Doanh nhân BE TRINING tham gia học tập cùng SÓI GIÀ PHỐ WALL tại HÀ NỘI

be training
be training

Hi bạn,

Để thành công phải không, để kinh doanh giàu có cũng phải học ” học không giúp cho bạn giàu tuy nhiên những kiến thức từ lớp học giúp cho bạn giàu “. Doanh nhân Be Training luôn ý thức được việc này nên đã lên kế hoạch cụ thể cho việc học đều hàng năm và lần này là chương trình học cùng ” Sói Già Phố Wall “.

học cùng sói già phố wall
học cùng sói già phố wall

Thật vui và vinh dự được Jordan Belfort một người tỷ phú giàu có nhất phố Wall chia sẻ tuyệt chiêu bán hàng theo đường thẳng. Phương pháp bán hàng đã làm cho tên tuổi và danh tiếng của ông nổi tiếng khắp phố Wall và ra cả thế giới.

be training học tập
be training học tập

Chúng tôi đã tham gia rất nhiều khóa học của những người nổi tiếng trên thế giới tuy nhiên điều tôi tâm đắt nhất cho đến khi tham gia khóa học của ông chính là từ ” kinh doanh đường phố ” hay còn gọi là thông mình đường phố. Những tuyệt chiêu marketing, bán hàng của ông đúng là của dân đường phố.

kinh doanh cùng be training
kinh doanh cùng be training

Hơn hết chúng tôi học được từ chính cách xử lý xung đột trong chính nội tâm của mình làm ông lớn hơn chính những điều này những người doanh nhân rất cần vì trong hành trình làm ăn luôn có xung đột. Bí quyết thoát ra những khoảng khắc không mong muốn đến với cuộc đời là câu chuyên tuyệt vời.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN