Học cách kinh doanh cùng các bạn doanh nhân BEA 75

học cách kinh doanh
học cách kinh doanh

Lâu lắm rồi mới khen một ai đó hoặc một thứ gì đó. Mình muốn viết nhiều hơn nhưng có vẻ thừa. Có một vài thứ cần trải nghiệm để thấy giá trị nó mang lại. Và đây là một trong số những thứ đó.

Lời khuyên: “phải đi học” chứ không phải là “nên đi học” và mọi thứ sẽ thay đổi , dĩ nhiên là sẽ theo hướng tốt.

Nguyễn Hữu Thuận – nhân viên chứng từ

bí quyết kinh doanh ít vốn
bí quyết kinh doanh ít vốn

 Chương trình rất hay, tôi học được rất nhiều thứ từ thầy. Cảm ơn thầy và các anh chị hỗ trợ trong suốt 2 ngày qua. Tôi thực sự rất muốn học các khóa học tiếp theo của thầy nhưng vì là một sinh viên nên chưa thể xoay được 15 triệu trong thời gian ngắn. Tôi sẽ cố xoay sở để tiếp tục đến với BE TRAINING.

Rất hi vọng thầy sẽ có chế độ ưu đãi với sinh viên tụi em, vì ai cũng có khát khao nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện.

Chân thành cảm ơn thầy!

Bùi Văn Tuấn – sinh viên

kinh doanh với vốn nhỏ
kinh doanh với vốn nhỏ

Em cảm ơn thầy và đội nhóm rất nhiều. Chương trình học cực kỳ logic, khoa học, ngắn gọn. Đã từng học các khóa học khác nhưng em loay hoay không biết phải làm gì cả. Nhưng ở đây, em nhìn tấm gương các bạn đã học trước, thực sự các bạn đều thành công rất nhanh chóng. Em tin làm giàu là một môn khoa học thực sự. Chỉ cần đi đúng đường và em chắc chắn bản đồ đó sẽ nắm trong khóa học của thầy. Chỉ cần em dũng cảm đi theo bản đồ đó. Em nhất định thành công.

Em cảm ơn thầy rất nhiều. Thầy dạy em cách kinh doanh nhưng quan trọng hơn đó là bài học chung sống hòa hợp, hạnh phúc với mọi người.

Trần Thị Hải Phương

làm kinh doanh ít vốn
làm kinh doanh ít vốn

Tôi đến với lớp học BE TRAINING thật tình cờ và bất ngờ. Khi tôi gặp gỡ thầy Duy, một người thầy trong kinh doanh hiếm thầy trong xã hội hiện nay.

Tôi học được rất nhiều điều về kinh doanh và thầy đã cho tôi hiểu như thế nào là cuộc sống, công việc, học tập. Gặp gỡ những con người cùng chí hướng, giao lưu học hỏi, nghe những lời chia sẻ thật bổ ích. Tôi hứa sẽ nổ lực cao, luôn học hỏi và nhanh nhất để bắt đầu cho hành trình làm chủ của mình, nghiêm túc và kiếm thật thật nhiều tiền.

Cảm ơn thầy Duy và lớp học BE TRAINING!

Trần Trung Đức – sales

cách làm kinh doanh nhỏ
cách làm kinh doanh nhỏ

Thật tuyệt vời khi tôi may mắn được biết đến chương trình này qua người anh em Ninh vua gạo. Cảm ơn BE TRAINING đã cho tôi thật nhiều giá trị, tôi thấy tôi có tư duy thay đổi thật nhiều.

Chúc thầy Duy sức khỏe, chúc BE TRAINING ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

(Góp ý nho nhỏ) lúc phát bằng, nếu được mình phát đại hết cho mọi người rồi họ tự kêu người trên giấy chứng nhận cho nhau sẽ vui vui lắm á….!!!

Phạm Văn Minh

học cách kinh doanh
học cách kinh doanh

Hai ngày học lớp “DOANH NHÂN THỜI ĐẠI KINH TẾ TRI THỨC” tôi đã trải nghiệm qua nhiều lĩnh vực và phát hiện ra rất nhiều điều mà trước đây tôi chưa nhận ra. Qua khóa học này tôi có một nhìn nhận mình về con đường mới phía trước của tôi. Tôi phải làm chủ cuộc sống của tôi. Tôi sẽ tập trung vào những kiến thức học ở khóa học này áp dụng vào cuộc sống và con đường kinh doanh phía trước.

Cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy đã chỉ ra nhiều điều mà trước giờ tôi vẫn đang đi tìm.

Nguyễn Ngọc Qúy

kinh nghiệm kinh doanh nhỏ
kinh nghiệm kinh doanh nhỏ

Thực sự là trong 2 ngày vừa qua thầy Duy đã cho mình rất nhiều từ tư duy cho đến cách suy nghĩ và còn rất nhiều thứ khác.

Quan trọng là thầy Duy, BE TRAINING đã đưa cho em một doanh nghiệp, thực sự em rất vui và hạnh phúc khi được nhận món quà này và em cũng quyết tâm xây dựng một doanh nghiệp của chính mình và chắc chắn sẽ gặp lại BE TRAINING để chia sẻ câu chuyện thành công của mình.

Xin chân thành cảm ơn thầy Duy và đội ngũ nhân viên BE TRAINING đã đem lại cho em một khóa học thành công. Chúc thầy Duy và toàn thể anh chị nhân viên sức khỏe, thành công hơn hơn hơn nữa để giúp thêm người khác nữa.

Thân ái!

Cao Thị Ánh Tuyết – sales

mẹo kinh doanh nhỏ
mẹo kinh doanh nhỏ

Tôi thực sự ngưỡng mộ thầy Nguyễn Thái Duy. Ngoài những kiến thức thực tế vô giá thầy truyền đạt lại cho chúng tôi, tôi còn cảm nhận được mình chắc chắn sẽ học được phong thái tự tin của thầy.

Tôi sẽ cố gắng hết sức để sắp xếp công việc để dành thời gian học hết các lớp học của thầy.

Cảm ơn sự khai phá của thầy cho chúng tôi sự hiểu biết về lĩnh vực kinh doanh.

Nguyễn Thị Thu Hòa

Mời bạn BẤM VÀO ĐÂY để xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN