Khám phá TƯ DUY GIÀU CÓ cùng các doanh nhân MMI 04 ngày 2 tháng 8 năm 2014

làm chủ doanh nghiệp và giàu có
học giàu có
học giàu có

Đầu tiên, cho tôi xin gởi lời cảm ơn vô cùng sâu sắc đến toàn thể BE TRAINING nói chung và xin cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy!

Tôi đã từng tham gia nhiều buổi hội thảo và nhiều khóa học ở nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, chưa bao giờ tôi có được cảm giác như khi đến với BE. Tất nhiên! Tôi đã được học quá nhiều điều mà trước nay tôi chưa bao giờ nghe, chưa bao giờ hình dung, chưa từng nghĩ! Tất cả rất quý giá! Chúng như những chân lý, tôi đã được khai sáng! Vô cùng quý báu và 1 điều rất đặc biệt là tôi đã có được khi ngồi tại BE.

tôi trở thành 1 con người tràn đầy năng lượng, 1 con người tích cực, lạc quan, tràn đầy sinh khí. Tôi đã có suy nghĩ và mong muốn được đến với BE về sau, nhiều ngày tháng như những buổi hẹn hò để được vui, được tiếp thêm nguồn năng lượng, nguồn kiến thức quá đỗi tuyệt vời từ một con người tôi chưa từng cảm nhận sự đặc biệt quá đỗi như thế bao giờ.

Thầy Nguyễn Thái Duy, xin chân thành cảm ơn thầy!

Nguyễn Ngọc Huyền Trâm

học làm giàu ở đâu
học làm giàu ở đâu

 Em cảm ơn chương trình “BÍ MẬT TƯ DUY GIÀU CÓ” đã khai mở tâm trí em. Em luôn bị nổi sợ đè mình, không chịu hành động khi cơ hội đến với mình do cứ lo sợ vu vơ. Nhưng kể từ hôm nay em quyết tâm hành động bất chấp lý do, vượt lên rào cản để chiến thắng bản thân tiến về mục tiêu giàu có để chọn phong cách – cuộc sống mà mong muốn. em sẽ luôn có gắp LẶP ĐI LẶP LẠI, bắt đầu từ việc làm bài tập.

Chúc BE TRAINING luôn phát triển.

Ngô Mũi

làm giàu không khó
làm giàu không khó

Giây phút cất lời hát “ NIỀM TIN CHIẾN THẮNG”, tôi đã thật sự “ngộ” ra những niềm tin giới hạn của mình. Tôi ý thức chính mình đã cản bước của mình, chỉ bởi không có được niềm tin sắc đá và tình yêu mãnh liệt. Tôi cam kết từ ngày hôm nay sẽ tin vào con người vĩ đại bên trong mình, sẽ không cho phép nỗi sợ làm cho tôi chừng bước. Tôi cảm ơn hạnh phúc mà cha mẹ đã cho mình, cảm ơn người bạn đời vĩ đại, cảm ơn mọi cơ hội đã đến với tôi, dù là chiến thắng hay thất bại – đều cho tôi những bài học tuyệt vời. Cuối cùng em xin cảm ơn thầy Duy! Em hứa với thầy em chắc chắn sẽ thành công!

Ngô Thanh Mai Uyên

làm kinh doah không khó
làm kinh doah không khó

Tôi chưa bao giờ trải qua cảm giác tuyên bố với bản thân mình những điều liên quan đến tiền bạc, sự giàu có, tư duy thịnh vượng, … Và thật kỳ diệu khi tôi đã dẹp bỏ cái tôi cổ hũ của mình để làm những điều tuyệt vời này bằng sự hết mình, tràn đầy niềm tin. Ngay lúc này đây, tôi cảm nhận được nguồn năng lượng dồi dào muốn trở thành một người giàu có, một người thành công và có thể chia sẻ và giúp đỡ rất nhiều người khác trong một ngày không còn xa nữa.

TÔI TIN TƯỞNG TÔI SẼ LÀM ĐƯỢC NHƯ THẾ!

Cám ơn nguồn năng lượng dồi dào và sự cho đi của anh Nguyễn Thái Duy. Tôi sẽ làm được như anh và hơn anh!

Nguyễn Huy Hoàng

kinh doanh làm giàu
kinh doanh làm giàu

Em không biết nói gì ngoài hai từ “BIẾT ƠN”. Em thật sự biết ơn những giá trị mà thầy đã chia sẻ cho em và mọi người. Trước đây em luôn bằng lòng với những gì mình đang có nhưng từ khi đến với lớp học BE TRAINING em đã biết và hiểu mình cần phải thay đổi, thay đổi từ trong tư duy để em có được sự giàu có cho bản thân, cho gia đình và chia sẻ sự giàu có về vật chất cũng như tinh thần đến cho mọi người xung quanh.

Một lần nữa, em xin hết lòng cảm ơn Thầy và các bạn trường BE TRAINING.

Nguyễn Thụy Ngọc Huyền

làm chủ và giàu có
làm chủ và giàu có

Chương trình “BÍ MẬT TƯ DUY GIÀU CÓ” cho chúng ta tiếp cận với những tư duy của những người giàu. Nó giúp cho người học có hướng đi đến với sự giàu có. Vì có hướng đi đến họ sẽ bước đi tự tin hơn, mạnh dạn hơn và đẩy lùi những khó khăn mà họ có thể gặp phải.

Hơn thế nữa, chương trình còn cung cấp cho học viên những triết lý, quy luật về cuộc sống, những điều cần lưu ý trong cuộc đào tạo con cái, đào tạo thế hệ sau này, xây dựng hạnh phúc cho cuộc sống (nếu không tham gia chương trình, không trải nghiệm thì chúng ta không tin là chương trình cung cấp những thông tin như thế).

Cám ơn thầy Duy về sự nhiệt huyết, về cái tâm chia sẻ và về kiến thức của thầy.

Trần Đình Trọng

học kinh doanh làm giàu
học kinh doanh làm giàu

Trải qua 2 ngày học thầy Duy đã cho tôi ngộ ra những tư duy mới, kiến thức mới và cho tôi thấy tôi còn nhiều điểm khuyết trong kinh doanh để đi đến người giàu.

Về tư duy và hành động, tôi sẽ hành động và trở thành người giàu, tự do tài chính, thoải mái làm những gì mình thích và không nghĩ tiền là vấn đề nữa.

Chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy đã mở được tri thức trong tôi.

Phan Thị Ngọc Minh – quản lý Luciola Studio

học làm chủ học kinh doanh
học làm chủ học kinh doanh

Qua lớp học “BÍ MẬT TƯ DUY GIÀU CÓ” tôi cảm nhận nguồn năng lượng trong mình rất nhiều mãnh liệt. Thầy Duy không những cho tôi những tư duy kinh doanh, làm giàu mà còn cho tôi phát triển những kỹ năng về yếu tố con người, các mối quan hệ trong gia đình và với những người xung quanh.

Qua khóa học tôi được làm quen với rất nhiều người thêm bạn cùng lý tưởng, được chia sẻ, đón nhận những kinh nghiệm quý báu từ mọi người tôi thật sự hạnh phúc.

Xin cám ơn thầy Duy! Chúc thầy nhiều sức khỏe!

Trần Thị Thọ – giáo viên piano.

làm chủ sự giàu có
làm chủ sự giàu có

Thật sự điều đầu tiên không biết nói gì hơn là lời cảm ơn gửi đến thầy Nguyễn Thái Duy đã chia sẽ những điều thật quý báu về tư duy giàu có và những bí mật, cũng như là những trải nghiệm của thầy. Cám ơn BE TRAINING đã tạo môi trường gặp gỡ, chia sẻ cùng với thầy và các bạn trong lớp và tiếp thu những năng lượng tuyệt vời để có những buổi học thành công.

Chúc thầy Duy có nhiều sức khỏe và BE TRAINING có thật nhiều thành công hơn nữa.

Nguyễn Duy Đăng

học bán hàng để làm giàu
học bán hàng để làm giàu

Tôi thật sự bất ngờ với chương trình “BÍ MẬT TƯ DUY GIÀU CÓ” này. Qua chương trình tôi thấy được những thiếu sót, những sai lầm của bản thân mình trong cuộc sống, trong quản lý tiền bạc mà từ trước đến giờ tôi cứ lơ mơ, loanh quanh chưa tìm ra được giải đáp.

Cũng qua những gì thầy Duy chia sẻ và hướng dẫn, tôi thấy rằng mình phải cài đặt lại bộ máy tư duy cho mình càng sớm càng tốt để thay đổi chính mình và người thân trong gia đình mình.

Xin được cảm ơn thầy Duy cùng đội ngũ nhân viên BE TRAINING thật nhiều!

Kính chúc thầy và BE luôn nhiều nhiệt huyết và năng lượng để đem đến những điều mới lạ cho nhiều người khác nữa!

Hoàng Thị Thái Phương

làm kinh doanh và giàu có
làm kinh doanh và giàu có

Khóa học được thầy cho rất nhiều ví dụ và trải nghiệm. Cách nhìn nhận và thay đổi tư duy, ngoài ra rất vui được làm quen với nhiều những bạn bè, anh chị, họ là những người thân thiện, quyết thắng, chia sẻ và giúp đỡ. Tuy nhiên, khóa học không vui và phấn khích như lớp BEA, có lẽ đôi lúc có những cái rõ ràng và đương nhiên. Kết luận là khóa học rất hay vì mình nhận ra phải thay đổi tư duy, phải còn lại phần mềm cho tốt hơn, cuộc sống thêm tươi đẹp hơn.

Cảm ơn thầy Duy rất nhiều!

Đặng Ngọc Bình

kinh doanh làm chủ doanh nghiệp
kinh doanh làm chủ doanh nghiệp

Trước hết em xin cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy đã chia sẻ, truyền đạt kiến thức và tư duy cho em, đặc biệt em xin cảm ơn sự nhiệt huyết của thầy đối với học sinh và truyền lửa, năng lượng cho em. Em phải nói rằng em chưa từng học một lớp nào hay mà cuốn hút như vậy, có thể ngồi 12 tiếng một ngày mà không mệt mỏi. Em mong thầy mở lớp dạy nói về hôn nhân, cuộc sống gia đình.

EM XIN CẢM ƠN THẦY RẤT NHIỀU!

Hứa Gia Huy

tư duy giàu có mãi mãi
tư duy giàu có mãi mãi

Qua hai ngày của khóa học “BÍ MẬT TƯ DUY GIÀU CÓ” tôi nhận ra nhiều quá, thật là may và ngày lúc này tôi quyết định thay đổi chính con người tôi, và tôi rút ra là tôi đã thành công chính trong lúc này, lớp học này, những người bạn, những kiến thức, tư duy, ồ nhiều quá !!!

Tôi đã may mắn và bắt nhịp được với cuộc sống này.

Tôi cảm ơn những gì cuộc sống này đã cho tôi.

Nguyễn Thị Ngọc Hiền – phó giám đốc cty TNHH TM giấy toàn quốc

học làm giàu tư duy
học làm giàu tư duy

Cảm ơn thầy Duy đã chia sẻ những kiến thức quý báu và tiếp thêm năng lượng cho tôi.

Qua chương trình học giúp tôi tự tin hơn để bước tiếp trên con đường kinh doanh và đích đến là sự tự do tài chính.

Quan trọng nhất là mình đang ở giai đoạn nào của cuộc đời và những gì cần trang bị thêm, những gì cần làm cho sự thành công trong tương lai.

Phạm Chí Trung

làm chủ sự kinh doanh
làm chủ sự kinh doanh

Thầy Duy kính mến!

“BÍ MẬT TƯ DUY GIÀU CÓ” là lớp thứ ba em được tham gia sau mỗi lớp học, có mỗi cảm nhận và thay đổi khác nhau. Nhưng bản thân em cảm thấy có nhiều tiến bộ: tự tin hơn, biết cách tiếp thị sản phẩm mình đang kinh doanh, tạo được nhiều mối quan hệ.

Bước vào kinh doanh, những điều trên là cần thiết nhưng em biết nó chưa đủ. Em sẽ cố gắng hơn và em tin mình sẽ thành công.

Chân thành cảm ơn thầy rất nhiều!

Huỳnh Lê Kim Hiền

kinh doanh bán hàng
kinh doanh bán hàng

Cảm ơn BE TRAINING đã tạo cho tôi cơ hội được kết bạn với rất nhiều người trong hai ngày qua.

Cảm ơn thầy Duy đã chia sẻ chương trình tư duy thành công mà lần đầu tiên tôi có cơ hội đó trong đời được nghe và được học tập.

Tôi xin hứa với bản thân sẽ thực hiện đúng với những gì thầy dạy và cam kết sẽ hoàn thành tốt trong tương lai.

Xin cám ơn BE TRAINING cám ơn thầy Duy!

Nguyễn Ngọc Đông – giám đốc Doctor Nam

làm chủ tư duy giàu có
làm chủ tư duy giàu có

Qua 2 ngày tham gia lớp “BÍ MẬT TƯ DUY GIÀU CÓ” của BE TRAINING, tôi cảm thấy kiến thức làm giàu của mình còn quá nhỏ bé. Nhưng, nhờ thầy Nguyễn Thái Duy tôi đã biết được lộ trình tốt nhất, vững nhất để phát triển công việc của mình trong tương lai. Không những thế, thầy còn giúp tôi có một tư duy mở về việc làm giàu. Giúp tôi hiểu được việc làm giàu không phải là việc mà tôi không thể làm được.

Một lần nữa, tôi xin cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy vì những kiến thức sâu rộng nhưng thiết thực này. Cảm ơn BE TRAINING.

Nguyễn Hà Phương Uyên –  nhân viên chăm sóc da

giàu có từ gia đình
giàu có từ gia đình

Tôi thật sự cảm ơn thầy Duy đã chia sẻ lớp “BÍ MẬT TƯ DUY GIÀU CÓ”. Đây thực sự là những kiến thức rất bổ ích, giúp nâng cao tư duy của doanh nhân lên một tầm cao mới. Tôi tâm đắc nhất là năm giai đoạn trong cuộc đời của con người, nó giúp ta set up lại tư duy để hành động hiệu quả hơn để đem đến sự giàu có và hạnh phúc cho chúng ta.

Dương Tấn Triển – giám đốc Cty SUPERTRANS LOGISTICS

làm chủ doanh nghiệp và giàu có
làm chủ doanh nghiệp và giàu có

Qúa tốt với hai ngày học tuyệt vời. Thời gian dành ra tôi cảm thấy vô cùng xứng đáng, sự cảm nhận một năng lượng tuôn trào rất mãnh liệt trong tôi mà không thể diễn đạt bằng ngôn ngữ. tôi chỉ có thể nói hai từ “rất tuyệt”.

Có câu: “niềm tin là mẹ của công đức”, hãy tin chính mình, tin vào bản thân rồi tất cả sẽ có trong bạn. Đây là điều tôi nhận ra từ khóa học.

Cám ơn thầy và tất cả. Chúc thành công và sức khỏe.

Huỳnh Thiệu Thịnh

Mời bạn xem hình ảnh của lớp BẤM VÀO ĐÂY 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN