Học và trải nghiệm tại đất nước Singapore tháng 5 năm 2017

học tại singapore

Hàng năm, Be Training điều tổ chức những chuyến đi học tập và trải nghiệm cũng như tìm kiếm các cơ hội kinh doanh, ý tưởng hay đơn thuần là phát triển kỹ năng sống bằng những trải nghiệm tuyệt vời tại nước ngoài. Năm nay là chuyến đi Singapore vào 05 ngày từ 25, 26, 27, 28 29 tháng 05 năm 2017. Bắt đầu từ năm 2010 đến nay đã liên tục 07 năm làm chuyện ấy.

Bạn đã sẳn sàng trả cho mình những chuyến đi?

Phần I : Đi học

a) Về kinh doanh : Bạn học những chiến lược và kỹ năng kinh doanh của những người nằm trong top 5% của thế giới. Bạn có ngạc nhiên không? Làm thế nào để tầm nhìn bạn trở nên sắc bén và khả năng tập trung cao độ giống như họ? Học cách để uyển chuyển trong khả năng phát triển kinh tế chóng mặt thách thức hiện này và cách để bạn vượt qua nó.

Tiếp nữa là bạn được tái tạo năng lực kinh doanh của bạn và nâng nó lên một tầm cao mới cũng như bạn càng ngày càng theo kịp, bắt kịp khả năng phát triển, tiến hóa không ngừng của khách hàng và thị trường.

b) Tạo ra sự thịnh vượng : Nâng cao vốn sống và năng lực của bạn để đeo đuổi niềm đam mê của mình, cũng như học hỏi cách tạo ra các nguồn thu nhập thụ động của nhóm 5% trên thế giới nhằm nâng cao thu nhập của mình, học được những mô hình thu nhập mới từ trực tuyến online và nhất là tạo ra những hệ thống làm việc không phụ thuộc vào bạn để bạn sống tự do và ý nghĩa hơn.

c) Tạo động lực : Học được cách biết mình muốn gì, xác định rõ mục tiêu cuộc đời mình và cách nào để lên một kế hoạch thực hiện được điều đó và loại bỏ những nỗ sợ chính là điều duy nhất giữ chân bạn lại không cho bạn thực hiện những mục tiêu cuộc đời mình. Phát hiện ra đâu là những niềm tin hạn chế, cách loại trừ nó giúp bạn lái chiếc xe cuộc đời về đích tuyệt vời.

d) Sự thành công: Yếu tố đặc biệt quan trọng tạo ra chất lượng thành công của bạn đó chính là năng lượng, muốn có sức khỏe tốt bắt buộc bạn phải thay đổi, bạn làm cách nào để thay đổi thói quen lối sống cho thành công? Cách nào đưa sức khỏe thể chất và tinh thần lên tầm cao mới? Bạn cần có một cam kết đủ mạnh mẽ.

Làm cách nào để nạp thêm năng lượng và làm mới năng lượng của bạn? cùng với chiến lược dinh dưỡng cũng như yếu tố tâm lý giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch. Có những thách thức cũng như khoảng cách từ bài học đến hành động để giúp bạn có sức khỏe năng động cũng như cuộc sống ý nghĩa.

học tại singapore

Phần II: Đi trải nghiệm

a) Tự làm thủ tục ra nước ngoài: Giúp bạn học cách tự vận hành cách đi ra nước ngoài từ hành lý, vé máy bay, visa và những lưu ý cần thiết khi trải nghiệm tại nước ngoài. Bạn tự tin 100% khi ra nước ngoài những lần tiếp theo sau đó. Bài học thực tế và ý nghĩa với cuộc đời bạn.

b) Tự trải nghiệm hệ thống di chuyển tại Singapore: Giúp mỗi thành viên trong đoàn tự đi và vận hành hệ thống tàu điện một cách thuần tục, cũng như hệ thống xe bus và tác xi thông minh, hiện đại của Singapore, ông bà ta nói đi một ngày đàng học một sàng khôn, bạn sẽ lớn hơn rất nhiều khi trải nghiệm chung hành trình chuyến đi này.

c) Ở hostel tập thể: Bạn đã từng đi phượt chưa? Những người đi phượt thường có trải nghiệm cuộc sống khá thú vị và đây là chuyến đi giúp bạn có những trải nghiệm khác lại thoát ra khu cảnh sống đời thường. Yên tâm, bạn vẫn sống tốt, thậm chí tốt hơn rất nhiều khi tham gia và học hỏi nhiều hơn với cuộc sống.

d) Tự trải nghiệm ăn uống: Những món ăn khác lạ khẩu vị, xa lạ của đất nước bạn giúp bạn nhận ra rằng cuộc sống phong phú dường nào và muốn hay không bạn vẫn cần ăn để sống. hơn ai hết bạn từng bước mở rộng những trở ngại bên trong con người mình. Bạn còn tự mình bỏ tiền túi thưởng thức những món đặc sản xứ bạn.

Bạn đã sẳn sàng chưa?

Đoàn Be Training năm nay chỉ có 30 bạn, khi đủ 30 chúng thôi sẽ không nhân thêm. Nếu bạn đã quyết tâm hãy đăng ký tham gia ngay. Liên hệ số Hotline: 0937 939598 – 08 5422 1032

Cần đăng ký trước:

  • Be Training cần làm thủ tục với bên đối tác bên Singapore để ta tham gia lớp học
  • Book vé máy bay trước chi phí tiết kiệm hơn
  • Book nơi ở trước.

Tất nhiên ai đăng ký ngay trong tháng 2 chi phí rẻ nhất, trong tháng 3 giá sẽ cao hơn, tháng 4 cao hơn tháng 3 và tháng 5 là mắc nhất. Nếu bạn đã sẳn sàng cho 05 ngày thì đăng ký NGAY.

Tel: 0937 939598 – 08 5422 1032 ( Ms Diễm )

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN