Học kinh doanh online ở đâu cùng lớp doanh nhân online khóa 56

học kinh doanh online ở đâu
học kinh doanh online ở  đâu

Hi bạn,

Khi lớp học kinh doanh online đang diễn ra thì trên thế giới đã có hơn 3 tỷ người lên internet và Việt Nam đã hơn 30 triệu người đang online hàng ngày. Và bạn có nhận ra rằng thị trường lớn quá, phải nói là lớn nhất trong lịch sử. Đều gì xảy ra khi bạn tham gia kinh doanh trên thị trường này? Nó mở rộng cách cửa cơ hội quá to lớn đến với bạn, những doanh nhân khát khao kinh doanh và giàu có.

Nào là Google bộ máy tìm kiếm cũng giúp cho bạn tìm bất kỳ thông tin nào, dù ở đâu, chỉ cần có máy tính, điện thoại thông minh cùng kết nối Internet bạn vô tư thỏa mãn khả năng học hỏi của mình và tất nhiên có rất, rất, rất nhiều người dùng Google để mua sắm, cho nhu cầu thật sự. Nếu bạn đang kinh doanh bạn phải hiểu điều này.

Nào là email, khách hàng của bạn dùng Internet thì hầu như ai cũng đã dùng email, công cụ này giúp bạn tiếp cận khách hàng đơn giản, không tốn kém chi phí và hiệu quả cáo, bạn không phài mất công đi đâu xa khách hàng vẫn biết đến mình.

kinh doanh online mặt hàng gì
kinh doanh online mặt hàng gì

Nào la mạng xã hội, nơi con người ngày nay tụ hợp chia sẻ những gì họ thích, họ chơi, họ thỏa mãn, tám chuyện, làm quen nhiều bạn bè và hơn ai hết bạn ứng dụng vào làm marketing và kinh doanh…

Không có kênh truyền thông tiếp thị nào mạnh mẽ và nhanh nhạy như online ngày hôm nay mà chi phí thì vô cùng rẻ, không những thế nó rất linh hoạt, sử dụng được ngày đêm và gần như ai cũng tiếp cận được.

Đây cũng là lý do mà Be Training liên tục chia sẻ cho các bạn kinh doanh bí quyết làm sao kinh doanh online thành công, cách nào xây dựng cho mình một doanh nghiệp trên online, phương pháp tiếp cận khách hàng hiệu quả và bán hàng thành công trên online.

Sau đây là cảm nhận của những bạn đã tham gia khóa học.

kinh doanh online tại nhà
kinh doanh online tại nhà

Bạn Việt Hà – Kinh doanh da bộc ghế…

MỘT NGÀY HƠN VẠN NGÀY.
—————————————–

Tôi viết bài viết này sau khi trở về từ khoá học của thầy Nguyen Thai Duytrong một chương trình đào tạo của www.Betraining.org
Tôi muốn viết, muốn chia sẻ rất nhiều, nhưng có lẽ ngôn từ này cũng không thể nào diễn tả hết cảm xúc trong tôi.

Với hai ngày cuối tuần, tôi đã đi từ trải nghiệm này đến trải nghiệm khác, tưởng rằng mình đã biết, nhưng hoá ra, tất cả những gì tôi biết là một khối kiến thức hỗn độn và chắp vá, nó khiến tôi phải loay hoay trong một vòng luẩn quẩn và cứ vướng mãi với mớ bòng bong không đầu, cũng chẳng cuối.
Xây dựng doanh nghiệp, kinh doanh online, xây dựng thương hiệu, tìm kiếm khách hàng mục tiêu rồi xây dựng website, những kiến thức ấy tôi cứ tưởng mình đã học được ở đâu đó, và đã rất tự tin với nó, nhưng cho đến lúc gặp thầy tôi mới thực sự nhận ra có lỗ hổng quá lớn mà tôi phải bù đắp.
Hai ngày nhưng nó đã giúp tôi giải quyết rất nhiều vấn đề:

1- Phải làm gì để xây dựng một công việc kinh doanh hiệu quả ? M1, M2, M3 là gì? Các bước thực hiện ra sao?

2- Tận dụng lợi thế của Google như thế nào để tối ưu hoá việc xác định khách hàng mục tiêu, đối thủ cạnh tranh trực tiếp cũng như việc tổng quan hoá thị trường?

3- Làm sao để không đốt tiền cho quảng cáo? (Chi thì quá nhiều mà thu lại chẳng bao nhiêu).

4- Và điều tôi tâm đắc nhất là khi BẠN muốn xây dựng một doanh nghiệp THÀNH CÔNG và BỀN VỮNG cái cốt lõi đó là xây dựng NIỀM TIN. Mọi thứ cần được MINH BẠCH, RÕ RÀNG. Dù bạn có ở chế độ xã hội nào, dù bạn có ở bất kỳ nơi đâu, dù thời gian, không gian và địa lý có khác nhau đi chăng nữa thì NIỀM TIN và ĐẠO ĐỨC mãi trường tồn.

Hãy gây dựng NIỀM TIN nơi khách hàng, trao cho họ những gía trị đích thực , đó là cốt lõi, là nền tảng của kinh doanh BỀN VỮNG.

Trước đây tôi đã từng được biết đến nguyên tắc này, nhưng nó chỉ là khái niệm rất mơ hồ, một điều gì đó khá chung chung. Và hôm nay cám ơn thầy thật nhiều vì đã mổ xẻ và phân tích để tôi có thể thấm nhiều đến thế.

5- Và điều nữa tôi không thể không nhắc đến đó là việc xây dựng doanh nghiệp ONLINE và OFFLINE mà thầy đã giảng giải cho chúng tôi trong khoá học, từng bước, từng bước rất cụ thể. Từ việc xây dựng 1 website như thế nào? Viết bài ra sao? Làm sao để kết hợp giữa ONLINE và OFFLINE cho hiệu quả? Và cách thức phù hợp cho quy mô của từng doanh nghiệp.

Quả thật mọi thứ rất rõ ràng và cụ thể.…

Còn nhiều nữa, nhiều nữa những kiến thức bổ ích mà tôi nhận được trong những ngày học này. Mọi thứ quá tuyệt vời.

Một lần nữa cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy, vì đã mang đến không những cho tôi mà cho cộng đồng những điều thật ý nghĩa.

Chúc thầy nhiều sức khoẻ và thành công.

Con tàu thứ nhất đi qua, sóng vỗ vào bờ,
Con tàu thứ hai đi qua, sóng vỗ vào bờ,
Con tàu thứ ba đi qua, sóng cũng vỗ vào bờ,
Con tàu thứ 4 đi qua, và bờ vỡ………

Đây là Facebook của bạn : https://www.facebook.com/viethanguyen2201/posts/944986272189143?pnref=story

kinh doanh trên mạng
kinh doanh trên mạng

Cảm nhận của bạn Đỗ Vinh Phước – kinh doanh Bánh Pía.

Sự KHÁC BIỆT giữa ra KINH DOANH và đi làm THUÊ !!
– Hôm nay, mặc dù đã 0h19 rồi , nhưng mình vẫn ngồi đây lên facebook, cái điều mà TRƯỚC GIỜ mình CHƯA TỪNG LÀM các bạn. Vì sao vậy???
+ Vì mình từng đi làm thuê
+ Từng ước mơ làm giàu, làm chủ đồng tiền
+ Kiếm 1 công việc yêu thích, làm hết mình với nó.
+ Đạt được như bao người THÀNH CÔNG , ko cần làm việc nhiều, đi chơi mà tiền vẫn cứ CHẢY ĐỀU ĐỀU

– Nhưng…. bao năm đi làm thuê , môi trường làm việc rất tốt , phúc lợi cũng rất tốt, benifit cũng rất tốt, nói chung là nơi lý tưởng của bao nhiêu người mơ ước.
– Nhưng… vì sao vậy? vì sao mình vẫn ra đi , bước ra KINH DOANH? Sao sao kỳ lạ vậy ?! Biết bao nhiêu người mong muốn, trong khi mình lại từ bỏ !!??
– Vì cũng vì 1 lý do đơn giản thôi các bạn , vì nó ko giúp mình ĐẠT được điều mình mong ước các bạn ạ .

Bây giờ mình làm 1 bài toán đơn giản thôi , giờ bạn đi làm thuê, lương tháng cùng lắm kiếm được hơn 100tr 1 tháng mà ĐẦU TẮT MẶT TỐI , NHƯNG nếu bạn ra kinh doanh, khả năng bạn kiếm được vài TRĂM TRIỆU đến vài TỶ là có khả năng ko , mình xin thưa là biết bao nhiêu người đã làm được điều này và bạn cũng có thể NẾU bạn thật sự thích KINH DOANH trên sở trường của mình , mang giá trị THẬT của nó đến với mọi người .Nên lúc nào mình thấy bạn nào có muốn kinh doanh là mình khuyên nên ra kinh doanh VÌ ra kinh doanh mới có CƠ HỘI kiếm tiền nhiều , giúp đỡ ng thân của mình, thực hiện ước mơ và hoài bảo. CÒN đi làm thuê thì sao các bạn ….. hình như là … NEVER NEVER NEVER các bạn ạ!!!

– Còn nếu bạn muốn ra kinh doanh, nhưng “trăn trở” chưa biết gì , ko có chút kinh nghiệm gì về kinh doanh ( nói thẳng ra là ” giống mình ^^ ) thì bạn hãy đi học , trên Tp HCM này có cả trăm chỗ để học , nhưng HIỆU QUẢ ko thì mình ko biết =)) , còn nếu muốn biết mình học ở đâu, thì mình xin nói thật , mình sẽ chỉ bạn tới thẳng lớp Betraining của thầy Nguyen Thai Duy “, đây là nơi đầu tiên mình học về kinh doanh, nhưng nó lại là NƠI giải đáp mọi RÚT MẮC của mình.

Xin nói thêm chút là, hình bên dưới là mình mới học lớp ” XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP ONLINE ” của thầy Nguyen Thai Duy , và mình chia sẽ hoàn toàn với cái tâm, với ước muốn VN ngày càng có nhiều người THÀNH CÔNG ,mình hoàn toàn ko có chút lợi lộc gì ở đây hết các bạn ,bạn làm chung với mình sẽ hiểu Biểu tượng cảm xúc smile ,và càng thấm hơn khi bạn học với thầy Biểu tượng cảm xúc smile !

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG Biểu tượng cảm xúc smile! Chúc xíu nữa quên Biểu tượng cảm xúc pacman , cám ơn thầy

Trang Facebook của bạn : https://www.facebook.com/do.v.phuoc/posts/690505714388118?pnref=story

học bán hàng qua mạng
học bán hàng qua mạng

Cảm nhận của bạn NGỌC

Thứ 7 máu chảy…lên não!!!😱😁

Đối với mình ngày hôm nay thật không uổng phí từng giây từng phút nào. 1 ngày học về kinh doanh, mình tâm đắc nhất 1 điều đó là NIỀM TIN.

Doanh nghiệp không nên đi giải quyết vấn đề bán hàng mà nên đi giải quyết vấn đề NIỀM TIN của khách hàng. Bởi vì trước khi quyết định mua hàng, khách hàng luôn NGHI NGỜ, nhiệm vụ của chúng ta là phải biến sự NGHI NGỜ đó thành NIỀM TIN.

Để làm được điều đó trước hết chúng ta phải thực, phải là những người bán hàng chân chính, mang đến những giá trị thật cho KH. Và một khi đã có NIỀM TIN ở KH, thì cần trân trọng và giữ lấy bởi vì “1 lần bất tín, vạn lần bất tin”.

Giá trị thật là cái bền vững nhất trong kinh doanh mà 1 người làm doanh nhân nên tuân thủ!

Cảm ơn thầy Nguyen Thai Duy rất rất nhiều đã mang đến những “giá trị thực” cho mọi người cũng như cộng đồng BE www.BeTraining.org

Đây là facebook của bạn: https://www.facebook.com/ngocquach86/posts/10206954479317629?pnref=story

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN