Học bán hàng để bán cho người mua để dùng, bán cho người làm đại lý…

học bán hàng trực tuyến
học bán hàng
học bán hàng

Tôi rất vui khi được tham gia lớp học này, nó đã cho tôi rất nhiều trải nghiệm và bài học đáng nhớ, trong đó có bài học là “vượt qua chính mình”.

Tôi đã tham gia rất nhiều lớp học của thầy Nguyễn Thái Duy, mỗi lớp học là những bài học thực sự giá trị và bổ ích. Chúng giúp tôi “lớn lên” thật nhiều và một điều quan trọng tôi nhận thấy rằng mình dám hành động, vì tôi biết rằng chỉ có hành động và quyết tâm mới giúp tôi thành công.

Xin cảm ơn thầy Duy và BE TRAINING thật nhiều. Chúc thầy và đội ngũ luôn đồi dào sức khỏe, tràn đầy năng lượng để chia sẻ thật nhiều giá trị cho mọi người.

Hoàng Thị Thái Phương – chủ sáng lập BEE’S GIFT

học bán hàng ở đâu
học bán hàng ở đâu

Chào BE TRAINING. Tôi rất muốn được chia sẻ một vài cảm nhận và suy nghĩ của mình trong hay ngày học 06 – 07.12 vừa qua. Điều đầu tiên tôi cảm nhận được là sự hào hứng và tràn đầy năng lượng khi bước vào lớp. Cách giảng dạy thì thật là lửa và đầy cảm hứng.

Tôi thấy ấn tượng nhất là bài tập ứng dụng thực tế cho các học viên ra ngoài để bán sách. Nhưng điều tôi thấy tâm đắc hơn cả đó chính là phương pháp huấn luyện của thầy Duy, thầy đã nhấn mạnh và nhấn sâu vào những nội dung rất thiết thực và cần thiết cho một người, cần kinh doanh và thực sự muốn kinh doanh.

Tôi xin cảm ơn!

Vũ Đức Trình

học bán hàng kinh doanh

Cám ơn thầy, em đã ghi không biết bao nhiêu lời cảm ơn, nhưng lần này vẫn cảm ơn tiếp bằng cả trái tim.

Nhiều kiến thức được học với công thức. Chương trình rất thực tiễn, được thông qua những câu chuyện làm tôi phải thao thức, ngẫm nghĩ rất nhiều để có thể thấm được phần nào nguồn kiến thức đặc sắc.

Lúc này đi bán sách, gặp 3 đối tượng, lúc đầu nhỏ nhẹ, nhưng lúc sau với đối tượng là sinh viên năm 2 của trường Đại học giao thông vận tải mình đã nổi nóng, vì cái “hộp” quá lớn, suốt ngày đi học rồi mai ra trường đi làm thuê. Bực chịu không nổi.

Huỳnh Lê Qúi Đông – giám đốc yến sào online

kỹ năng bán hàng
kỹ năng bán hàng

Tôi là một con người rất đóng, tôi luôn khép mình trong một vỏ bọc, cái gì cũng cho là mình đúng, tôi hay nói “mấy chuyện đó có gì đâu mà khó” dù công việc đó là gì đi nữa. Nhưng chính hôm nay, ngay trong căn phòng này tôi được trải nghiệm một bài tập mà thầy Duy giao cho tôi, tôi mới biết rằng mình quá nông cạn và tôi sẽ thay đổi. Tôi sẽ vỡ ra khỏi cái vỏ bọc ấy, thoát khỏi chính mình.

Cảm ơn BE TRAINING, cảm ơn thầy Duy đã chia sẻ những điều bổ ích, cảm ơn những người bạn của tôi.

I LOVE MY LIFE

Lê Việt Trường – giám đốc Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Pre life

bán hàng online
bán hàng online

Qua 2 ngày trải nghiệm lớp “SALES MASTER MINDER – SMM” giúp bản thân ngộ ra và đã có những trải nghiệm tốt hơn ở ngoài đời.

Và ngộ được giá trị của người bán hàng là không chịu bán sản phẩm mà là bán cho người mua giá trị của người mua và cả người đều chiến thắng.

Đã thấy chính mình khi vượt qua nỗi sợ hãi để bán được sản phẩm. Cảm thấy rất thích thú.

Mai Văn Hải – trưởng phòng

học bán hàng qua mạng
học bán hàng qua mạng

Quá tuyệt vời !!! hiểu được khách hàng mua lợi ích của họ, hiểu được việc chăm sóc khách hàng là vô cùng quan trọng. Hiểu được quy trình, còn bán hàng là còn giá trị, còn giá trị là còn cái bán hàng. Đó thật là những kiến thức vô cùng, vô cùng vô giá các bạn ơi. Cám ơn thầy Duy trong 2 ngày đã biến đổi con người em từ một người bình thường thành chuyên gia sales, chầm chậm khẳng định rằng em còn sẽ thay đổi, còn phát triển nhiều hơn nữa như mong đợi của thầy.

Một lần nữa em xin cảm ơn thầy rất nhiều

Châu Tuấn Vinh – giám đốc vinhlogo

học bán hàng trực tuyến

TUYỆT VỜI!

Đó là từ tôi cảm nhận được trong hai ngày học lớp “SALES MASTER MINDER”.

Trong hai ngày này tôi đạt được nhiều giá trị tâm đắc:

  • Làm sao để ra kinh doanh và bán hàng hiệu quả.
  • Hiểu được mình có gì, khách hàng không muốn gì?
  • Quy trình bán hàng hiệu quả.
  • Công thức bán hàng cá nhân và đám đông.
  • Những yếu tố quyết định mua hàng.

Và thật nhiều giá trị khác mà khi tham gia bạn mới cảm nhận được. Hãy tham gia ngay để được sở hữu những điều tuyệt vời hơn tôi.

Trịnh Đình Tý – chủ sáng lập Công Ty Cổ Phần truyền thông BENET.

Khóa học rất thú vị, chỉ trong 2 ngày có thể nhận ra rằng sales có công thức. Công thức để chọn những khách hàng, phương pháp tìm khách hàng thật sự hữu ích.

Tôi thật sự tâm đắc mô hình kinh doanh tạo sự khác biệt là sản phẩm dịch vụ và con người.

Cám ơn anh Duy đã nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm để tôi hoàn thành 1 bức tranh sale.

Sở Khanh Triệu Phú – giám đốc tài chính

Đến với chương trình cho phép tôi được lột tả hết những thiếu sót, những ngại ngùng mà trước đây tôi luôn mang theo bên mình.

Tôi thấy tự tin hơn vì được tiếp cận và lĩnh hội được một lượng kiến thức vô cùng lớn mà trong quãng thời gian trước đây tôi chưa biết, chưa trải nghiệm. Tôi thấy một nguồn sức mạnh trong mình và tôi tự hứa với lòng sẽ chiến thắng.

Xin cảm ơn các bạn, cảm ơn thầy Duy đã có những chia sẻ tuyệt vời! xin cảm ơn!

Trần Văn Triệu

“SALES MASTER MINDER – SMM” tuyệt vời, là câu đầu dòng của tôi, tôi luôn có chiến lược khi mỗi lần ngồi ở đây.

Những việc tôi không thể nghĩ ra khi ở công ty hay bất cứ ở đâu. Đó là điều tôi tâm đắc và luôn phải theo đuổi cho đến cùng.

Và cũng như các bạn của tôi, tôi gặp ở đâu đó hằng ngày cứ phải dùng một câu như tôi đã dùng “không có thời gian, công việc nhiều quá vv…”. Và hôm nay tôi đã ngộ ra rằng không gì là không thể và có thể tốt hơn nhiều nữa chứ.

Chúc mừng tôi, chúc mừng thầy Duy vì thầy đã có giá trị thật sự trong cuộc sống của mọi người.

Nguyễn Thị Ngọc Hiền – phó giám đốc Công Ty TNHH TM giấy Toàn Quốc

Qua hai ngày học tôi đã ngộ ra rất nhiều điều thú vị. Trước đây tôi chỉ quan tâm đến tính năng của sản phẩm mà không quan tâm đến lợi ích của khách hàng.

Khóa học giúp tôi biết được phải chuyển hóa từ tính năng của sản phẩm trở thành lợi ích của khách hàng để đạt hiệu quae cao hơn trong kinh doanh. Và một nguyên tắt quan trọng trong kinh doanh mình phải luôn tuân thủ đó là: “WIN – WIN”, chúng ta win và khách hàng cũng “win”.

Lê Thanh Sang – phó giám đốc Công ty cổ phần trùn quế củ chi.

Cảm nhận của một cậu bé lần đầu tiên đi bán hàng đường phố, thật sự rất nhát và tôi đã bỏ cuộc, nhưng tôi đã rút ra được rất nhiều kinh nghiệm, dù sau này có bán bất cứ gì tôi luôn sẽ có tinh thần “WIN – WIN”. Tôi sẽ không bao giờ quên lần trải nghiệm này trong cả cuộc đời kinh doanh của tôi.

Chủ nhật ngày 07 tháng 12 năm 2014

Cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy

Cám ơn BE TRAINING.

Nguyễn Chí Căn – chủ sáng lập vinagraphics

Tôi đi từ trải nghiệm này đến trải nghiệm khác khi tham gia lớp học của thầy Nguyễn Thái Duy. Trải nghiệm tuyệt vời nhất là được thực hành những kiến thức học ở lớp vào đến thực. Cụ thể là trải nghiệm ở chợ Bà Chiểu, cọ sát và đấu trí với những thương gia. Tư đó rút ra bài học hữu ích cho bản thân và trải nghiệm bán sách ngoài đường phố, rèn luyện bản lĩnh, khả năng thuyết phục, sự khôn khéo trong giao tiếp và xử lý tình huống bất ngờ.

Cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy rất nhiều.

Vũ Văn Thương

Xưa nay mình đứng bán xôi chiên ở ngoài đường, và giờ mình trải qua bài tập bán sách mình mới thật sự hiểu thế nào là bán hàng, thế nào là sales. Trời ơi! Xưa nay mình cũng đi sales tầm bậy không à!

Phải nói là cảm ơn thầy rất nhiều. Tuy có công thức nhưng cần phải cố gắng luyện thì mới hiệu quả được.

Cám ơn thầy, cảm ơn chương trình đã tạo môi trường tuyệt vời cho mọi người cùng nhau học tập.

Phạm Thế Ngọc

Đến với BE TRAINING em học được rất nhiều thứ. Mỗi lớp của thầy Nguyễn Thái Duy làm để lại trong em những cảm xúc khác nhau.

Với trải nghiệm đi bán sách giúp em vượt qua rào cản sợ hãi. Em vỡ ra rất nhiều điều, đặc biệt là cái tâm của người làm kinh doanh. Cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy giúp em từng bước xây dựng viên gạch đầu tiên cho lĩnh vực kinh doanh mới.

Em tâm đắc với lời thầy dạy: “thật – khóe – nhẫn – tâm”. Đây là câu nói em nghĩ bất cứ người làm kinh doanh nào cũng cần.

Nguyễn Thị Suối Dây

Thông qua 2 ngày học về cách bán hàng, mặc dù tôi đã bán hàng được nhiều năm nhưng tôi đã rút ra nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Đó là khi nào mình còn giá trị là còn bán hàng, khi 2 bên giao dịch sản phẩm thì phải WIN – WIN mới hợp tác lâu đà được. Đặc biệt nữa là khâu dịch vụ rất quan trọng.

Em rất cảm ơn BE TRAINING, cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy đã mở ra nhiều khóa học bổ ích như vậy.

Phan Thị Qủa

Mời bạn xem thêm hình ảnh BẤM VÀO ĐẦY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN