HỌC LÀM GIÀU – LỚP ” BÍ MẬT TƯ DUY GIÀU CÓ ” NGÀY 23 THÁNG 2 NĂM 2013

học làm giàu-làm chủ
học làm giàu- học làm chủ
học làm giàu- học làm chủ

Hi Bạn,

Đầu năm mới, tiếp năng lượng mới dồi dào là quan trọng, chính vì vậy mà ngay ngày đâu năm Be Training gởi đến những bạn đã tham gia các chương trình học kinh doanh hay Internet Markerting Online của Be Training một khóa học đặc biệt ” Bí Mật Tư Duy Giàu Có ” để tiếp thêm năng lượng cho các bạn ngay đầu năm. Cũng chính khóa học này cách đây 5 năm trước  đã làm thay đổi cuộc đời mình và hôm nay là các bạn.

Sau đây là những lời chia sẻ chân tình của các bạn tham gia khóa học này:

Sau những ngày tết không được vui vẻ thoải mái mình chờ đến ngày được đi học lớp thầy Nguyễn Thái Duy. Và ngày ấy đã đến mình háo hức đi học để được thầy truyền năng lượng để mình có hướng đi, suy nghĩ, hành động để thành công, được gặp lại những người bạn cũ, làm quen với những bạn mới, những người luôn khao khát thành công.

Cám ơn thầy đã tạo ra cho em những năng lượng mới, suy nghĩ mới đã giúp cho tinh thần m tốt hơn và em sẽ cố gắng kìm chế sự hờn giận, nếu – thì không còn nữa. Em sẽ là một người tự do làm chủ tài chính.

Đinh Thị Mỹ An – Chủ Cửa Hàng Gốm và Hoa – Kiên Giang

học làm chủ - học làm giàu
học làm chủ – học làm giàu

Tôi thật bất ngờ với những chia sẻ trong lớp học Bí Mật Tư Duy Giàu Có. Nhiều năm qua tôi kinh doanh mà chưa biết hướng đi mặc dù đọc rất nhiều sách, học nhiều khóa học khác về tư duy làm giàu.

Tôi đã tìm được câu trả lời với 05 bước làm giàu để đạt được tự do tài chính. Tôi tin rằng mình chỉ đơn giản là áp dụng nó vào đời sống. Tôi vỡ ra rất nhiều về việc làm giàu. Hóa ra nó thật đơn giản! Tuyệt vời hơn hết là làm giàu không phải đánh đổi hạnh phúc gia đình mà có những cách nuôi dưỡng cảm xúc tích cực dẫn đến hành động tích cực cho ra kết quả tích cực. Ước chi tôi học được điều này từ năm 18 tuổi thì chắc bây giờ tôi là tỉ phú. Nhưng bắt đầu không bao giờ muộn ở tuổi 34.

Nguyễn Quốc Thoại – Giám Đốc Kinh Doanh

Công Ty Hồng Hải Nguyễn

học làm giàu - học kinh doanh
học làm giàu – học kinh doanh

Là một điều may mắn khi tôi được biết đến lớp học này, tâm hồn tôi được nhẹ nhàng hơn 70% trước khi tôi vào học. Thật là một điều hối tiếc cho những bạn không được biết đến lớp học này. Hạnh phúc khi tôi được đến với các bạn, đến với Be Training!

Trần Thị Lệ Hiền

Quản Lí – Công Ty ACE Life

học kinh doanh - học làm chủ
học kinh doanh – học làm chủ

Hai ngày trôi qua, quá nhiều cảm xúc mà tôi cảm nhận được. Điều tôi nhận được ở lớp học này nhiều hơn nhiều so với những gì tôi tưởng tượng và tôi quyết định “viết lại câu chuyện mới” cho cuộc đời tôi. Xin chân thành gửi lời cảm ơn đến thầy Nguyễn Thái Duy và Be Training!

Nguyễn Trí Đạt

Quản Lí – Công Ty ACE Life

học kinh doanh - học làm giàu
học kinh doanh – học làm giàu

Tôi lần đầu tiên thực sự ngồi học lớp tư duy làm giàu tôi thấy rất hữu ích để giúp mình có tầm nhìn cao hơn trước rất nhiều và cũng cố gắng sắp xếp thời gian tôi sẽ học những lớp khác nữa để bổ sung kiến thức  và những ý địng mà tôi mong đợi để giúp tôi mở ra những cánh cửa lớn đó là “cánh cửa thành công”, cánh cửa vinh quang của tôi sau này.

Nguyễn Lê Thành

Nv Kinh Doanh – Công Ty Cổ Phần Nhựa Tân Tiến

học làm chủ - học kinh doanh
học làm chủ – học kinh doanh

Với hài ngày tôi đã vỡ ra được 3 từ nguy hiểm nhất mà tôi mắc phải: “TÔI BIẾT RỒI”. Tôi đã biết được thế nào là giàu có, và tôi có ít nhất 4 lí do thúc đẩy vì sao tôi muốn giàu có. Và tôi không còn oán hận đồng tiền nữa.

Xin cám ơn thầy. Cám ơn Be Training, chúc Be chia sẻ ngày càng nhiều hơn cho mọi người!

Trần Thị Linh Tâm

Giám Đốc – Công Ty Màu Dừa Bến Tre

học làm giàu - học kinh doanh
học làm giàu – học kinh doanh

Có quá nhiều điều mới mẻ trong chương trình này. Mình có cảm giác là nó được dành riêng cho mình vậy. Bởi vì nó quá đúng với những gì mình tửng trải qua và nó định hướng cho mình về con đường sắp tới.

Chương trình đã giúp mình nhận thức rõ hơn về giá trị của đồng tiền, vì chỉ có như vậy mình mới làm ra tiền một cách nhẹ nhàng hơn. Chương trình củng cố rất nhiều niềm tin cho mình trong cuộc sống cũng như trong công việc kinh doanh.

Hữu Phúc

CEO – ThamDaNang.Com

học kinh doanh- học làm giàu
học kinh doanh- học làm giàu

Thật tuyệt vời. Lớp học đầu năm 2013 này đã giúp tôi càng tự tin hơn khi hiểu được tư duy hành động của một người giàu có phải làm.

Cảm ơn thầy Duy cùng Be Training đã giúp cộng đồng doanh nhân trẻ thêm nhiều năng lượngm trí tuệ, sự hợp tác cùng phát triển.

Nguyễn Trí Cường

Giám Đốc – Cty Lò Nấu Vàng

học kinh doanh - học làm giàu
học kinh doanh – học làm giàu

Sau hai ngày tham dự chương trình tôi thấy rất vui và cảm nhận được nhiều thứ cần phải thay đổi cho chính cuộc sống của tôi ngày từ ngày hôm nay.

Cảm ơn thầy Duy đã chia sẻ rất nhiệt huyết nỗi trăn trở với người trẻ trên con đường làm chủ.

Chúc thầy nhiều sức khỏe và Be ngày càng phát triển hơn nữa và mang thật nhiều giá trị cho các bạn trẻ.

Nguyễn Văn Chương – Shop Lo Lem Fashion

học làm giàu - học làm chủ
học làm giàu – học làm chủ

Khóa học này đã giúp tôi định hình lại tư duy của mình. Một trong những điều mà tôi tâm đắc nhất khi nhận được từ chương trình này là tôi đã vượt qua nỗi sợ hãi trong bản thân mình, nói một cách khác là tôi đã vượt qua chính mình trong một tư duy chỉ biết làm vừa đủ. Sau khóa học tôi đã có một tư duy chiến thắng, chiến thắng mọi việc, chiến thắng bản thân mình và tôi tin một ngày nào đó tôi sẽ thành công.

Phạm Đăng Hoàng

Giám Đốc – Công Ty CP Thiết Kế Xây Dựng Hồng Hoàng

học kinh doanh và làm giàu
học kinh doanh và làm giàu

Tôi đã học nhiều lớp thầy Duy vì vậy trước khi đi học lớp Tư duy giàu có tôi hơi băn khoăn, nhưng sau khi học hai ngày tôi đã tự hào rằng quyết định đi học của tôi là một quyết định tuyệt vời nhất mà tôi làm trong những ngày đầu xuân này.

Đúng như tôi đã nói học không phải là để kiếm được một điều gì đó mà học để nâng cao nhận thức, buổi học chỉ có hai ngày nhưng đã giúp tôi ngộ ra rất nhiều điều, đặc biệt đã cài đặt cho tôi cách tư duy của người giàu. Tôi tin rằng những gì tôi học được sẽ giúp tôi trở nên giàu có như tôi hằng mơ ước.

Phạm Văn Hoàn

Giám Đốc- Công Ty Tây Thanh

học làm chủ - học kinh doanh
học làm chủ – học kinh doanh

Cảm nhận tốt hơn, đầy đủ rõ ràng về mục đích cuộc sống là đem lại tự do tài chính, hạnh phúc cho bản thân và cộng đồng.

Tính nhân văn ở sự chia sẻ của những người làm nên thịnh vượng cho xã hội.

Triết lý sống mạnh mẽ nhất cho mọi thành công là hành động với tư duy mới, suy nghĩ mới, cảm xúc mới.

Lê Cẩm Thạch

Giám Sát – Công Ty MeTro

học làm chủ- học làm giàu
học làm chủ- học làm giàu

Hai ngày tham gia lớp học “Bí mật tư duy giàu có” đã để lại cho tôi nhiều cảm xúc thú vị

Những bài chia sẽ, những câu chuyện thực tế sống động, (những suy nghĩ được giải bày) của thầy Duy cũng như những trao đổi, những suy nghĩ được giải bày của các bạn trong lớp đã khiến mình vỡ ra nhiều điều trong cuộc sống. Những vướng mắc, lo âu trong kinh doanh, cách thức làm thế nào để trở nên giàu có đã được thể hiện khá rõ.

Tuy nhiên, đó chỉ là lý thuyết phải trải nghiệm với tất cả sự nhiệt tình là điều mình cần phải thực hiện.

Cảm ơn thầy Duy, cảm ơn các bạn trong lớp BMTDGC đã để lại những kỷ niệm khó quên.

LÊ CẨM THỦY

Phó Giám Đốc -DNTN Nước Mắm Cẩm Vân

học kinh doanh và làm giàu
học kinh doanh và làm giàu

Cám ơn Be Training và thầy Nguyễn Thái Duy đã tổ chức một chương trình rất tuyệt vời và nhiều ý nghĩa.

Chương trình đã giúp tôi định hình lại suy nghĩ và quan điểm về sự giàu có và ý nghĩa của việc “kiếm tiền”. Tôi cảm thấy trách nhiệm của mình với cuộc đời này thật lớn lao và tôi tự hào, tôi vinh dự được nhận lãnh trách nhiệm này. Tôi sẽ giàu có….điều đó sẽ đến trong tương lai, nhưng ngay lúc này đây tôi đã cảm giác “sờ” được nó rồi.

Tôi là người có tâm thức giàu có!

Tôi sẽ hành động như một người giàu có!

Chắc chắn tôi sẽ giàu _ Tôi tin vào điều này !

NGUYỄN TRUNG NGUYÊN

Giám Đốc – Công ty TNHH Tung Cánh Việt

hoc kinh doanh và lam chủ
hoc kinh doanh và lam chủ

Đầu năm mới được tiếp năng lượng Be thật tuyệt vời, chúc thầy Duy được nhiều học viên, sức khỏe

Cảm nhận đầu năm mình đã trở thành giàu có: và tư duy giàu có. Cám ơn thầy Duy đã tạo ra cho mình thói quen của người giàu có bước qua nỗi sợ hãi trong con người mình.

Tôi cam kết: Tôi là doanh nhân thành công

Cám ơn thầy Duy đã đem lại những điều hay và hạnh phúc.

NGUYỄN NGỌC TÙNG

Công ty TNHH May Mặc Thiên Thanh.

làm chủ và làm giàu
làm chủ và làm giàu

Trong suy nghĩ hiện tại sau khi trải nghiệm lớp học này mình lại càng mong muốn làm, hành động điều mình đang ấp ủ. Làm một cái gì đó của mình, do mình làm chủ và phải thành công.

Mình đang ở mức năng lượng 100%, tự tin và rất lửa.

Chúc sức khỏe thầy và gia đình một năm mới đầy sức khỏe, năng lượng và thành tựu.

Chúc tất cả các cộng sự của Thầy một năm mới như ý và thành đạt !

MAI THỊ MỸ LỆ

học làm giàu-làm chủ
học làm giàu-làm chủ

Đây là lần thứ 5 tôi tham gia chương trình của BeTraining, cũng như những lần trước, đây là chương trình đầy thú vị và tuyệt vời về tư duy giàu có.

Chương trình “Bí Mật Tư Duy Giàu Có” đã cho tôi một cách nhìn mới và sâu sắc về đồng tiền cũng như tư duy giàu có thật đặc biệt.

Tôi tin trong thời gian ngắn ngủi nữa thôi, tôi thật sự sẽ trở nên giàu có.

NGUYỄN VĂN HÙNG (Hùng Dàn Giáo)

Tổng Giám Đốc -Công ty Cổ Phần Thép Vĩnh Lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN