HỌC DISC và MOTIVATOR PHIÊN BẢN GỐC áp dụng cho kinh doanh

DISC là gì

Bài chia sẻ của bạn Lê Kim Loan kêu gọi các bạn doanh nhân BE tham gia lớp

TRAINING VỀ DISC & MOTIVATOR PHIÊN BẢN GỐC

Tuần vừa rồi Thầy Nguyễn Thái Duy mới hoàn tất chương trình đào tạo của ông Tony Alessandra về DISC & Motivator và đây là khoá đầu tiên ông Tony cấp chứng chỉ cho người Việt nên kiến thức cập nhật rất mới, ngay cả đối với Mỹ cũng mới chứ không riêng gì tại Việt Nam. Thầy Duy “tốt nghiệp” từ gốc là ông Tony nên không sợ tam sao thất bản.

Vậy DISC là gì và tại sao cần phải học?

Có bao giờ bạn tự hỏi sao mình bán hàng cho anh này mua mà bán cho cô kia không mua? Có thể bạn chưa hiểu về DISC để áp dụng trong kinh doanh

Hay trong gia đình bạn cảm thấy khó chịu vì chồng/vợ không làm theo ý mình? Đó là vì bạn chưa hiểu DISC để biết dung hoà sống hoà thuận với người khác.

disc là gì

Chúng ta hay nghe câu: “Biết người biết ta trăm trận trăm thắng”. Và DISC sẽ giúp chúng ta:
– Nhận diện được 4 nhóm người đặc trưng
– Mỗi nhóm có những ưu điểm, nhược điển nào? Cái này quan trọng trong việc tuyển dụng nhân sự và phân công công việc cho phù hợp. VD: Tuyển nhân viên sales thì tuyển nhóm người nào? Tuyển chăm sóc khách hàng tuyển nhóm nào?
– Đối với khách hàng, khi đã xác định thuộc nhóm nào sẽ biết cách tiếp cận, tạo mối quan hệ, bán hàng hiệu quả
– Từ 4 nhóm người khi kết hợp sẽ tạo ra 12 tuýp người, vậy người lãnh đạo sẽ chọn ai làm việc gì cho từng giai đoạn kinh doanh cụ thể ra sao

học disc

Đó là về DISC, còn Motivator:

– Khi đã xác định được ưu, nhược của từng nhóm người thì nhà lãnh đạo cần làm gì để motivate. Đội nhóm mạnh cần người lãnh đạo giỏi motivate.

Hiện tại lịch training của Be Training đã kín, Thầy Duy dự định đầu tháng 12 mới tổ chức lớp này nhưng một số học viên có nhu cầu học sớm nên mình phát động ai có nhu cầu học sớm thì đăng ký. Chỉ cần 20 người là Thầy sẽ tổ chức lớp chia sẻ

Thời gian: 2 ngày thứ tư thứ 5 ngày 2-3 tháng 11 từ 9.00 am đến 6.00 pm
Địa điểm: Be Training – tầng M, toà nhà Vietcombank, 199 Điện Biên Phủ, P.15, Bình Thạnh

Anh em học comment tên bên dưới. Lớp chỉ nhận tối đa 40 người vì có chia nhóm làm viêc nên không thể tô chức đông hơn, hiện tại đã có gần 10 người đăng ký, mọi người nhanh chóng nhé!

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN