Khóa học BRAND AND MARKETING MASTER tại BE TRAINING

marketing và thương hiệu
marketing và thương hiệu

Khóa học : BRAND AND MARKETING MASTER

 “Cách làm tiếp thị cho doanh nghiệp nhỏ “

Hi Bạn,

Bạn đang ra KINH DOANH RIÊNG tuy nhiên không có nhiều khách hàng?

Bạn cũng muốn làm MARKETING và THƯƠNG HIỆU nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Bạn cũng đang biết chút chút về MARKETING tuy nhiên làm rồi mà nó không hiệu quả?

Bạn cũng biết kinh doanh phải làm Marketing và Thương Hiệu tuy nhiên sao khó quá?

Bạn không biết phải LỰA CHỌN cách marketing nào cho hợp lý?

Bạn đã đầu tư marketing rồi tuy nhiên vẫn muốn làm cho nó HIỆU QUẢ hơn?

Bạn đang RỐI REN với nhiều thông tin marketing làm bạn BỐI RỐI?

Rất đơn giản BẠN đang muốn trở thành chuyên gia marketing và thương hiệu cho chính doanh nghiệp của mình.

Chúc mừng bạn, bạn đã tìm ĐÚNG CHỖ, ĐÚNG NƠI và ĐÚNG THỜI ĐIỂM. Vì sao như vậy? Dưới đây BE TRAINING – VƯỜN ƯƠM DOANH NHÂN sẽ chia sẻ cho bạn những trải nghiệm và bí quyết mà Be Training đã áp dụng cũng như trong 06 năm qua hơn 1000 doanh nghiệp ứng dụng cách thức chia sẻ trong lớp marketing và thương hiệu nó hiệu quả không thể tin được.

MARKETING VÀ THƯƠNG HIỆU – VÌ SAO LẠI HIỆU QUẢ CHO BẠN?

Bạn có phân biệt đâu là chiến lược marketing dành cho doanh nghiệp nhỏ và đâu là chiến lược marketing dành cho doanh nghiệp lớn chưa? Và khi bạn không phân biệt được nghĩa là bạn đang làm chưa phù hợp dẫn đến bạn đang ĐỐT TIỀN hoặc đang lãng phí NGUỒN LỰC quá nhiều. Một khi bạn biết được cách thức, từng chiến lược một thì công việc kinh doanh bạn ngày càng phát triển không những thế doanh nghiệp bạn lớn mạnh nhanh chóng.

– Làm marketing đúng cách nó giúp bạn tăng trưởng khách hàng đều đặn từng ngày một, từng tuần, từng tháng, từng năm… bạn không phải lo lắng khi không có khách hàng và giúp cho lợi nhuận của bạn tăng trưởng, giúp cho công việc làm ăn thuận lợi, hơn hết doanh nghiệp bạn ngày càng giàu có và tạo cho bạn tài sản vững bền theo thời gian.

– Marketing cho doanh nghiệp nhỏ mà Be Training chia sẻ nó cực kỳ đơn giản, ai cũng áp dụng được, ứng dụng mọi lúc mọi nơi, không cần có nhiều tiền vẫn cứ làm marketing hiệu quả, không cần phải là người có trình độ mới làm được. Có chăng là bạn chịu khó làm việc mỗi ngày khi đi chơi, đi du lịch, đi ăn, làm việc với khách hàng…

– Không cần tiền hay rất ít tiền vẫn làm marketing được và hiệu quả của nó là thấy ngay, bạn thu hồi tiền, có khách hàng, bán được hàng ngay. Tại sao không biết marketing cho doanh nghiệp nhỏ để làm cho việc kinh doanh của bạn ngày càng tốt lên nhỉ. Đâu phải như cách làm ngoài kia đổ tiền ra làm marketing quá chừng nhưng không có khách…

– Cách làm marketing cho doanh nghiệp nhỏ này bạn cũng không e ngại đối thủ, hoặc làm phiền nhà hàng xóm, hay bị công an, chính quyền phường xã làm bạn khó chịu, nó nhẹ nhàng và hiệu quả mà ai cũng vui khi nắm được bí quyết làm marketing này.

– Ai cũng biết THƯƠNG HIỆU là TÀI SẢN tuy nhiên làm sao để nó bài bản, không tốn kém nhiều khi làm thương hiệu cho doanh nghiệp nhỏ, cách đặt tên, logo, màu sắc thương hiệu…làm sao đạt chuẩn quốc tế, để theo thời gian doanh nghiệp bạn lớn nhanh, ra phạm vị một tỉnh, thành phố, quốc gia, khu vực và thế giới.

Cuối cùng, bạn có nhận ra rằng bạn TẬP TRUNG cho việc gì thì việc đó bạn làm tốt nhất. Mà để tập trung tốt thì khâu chuẩn bị là QUAN TRỌNG nhất, thường mình gặp nhiều người kinh doanh rất yếu hoặc không quan tâm đến khâu chuẩn bị, tức là đến đâu hay đến đó. Hậu quả là tạo ra thất thoát và lãng phí quá lớn. Tôi nhìn thấy nhiều doanh nghiệp mất tiền, phá sản gây ra những SAI LẦM mà không có cơ hội sửa chữa cảm nhận rất đau lòng.

Hãy dành một ít thời gian và công sức để đến lớp Marketing và Thương Hiệu dành cho doanh nghiệp nhỏ để lãnh hội những bí quyết tránh lãng phí và đốt tiền vô bổ chính điều này nó cứu doanh nghiệp bạn khỏi phải phá sản, làm cho bạn không mất tiền nữa. Tôi nói là nó tiết kiệm cho bạn hàng tỷ đồng đó.

GỌI NGAY ĐỂ ĐĂNG KÝ: 0937 93 95 98 – 08 5422 1032 

BẠN NHẬN ĐƯỢC NHIỀU KIẾN THỨC VÀ TRẢI NGHIỆM

Với những điều TUYỆT VỜI và HIỆU QUẢ trên tôi tin bạn đang rất nôn nóng đăng ký tham gia khóa học Brand and Marketing Master ngay. Tôi bật mí những kiến thức và trải nghiệm mà bạn được trải nghiệm trong toàn bộ khóa học:

– Bạn học được chiến lược marketing dành cho doanh nghiệp nhỏ khác biệt 100% so với những kiến thức mà marketing mà bạn học được trên nhà trường, bạn phân biệt được đâu là chiến lược marketing và chiến thuật marketing nếu lẫn lộn sẽ gây ra hậu quả lớn.

– Cách phối hợp liên thủ giữ chiến lược marketing dành cho doanh nghiệp nhỏ và chiến lược kinh doanh dành cho doanh nghiệp nhỏ mà mình gọi là song kiếm hợp bích tạo ra doanh thu tức thì.

– Bạn sẽ biết cách làm thế nào để bạn luôn có cảm hứng, năng lượng sáng tạo trong marketing. nếu thiếu điều này bạn gần như bế tắc và không thể làm marketing hiệu quả được.

– Một chiến lược mà gần như mọi doanh nghiệp lớn nào họ cũng áp dụng trước khi họ lớn mạnh ngày hôm nay. Bạn bắt buộc phải sở hữu chiến lược marketing cho doanh nghiệp nhỏ bền vững theo thời gian này.

– Bạn biết được nguyên nhân mà 90% doanh nghiệp nhỏ thất bại, phá sản bởi họ không phân biệt điểm khác nhau giữa marketing để thất bại và marketing để lớn mạnh.

– Bạn sở hữu những vũ khí mà bắt kỳ một người lính doanh nhân nào cũng phải có nếu không bạn không có công cụ để chiến thắng.

– Bạn lãnh hội được 05 điểm yếu chết người của doanh nghiệp nhỏ và đồng thời cũng biết được doanh nghiệp nhỏ cũng có 05 điểm mạnh vô địch mà doanh nghiệp lớn không có được.

– Chia sẻ 04 bí quyết marketing cho doanh nghiệp nhỏ mà từng bước bạn làm theo khung sường của 04 bí quyết này để doanh nghiệp bạn mỗi ngày mỗi phát triển.

– Bạn học được cách tự phát triển, tự sáng tạo, tự học marketing suốt đời nếu không có điều kiện đến lớp học nữa.

– Bạn biết được quy trình xây dựng thương hiệu, đơn giản, hiệu quả và làm cho nó lan tỏa để trở thành TẢI SẢN của bạn, của người doanh nhân.

– Bạn phân biệt được đâu là CON BUÔN đâu là DOANH NHÂN và đâu là một người KINH DOANH CHÂN CHÍNH.

– Trang bị cho bạn những VŨ KHÍ tối thượng mà bất kỳ một người doanh nhân mới kinh doanh nào bắt buộc phải có. Nếu không HẨU QUẢ không thể tưởng và dẫn đến bạn PHÁ SẢN chỉ sau vài năm ra kinh doanh.

Và còn nhiều câu chuyện, trải nghiệm ĐƯỜNG PHỐ chỉ khi bạn tham gia bạn mới nhận ra rằng học để lớn, học để kinh doanh khác xa cách học trên nhà trường.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY : 0937 93 95 98 – 08 5422 1032

Bạn vẫn đang đọc từng dòng chữ đến đây ah? Rõ ràng bạn đang khát khao cho mình những kiến thức và trải nghiệm marketing cùng thương hiệu doanh doanh nghiệp nhỏ này. Mình đánh giá rất cao về bạn vì bạn là người ham học hỏi. Mình tin khi tham gia lãnh hội những kiến thức và trải nghiệm này bạn thành công thật nhiều.

Đến đây thì bạn sẽ thắc mắc Be Training là ai? Be Training đào tạo những gì? Be Training làm được những gì? Be Training có đào tạo ra thế hệ kinh doanh thành công nào chưa? Vâng những câu hỏi của bạn rất chính đáng. Bạn hãy bấm VÀO ĐÂY để về trang chủ của Be Training và đọc các thông tin nhé.

BE TRAINING – VƯƠN ƯƠM DOANH NHÂN

Trong 06 năm qua kể từ khi mình ra mở Be Training, mình đã nhận được rất nhiều email, cuộc điện thoại, những tin nhắn trên Facebook, website, thư tay gửi về để cảm ơn, nhờ tư vấn, giờ giải pháp. Có thư nói rằng sao các chương trình của Be Training đặc sắc và ý nghĩa vậy. Mình chỉ biết nói rằng Be Training – Vườn Ươm Doanh Nhân. Nơi chuyên đào tạo kinh doanh cho các ông chủ doanh nghiệp nhỏ duy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm này.

Vì đây là trải nghiệm 20 năm ra kinh doanh của mình và hơn ai hết mình hiểu rằng những người chủ mới ra kinh doanh cũng gặp vô số những khó khăn giống mình lúc xưa. Khi không có tiền, mối quan hệ cũng không, kinh nghiệm kinh doanh không có, những ngày đầu mới ra kinh doanh không có khách hàng… và từ đó mình tìm ra hàng loại các bí quyết dành cho doanh nghiệp nhỏ.

Thật không dễ chịu chút nào khi phải bọc bạch ra điều này vì đây chính là bí quyết thành công của Be Training. Tuy nhiên rất nhiều bạn yêu cầu, bản thân bạn cũng đã đọc đến đây nên thiết nghĩ chia sẻ ra vẫn hơn là để cho riêng mình. Chỉ yêu cầu bạn một điều là đừng chia sẻ cho quá nhiều người nó không tốt đâu. Vì nhiều người biết không còn là bí quyết nữa.

– Chịu khó QUAN SÁT để học tập từ ĐƯỜNG PHỐ – Mình đã áp dụng hơn 20 năm.

– Chịu khó LẮNG NGHE những ngôn từ marketing và bán hàng đường phố

– Chịu khó SUY NGHĨ những điều đang xảy ra ngoài thực tế kia.

– Chị khó TỰ HỎI lại mình họ làm điều đó để làm gì?

Lưu ý: Bạn áp dụng mỗi ngày, đây là bài học sơ khởi rất dễ áp dụng, đến lớp học mình chia sẻ các bạn bài học nâng cao hơn để tạo ra chiến lược marketing đột phá.

Đã là dân kinh doanh và chọn con đường kinh doanh thì trước sau gì bạn cũng phải biết và đi học về marketing cùng thương hiệu. Nếu trước sau gì cũng phải biết thì biết trước vẫn tốt hơn biết sau, nếu trước sau gì cũng phải học thì học trước tốt hơn học sau bạn nhé.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY : 0937 93 95 98 – 08 5422 1032

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN