Khóa học: XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CHO DOANH NGHIỆP ngày 18 – 19 / 05 / 2016

Khóa Học XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CHO DOANH NGHIỆP

 hoc-lam-chu (48)

*** VÌ SAO PHẢI XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU ? ***

1. Bạn có biết, 90% người tiêu dùng Việt Nam quyết định mua sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ thông qua Thương Hiệu ?
2. Bạn có biết, đối với khách hàng, sản phẩm/ dịch vụ có Thương Hiệu đồng nghĩa với  sản phẩm/ dịch vụ có chất lượng và uy tín ?
3. Bạn có biết, một công ty với Thương Hiệu tốt có thể bán sản phẩm/ dịch vụ đắt gấp 2 – 3 lần giá so với các đối thủ cạnh tranh khác mà vẫn có rất nhiều người mua ?
4. Bạn có biết, một khi khách hàng đã hài lòng với một Thương Hiệu nào đó, thì họ sẽ trở nên trung thành và không dễ gì thay đổi ?
5. Bạn có biết, 37% giá trị huy động vốn trên thị trường là do Thương Hiệu ? Các nhà đầu tư đều cân đo đong đếm rất kỹ về vấn đề Thương Hiệu của một công ty trước khi quyết định đầu tư ?

*** Khóa Học XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CHO DOANH NGHIỆP ***

Khoá Học đặc biệt giúp các doanh nhân sở hữu những kiến thức quan trọng nhất về việc làm thế nào để xây dựng một Thương Hiệu độc đáo, khác biệt, có đủ tiềm lực mạnh mẽ để phát triển bền vững trong tương lai.
Nội dung Khóa Học bao gồm những chia sẻ thú vị, độc đáo, được đơn giản hoá đến mức vô cùng dễ hiểu về vấn đề liên quan đến xây dựng Thương Hiệu, như:
1. Thương Hiệu là gì ? Tại sao xây dựng và phát triển Thương Hiệu lại đóng vai trò cốt yếu trong tương lai phát triển của Doanh Nghiệp ?
2. 3 chữ P quan trọng nhất của Thương Hiệu:
 • Brand Personality (Cá tính Thương Hiệu)
 • Brand Positioning (Định Vị Thương Hiệu)
 • Brand Promise (Cam Kết Thương Hiệu)
3. 5 yếu tố cấu thành của Bộ Nhận Diện Thương Hiệu:
 • Brand Logo (Biểu Tượng Thương Hiệu)
 • Brand Typo (Kiểu Chữ Thương Hiệu)
 • Brand Color (Màu Sắc Thương Hiệu)
 • Brand Icon (Hình Tượng Thương Hiệu)
 • Brand Support Graphic Element (Yếu Tố Đồ Họa Bổ Trợ  cho Thương Hiệu).
 • Và nhiều điều thú vị khác …
Đây là chương trình bạn KHÓ CÓ THỂ BỎ QUA nếu muốn sở hữu một Doanh Nghiệp thành công.

*** CẢM NHẬN HỌC VIÊN ***

Hôm nay, tôi rất vinh dự được tham dự lớp học về “XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CHO DOANH NGHIỆP” của anh Tạ Minh Trãi, tôi cảm thấy chương trình rất thú vị, đưa ra nhiều đoạn clip hay và những câu chuyện chia sẻ của anh Trãi rất thực tế.
Qua đó tôi có một cái nhìn mới hơn về việc phát triển thương hiệu của bản thân và cho công việc kinh doanh sau này.
Nguyễn Thủy Trúc
Xuất nhập khẩu
Đại học Kinh Tế – Luật
—–
Sau thời gian tham dự khóa học, tôi cảm thấy mình được hỗ trợ thêm rất nhiều kiến thức bổ ích trong con đường kinh doanh của mình.
Xin cảm ơn anh Tạ Minh Trãi đã chia sẽ những kiến thức và những kinh nghiệm vô cùng quý giá.
Trần Thế Quyền
GD kinh doanh – Cổ phần Nam Viễn Đông 
—–
Những chia sẻ rất hay và bổ ích cho những ai mới bắt đầu khởi nghiệp .
Nếu mới bắt đầu bạn cần thực hiện bài bản theo quy trình để đi đúng hướng, có thể cái giá phải trả ban đầu khiến bạn băn khoăn nhưng sau một thời gian bạn sẽ ngạc nhiên khi gặt hái thành quả.
Nguyễn Thị Phương Trang
Giám đốc – Thời trang công sở Yes’s
—–
Đây là những kiến thức hoàn toàn mới mẻ đối với tôi, sau buổi học tôi đã nhận được rất nhiều giá trị trong cuộc sống cũng như trong công việc kinh doanh của mình, cách tạo ra sự khác biệt và trở thành người dẫn đầu là những gì tôi và các bạn khác đã được anh Tạ Minh Trãi chia sẻ.
Tôi đã ý thức được rõ ràng hơn tại sao phải trở thành người dẫn đầu và đã biết phải làm như thế nào để trở thành người dẫn đầu.
Đỗ Văn Hồng
Marketing & Sales
Học chăm sóc khách hàng
—–
Trước hết cảm ơn Trãi rất nhiều vì đã giúp mình nhận thức tốt hơn về Thương Hiệu và giá trị to lớn của nó, Thương Hiệu sẽ được đo bằng MONEY vì vậy mình sẽ tập trung xây dựng Thương Hiệu cho sản phẩm của mình để một ngày trong tương lai nó sẽ trở thành tài sản của mình.
Mình mong có nhiều người sẽ nhận được những giá trị như mình và tạo ra tài sản cho họ bằng cách xây dựng Thương Hiệu.
Ms Hương Trần
Trainer
—–

Khóa học “thương hiệu để dẫn đầu” thật thú vị, diễn giả đã giúp học viên có những khái niệm căm bản về sự cần thiết và cách xây dựng thương hiệu.

Đỗ Thị Bích Trâm

Marketing  Manager công ty Colgate Palmolive VIỆT NAM.

—–

Khóa học rất có ích trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu, giúp tôi hiểu rõ những công cụ xây dựng thương hiệu và cách để thực hiện nó một cách có hiệu quả.

Huỳnh Dương Hải

Giám đốc công ty cổ phần nội thất Minh Thy

 

—–

Thật tuyệt!

Đó là 2 từ mà tôi muốn thể hiện lên cảm xúc của mình sau khi kết thúc khóa học “Thương Hiệu Để Dẫn Đầu”. Đây thực sự là những kiến thức hữu ích và cần thiết cho những ai đã và đang có Doanh Nghiệp.

Nguyễn Anh Đức

Giám đốc thiết kế công ty Thiết Kế Kiến Trúc và Xây Dựng Đại Sảnh

*** TRAINER ***

Ông Tạ Minh Trãi là Á Quân giải thưởng Young Creative Entrepreneur (Doanh Nhân Sáng Tạo Trẻ) của Vương Quốc Anh, đồng sáng lập Arts, Design & Creativity Academy (ADC Academy) – Học Viện Nghệ Thuật Thiết Kế Sáng Tạo.
Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo, ông đã đảm nhiệm rất nhiều vị trí trong các công ty thiết kế hàng đầu về xây dựng và phát triển Thương Hiệu trong và ngoài nước (Pháp, Kuwait & Việt Nam).
Là chuyên gia huấn luyện về Sáng Tạo & Khởi Nghiệp của AIT – Asian Institute of Technology (Học Viện Công Nghệ Châu Á) và NESTA (tổ chức hàng đầu về đổi mới – innovation tại Vương quốc Anh), ông cũng đồng thời là người thường xuyên tổ chức các hoạt động giới thiệu, quảng bá & huấn luyện dành cho giới Doanh Nhân và những người làm việc trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo, … liên quan đến DESIGN THINKING (Tư Duy Thiết Kế), CREATIVE THINKING (Tư Duy Sáng Tạo), BRANDING (Xây dựng và phát triển Thương Hiệu), CREATIVE ENTREPRENEUR (Khởi Nghiệp trong ngành Công Nghiệp Sáng Tạo), v…v…

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

 • Tel: 08 5422 1032 – 0937 93 95 98
 • Email : info@betraining.org
 • Add: Tòa nhà Vietcombank, Số 199, Điện Biên Phủ, P15, Q.Bình Thạnh, TP HCM.

P/s: Khóa học này 1 năm chỉ mở 01 lần – do giảng viên rất bận nên các bạn quan tâm tranh thủ tham gia sớm để phục vụ cho công việc.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN