Khóa học xây dựng thương hiệu cho các bạn khởi nghiệp ngày 18 tháng 6 năm 2016

khóa học xây dựng thương hiệu

Thường khi ra khởi nghiệp phần lớn các bạn trẻ trong quan tâm đến thương hiệu, thậm chí không có chút kiến thức nào về thương hiệu công ty, thương hiệu sản phẩm, thương hiệu cá nhân, và thế là cũng không gắng liền với chiến lược công ty trong giai đoạn Khởi nghiệp kinh doanh vốn ít.

Trong toàn bộ chương trình xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp khởi nghiệp Be Training kết hợp với chuyên gia có kinh nghiệm làm việc ở quốc tế về Việt Nam giúp bạn kết nối tổng quan toàn diện, quy trình xây dựng thương hiệu bài bản cho những bạn trẻ khởi nghiệp, sau này cũng là người chủ, người lãnh đạo chính của các doanh nghiệp khởi nghiệp.

lớp học xây dựng thương hiệu công ty

 Chuyên gia thương hiệu chia sẻ cho bạn quy trình đặt tên công ty, tên sản phẩm, quy trình làm thương hiệu bài bản chuyên nghiệp mà các công ty lớn hoặc các tập đoàn đa quốc gia đang áp dụng.

Tạo ra sự đồng bộ ngay từ khi doanh nghiệp mới thai nghén ra kinh doanh, kết nối quy trình với chiến lược kinh doanh, chiến lược marketing, chiến lược bán hàng cùng chiến lược phát triển sản phẩm.

Bạn có khả năng tạo ra màu sắc chủ đạo cho thương hiệu, tạo ra tuyên ngôn hay còn gọi là thông điệp thương hiệu cũng như hình ảnh và logo thương hiệu.

bài học thương hiệu

Bạn tiếp cận với những khái niệm mới như ông tổ thương hiệu, ngôi nhà hay còn gọi nhà thờ thương hiệu, câu chuyên thương hiệu… những kiến thức mà người khởi nghiệp không thể bỏ qua. Ví dụ như cách bạn đặt tên nếu bạn không biết cách vô hình trung tên công ty nó giam quá trình phát triển kinh doanh của doanh nghiệp bạn lại.

Ví dụ : Bệnh Viện Bình Dân ( bị vướn từ bình dân, sau này phát triển lên cao cấp không được bởi chữ bình dân )

http://betraining.org/khoi-nghiep-kinh-doanh

Hậu quả của việc thiếu kiến thức thương hiệu làm cho doanh nghiệp bạn tốn kém hơn nhiều khi khởi nghiệp cũng như có nhiều doanh nghiệp không qua được giai đoạn này cũng là một phần do bạn không biết cách am hiểu những chiến lược kinh doanh khởi nghiệp kết hợp với chiến lược thương hiệu.

Related Articles

Nguồn: http://betraining.org/betraining-hoat-dong/khoa-hoc-xay-dung-thuong-hieu-cho-cac-ban-khoi-nghiep-ngay-18-thang-6-nam-2016.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN