HỌC LÀM GIÀU VÀ ĐẦU TƯ TẠI SINGAPORE NGÀY 15 THÁNG 8 NĂM 2013

làm giàu và đầu tư
học làm giàu tại singapore
học làm giàu tại singapore

Hi Bạn,

Trong cuộc sống công việc làm giàu, kinh doanh, đầu tư làm sao để làm giàu chứ không phải loay hoay làm để tồn tại, tuy nhiên để tìm giải pháp cho vấn đề này rất không đơn giản chút nào. Bản thân mình mất khá nhiều năm cũng với lận đận trong chữ làm giàu sao mà khó quá, cho đến một ngày chính mình lại nói rằng làm giàu rất đơn giản và nhàm chán. Chính bản thân mình cũng không ngộ ra điều này cho đến khi mình học được các chiến thức và chiến lược từ những người giàu có trên thế giới.

kinh doanh và làm giàu
kinh doanh và làm giàu

Học từ người giàu và người thành công là cách thức đi nhanh nhất, đặc biệt họ đã làm ra rất nhiều tiền cùng giúp người khác kiếm tiền và làm giàu giống họ. Mình cũng đã và đang tiếp tục làm điều này khi mà cách đây 05 năm trước mình đã tham gia các lớp học này làm cho cuộc đời của mình thay đổi thật sự. Hình thành công việc kinh doanh thành công và từng bước chuyển qua đầu tư. Không những thế mà mình liên tục chia sẻ những con đường nay cho thật nhiều bạn, học trong nước sau đó đi học tại nước ngoài.

học làm giàu và kinh doanh
học làm giàu và kinh doanh

 Đây là đoàn thứ 9 mà mình làm cầu nối cho những bạn tham gia học các chương trình kinh doanh và đầu tư tại tại Be Training tham gia học tại nước ngoài, cụ thể là Singapore và Malaysia… Học trực tiếp từ những triệu phú, tỷ phú của Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore, Malaysia, Nhật, China… Những bài học và kinh nghiệm của những nhà giàu chia sẻ làm cho tôi và bạn nhanh chóng áp dụng ngay trong thực tế cuộc sống.

học kinh doanh tại singapore
học kinh doanh tại singapore

Có khá nhiều bạn không nói được tiếng anh, tuy nhiên với kinh nghiệm của mình là các bạn hãy đi đừng để những điều đó cản trở bạn, và vui khi những bạn tham gia mới nhận ra tiếng anh rất quan trọng rồi ai cũng về lao vào học tiếng anh ngay. Năm 2010 và năm 2011 những bạn thời đó tham gia phần lớn giờ đã rất rất giỏi tiếng anh, nếu không tham gia thì bạn không biết tiếng anh quan trọng thế nào để về bạn quyết tâm hơn…

đầu tư tại singapore
đầu tư tại singapore

Thực sự bạn phải nổ lực rất nhiều và quyết tâm đầu tư vào chính mình, tất cả những người thành công điều học hành, tìm tòi và phát triển rất nhiều. Chính mỗi lần đi học mình ngộ ra khá nhiều. Mình hiểu như thế nào là dòng tiền, như thế nào kinh doanh, như thế nào đầu tư và làm cách nào để tạo ra nhiều và thật nhiều nguồn thu nhập. Học được các công thức thành công và làm giàu sau đó về áp dụng làm đúng như vậy tự nhiên kết quả ra, trong khi không biết có chăm chỉ, cố gằng cũng vậy.

học tại singapore
học tại singapore

Niềm vui và hạnh phúc của mình hôm nay là chia sẻ đến bạn những tầm nhìn cùng chiến lược làm giàu của mình cùng giúp các bạn học được thành công từ người giàu của thế giới. Làm việc gì mà giúp người khác thành công là niềm vui sướng nhất của mình. Trong chuỗi hành trình cuộc đời hãy làm từ đam mê và yêu thích bạn sẽ nhận được rất nhiều mình đang có được những điều này. Và như thế trong thời gian tới mình liên tục chia sẻ dẫn đoàn đi học các khóa tại nước ngoài.

làm giàu và đầu tư
làm giàu và đầu tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN