanh. Cám ơn Be Training.

 Nguyễn Văn Tâm – GĐ Cty TNHH Đá Tâm Việt

doanh nghiệp online
doanh nghiệp online

 Trước khi bước vào lớp học tôi nghĩ mình sẽ học được phương pháp kinh doanh trên Internet, thế nhưng khi học xong ngoài phương pháp, chiến lược Market tôi còn phát hiện ra nhiều điều hay hơn nữa. Và đặc biệt đó là đi ngược vấn đề mình có thể tìm ra sản phẩm mà thị trường đang cần, tức sản phẩm mình có thể kinh doanh là gì? Lớp Internet Marketing của Be training đã cho bạn cách điều tra thị trường và đối thủ cực kỳ đơn giản.

Nguyễn Xuân Sơn Trà

doanh nghiệp online
doanh nghiệp online

Chương trình giám đốc Internet Marketing đã làm cho tôi có được một chiến lược kinh doanh rõ ràng hơn. Qua sự trao đổi và chia sẻ của thầy Duy, Internet đối với một người không biết về CNTT cũng có thể sử dụng dễ dàng và thành công.Chắc chắn rằng nếu áp dụng đúng và tích cực thực hiện đều đặn mỗi ngày sẽ đem đến sự thành công lớn đối với doanh nghiệp. Cám ơn thầy Duy đã bỏ nhiều công sức nghiên cứu tạo nên một bài giảng tuyệt vời. Chỉ trong vòng 2 ngày đã cho mọi thành viên cảm nhận hệ thống Internet online một cách rõ ràng.

 Nguyễn Văn Luận – GĐ Cty Điện lạnh Công nghiệp VinaRec

doanh nghiệp online
doanh nghiệp online

Sau 2 ngày tham gia khoá học Internet Marketing với Be training tôi nhận ra rằng làm Marketing giờ đây không phải là vấn đề khó đối với tôi nữa. Internet Marketing là sức mạnh vô biên nếu chúng ta biết làm đúng cách và làm có hệ thống. Tôi tin chắc rằng nếu các bạn tập trung làm đúng những gì chúng ta học được với diễn giả Nguyễn Thái Duy thì doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển rất mạnh, rất nhanh và phát triển một cách bền vững.

Lê Văn Dẫn- Nhà Đầu Tư Forex

doanh nghiệp online
doanh nghiệp online

 Trải qua 2 ngày học lớp Internet Marketing tôi cảm thấy thật tuyệt vời và cảm nhận đuợc rằng làm giàu không khó khăn như lúc xưa mình hay nghĩ như vậy. Phải nói rằng Internet Marketing đã làm thay đổi những trăn trở, bức xúc, day dứt trong tôi mà bấy lâu nay tôi chưa gỡ bỏ ra được. Tôi tuyên bố với bản thân rằng tôi sẽ cố gắng vận dụng hết sức mạnh của Internet Marketing để thành ông chủ lớn “Be Big Boss”. Cuối cùng tôi cảm ơn thầy Duy rất nhiều và chúc thầy mạnh khoẻ, thành công.

 Đỗ Nguyên Bách – Cty TNHH TVTKXD Kiến Bách

doanh nghiệp online
doanh nghiệp online

Trước khi học lớp SID tôi đã ý thức được Internet là 1 công cụ quảng bá và thu hút, phat1 triển và bán hàng rất tốt và là xu thế góp phần phát triển xã hội. Tuy nhiên tôi chưa biết vận dụng vào công việc kinh doanh của mình. Qua 2 ngày học được với thầy Duy, đã truyền dạy những kiến thức,kinh nghiệm và cách thức vận dụng có trong Facebook, GT, Block, Picasa, Twitter, Key Word,… Tôi đã hiểu được giá trị và nguyên lý hoạt động, tôi rất vui sướng và thấy con đường đi đến thành công rõ ràng hơn. Cám ơn thầy và các bạn trong lớp SID 46 đã có 2 ngày vui tươi, hào hứng và tràn đầy năng lượng.

 Ngô Đinh Lưu – GĐ Cty TNHH Nguyên Đô

doanh nghiệp online
doanh nghiệp online

 Chương trình Internet Marketing rất hay và có ý nghiã với tôi. Trước khi đi học chương trình này thì sự hiểu biết của tôi về Internet Marketing rất hạn chế. Từ sau khi được học qua chương trình này tôi đã ngộ ra được rất nhiều điều cơ bản trong kinh doanh, nó giúp tôi đi con đường ngắn nhất đến với khách hàng. Thật sự tôi còn rất muốn học các lớp khác nữa của Be training để hoàn thiện mình hơn. Xin cám ơn người đã giới thiệu tôi đến chương trình này, cám ơn thầy, cám ơn tất cả các bạn.

 Hà Lê Tuấn Đạt – Cty TNHH Lưới công trình

doanh nghiệp online
doanh nghiệp online

 Sau 2 ngày học lớp Internet Marketing dưới sự giảng dạy của thầy Nguyễn Thái Duy tôi thấy rất vui vì thầy đã dẫn dắt chúng tôi có được sự đoàn kết của những bạn học viên trong lớp kết nối thông tin đưa chúng tôi lại gần nhau hơn. Đó cũng có thể là khách hàng, các đối tác của chúng tôi trong tương lai, thầy đã dẫn dạy những chiến lược kinh doanh để giúp tôi không phải tốn nhiều thời gian và đi đúng con đường của phương pháp kinh doanh online mà trước giờ tôi không nhìn thấy. Xin cámơn thầy Duy đã đưa chúng tôi đi lên một bước của sự nghiệp xin một lần nữa cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy.

 Nguyễn Thị Thanh Thảo

kinh doanh online
kinh doanh online

Xin chân thành cám ơn Be Training, cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy đã chia sẻ những trải nghiệm về Internet Marketing. Trước khi đến với Be Training tôi thường vào Internet để đọc tin tức khi có thời gian rảnh. Nhưng sau khoá học Internet Marketing tôi nhận thâý mình rất có nhiều cơ hội về kinh doanh bán hàng và đặc biệt hơn tự mình sẽ cố gắng nổ lực hơn khi được tiếp sức được năng lượng hơn từ Be Training. Xin cám ơn thầy.

Nguyễn Thị Thắm – Cty TNHH MTV VH Ánh Dương

doanh nghiệp online
doanh nghiệp online

Qua hai ngày thứ 7 và chủ nhật cuối tháng 6 này mình được tham dự lớp học giám đốc hệ thống Marketing của thầy Nguyễn Thái Duy. Mình cảm nhận được thầy nạp cho một nguồn năng lượng thật là khủng, một nguồn năng lượng tràn đầy để mình có những quyết tâm hành động ngay để hoàn thành kế hoạch mà mình đã vạch ra. Thật sự mình đã ngộ ra được rất nhiều những khó khăn và những trăn trở trong việc kinh doanh của mình. Và mình nhận ra được một điều rằng: “kiếm tiền trên Internet Marketing thật dễ”. Cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy, cám ơn Be Training đã cho mình những kiến thức thật sự bổ ích.

Nguyễn Công Tâm – Phó GĐ Cty TNHH Than Tâm Thành Phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN