Học kinh doanh ONLINE cùng các doanh nhân SID 51 ngày 18 tháng 5 năm 2014

bạn kinh doanh và làm chủ
học kinh doanh online
học kinh doanh online

Tuyệt vời!

Nếu được học sớm hơn thì lộ tình trở thành tỷ phú của tôi sẽ đạt sớm hơn.

Tôi cam kết sẽ thực hiện những gì đã học được.

Cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy rất nhiều!

Nguyễn Chí Thanh – giám đốc Cty Vmax

 

kinh doanh online tại nhà
kinh doanh online tại nhà

Xin cảm ơn ban tổ chức lớp học. Xin cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy đã truyền cho tôi những cảm xúc tốt đẹp, những kiến thức mới mà tôi chưa được biết, càng học tôi cảm thấy mình càng lạc hậu, mong muốn được học nhiều lớp của thầy được chia sẻ nhiều hơn nữa để hoàn thiện mình trong cuộc sống công nghệ mới.

Kính chúc thầy mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc!

Trịnh Quang Tài

kinh doanh tại nhà
kinh doanh tại nhà

Mỗi ngày bạn có lên mạng không? Bạn có sử dụng google không?…

Tôi cũng như bạn, mỗi ngày đều lên, lên đều đặn và chăm chỉ nữa chứ, lang thang hết trang này nọ tới trang kia hết sức vô nghiã. Để tôi nói cho các bạn nghe, khi bạn học xong bạn sẽ thấy nó là cái mỏ càng đào càng thấy nhiều thứ có ích. Tôi đã học và rất vui vì tôi đã đầu tư có ích.

Cám ơn lớp BETRAINING và thầy Nguyễn Thái Duy.

Nguyễn Thị Thanh Hương – Quán Lứt Minh Khai

kiếm tiền tại nhà
kiếm tiền tại nhà

Thật là tuyệt vời khi mà tôi quyết định tạm gác mọi công việc và những cuộc chia sẻ cùng bạn bè bên ly cà phê để đến với 2 ngày học SID (giám đốc hệ thống internet) trong thời gian hăng say học có rất nhiều thứ tôi cần phải làm mà bấy lâu nay tôi không thể làm được. Có rất nhiều bạn bè trong lớp cùng chia sẻ với tôi những cái mình chưa biết và mình phải làm sao và tôi cảm thấy mình rất nhỏ bé trong online, cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy cùng các bạn trợ lý cùng tôi đi hết con đường để có kiến thức rõ hơn.

Phùng Huy Hòa

kinh doanh online tại nhà
kinh doanh online tại nhà

Cảm ơn thầy Duy đã chia sẻ những kiến thức hữu ích, những trải nghiệm thật thú vị và hiệu quả. Đúng là thế giới Internet thay đổi hàng ngày, hàng giờ và cũng có thật nhiều cơ hội nữa, những ai không biết tự đầu tư tìm hiểu kiến thức và hành động thì sẽ đánh mất đi cơ hội của chính mình và tụt hậu lại phía sau.

Đây là lần thứ 2 học lại chương trình, nhận ra được rất nhiều điều nhưng cái được lớn nhất đó chính là phải quyết tâm làm và thường xuyên không sợ sai, không sợ chỉ trích, không sợ chê dốt, để tương lai cùng thầy Duy, cùng cộng đồng BE và cuối cùng là làm và tạo ra cơ hội cho chính bản thân mình. Đây là một chương trình phải học cho những ai đã đang và sẽ trở thành doanh nhân trong tương lai.

Đoàn Tấn Chung

kinh doanh nhỏ tại nhà
kinh doanh nhỏ tại nhà

Tôi tên là Ngô Văn Khanh hiện là nhà kinh doanh và đầu tư Forex, đang tìm con đường phát triển khách hàng và xây dựng thương hiệu cho mình nên đã đến tham gia khóa học Internet marketing. Sau khi học 2 buổi tôi tiếp cận rất nhiều với kiến thức và tôi sẽ áp dụng vào công việc của mình. Đương nhiên sẽ cần nổ lực rất nhiều để hoàn thành công cuộc xây dựng doanh nghiệp Marketing Online.

Rất cảm ơn các bạn đã tổ chức phòng ốc để tôi có một buổi học tuyệt vời.

Thank BETRAINING!

Ngô Văn Khanh – giám đốc tài chính Cty Khai Thành

học kinh doanh online
học kinh doanh online

Hai buổi học SID vô cùng bổ ích. Nó giúp tôi thấy được 1 môi trường online rộng lớn & vô cùng tuyệt vời! Online không chỉ là xây dựng 1 website đơn thuần mà là cả một hệ thống bao quanh nó. Khi học tôi cảm thấy có quá nhiều việc phải làm để xây dựng ngôi nhà cho mình được tương tất. Cảm ơn thầy Duy đã chia sẻ những điều tuyệt vời này.

Lâm Thị Lệ

học kiếm tiền tại nhà
học kiếm tiền tại nhà

Thầy Duy đã giúp mình tự tin hơn để xây dựng doanh nghiệp online. Những kiến thức giúp ta có cách nhìn sâu sắc về cách vận hành của doanh nghiệp online thành công hiện nay trên thế giới. Qua lớp học này, mình quyết tâm xây dựng hệ thống online marketing đê kinh doanh các sản phẩm mình.

Phạm Bá Khiển – giảng viên trường đại học HUTECH

kinh doanh và kiếm tiền
kinh doanh và kiếm tiền

Cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy thật nhiều!

Kết thúc khóa học SID, tôi biết tôi phải thật sự cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa để chuẩn bị bước đầu kinh doanh online của tôi. Tôi đã hiểu thế nào là web thương hiệu, web ngành, trang thương hiệu cá nhân trong chuyên gia sản phẩm và cách xây dựng để hệ thống Internet Marketing thành công và hiệu quả hơn.

Cảm ơn thầy 1 lần nữa vì những và tất cả nhiệt huyết thầy đã chia sẻ để truyền tải cho SID.

Mỹ Hảo

làm giàu từ internet
làm giàu từ internet

Trước đây online rất nhiều và mình tưởng đã biết hết nhưng thật sự học xong lớp SID mình mới nhận ra mình còn quá nhiều thứ chưa biết để hình thành mọi doanh nghiệp online, và khi học xong mình rất tự tin để bắt tay vào công việc online để xây dựng doanh nghiệp online cho mình. Cảm ơn thầy Duy đã tận tình chia sẻ với nhiều kiến thức và kinh nghiệm cho lớp, chúc thầy có nhiều sức khỏe để truyền đạt cho nhiều bạn khác hơn nữa.

Nguyễn Văn Sang

học kinh doanh online
học kinh doanh online

Chương trình học hấp dẫn, thầy Duy chia sẻ nhiều kiến thức thực tế, có thể áp dụng ngay được trong việc kinh doanh để tạo ra tiền.

Sau khóa học em thấy thế giới online rất rộng lớn và nhiều điều thú vị. Điều quan trọng là bản thân phải hành động để biến kiến thức thành kết quả.

Lê Anh Tuấn

làm giàu từ kinh doanh
làm giàu từ kinh doanh

Thật ý nghĩa!

Sau 2 ngày liên tiếp tham gia khóa học giám đốc hệ thống internet marketing, tôi đã được thầy Duy truyền đạt lại những kiến thức thật không tương đối với tôi. Hàng ngày, tôi vẫn sử dụng Internet nhưng không thể biết được nằm sâu trong đó là những bàu, những tuyệt chiêu và những chiến lược kinh doanh. Cảm thấy không điều gì không thể và không tưởng tượng ra được cả, vấn đề là tư duy của mình có đạt đến được hay không.

Nhất định trong thời gian tới tôi sẽ áp dụng Internet như một cách nhanh, tiết kiệm nhưng mang lại giá trị cực lớn nhất.

Cám ơn thầy !!!

Huỳnh Thị Tuyết Thanh

làm giàu tư kinh doanh online
làm giàu tư kinh doanh online

Đây là lần thứ 2 tôi tham gia khóa học này. So với lần học trước còn mơ hồ chưa hiều ra nhiều, thì lần này tôi đã thấm và thật sự thấy thú vị từ Internet. Tôi và tất cả mọi người trong lớp học đã được thầy chia sẻ rất nhiều giá trị bổ ích. Xin cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy – cám ơn BETRAINING đã giúp tôi hiểu biết thêm nhiều điều bổ ích từ hệ thống internet.

Xin chân thành cảm ơn!

Trịnh Thị Hà Thanh

học xây dựng hệ thống online
học xây dựng hệ thống online

Hai ngày học cuối tuần thật tuyệt vời, tôi đã biết thế nào là online, thế nào là Marketing online và hơn nữa là cách tiến đi vào tài khoản thế nào từ hệ thống Marketing online.

Với nguồn sức mạnh dồi dào của lớp học, tôi cam kết hành động, hành động và hành động để thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời. Xin cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy, cảm ơn BETRAINING đã cho tôi 2 ngày tuyệt vời.

Nguyễn Công Trung

làm giàu tư kiếm tiền online
làm giàu tư kiếm tiền online

Thiện là IT Vmax, tuy nhiên khi tham dự lớp học anh Thái Duy, mình ngộ ra rất nhiều về CNTT online. Đặc biệt tư duy mình thay đổi rất nhiều về online.

Mình sẽ về công ty mình và triển khai ngay đồng thời sẽ tiếp tục các khóa khác của anh Duy. Chân thành cảm ơn anh Duy nhiều.

Hoàng Thiện – IT Cty Vmax.

bạn kinh doanh và làm chủ
bạn kinh doanh và làm chủ

Qua 2 ngày tham gia khóa học xây dựng doanh nghiệp online tại trung tâm, tôi đã định hướng được hướng đi sắp tới của mình. Qua chương tình tôi đã hệ thống lại được các kiến thức về online trước đây của mình, tôi có thêm những ý tưởng mới và mong muốn được hành động ngay lập tức.

Ngoài ra, khi tham gia chương trình tôi được trải nghiệm những cảm xúc khác nhau, mặc dù tham gia 24h trong 2 ngày liên tục nhưng bằng phương pháp dạy của thầy, tôi vẫn thấy năng lượng tràn đầy, rất vui và được cười thoải mái trong bài tập Yoga cười. Nói chung khóa học rất thú vị. Vài lời muốn nhắn nhủ các bạn. Nếu cái đầu của mình được ví như 1 cốc nước thì hãy là một cốc nước rỗng để bổ sung thêm các kiến thức thú vị này, đừng làm 1 cốc nước đầy nhé!

Phan Thị Hằng Mơ – nhân viên online trung tâm nước hoa

Mời bạn BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM HÌNH

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN