HỌC LÀM CHỦ, HỌC LÀM GIÀU CÙNG LỚP DOANH NHÂN TRI THỨC BEA 37 NGÀY 17 THÁNG 3 NĂM 2013

doanh nhân tri thức
doanh nhân tri thức

Chương trình học ở Be Training thật là tuyệt vời! Nó giúp tôi hệ thống lại những kiến thức mà tôi đã biết. Nhưng thầy Duy còn giúp tôi hiểu thêm sâu sắc hơn, rõ hơn những kiến thức đó.

Thầy Duy khơi động ngọn lửa trong tim, mong muốn có được cuộc sống vui vẻ thoải mái trong tương lai. Muốn thành công thì phải hành động, vấp ngã thì phải đứng lên và đi tiếp.

Trần Thanh Liêm

Nhân Viên Đào Tạo – Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn

doanh nhân tri thức
doanh nhân tri thức

Trải qua hai ngày học của thầy Duy, cảm giác trải nghiệm qua các ví dụ và kinh nghiệm quá tuyệt vời từ thầy, thầy rất nhiệt huyết, trong truyền đạt suy nghĩ của mình cho mọi người. Sau hai ngày, tôi đã nhận ra rất nhiều tư duy mới bổ ích cho bản thân trong quá trình phát triển sự nghiệp riêng.

Cảm ơn thầy cùng Be Training rất nhiều!

Ngô Hải Long

Giám Đốc – Công Ty Thiết Kế XD Ngô Huỳnh

doanh nhân tri thức
doanh nhân tri thức

Tham dự khóa học BEA 37 tại Be Training tôi cảm nhận thấy nhiều điều khác biệt  về tư duy, mở ra hướng đi mới cho hành động của bản thân.

Khóa học cũng giúp tôi có thêm trải nghiệm và những người bạn để tiến tới thành công.

Nguyễn Tiến An

doanh nhân tri thức
doanh nhân tri thức

Tôi thấy lớp học rất thú vị! Mọi người hãy đến và trải nghiệm. Lớp học đã cho tôi thêm nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. Tôi cam kết sẽ thành côn, giàu có và hạnh phúc trong cuốc sống. Tôi cam kết sẽ hành động.

Chúc Be Training thành công! Chúc mọi người sức khẻo!

Đặng Văn Hoàng

doanh nhân tri thức
doanh nhân tri thức

Chương trình học rất thiết thực trong cuộc sống hiện nay. Qua hai buổi học tôi ngộ ra rất nhiều điều, tối  sẽ thay đổi lại cơ cấu doanh nghiệp và phương thức kinh doanh của doanh nghiệp mình hiện nay để ngày càng phát triển tạo ra tự do tài chính vào một ngày sớm nhất.

Cám ơn thầy Nguyễn Thái Duy và tất cả các bạn!

Ngô Đình Lưu

Giám Đốc – Công Ty Nguyên Đô

doanh nhân tri thức
doanh nhân tri thức

Qua hai ngày học tôi cảm thấy rất vui khi mình như được chắp thêm đôi cánh để tự tin bước vào tương lai. Chương trình học tuy chỉ kéo dài trong hai ngày liên tục nhưng đã giúp tôi thấy được những con đướng mới, hướng đi mới để bước tới thành công và tôi sẽ luôn tự tin bước đi trên con đường đó. Cảm ơn thầy rất nhiều!

Nguyễn Công Ghin

doanh nhân tri thức
doanh nhân tri thức

Sau khi học xong khóa học BEA 37 cùng Be Training tôi đã vớ ra nhiều điều về tư duy trong thời đại kinh tế tri thức hiện nay, biết cách quản lý tiền bạc tốt hơn, tạo động lực cho tôi tự tin hơn để từng bước vạch ra con đường trở thành một người chủ doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất. Trên con đường đó tôi sẽ luôn cố gắng đồng hành cùng Be Training để mình luôn có những chiến lược tốt hơn trong kinh doanh.

 Hồ Sỹ Quốc

CBKT – Công Ty BĐS Đại Việt Group

doanh nhân tri thức
doanh nhân tri thức

Đây là một lớp học tuyệt vời, nó đã giúp tôi ngộ ra rất nhiều điều trong cuộc sống, tôi thấy con đường tương lai phía trước tươi sáng và rõ ràng hơn. Tôi đã có tư duy của một người làm chủ, tôi đã sẵn sàng bước tiếp tới những ước mơ cháy bỏng của mình.

Xin cảm ơn Be Training! Chúc Be Training ngày càng lớn mạnh và phát  triển.

Nguyễn Tấn Hùng

doanh nhân tri thức
doanh nhân tri thức

Chường trình này giúp tôi cảm nhận ra rất nhiều điều. Hơn 10 năm bước ra kinh doanh giờ tôi có dịp nhìn lại những thiếu sót để tôi hoàn thiện hơn, thầy Duy đã mang lại cho tôi những kiến thức rất bổ ích cho sự phát triển của bản thân tôi và doanh nghiệp của tôi trong tương lai. Trân trọng cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy!

Nguyễn Thị Liên Phương

Giám Đốc -Công Ty Hoàng Lâm

doanh nhân tri thức
doanh nhân tri thức

Qua hai ngày học lớp thầy Duy tôi nhận ra nhiều điều trong cuộc sống tôi chưa đụng tới, chưa thử sức vì “không dám”. Tôi tự hài lòng với những gì mình biết và bảo thủ với nó. Tôi nghĩ nhờ lớp học này tôi sống cởi mở hơn, mơ rộng với thế giới hơn và đạt những mục tiêu quan trọng trong cuộc sống.

Hãy sống với niềm đam mê, hãy hoàn thiện bản thân, làm cho cuộc sống có ý nghĩa hơn với những ước mơ và hoài bão của mình. Tôi yêu cuộc sống, tôi yêu sự thành công!

Lê Hoàng Phước Hiếu

Sinh Viên

doanh nhân tri thức
doanh nhân tri thức

Khóa học này giúp tôi có được một sự nhìn nhận chính xác hơn về cách tổ chức, điều hành doanh nghiệp. Sau khóa học này tôi mới hiểu rõ hơn những thất bại của tôi trước đây.

Vì rằng tôi đã từng điều hành một doanh nghiệp với doanh thu một tháng hơn 10 tỉ đồng, nhưng khi đó tôi tưởng mình giỏi nhưng chẳng qua là do thời cuộc. Tôi đã mơ cao hơn và bán công ty đó đi để lập công ty sản xuất ván ép xuất khẩu, tôi đã bị phá sản bởi công ty này, qua lớp học này giờ tôi mới hiểu rõ lý do thất bại của mình.

 Đỗ Mạnh Cường

Cộng Sự – Công Ty TNHH Đông Phương Luật

doanh nhân tri thức
doanh nhân tri thức

Khi học tại Be Training tôi thật sự ngộ ra thật nhiều điều mà trước đây tôi không hề biết. Qua thời gian hai ngày học nơi đây tôi thật sự tin rằng: Làm giàu không khó như mình nghĩ. Chỉ cần bạn có mục tiêu và niềm tin bạn sẽ thành công trên con đường mà bạn chọn. Thầy Duy đã cho chúng tôi trải qua những cung bậc của cảm xúc về giá trị của đồng tiền nhưng phải bắt đồng tiền làm việc cho bạn chứ không để nó dẫn dắt bạn.

Nguyễn Kim Anh

doanh nhân tri thức
doanh nhân tri thức

Hai ngày học trôi qua thật nhanh, thật vui và thật hữu ích. Những kiến thức thu được tại lớp Doanh Nhân Kinh Tế Tri Thức này đã giúp tôi nhìn lại những việc đã làm trong quá khứ mà nhận ra những thiếu sót, những cái chưa đúng để mà điều chỉnh suy nghĩ và hành động trong tương lai. Tôi tin mình sẽ trở thành người chủ giàu có trong còng 3 năm tới.

Cám ơn thầy Duy, cám ơn các bạn cũng lớp đã cho tôi sống hai ngày thật thú vị!

Nguyễn Thị Tươi

doanh nhân tri thức
doanh nhân tri thức

Một chương trình thú vị đã giúp tôi mở rộng được chính những quan điểm sống trước đây trong tôi. Thật đáng tiếc khi tham gia chương trình này trễ một tháng khi việc kinh doanh của tôi vừa mới thành lập mà chưa có sự chuẩn bị kinh nghiệm từ những kiến thức của khóa học này!

Với những trải nghiệm vừa qua, tôi sẽ có những thay đổi trong phương thức tư duy trong kinh doanh sắp tới. h vọng sẽ đựoc gặp lại thầy Duy và các bạn cùng lớp trong thời gian sớm nhất để được cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh sắp tới của tôi cùng mọi người.

Nguyễn Cự Vinh

doanh nhân tri thức
doanh nhân tri thức

Trước tiên em xin chân thành cảm ơn thầy Duy và Trường Học Làm Chủ Be Training. Những gì thầy chia sẻ là vô giá, những kiến thức cô đọng này sẽ giúp em mau tiến tới mục tiêu của mình hơn trong tương lai và giúp đỡ đất nước ta ngày càng nhiều doanh nhân thành công.

Nguyễn Đông Nhi

IMG_0391

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN