HỌC LÀM CHỦ, HỌC LÀM GIÀU CÙNG LỚP DOANH NHÂN BEA 32 NGÀY NGÀY 01-02/12/2012

doanh-nhan-tri-thuc
học-làm-chủ-học-làm-giàu
học-làm-chủ-học-làm-giàu

Be Training là một nguồn động lực lớn, giúp ta khai thác, mở mang tiềm thức, tri thức, trí tuệ, giúp tư duy của chúng ta đi sang hướng tích cực hơn. Nhờ Be Training tôi có một lối suy nghĩ lạc quan và xác định được mục đích trong cuộc sống của tôi.

Tóm lại Be Training là trường học tuyệt vời, là một cầu nối giúp ta đi đến thành công. Xin chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy và Trường Học Làm Chủ Be Training rất nhiều!

Nguyễn Nhật Anh –Sinh Viên

doanh-nhan-tri-thuc
doanh-nhan-tri-thuc

Sau khi học xong chương trình Doanh Nhân Thời Đại Kinh Tế Tri Thức BEA 32, tôi thấy mình học được rất nhiều điều bổ ích từ lớp học, tôi thích nhất một bài học mà thầy dạy là một người làm sales tốt nhất phải là một người mua tốt, một người mua tốt là một người biết được sản phẩm mình mua có lãi ngay từ khi mua chứ không phải từ khi bán sản phẩm đó.

Trần Quang Phong

Giám Đốc – Công Ty TNHH Môi Giới BĐS Á Châu

doanh-nhan-tri-thuc
doanh-nhan-tri-thuc

Hai ngày trôi qua rất ngắn ngủi nhưng để lại cho tôi một bài học vô cùng quý giá, giúp tôi nhìn nhận cuộc sống này thật tuyệt vời. Em xin cam kết sẽ thay đổi tư duy của chính mình để làm chủ cuộc sống của mình. Em xin chân thành cảm ơn thầy Duy và các bạn rất nhiều!

Nguyễn Minh Nguyên – TP HCM

doanh-nhan-tri-thuc
doanh-nhan-tri-thuc

Thật cám ơn thầy và các bạn đã dành hai ngày cho tôi hiểu rõ bản thân hơn và mục đích sống cũng như những hành động vào ngày mai. Ngày mai, việc đầu tiên tôi sẽ làm là đánh giá mối quan hệ và vùng comforable zone của bản thân, phát triển tư duy và tầm nhìn. Tuần sau tôi sẽ cố gắng sales một thứ gì đó, giống như sales một quyển sách của thầy vậy. Tôi tin rằng với mối quan hệ được xây dựng tốt và mở rộng, khách hàng của tôi sẽ tăng. Và mục tiêu của tôi là một ngày sẽ kiếm được 10 khách hàng mỗi ngày.

Trịnh Hữu Thắng

Nhân Viên Kỹ Thuật – Công Ty VNPT

doanh-nhan-tri-thuc
doanh-nhan-tri-thuc

Em thật sự rất vui và bất ngờ khi mình làm được một việc mà từ trước tới giờ chưa bao giờ làm được. Cảm ơn Be Training, xin cảm ơn thầy vì đã khai sáng năng lượng bên trong con người em, hy vọng chương trình sẽ ngày càng phát triển hơn. Sự trải nghiệm trong hai ngày học là vô cùng quý giá đối với em, một sinh viên mới tốt nghiệp.

Cảm ơn thầy và Trường Be Training rất nhiều! Chúc thầy luôn có sức khỏe tốt, hạnh phúc để phát triển ngày càng rộng lớn sự nghiệp này!

Dương Thị Ánh Tuyết

doanh-nhan-tri-thuc
doanh-nhan-tri-thuc

 Sau hai ngày học được trải nghiệm cùng thầy Duy và các anh chị trong lớp học.Tuy em còn trẻ và chưa gặp phải những khó khăn hay sóng gió gì về con đường kiếm tiền. Nhưng qua chương trình này em đã học được  rất nhiều bài học quý giá cho con đương tương lai phía trước. Cảm ơn thầy Duy và các anh chị đã cho em một bước ngoạt để em mạnh mẽ hành động cho chính bản thân mình. Chúc cho chương trình ngày càng phát triển và Trường Be Training ngày càng có thêm nhiều chương trình mới để cho chúng em học tập.

Ngô Thị Lệ Hiền

Trợ Lý Giám Đốc – Công Ty Carelife

doanh-nhan-tri-thuc
doanh-nhan-tri-thuc

Là một sinh học về nghiên cứu, trước giờ mình chưa từng nghĩ sẽ ra xã hội và trờ thành một doanh nhân nhưng sau khi tham gia khóa học BEA 32, khóa học đã giúp mình có đam mê việc kinh doanh hơn rất nhiều. Mình đã gợi mở ra hướng vừa có thể kinh doanh, vùa có thể nghiên cứu để đạt sự thành công trong đam mê cũng như trong kinh tế. Chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy  và Trường Be Training!

 Trần Thị Diễm Kiều – Sinh Viên

doanh-nhan-tri-thuc
doanh-nhan-tri-thuc

Cảm ơn Be Trainig, cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy! Sau 2 ngày tôi tham gia khóa học Doanh Nhân Thờ Đại Kinh Tế Tri Thức BEA 32, tôi đã ngộ ra được nhiều điều, đặc biệt là về: tư duy hệ thống, tư duy làm chủ và cách quản lý tiền bạc.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn! Chúc Trường Be Training ngày càng phát triển bền vững và hoàn thiện!

Trình Trung Thành

Giám Đốc – Công Ty Toàn Cầu Xanh Khu Đông

doanh-nhan-tri-thuc
doanh-nhan-tri-thuc

Hai ngày học của chương trình tuy ít về thời gian nhưng đủ để tôi vỡ ra nhiều điều trong tư duy của bản thân: cách bán hàng, sử dụng và trân trọng những giá trị của bản thân mình.

Tôi nhận ra là mình đã bỏ phí nhiều thời gian, công sức quý giá của bản thân và cam kết với mình sẽ biết cách làm chủ chính mình.

Cảm ơn thầy Duy đã giúp tôi dẫn xác định mục tiêu ý tưởng kinh doanh cho doanh nghiệp tương lai của tôi.

Phan Lê Minh

Phóng Viên – Tạp Chí Tiếp Thị & Gia Đình

doanh-nhan-tri-thuc
doanh-nhan-tri-thuc

Qua hai ngày tham gia chương trình thật sự tôi nhận ra được rất nhiều điều. Có những điều tôi đã nghe hay đã đọc ở đâu đó rồi và cũng có những điều hoàn toàn mới lạ nhưng nó rất có ích cho tôi. Sự chia sẻ chân thành và đầy nhiệt huyết của thầy Duy làm cho tôi có năng lượng để tham dự đến hết khóa học.

Những điều hôm nay tôi nhận được nó sẽ là hành trang tôi mang theo suốt cuộc đời.

Cảm ơn Be Training đã mang đến cho chúng tôi một khóa học tuyệt vời này! Cảm ơn thầy Duy đã truyền đạt tất những kiến thức và những trải nghiệm của thây!

Trần Quốc Thống – TP HCM

doanh-nhan-tri-thuc
doanh-nhan-tri-thuc

 Cảm ơn Be Training, cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy!

Khi tham gia khóa học BEA 32 trong đầu tôi cũng đã có suy nghĩ làm chủ. Và sau khi trải qua hai ngày học đầy ý nghĩa với những lời chia sẻ của thầy tôi có thể hệ thống lại tư duy của mình: tư duy làm chủ rõ ràng hơn, cụ thể hơn. Sau khi tham gia chương trình này, tôi cam kết sẽ hành động, và đã hành động là phải thành công.

Chúc thầy Nguyễn Thái Duy, các anh chị trong Be Training và tất cả cộng đồng Be chúng ta sức khỏe và thành công!

Dương Tùng Lâm – TP HCM

doanh-nhan-tri-thuc
doanh-nhan-tri-thuc

Tôi nhớ có một lần đi thác Ba Hồ (Nha Trang), tôi đi lên đến Hồ 1 và tắm ở đấy. Có 3 người Úc nhảy thác với độ cao 8m. Tôi muốn trải nghiệm một lần nhảy những khi tôi đứng trên cao tôi thật sự rất sợ. Mọi người thì cổ vũ nhưng tôi vẫn không dám nhảy (dù bạn tôi cũng đã nhảy). Khi tôi lấy hết can đảm để nhảy thì tôi cảm thấy thật hạnh phúc. Đó là lúc tôi dám hành động.

Và hôm nay, trong lớp này tôi biết mình là phải làm điều gì đó trong cuộc đời mình, tôi phải đối diện với nỗi sợ hãi lớn nhất của tôi: “Giao tiếp và mối quan hệ”. Tôi hiểu được hạnh phúc của hành động. Hạnh phúc vì tôi đã dám hành động. Cám ơn thầy đã khiến tôi phải hành động.

Lê Minh Quốc

Giảng Viên – Đại Học Nông Lâm

 doanh-nhan-tri-thuc

doanh-nhan-tri-thuc

Lần đầu tiên tôi học được một chương trình rất có giá trị đến như vậy. Những gì tôi từng nghĩ đến lúc trước, trong quá trình tự mò mẫm thì đều được gợi lại trong chương trình này. Nó được tóm gọn lại và thống kê lại theo từng bước đơn giản hơn. Việc bây giờ là phải hành động, cảm nhận đánh giá và hành động để thực hiện ước mơ. Tôi cảm ơn chương trình, cám ơn thầy Thái Duy rất nhiều!

Lê Bá Thắng

Chuyên Doanh – Công Ty CP Đầu Tư TGDD

doanh-nhan-tri-thuc
doanh-nhan-tri-thuc

Thật may mắn khi tôi nhận được thư mời về lớp học này. Thật đúng đắn khi tôi đã quyết định trải nghiệm những giờ phút học tập cùng với thầy Nguyễn Thái Duy. Những trao đổi và chia sẻ của thầy cũng như của các bạn khiến tôi nhận ra được nhiều điều trong cuộc sống. Tôi thật sự shock khi cảm nhận được những giá trị, những bài học mà thầy đã chia sẻ. Tôi đã được khai sáng ra đường đi, mục tiêu mà tôi đang hướng tới. Triết lý “Lựa chọn sức khỏe tuyệt hảo” sẽ giúp tôi khỏe mạnh để thực hiện việc kinh doanh của mình. Tôi mong muốn chia sẻ những giá trị này cho thật nhiều người.

Lê Cẩm Thủy – Phó Giám Đốc

DNTN Nước Mắm Cẩm Vân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN