Học kinh doanh cùng lớp doanh nhân tri thức BEA 65 ngày 5 tháng 7 năm 2014

học đầu tư làm giàu
học kinh doanh
học kinh doanh

Bản thân tôi đến với BE TRAINING cũng rất tình cờ qua một người bạn cũng đang học, qua 2 ngày học ở lớp cùng với thầy và các bạn, các em đã làm tôi thay đổi về bản thân mình một ít, tôi hy vọng các lớp sau tôi sẽ tìm thấy thật nhiều điều ở đây. Và tôi hy vọng sẽ thành công trong quyết định của chính mình.

Giờ phút này tôi thật sự cảm ơn người bạn đã cho mình đến đây và thầy Duy rất nhiều  vì đã cho tôi rất nhiều trong cuộc sống này.

Nguyễn Thị Ngọc Hiền – phó giám đốc Cty TNHH TM giấy toàn quốc.

học kinh doanh và bán hàng
học kinh doanh và bán hàng

Tôi là một người kỹ thuật (kỹ sư) kiến thức chuyên môn tạm ổn, đã đi làm bảo trì một năm chuyển sang làm sale được 4 tháng. Kỹ năng kinh doanh hoàn toàn hỗn tạp, đa phần tự cảm nhận mà có.

Khi bước vào BE TRAINING, tôi nhận ra rằng, để đi làm kinh doanh tôi mới chỉ có 1% kiến thức. Ngoài ra lớp học này tạo cho tôi rất nhiều cơ hội, rất vui, và đặc biệt rất nhiều cảm xúc, rất nhiều cảm xúc !!!

Đặc biệt: cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy đã tạo được môi trường rất tuyệt vời cho chúng em. Xin cảm ơn thầy!!!

Tôi cam kết hành động nhanh nhất!

Năm năm sau sẽ có nhà ở sài gòn.

Bùi Văn Minh – sale Cty TNHH Kỹ Thuật Thế giới.

học làm chủ doanh nghiệp
học làm chủ doanh nghiệp

Tôi cảm thấy rất tuyệt vời, tôi cảm ơn thầy Duy. Thầy Duy đã dạy cho tôi rất nhiều điều, tôi cảm thấy bất ngờ, sao có một người không giấu bài mà cho đi nhiều đến như vậy. Xin cảm ơn thầy Duy, cám ơn BETRAINING, chúc BETRAINING ngày càng thành công.

Tôi nhất định thành công, đạt được mục tiêu của mình.

Nguyễn Chí Thanh

học làm chủ doanh nghiệp
học làm chủ doanh nghiệp

Bản thân tôi tự cảm thấy và rất muốn nói với thầy hai tiếng “cảm ơn”! Nhưng thật sự mà nói, bao nhiêu lời “cảm ơn”, bao nhiêu tiếng “cảm ơn” mới xứng đáng với những gì thầy truyền đạt.

Học xong khóa học 2 ngày, cảm thấy thương thầy quá. Trong cuộc sống số ngày nay, còn được mấy người có tâm và thương người như thầy. Thật sự rất phục thầy! tin rằng rất nhiều người thành công sau khóa học của thầy.

Chúc thầy nhiều sức khỏe để đứng trên bục giảng chia sẻ với chúng em những kiến thức

hết sức bổ ích!

Huỳnh Lê Kim Hiền

làm chủ kinh doanh
làm chủ kinh doanh

Buổi học đem lại cho tôi những kiến thức rất nhiều, mà ra đường học đôi khi cũng chưa chắc đã học được. Thầy dạy rất nhiệt tình, nhiệt huyết. Thầy đã chứng minh cho em thấy không có tiền, từ bàn tay trắng có thể làm nên sự nghiệp. Và em sẽ thực hiện bằng được, phải thay đổi. Họ làm được thì mình cũng làm được. Cảm ơn thầy rất nhiều!

Em rất thích câu nói : “tôi làm việc bởi vì tôi muốn làm không phải vì tôi phải làm”.

Võ Văn Long

học làm chủ và kinh doanh
học làm chủ và kinh doanh

 Thật sự xúc động! Lần đầu tiên được học hỏi những bài học về kinh doanh từ thầy Duy và từ những bậc đàn anh đi trước, những bài học vô cùng quý giá. Và điều đặc biệt là từ ban đầu, từ những con người hoàn toàn xa lạ, đến từ khắp mọi miền mà chỉ sau 2 ngày liên tục cùng nhau học, cùng nhau ăn đã trở thành những người bạn, những người an hem vô cùng thân thiết.

Chân thành cảm ơn BETRAINING – cảm ơn thầy Duy!

Nguyễn Thành Trung

kinh doanh và làm giàu
kinh doanh và làm giàu

 Tôi rất cảm ơn bài tập “vượt qua nỗi sợ” của BE TRAINING lần đầu trong đời tôi dẫm chân lên miễn chai. Thật kinh khủng, tôi là người bước thứ 2. Cảm giác rất dã man, tôi đã sợ, rất sợ… Nhưng thật sự không ngờ rằng nó đã giúp tôi hoàn toàn thoát khỏi sự sợ hãi mà nào giờ tôi cứ nghĩ là không ai làm được. Ngay trong buổi tối tôi nhận được bài học tiếp theo đó là đi bán một chiếc đĩa có giá 50 ngàn đồng. Không tin được, trong vòng 2h đồng hồ ngoài đường tôi đã bán được vô giá 500 ngàn đồng.

 Huỳnh Thị Tuyết Nhi – trợ lý giám đốc KD cty TNHH Hanwha Life VN

khởi sự doanh nghiệp
khởi sự doanh nghiệp

Cảm ơn tất cả những gì mà chương trình đã giúp tôi nhận ra một hướng đi mới và điều này có thể giúp tôi trở thành một con người có ích cho xã hội và hơn nữa là mang danh tiếng lên tầm thế giới.

Chỉ những người tự chủ mới biết sự tự do.

Nguyễn Duy Pháp

kinh doanh và khởi sự
kinh doanh và khởi sự

Lớp học “ Doanh Nhân Thời Đại Kinh Tế Tri Thức” được thầy Duy chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm rất quý giá. Cách giảng dạy sinh động, dễ hiểu, ví dụ thực tế đã giúp rất nhiều cho học viên. Sau lớp học đã thay đổi cho tôi cách suy nghĩ về phương thức kinh doanh, cách kinh doanh không cần vốn dựa vào nguồn lực của người khác thật tuyệt vời!! cám ơn thầy Thái Duy đã chia sẻ.

Lê Kim Huy – giảng viên

học làm chủ và làm giàu
học làm chủ và làm giàu

Tôi đã tham gia một số chương trình ở một số chương trình đào tạo của một số cơ sở, nhưng khi tham gia cùng thầy Duy cùng chương trình này đã mở mang rất nhiều bí mật mà tưởng như mình đã biết. Được thầy chia sẻ là một cơ hội cho mình trong cuộc đời, cuộc đời sẽ thay đổi từ đây đối với mình.

Chúc BETRAINING ngày càng phát triển. OK! “tôi cam kết sẽ làm chủ cuộc sống của tôi”

Nguyễn Trọng Phú – trưởng phòng kế hoạch vật tư Đại Hoàn Mỹ

khởi nghiệp và làm giàu
khởi nghiệp và làm giàu

Qua quá trình học, em đã cảm nhận và hiểu được rất nhiều điều mới. Những điều thực tế mà em chưa từng học được trong ba năm sinh viên. Em đã hiểu ra được nhiều điều và dám nghĩ tới những thứ trước giờ em chưa từng nghĩ tới .

Em mong lớp học sẽ được thật nhiều người biết đến.

Gởi lời cảm ơn chân thành đến thầy.

Chúc thầy sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Nguyễn Thị Hồng Nhung – sinh viên

học bàn hàng và marketing
học bàn hàng và marketing

Em xin chân thành cảm ơn thầy Duy đã chia sẻ cho em những kinh nghiệm, những ý tưởng, những suy nghĩ mới, và định hướng cho bản thân em thế nào là thành công. Thật sự đó là một điều may mắn đối với em. Em thật sự cảm ơn thầy và em xin cam kết: “cố gắng thành công trong cuộc sống”.

Nguyễn Duy Đăng

học để kinh doanh
học để kinh doanh

Qua 2 ngày học từ 9h sáng đến 9h tối học tập kinh doanh với thầy và các anh chị. Em đã học được rất nhiều bài học bổ ích trong lĩnh vực kinh doanh mà nếu như em không học qua có thể sau này em sẽ “không bao giờ biết”. Xin cảm ơn thầy và các bạn đã chia sẻ những bài học, những trải nghiệm, những người bạn mới, những doanh nhân đã, đang và sắp thành công.

Qua 2 buổi học em đã nhìn thấy vấn đề trong cách kinh doanh của gia đình mình và cách giải quyết vấn đề đó.

Xin cảm ơn thầy đã thay đổi cuộc đời em!

Nguyễn Quốc Bảo – nhân viên kinh doanh

học đề làm chủ
học đề làm chủ

Sau 2 ngày được thầy Duy đào tạo, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm. Tôi thấy rất bổ ích, hay. Giúp tôi có được tư duy mới hơn về kinh doanh, bán hàng và giải pháp kiếm tiền. Đặc biệt, tôi đã có được những người bạn, những người sẽ thành coog trong tương lai cùng tôi.

Xin cảm ơn thầy và tất cả những người bạn của tôi.

Nguyễn Đức Nghĩa – Marketing Online

học kinh doanh thành công
học kinh doanh thành công

Kính gửi thầy Duy.

Qua vài dòng chữ ngắn gọn này, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy và xin chúc thầy có thật nhiều sức khỏe để chia sẻ những kinh nghiệm quý báu mà không phải người Việt Nam chúng ta có được. Qua đây tôi nhận được lửa từ thầy và nhất định sẽ hành động, sẽ xin hứa, sẽ có một ngày gần đây đến gặp thầy với cương vị là một người thành công để chứng minh kết quả mà thầy đã nhiệt tình chia sẻ. Một lần nữa cảm ơn thầy rất nhiều.

Nguyễn Nhàn

học đầu tư làm giàu
học đầu tư làm giàu

Những gì về kinh doanh, về bán hàng, về cách kiếm tiền, về việc làm sao để trở thành một doanh nghiệp, ngoài ra mình còn biết được những yếu tố quan trọng và được biết đến nhiều người bạn tốt, được tiếp cận những doanh nhân thực sự thành công của họ, thật sự rất thú vị về chương trình này.

Nguyễn Tiến Đạt

Bạn BẤM VÀO ĐÂY để xem thêm HÌNH ẢNH lớp học 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN