Học kinh doanh online cùng các doanh nhân lớp SID 60

học kinh doanh online

Hi bạn,

Năm 2000 tôi đã mày mò ra khởi nghiệp, thời đó đi bán nước mắm, cầm từng chai nước mắm đến từng nhà bán để có tiền lo cho cuộc sống ở Sài Gòn này cái gì cũng cần đến tiền, thời đó làm gì có kinh doanh online như hôm nay để lên mạng bán, lúc đó chỉ có đến chợ hoặc đi từng nhà thôi. Tuy khổ cực ma học được những bài học kinh doanh ý nghĩa để sau này áp dụng những nguyên lý này khi áp dụng kinh doanh online.

kinh doanh online mặt hàng gì

Năm 2009 lần đầu tiên mình áp dụng cách thức kinh doanh online cho doanh nghiệp, wow mọi thứ đơn giản hơn xưa, không khó khăn đi tìm khách hàng như cách truyền thống, giờ mọi người đã online lên máy laptop và điện thoại cầm tay rồi, khi mình làm sao để doanh nghiệp mình xuất hiện trên máy tình hoặc điện thoại của khách hàng thì họ biết đến bạn và khi bạn chia sẻ hữu ích thì khách hàng alo cho bạn.

kinh doanh online không cần vốn

Nhờ có kinh nghiệm kinh doanh theo cách truyền thống, cách bán hàng cũng như cách làm marketing trước đây mà mình từng bước chuyển tiếp lên online nó vô cùng hiệu quả, lúc xưa đi bán hàng gặp từng khách hàng, thuyết phục, lắng nghe khách hàng, giờ online khách hàng không gặp được mình thì làm cách nào đây? Lúc trước muốn có nhiều người biết đến mình thì mình phải làm siêng đi nhiều nhà, rông rủi trên các con đường để quảng cáo nước mắm. Giờ lên online mình áp dụng như thế nào?

kinh doanh online tại nhà

Thực ra bán hàng hay kinh doanh online cũng là cách biến những gì kinh doanh truyền thống lên trên mạng, rồi từng bước mình hình thành theo cách đi, nếu cho khách hàng biết mình am hiểu về sản phẩm thì mình làm thế nào? Cách làm sao khách hàng ở xa vẫn biết đến mình, cách làm sao Thương hiệu của mình được khách hàng tin yêu, hàng loạt những câu hỏi thắc mắc của khách hàng được giải đáp nhanh chóng và khoa học.

cách bán hàng online

Vui nhất là với cách thức này giúp cho nhiều doanh nghiệp kinh doanh bền vững và ngày càng lớn mạnh. Hàng loạt các thương hiệu càng ngày càng có tên tuổi trên thị trường xuất phát từ cách làm marketing cũng như cách xây dựng doanh nghiệp online bền vững. Be Training rất vui đồng hành cùng bạn.

Nguyễn Thái Duy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN