Học LÀM KINH DOANH cùng lớp làm chủ doanh nghiệp 92.

làm kinh doanh

Hi Bạn,

Bạn có máu đam mê kinh doanh không? Nếu bạn nói KHÔNG thì đây không phải là khóa học dành cho bạn, cũng không phải là con đường bạn chọn. Nếu bạn nói YES thì bạn rất đam mê kinh doanh và muốn tạo lập sự nghiệp kinh doanh riêng thật là máu lửa.

Nếu bạn kháo khát ra kinh doanh thì dù trong tay không có 1 xu nào bạn vẫn cứ làm được, chính kinh doanh chứ không phải con đường nào khác đã tạo ra niềm và sự hạnh phúc của mình hôm nay, mà rất nhiều người nghĩ rằng mình hen hay may mắn.

Điều gì làm cho những người kinh doanh thành đạt?

Mời bạn xem những cảm nhận của các bạn tham gia lớp LÀM CHỦ DOANH NGHIỆP 92.

Tôi đã tham gia nhiều lớp học khác nhưng thật sự những bài học của Thầy thật hữu ích và đã thổi bùng trong tôi khát vọng mãnh liệt, dù mình vẫn còn nhiều thiếu sót. Và qua những bài học của Thầy Nguyễn Thái Duy tôi đã nhận ra điều đó.

Cám ơn Thầy Nguyễn Thái Duy rất nhiều, chúc Thầy có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục cống hiến sức mình, đào tạo những doanh nhân trẻ thành công tiếp nối thành công.

Xin trân trọng cám ơn Công Ty BE TRAINING – VƯỜM ƯƠM DOANH NHÂN và Thầy Nguyễn Thái Duy, các bạn trợ lý huấn luyện.

Hoàng Gia Anh – Công Ty AIA

cách làm kinh doanh

Tôi tới BE TRAINING theo lời giới thiệu của một người anh, tôi đã tham gia rất nhiều khóa học, rất nhiều chương trình đào tạo và phát triển bản thân, kỹ năng kinh doanh.

Nhưng BE TRAINING là khóa học tôi tham gia mà đi thẳng vào trọng tâm về vấn đề khởi tạo kinh doanh.

Thầy Duy thật sự rất tuyệt vời, Thầy dạy bằng cách chia sẻ, một cách rất thật và gần gũi.

Những vấn đề tôi gặp phải khi khởi nghiệp mà tôi nhận ra dần dần được sáng tỏ.

Tôi sẽ tham gia tiếp các chương trình của BE TRAINING.

Trần Hoàng Hưng

học làm kinh doanh

Thật tuyệt vời khi được tham gia khóa học “ DOANH NHÂN KINH TẾ TRI THỨC – BEA 92” của Thầy Nguyễn Thái Duy. Gía trị mà Thầy trao đi rất lớn và tôi cảm nhận, ngộ ra được rất nhiều trong việc kinh doanh cũng như trong cuộc sống, các mối quan hệ của mình.

Tôi tin rằng sau hai ngày học này tôi sẽ thành công trong tương lai gần. Cảm ơn Thầy Nguyễn Thái Duy và những người tổ chức.

Đặng Văn Nam – kế toán Công Ty TTGDTX Quận 12

học kinh doanh

Chưa từng nghĩ đến việc ra trường sẽ tự kinh doanh cho chính bản thân vì trước giờ luôn được gia đình bảo bọc.

Em tâm đắc nhất câu nói của Thầy Nguyễn Thái Duy “làm gì cũng cứ phải kinh doanh… kinh doanh… KINH DOANH thì mời giàu được”. Câu nói như lời cỗ vũ, khích lệ tinh thần ngủ yên lâu lắm rồi bật tỉnh.

Em không có cơ bắp chắc chắn, không nhiều tiền nhưng sẽ vận dụng được trí thức của mình, sẽ làm cho não mình sáng, cực sáng để có thể khởi nghiệp tốt.

Hy vọng thời gian tới có thể đủ điều kiện để học các lớp tiếp theo của BE TRAINING.

Chúc BE TRAINING luôn thành công!

Nguyễn Thị Nga

làm chủ doanh nghiệp

Chương trình đào tạo thật tuyệt vời!

Xin cám ơn Thầy Nguyễn Thái Duy, Thầy đã sinh ra tôi qua sự truyền dạy của Thầy, giúp tôi có được suy nghĩ mới hơn, tư duy rõ ràng hơn. Tôi đã vượt qua vỏ bọc của mình.

Xin cám ơn các bạn BE TRAINING đã gọi điện cho tôi thông tin này.

Tôi sẽ trở thành doanh nhân thành công, tôi sẽ bắt đầu hành động.

Phạm Hữu Đô

Qua hai ngày học tại BE TRAINING đã giúp tôi nhận ra những thiếu sót, những sai lầm mà công việc kinh doanh của tôi trước đây và hiện tại. giúp tôi có được những trải nghiệm rất thú vị và thực tế.

Sau hai ngày học tôi đã rút ra cho mình được những bài học bổ ích cho công việc kinh doanh của tôi trong tương lai. Tôi tự tin để xây dựng cho tôi một thương hiệu riêng cho mình.

Xin cám ơn BE TRAINING, cám ơn Thầy Nguyễn Thái Duy đã cho tôi những bài học quý giá.

Chúc Thầy luôn vui khỏe, chúc BE TRAINING ngày càng giúp cho nhiều người cải thiện được chất lượng cuộc sống.

Hà Văn Sơn – giám đốc Công Ty Cổ Phần Tuấn Ân Bình Dương

khởi sự kinh doanh

Mình thật may mắn và hạnh phúc khi được tham gia chương trình “DOANH NHÂN KINH TẾ TRI THỨC – BEA 92”. Hai ngày cùng mọi người được ngồi đây, đón nhận những chia sẻ của Thầy Nguyễn Thái Duy thật sự là điều rất tuyệt vời.

Mình thấy được bức tranh toàn cảnh của quá trình khởi nghiệp và việc của mình là hành động và hành động theo đúng những gì thầy đã chia sẻ.

Cảm ơn Thầy, cảm ơn BE TRAINING đã cho mình những trải nghiệm, những kiến thức tuyệt vời. Mình cam kết hành động.

Nguyễn Thị Hoàng Ngân

Trước sáng thứ 7 em vẫn đinh ninh cho rằng mình là một con người kém cỏi, thiếu bản lĩnh.

Mặc dù em đã đi học rất nhiều khóa kinh doanh, nhưng đến giờ phút này, khi nhìn lại hai ngày tham gia chương trình học tôi nhận ra: Phải biết nhìn nhận về bản thân, đừng bao giờ phán xét bản thân, khi bạn càng phán xét càng trở thành con người như vậy. 25 năm nay tôi đã chưa nhìn ra điều này.

Chân thành cám ơn Thầy đã cho em một bài học vô cùng sâu sắc để phát triển bản thân.

Chúc Thầy luôn vui trên bước đường vô cùng cao quý mà Thầy đã chọn. Chúc gia đình BE TRAINING ngày càng lớn mạnh.

Võ Văn cương

kinh doanh tại nhà

Tôi là người bước chân vào kinh doanh được hơn một năm, trải nghiệm từ việc làm mất hết cả trăm triệu trong vài tháng đến việc kiếm được vài chục triệu trong 1 tháng. Tôi phải mất cả năm trời mới tìm được con đường đi đúng đắn của mình.

Sau 2 ngày học lớp “DOANH NHÂN KINH TẾ TRI THỨC” những thứ tôi trải qua, những sai lầm mắc phải và cần cả đống thời gian để khắc phục nó đều nằm trong bài giảng của Thầy.

Nếu tôi được đi học Thầy trước khi tôi bước chân vào kinh doanh tôi đã có thể đi nhanh hơn rất nhiều so với bây giờ.

Đúng là trong cuộc đời ta cần những người Thầy. Thầy Nguyễn Thái Duy là một người Thầy mà tôi đã may mắn học được.

Nguyễn Quang Vân Nam – giám đốc Công Ty Nam Long

Qua hai ngày học khóa ‘DOANH NHÂN KINH TẾ TRI THỨC” tôi đã học và cảm nhận ra nhiều điều ở Thầy Nguyễn Thái Duy là:

Muốn thành công trong kinh doanh điều đầu tiên mình phải vượt lên chính bản thân để thoát ra khỏi vỏ bọc, rèn luyện bản thân để nội tâm vững mạnh và mình đã làm điều đó mặc dù chồng mình không ủng hộ.

Nhưng đây là lần đầu mình tự quyết định con đường của mình, do đó mình sẽ rất cố gắng và áp dụng những kiến thức Thầy duy đã chia sẻ, mình sẽ bắt đầu ngay vào ngày mai.

Hy vọng mọi thứ sẽ từng bước một để hoàn thiện. Rất cám ơn Thầy đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu. Một ngày nào đó mình sẽ thuyết phục chồng mình tham gia khóa học này. Cám ơn.

Trần Thị Thanh Tuyền – phó giám đốc Công ty TNHH Kim Hoàng Huỳnh Quang

học kinh doanh và làm chủ

 Tôi rất vui và trân trọng những chia sẻ cũng như nhiệt huyết truyền lửa của Thầy Nguyễn Thái Duy. Rất sâu sắc và thực tế với mọi tình huống kinh doanh.

Tôi rất khâm phục sự hiểu biết về nhiều lĩnh vực công việc kinh doanh cũng như sự gắn kết cho cả tập thể từ người đi trước tới người đi sau, tự sự thành công của người đã trải qua tới bước khởi nghiệp của cả thành viên lớp mới làm quen. Điều đó chứng tỏ Thầy Duy là người rất nhiệt huyết , có tâm với công việc với sự trách nhiệm của mình.

Dù đã trải qua rất nhiều tình huống trong cuộc sống, nhưng qua buổi học tôi rút ra nhiều điều cần phải học hỏi và phấn đấu để tốt hơn.

Tôi rất cám ơn Thầy đã chia sẻ những trải nghiệm hữu ích.

Nguyễn Văn Trung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN