Học kinh doanh ở đâu? Cùng trải nghiệm với lớp doanh nhân BEA 57

làm kinh doanh và làm giàu
học kinh doanh
học kinh doanh

Tôi đã kinh doanh 10 năm, bước vào kinh doanh chỉ với khát vọng và một tinh thần ham học, ham làm, chinh phục bản thân và những việc khó.

Tôi học về kinh doanh từ một vài người bạn và hàng trăm cuốn sách. Tôi trở thành một con mọt sách với rất nhiều cái “biết”, nhưng có cảm giác như tôi đang đi lạc trong những kiến thức của mình.

Gặp thầy Duy và BE TRAINING chỉ trong 2 ngày, tôi chợt nhận ra con đường ngắn hơn, dẽ dàng hơn đã hiện ra trong một đam mê do bản thân đã tạo ra bằng những kiến thức rõ ràng chắp nối và tư duy chưa được thực sự rộng mở của mình.

Cám ơn thầy Duy và BE TRAINING.

Nguyễn Hoàng Hải – giám Đốc Công Ty TNHH OFFICF 247

kinh doanh nhỏ
kinh doanh nhỏ

Trong 02 ngày cuối tuần của những ngày giữa tháng 03 năm 2014, tôi đã tham gia lớp học BE TRAINING với đầy cảm xúc, những trải nghiệm thú vị.

Cả lớp chúng tôi đã được thầy Nguyễn Thái Duy. Người sáng lập BE TRAINING hướng dẫn những kỹ năng giao tiếp xã hội, định hướng làm chủ chính mình, phát triển những tiềm năng, tiềm ẩn trong mỗi người. Với lớp học này những ai còn thiếu sót vấn đề gì, đây là nơi để mỗi bạn khắc phục bản thân.

Tôi cảm thấy hạnh phúc khi được sở hữu những kiến thức và kỹ năng hữu ích cho bản thân, được thầy Nguyễn Thái Duy hỗ trợ code của trang web online. Đây là một điều tuyệt vời mà tôi đã mong chờ để sở hữu một trang web online để kinh doanh.

Xin chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy, xin cám ơn Công Ty BETRAINING đã hỗ trợ.

Trân trọng!

Nguyễn Thùy Dương

cách kinh doanh
cách kinh doanh

Tôi chắc chắn sẽ thay đổi cuộc đời sau khi học khóa học này. Tôi cảm thấy tiếc nuối vì chỉ có 2 ngày để học và làm quen được rất nhiều bạn bè. 7 năm trời làm công ăn lương với 1 công việc lặp đi lặp lại, tôi cảm thấy sự thay đổi thời điểm này là quá trễ đối với tôi. Tôi thật sự buồ vì đã được học lớp này quá trễ, tôi sẽ quý trọng thời gian, tiền bạc và quý trọng nhiều mối quan hệ như chưa bao giờ làm điều này trước đây.

Lê Huy Thắng – Giao Nhận Vận Tải

học làm chủ doanh nghiệp
học làm chủ doanh nghiệp

Tôi xin cảm ơn thầy Duy đã cho tôi những trải nghiệm trong buổi học. Tôi xin cảm ơn thầy đã chia sẽ những kinh nghiệm thành công của mình, cho tôi và cho tất cả mọi người, tôi sẽ áp dụng những chia sẽ này trong cuộc sống, trong công việc.

Thầy cho tôi và tất cả mọi người niềm tin và đam mê hơn nữa trong sự nghiệp làm chủ. Tôi xin hứa sẽ cố gắng hết mình bằng với năng lực của mình để trở thành ông chủ BOSS để không phụ lòng chia sẻ chân thành của thầy cho tôi và cho tất cả mọi người. Ngay bây giờ còn chưa muộn tôi sẽ hành động, hành động theo cách hành động của một ông chủ BOSS.

Phạm Thị Mỹ Yến – giám Đốc Công Ty TNHH ĐT& PT LONG BÌNH PHÁT

làm chủ công ty
làm chủ công ty

Qua thời gian 2 ngày học và trải nghiệm khóa học BEA, mình thật sự cảm thấy tư duy mình được open, năng lượng được tiếp rất nhiều đã có thể tự tin hơn trong hành động, dạn dĩ hơn, không còn khoảng cách khi giao tiếp với những người mới gặp.

Tích lũy thêm nhiều kiến thức, kỹ năng rất thực tế và hữu ích, nhìn vấn đề rõ hơn từ đó có thể hoạch định được chiến lược kinh doanh (hành động) thực hiện hiệu quả hơn. Mình rất vui khi có cơ hội tuyệt vời để làm quen, tiếp xúc, trao đổi kinh nghiệm học tập từ các bạn học viên trong lớp.

Chúc BETRAINING ngày càng phát triển và mở rộng.

Dương Tấn Triển – giám Đốc Cty TNHH DV Giao Nhận VCTM Siêu Kỷ

làm chủ và kinh doanh
làm chủ và kinh doanh

Cảm ơn BE TRAINING đã giúp tôi hiểu ra rằng 24 giờ qua tôi đã được trải nghiệm những tư duy mà tôi nghĩ nếu tôi có bỏ thật nhiều tiền ra đi nữa tôi cũng không có được những điều đó. Cảm ơn một sự đóng góp thầm lặng của thầy Duy, sự đóng góp bằng lòng đam mê và cả một cái tâm của một người đam mê kinh doanh.

Cái tâm ở đây đó chính là điều mà tôi học được qua một khối óc tài ba và không một sự ích kỷ. Chiến thắng bản thân là điều mà tôi nhận ra là chiến thắng vinh quang nhất. Thật tuyệt khi kết nối mọi người với nhau qua một sự sáng tạo = BE TRAINING. Tôi cam kết sẽ làm chủ được chính bản thân mình.

Lê Hoàng Phương Viên

kinh doanh và làm giàu
kinh doanh và làm giàu

BE giúp tôi nhận ra nhều thiếu sót của bản thân

BE giúp tôi nhận ra nhiều giá trị trong cuộc sống

BE giúp tôi thay đổi tư duy, thay đổi con người tôi

BE giúp tôi có năng lực thúc đẩy tôi hành động

BE giúp tôi có cơ hội học hỏi, gặp gỡ chia sẻ với bạn bè, mọi người.

BE sẽ là hành trang mới giúp cuộc đời tôi bước sang một trang mới một cách chủ động hơn, tốt hơn, thành công hơn.

Cảm ơn BE, cảm ơn thầy, đội ngũ hỗ trợ và những người bạn đã trao đổi, chia sẻ với tôi tại BE.

Nguyễn Minh Trung – NVTVKD Cty MURAD VIỆT NAM

học làm chủ và kinh doanh
học làm chủ và kinh doanh

Qua 2 ngày và chỉ với 48 tiếng đồng hồ tôi cảm nhận được rất nhiều thứ, học được rất nhiều thứ cần thiết cho bản thân tôi từ những điều đơn giản đến những điều mình chưa bao giờ nghĩ ra được. Thầy Nguyễn Thái Duy, với em thầy là một người cha, 1 người thầy, 1 người anh đã dành tất cả kinh nghiệm, tình cảm để đứng lớp chia sẻ với chúng em những điều thật sự bổ ích mà em đi chỗ khác không bao giờ học được. Thầy thật là tuyệt vời.

Em xin chân thành cảm ơn thầy với tất cả tâm tư và nguyện vọng của em.

I love BE TRAINING”

Trịnh Thanh Tùng – Cty TNHH TM – DV PRO OFFICE

khởi sự kinh doanh
khởi sự kinh doanh

Qua 2 ngày được trải nghiệm những chia sẻ của anh Thái Duy mình hiểu được nhiều vấn đề mà trước đây mình chưa biết. Đặt biệt mình học được rất nhiều kỹ năng giúp mình giải quyết và định hướng mục tiêu cho mình trên bước đường sắp tới.

Với những gì trải nghiệm được mình sẽ áp dụng ngay vào cuộc sống. Tôi chắc chắn và cam kết tôi thành công trong 2 năm tới.

Tôi sẽ hoàn toàn thay đổi về tài chính trong 2 năm tới. Cảm ơn BETRAINING rất nhiều. Thank!

Đỗ Văn Chung – Chủ Doanh Nghiệp Cà Phê Nhật Tân

học bán hàng
học bán hàng

Sau khi học xong khóa học này tôi đã ngộ nhận ra nhiều điều, tôi đã bỏ phí quá nhiều thời gian, bỏ phí đi thời gian kinh doanh đi tạo ra dòng tiền mà có thể làm cho tài chính tôi thoải mái hơn. Và Quan trọng là tôi biết được chia sẻ những giá trị mà tôi đã học được từ thầy Duy. Trước đây tôi luôn tự hỏi làm sao tôi có được nhiều tiền để mở xưởng để kinh doanh, luôn thao thức tại sao ???

Giờ tôi đã có kế hoạch riêng cho tôi, tôi sẽ vạch ra trong thời gian sớm nhất để đạt được sự thành công trong công việc của tôi.

Cảm ơn thầy đã chia sẻ những kiến thức thực tiễn trong cuộc sống và kinh doanh.

Lồ Vĩnh Linh

học tiếp thị và bán hàng
học tiếp thị và bán hàng

Hai ngày qua cho tôi thật nhiều cảm xúc. Sau hai ngày học tập tôi không cảm thấy mệt mỏi mà tràn đầy sinh lực muốn bay lên vũ trụ ngay tức khắc. Tôi là một người thiếu tự tin và giao tiếp, thế mà giờ này trên 60% tôi đã có thể giao tiếp một cách tự tin với mọi người.

Sau khóa học tôi cảm thấy trân trọng tình bạn nói riêng và mọi người trong xã hội nói chung. Bên cạnh đó những kiến thức mà thầy mang lại đã củng cố niềm tin trong tôi rằng một ngày nào đó tôi sẽ thành công trong cuộc sống và sẽ trở thành một người doanh nhân thành đạt.

Cảm ơn thầy, cảm ơn BE TRAINING và tất cả các anh chị em trong Công ty. Chúc thầy nhiều sức khỏe và Công ty ngày càng đông học viên.

Lý Thanh Tùng – Kỹ sư máy tính Công Ty GSS

học tiếp thị và làm chủ
học tiếp thị và làm chủ

Đã nhiều lần tôi tự hứa với bản thân mình phải cố gắng hết mình để giúp cho bản thân mình và những người xung quanh hạnh phúc hơn. Nhưng tất cả những điều tôi đã làm là bỏ cuộc, là ngủ nướng, là vui chơi và tất cả những điều tôi làm chỉ là những điều quá ít giá trị, quá nhỏ bé. Đến với thầy Duy, tôi hy vọng có thể vực dậy con người đã ngủ quên của mình. Tôi thực sự học được nhiều thứ, là tư duy, là những cái ôm chúc nhau thành công, là sự thấu hiểu lẫn nhau hơn vẻ bề ngoài, là sống có ích và mạnh mẽ.

Tôi thật sự đánh giá cao khóa học của thầy, vấn đề không những là chuyên môn mà thầy đã giúp tôi hiểu được giá trị chân chính của một con người. Xin chân thành cảm ơn thầy và chúc thầy nhiều sức khỏe.

Trịnh Minh Thắng

cùng làm ăn kinh doanh
cùng làm ăn kinh doanh

Trước tiên em xin cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy.

Thật là hạnh phúc, thật là bất ngờ và cũng thật là sung sướng, lần này đến với lớp có rất nhiều điều từ thầy và bạn bè cùng học chung, luôn có cảm giác như một mái nhà hạnh phúc và em mong có được những điều như thế này và hơn thế nữa của những người anh em và người thân của nước Việt Nam sẽ đến với thầy Duy với BE TRAINING, mong thầy Duy và các anh chị, bạn bè luôn luôn có sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống.

Trân trọng cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy.

Phùng Huy Hòa – nhân viên Sales Công Ty Cồ Phần Chăm Sóc Sức Khỏe Việt Gia.

làm chủ doanh nghiệp tri thức
làm chủ doanh nghiệp tri thức

Lời đầu tiên xin cảm ơn chính tôi, cảm ơn vì đã tự cho mình 2 ngày cuối tuần mà tôi đã bỏ rất nhiều việc để cho mình cơ hội thay đổi tư duy của mình. Lời thứ 2 xin trân trọng cảm ơn thầy Duy, nhờ những lời chia sẻ chân thành của thầy mà tôi đã ngộ ra rất nhiều điều mà tôi đã bỏ lỡ trong cuộc sống này, những điều mà tôi tưởng rằng đã biết rất lâu rồi.

Cảm ơn BETRAINING, cảm ơn tất cả các bạn học chung khóa 57 này, nhờ các bạn tôi đã biết nhiều điều hơn và tôi thật sự có nhiều người bạn hơn nữa.

Phạm Duy Minh – Sales Công Ty Cà Phê Đại Thành

học kinh doanh và làm chủ
học kinh doanh và làm chủ

Tôi biết đến BE TRAINING , biết đến anh Duy, biết đến thầy Duy chỉ là tình cờ trên internet, tôi cứ đi tìm chân lý, tìm bí quyết, tìm phương pháp kinh doanh vì tôi hiểu rằng chỉ có kinh doanh mới thay đổi cuộc đời tôi và những người thân của tôi về chất lượng cuộc sống, qua 2 ngày tôi thấy thật tuyệt vời , tôi vui và rất tâm đắc, có lẽ tôi nên ví với một điều tôi gặp anh Duy.

Thầy Duy, tiếp thu kiến thức, hướng tư tưởng của thầy như thời điểm Bác Hồ bắt gặp được tư tưởng Mác và Lê-Nin tìm ra con đường cứu nước cho dân tộc, tôi sẽ cố gắng, tôi sẽ theo thầy Duy đến cùng, rất mong được thầy quan tâm và giúp đỡ thật nhiều.

Nguyễn Thanh Bình – Nhân viên Công Ty OMINSU

làm kinh doanh
làm kinh doanh

Đến với BE tôi nhận thấy năng lượng, khát khao thành công của tôi dâng trào và vỡ òa khi trải nghiệm cuối cùng đến.

Xin cảm ơn thầy, với những kinh nghiệm và những trải nghiệm thầy truyền đạt đến là kim chỉ nam cho con đường phía trước.

Tôi biết rằng “Con đường của bạn, bạn phải tự bước đi, những người khác chỉ có thể đi cùng nhưng không thể bước hộ bạn” nhưng tôi biết được nếu không có mọi người thì “lửa” sẽ tàn mà không ai truyền lan. Tôi rất cám ơn mọi người và xin cam kết sẽ THÀNH CÔNG.

Bùi Thanh Hương – Quản lý nhân sự Công Ty TNHH KD VBĐQ DANH HIỂN.

làm kinh tế và làm chủ
làm kinh tế và làm chủ

Qua 2 ngày học chương trình HỌC LÀM CHỦ lớp Doanh Nhân Tri Thức tôi rất là hạnh phúc và tìm cho mình một phương hướng mới trong kinh doanh.

Thông qua đây tôi đã trải nghiệm được những điều rất thú vị.

Xin cám ơn chương trình, cám ơn BE TRAINING, xin cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy. Chúc cho thầy nhiều sức khỏe, chúc cho BE TRAINING ngày càng phát triển.

Cầu chúc cho tất cả học viên sức khỏe và thành công.

Trần Tuấn Dũng – Quản Lý Công Ty TNHH Viet Morer

làm ăn và làm chủ và kinh doanh
làm ăn và làm chủ và kinh doanh

Một chương trình cực kỳ mới lạ, không chỉ dung tư duy, kiến thức, mà còn là niềm nhiệt huyết, động lực khám phá giá trị bản thân, tạo ra niềm vui cho mình và cho người khác.

Sau khóa học này tôi đã thay đổi hoàn toàn, từ 1 người chỉ biết đến kiến thức trên trường, hy vọng xin được việc tại một công ty nào đó, ý nghĩ về việc làm chủ công việc của mình, làm những việc thật sự đam mê, mang lại tiền bạc và sự trải nghiệm rất tuyệt vời !!! Tôi cảm thấy mình không còn là mình trước đây, một người nhút nhát, dựa dẫm vào người khác đã không còn nữa.

Tôi cam kết làm chủ cuộc sống của chính tôi !!!

Đỗ Tiến Đạt – Sinh viên

học làm kinh doanh
học làm kinh doanh

Những kiến thức trong lớp học vô cùng thực tế và mình nghĩ rằng để tạo ra được những điều phục vụ cho xã hội như thế này sẽ làm con người rất hạnh phúc với điều đó. Việc chia sẻ những giá trị tốt đẹp của mình chắc chắn anh Nguyễn Thái Duy sẽ và còn được mọi người kính trọng và ngưỡng mộ. Cám ơn anh, cám ơn BE TRAINING đã cho mình những trải nghiệm và kiến thức tuyệt vời.

Nguyễn Minh Thắng – Kỹ Sư Công Ty MOBIFONE

Chương trình BE TRAINING đem lại cho tôi những kiến thức giá trị trong cuộc sống, những trải nghiệm chưa bao giờ có trong đời. Tôi đã được làm quen với những người bạn mới có chung lý tưởng, chung mục tiêu mặc dù tuổi tác rất khác nhau.

Chương trình đã tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho tôi trên con đường kinh doanh, làm giàu và trải nghiệm cuộc sống với một góc nhìn, một tư duy hoàn toàn khác với trước đây. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới đội ngũ BE TRAINING và đặc biết là anh Nguyễn Thái Duy đã chia sẻ những kinh nghiệm sống quý báu của mình và tôi xin cam kết luôn luôn hành động, làm chủ cuộc sống của chính mình.

Nguyễn Trung Thành

làm chủ và làm giàu
làm chủ và làm giàu

Sau khi học 2 ngày tại đây em thấy thật tuyệt vời. Thầy không chỉ dạy mọi người vè tư duy làm giàu, làm kinh doanh, nhưng những thứ mà em cảm nhận được không chỉ có thế. Điều mà em thấy tâm phục nhất là thầy đã dạy cho mọi người cách sống, cách làm người, cách gieo hạt (theo phật giáo thì đó là gieo nhân duyên tốt sẽ được quả tốt) rất phù hợp với quy luật nhân quả.

Hy vọng nhiều hạt giống mà thầy gieo sẽ sớm nảy mầm và cho ra quả tốt.

Chúc thầy luôn khỏe mạnh để tiếp tục sứ mệnh cao cả này.

Mã Tấn Hoàng

làm chủ doanh nghiệp và kinh doanh
làm chủ doanh nghiệp và kinh doanh

Chưa có khóa học nào dạy cho tôi những kiến thức tuyệt vời như vậy, cho tôi những cơ hội, trải nghiệm và cảm xúc nhiều như khóa học này. Sau khóa học này tôi cảm thấy bản thân mình lớn lên và trưởng thành hơn rất nhiều. Cảm thấy mình thay đổi toàn diện kể cả trong tư duy lẫn phong cách sống của mình. Mình mong những điều tốt đẹp này sẽ luôn được lan tỏa.

Phạm Nhựt Anh

học làm kinh doanh và làm giàu
học làm kinh doanh và làm giàu

Tôi cảm nhận trong tôi đang tràn trề sức sống về công việc sắp tới của tôi.

Tôi cảm ơn rất nhiều về những kiến thức mà thầy đã dành cho tôi.

Và sau khi tôi học lớp học làm chủ này thì tôi sẽ làm và cố gắng và quyết tâm để có thể phát triển thành một doanh nghiệp vững vàng trong tương lai. Tôi chân thành cảm ơn thầy rất nhiều, nhờ thầy mà tôi nhận ra tôi còn thiếu rất nhiều điều thiết yếu trong cuộc sống !!!

Tôi chân thành cám ơn !

Hej gặp lại thầy trong một ngày trong tương lai. Tôi sẽ thành đạt – Quyết tâm – Đam mê

Nguyễn Thanh Sang

học làm giàu và kinh doanh
học làm giàu và kinh doanh

Sau khi tham gia lớp học mình đã thật sự thay đổi dòng suy nghĩ và tư duy, thoát khỏi dòng tư duy được học từ trước tới nay, lớp học rất vui, sôi động và hoàn toàn hấp dẫn mình từ đầu đến tới cuối. Thầy Duy thật sự là một doanh nhân tuyệt vời và là một người thầy “nam châm”.

Ngoài ra khi tham gia lớp, mình có cơ hội tiếp xúc và làm quen với rất nhiều bạn, sales, boss, đó là một sự trải nghiệm tuyệt vời từ trước tới nay. Trong lớp học hoàn toàn không có sự chia cách khoảng cách giữa những người lạ mới gặp nhau. Mình cảm ơn chương trình BE TRAINING rất nhiều.

Mai Thanh Hải

học làm chủ học làm kinh doanh
học làm chủ học làm kinh doanh

Lời đầu tiên tôi muốn gửi đến BE TRAINING là lời cám ơn chân tình. Sau 2 ngày ngồi lớp, nó làm tôi thức tỉnh và sáng ra được nhiều thứ trong tôi. Nó cho tôi biết cần phải cải thiện điều gì trong chính tôi, giúp tôi biết và rõ hơn dù bất cứ việc gì, việc chủ động là quan trọng nhất.

Điều tôi cảm thấy thiếu thiếu là vẫn chưa được tiếp xúc nhiều với thầy và để được thầy chia sẻ và hướng dẫn rõ hơn.

Xin cám ơn BE TRAINING.

Tạ Chí Minh – Nhân Viên Sales Công Ty Vàng Bạc Đá Qúy Bến Thành

học làm kinh doanh và làm chủ
học làm kinh doanh và làm chủ

Tôi chưa bao giờ tham dự khóa học nào mà thời gian học lại kéo dài và diễn biến liên tục, liên tục như vậy. Khi đăng ký tham dự tôi không nghĩ mình lại hoàn thành khóa học với một năng lượng tràn đầy và hứng thú như bây giờ. Ở đây tôi học được nhiều điều mới mẻ, được chia sẻ những trải nghiệm thú vị. Được kết nối rất nhiều bạn bè. Cám ơn thầy Duy và tất cả người bạn của tôi.

Cao Tú Anh

làm kinh doanh và làm giàu
làm kinh doanh và làm giàu

Cảm sự lòng gắn kết và lòng quyết của bạn bè và thầy trong khóa học.

Thầy bằng nhiệt huyết và sự tận tâm đã truyền lửa cho chúng tôi từ đầu cho đến kết thúc.

Qua khóa học được nhiều cơ hội giao lưu với các bạn làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Giờ khởi động thật tuyệt!

Sự chuẩn bị và bài giảng thật hoàn hảo.

Tôi yêu lớp học này.

Phạm Thị Đoan Trang

Bạn xem thêm ảnh tại đường link https://plus.google.com/photos/112677568217327966383/albums/5991605545870820977?banner=pwa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN