HỌC LÀM GIÀU, HỌC LÀM CHỦ CÙNG LỚP DOANH NHÂN TRI THỨC BEA 20

be-training-hoc-lam-chu-hoc-lam-giau-internet-marketing-marketing-online-day-lam-giau
be-training-hoc-lam-chu-hoc-lam-giau-internet-marketing-marketing-online-day-lam-giau
LỚP DOANH NHÂN TRI THỨC BEA 20

Hi Bạn,

Đây là những hình ảnh cùng lời cảm nhận của các bạn doanh nhân tri thức BEA 20 tham giá lớp học 02 ngày cuối tuần thứ bảy và chủ nhật ngày 9 và ngày 10 tháng 06 năm 2012.

Tôi đã học đại học và trải qua cũng khá nhiều khóa học training nhưng đây là khóa học đầu tiên mà tôi thực sự có cảm xúc và năng lượng lớn như vậy. Chương tr2inh đã cho tôi một cách nhìn hệ thống với rất nhiều kiến thức mới. Tôi  thấy khát khao và thôi thức hành động làm giàu, làm chủ trong con người mình mạnh mẽ hơn.

Việc kiếm được 1 triệu USD nghe có vẽ khủng khiếp nhưng khi phân tích ra thì không phải là việc khó, chỉ cần có phương pháp và cộng sự cùng với tư duy quyết tâm, công cụ là có thể làm được. Tôi cam kết chó được 1 triệu USD trong năm tới.

Tô Thị Nhật Hà

TP HCM

Tôi là một giảng viên đến từ Đại Học Thái Nguyên, được sự tư vấn của người anh rể tôi đã bay từ Thái Nguyên vào TP Hồ Chí Minh để tham gia lớp học làm chủ. Tôi không dám chắc rằng mình học xong mình có thể ra làm kinh doanh, ra làm chủ vì ngành của tôi và ước mơ ra làm chủ vẫn còn một khoảng cách lớn mà tôi cần phải trau dồi và học tập.

Nhưng hai ngày học hăng say được thầy Nguyễn Thái Duy truyền đạt và chia sẻ tôi thấy mình thật sự hạnh phúc và tự tin có một luông tư duy mới. Cảm ơn thầy! cảm ơn Be Training. Tôi là nhà giáo nhưng chưa bao giờ tôi dạy học trò 14 tiếng và cũng chưa bao giờ nghe ai giảng 14 tiếng liền. Nói thế là bạn đã hiểu.

Vũ Văn Lương

Giảng Viên

Đại Học Khoa Học Thái Nguyên

Sau hai ngày được thầy Nguyễn Thái Duy training, tôi cảm nhận được rất nhiều điều sai lầm mà trước đây mình gặp phải. Tôi đang có kế hoạch kinh doanh tiếp theo, mở một công ty quảng cáo truyền thông và bán hàng online. Sau khóa học này tôi đã biết cách lên chiến lược kinh doanh cho mình một cách rõ ràng hơn.

Nhưng kiến thức của tôi vẫn chưa nhiều nên cần phải tham gia những khóa học Internet Marketing và Train The Trainer and Leader của thầy Nguyễn Thái Duy và quan trọng nhất, tôi mong muốn khi gặp vướng mắc trong kinh doanh sẽ được thầy Nguyễn Thái Duy nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn cho tôi giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.

Trương Ngọc Nhi

CTY Quảng Cáo Truyền Thông Sài Gòn 5S 

Giám Đốc Kinh Doanh

Tôi chân thành cảm ơn diễn giả doanh nhân Nguyễn Thái Duy, anh đã truyền cho chúng tôi những trải nghiệm thật bổ ích, những điều mà trường đại học không thể chia sẻ. Tôi ngộ ra rất nhiều điều mà trước đây tôi đã sai. Tôi tin vô cùng tôi sẽ thành công.

Mong anh và tập thể Be Training luôn khỏe để tiếp tục sự nghiệp đào tạo những con người tiếp nối mình. Trên con đường tương lai của mình tôi sẽ cố gắng đạt được những mục tiêu và luôn nhận được sự hỗ trợ từ anh cùng tập thể Be Training.

Tràng Sơn Vũ

TP HCM

Tuy tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong kinh doanh và trong nhiều lĩnh vực, nhưng qua lớp học doanh nhân kinh tế tri thức này tôi đã nhận ra có rất nhiều việc thiếu xót trong quá trình kinh doanh và cần phải khắc phục.

Khẳng định lại mình là quyết tâm hoàn tất mọi việc. Quyết tâm mở rộng lĩnh vực kinh doanh, phát triển lợi nhuận, rất cảm ơn sự nhiệt tình, sự chân thành trong truyền đạt kiến thức của thầy Nguyễn Thái Duy.

Hà Thị Duy Lễ

Giám Đốc Kinh Doanh

CTY Nhân Long

Chỉ có 02 chữ ” Tuyệt vời ” sau hai ngày liên tục trải nghiệm. Chúng em vô cùng cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy, đã truyền tải chia sẻ cho chúng em những kiến thức vô cùng quý báu về kinh doanh và làm chủ, chia sẻ cách thức và bí quyết để chúng em đến gần hơn mục tiêu đời mình, đó là sự giàu có.

Em hẹn sẻ quay lại nữa với hai chương trình ” Train The Trainer and Leader và Internet Marketing” . Em chúc thầy người anh cả tuyệt vời trong gia đình lớn BE – luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.

Em Nhi – Lê Thị Thu Phong – Gió Mùa Thu

Trải qua 02 ngày lớp học doanh nhân tri thức BEA 20, mỗi chia sẻ của diễn giả luôn tạo cho tôi phải nhìn nhận lại chặng đường kinh doanh đã qua có quá nhiều sai lầm. Hôm nay, trong tư duy về kinh doanh trong tôi đã mở ra một chân trời mới. Chắc chắn những bước tiếp theo trong sự nghiệp kinh doanh sẽ sáng lạn hơn nhiều.

Cảm ơn tất cả những gì Be Training đã mang những giá trị mới cho tôi.

Bác Hứa Cảnh Khoa – 61 tuổi

Giám Đốc

CTY Thái Bình Dương

Trước tiên tôi chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy và trường học làm chủ Be Training đã tạo điều kiện cho tôi tham gia lớp học Doanh nhân tri thức 02 ngày liên tục. Sau khi tham gia tôi đã ngộ ra những điều mà trước đây tôi bị bế tắc. Đó là những chìa khóa cần phải tập trung vào như Sales & Marketing hay quản lý dòng tiền…thay vì cứ tập trung vào sản phẩm. Thứ hai là cần phải có kỹ năng training để xây dựng tốt hệ thống cho công ty của mình.

Một lần nữa tôi chân thành cảm ơn Thầy cùng tập thể cộng đồng doanh nhân Be Training.

Nguyễn Đức Mạnh

Trang web Vàng

Giám Đốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN