KHỞI NGHIỆP KINH DOANH cùng các bạn doanh nhân 89

Khởi nghiệp kinh doanh

Trong 2 ngày học tại lớp “ DOANH NHÂN KINH TẾ TRI THỨC – BEA 89” em nhận được những chia sẻ thật sự rất chân tình.

Ngoài ra em thấy tư tưởng mình rộng mở hơn, cũng như giải đáp được một số khúc mắc trong cuộc sống việc kiếm tiền mà dường như em không thoát ra được.

Hiện em đang có một số dự định, có lẽ sẽ gặp lại Thầy trong các khóa học của Thầy sau khi sắp xếp xong việc cá nhân.

Cám ơn Thầy!

Phan Thị Thu Thủy – hành chính kế toán Công Ty Việt Long

Qua lớp học của Thầy Duy đã cho tôi nhận ra cách kinh doanh của mình hiện tại.

Tôi từng phá sản, tôi đã mất hết số tiền mình có và khi Thầy Duy chia sẻ bằng những câu chuyện, những trải nghiệm, tôi thấy mình trong đó, thấy rằng thất bại đó của mình như đã được báo trước.

Như Thầy nói, thất bại như một món quà, đã giúp rôi tiếp thêm niềm tin, năng lượng để bắt đầu khởi nghiệp bằng con số 0.

Cám ơn Thầy Duy, cám ơn BE TRAINING!

Hoàng Thị Phương Chi

kinh doanh như thế nào
kinh doanh như thế nào

Từ ngày đầu em gặp Thầy, ngày em thấy Thầy rất đơn giản, một diễn giả không quá cầu toàn về hình thức.

Nhưng sau ngày ấy lửa nhiệt huyết trong em cứ giảm dần, nó làm em không muốn đi học khóa học “DOANH NHÂN KINH TẾ TRI THỨC” này ( cho dù đã đóng học phí). Nhưng điều may mắn cho đến bây giờ là em đã quyết định đi học lớp của Thầy, và đó là quyết định chính xác.

Thầy đã giúp đầu óc của em nói với em, “mày đã chạn đúng đường rồi đó Quốc ơi!”

Em cám ơn Thầy rất nhiều.

Nguyễn Minh Quốc

Qua lớp học “DOANH NHÂN KINH TẾ TRI THỨC” đã giúp tôi:

  • Biết được vỏ bọc của mình là gì?
  • Muốn kinh doanh cần những kỹ năng như thế nào?
  • Muốn có kết quả tốt trong kinh doanh cần hành động thực tế.
  • Biết được cách dạy con rất hay.
  • Biết được chỉ có con đường kinh doanh mới làm giàu.
  • Biết được phải tự trả cho mình trước (vì trước giờ chỉ sống cho người thân mà quên đi chính mình).
  • Giao lưu, học hỏi được nhiều người.

Trần Thị Ngọc Diễm – Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Lợi Đồng.

kinh doanh gì
kinh doanh gì

Khóa học “DOANH NHÂN THỜI ĐẠI KINH TẾ TRI THỨC – BEA 89” của Thầy Nguyễn Thái Duy thực sự là một món quà. Tôi đã được “khai sáng” rất nhiều điều mà mình thắc mắc trước đây: Tại sao có rất nhiều bạn trẻ khởi nghiệp và có mức thu nhập rất khủng, trong khi mình vẫn loay hoay với mức thu nhập an toàn vửa đủ và hoàn toàn không thể kiếm soát được quỹ thời gian của mình.

Qua khóa học này tôi sẽ hoạch định lại kế hoạch tương lai và bước ra kinh doanh khởi nghiệp vào một ngày rất gần.

Phạm Công Bằng

Cám ơn Thầy Nguyễn Thái Duy đã truyền lửa cho tôi!

Tôi đến với khóa học “DOANH NHÂN KINH TẾ TRI THỨC – BEA 89” của BE TRAINING như một trải nghiệm mới và tôi cảm nhận được điều đó, phá vỡ vỏ bọc lớn. Trong tôi trỗi dậy một con người nhiệt huyết và có khát vọng kinh doanh.

Tuy hai ngày ngắn ngủi nhưng tôi đã có cảm nhận thực sự, muốn vươn lên và thay đổi bản thân.

Cám ơn người Thầy Nguyễn Thái Duy rất nhiều!

Ninh Thị Ánh – Phó giám đốc Công Ty Vận Tải Đại Thành

Kính chào người Thầy, người anh Nguyễn Thái Duy!

Biết đến BE TRAINING cũng khá lâu, thế nhưng đến bây giờ em mới đi học được vì bận việc kinh doanh.

Khi công việc gần như sắp xếp tạm ổn để đi học thì em mới hiều, mới biết những mớ hỗn độn, những mớ xà quằn trong kinh doanh. Để rồi đến bây giờ, thông qua lớp học em mới biết được những thất bại ê chề không hề thanh lịch là do đâu.

Với những kiến thức Thầy Nguyễn Thái Duy chia sẻ trong lớp học “DOANH NHÂN KINH TẾ TRI THỨC – BEA 89” và với những “món quà” thất bại thì em chắc chắn sẽ đứng lên mạnh mẽ hơn, vượt bậc hơn Thầy hãy tin em.

Một lần nữa em xin chân thành cám ơn Thầy!

Trương Văn Kìm

khởi sự kinh doanh
khởi sự kinh doanh

Em rất cám ơn Thầy vì những kiến thức mà Thầy đã trao cho em trong suốt hai ngày học lớp “DOANH NHÂN KINH TẾ TRI THỨC – BEA 89”. Đó là những giá trị vô hình mà chỉ có những con đường may mắn như em mới nhận được.

Em sẽ thay đổi bản thân em ngay từ giây phút này để gặt hái thành công trong tương lai. Em hy vọng khóa học của Thầy sẽ ngày càng truyền cho giới trẻ Việt Nam và nhiều người đang bế tắc trong cuộc sống ngọn lửa, nhiệt huyết và những kiến thức tuyệt vời để thay đổi cuộc đời của mình.

Em cám ơn Thầy!

Nguyễn Văn Quân

Xin chào Thầy Duy!

Trước đây em cứ nghĩ là muốn kinh doanh là phải có vốn, có mặt bằng, có mối quan hệ…. và những suy nghĩ kinh doanh là rủi ro, kinh doanh là khó khăn. Nhưng sau khi trải qua hai ngày học lớp “DOANH NHÂN KINH TẾ TRI THỨC – BEA 89” thì bản thân em mới nhận ra kinh doanh không cần thiết phải có vốn mới kinh doanh được. Và có những bước đi rõ ràng, cụ thể để bắt đầu kinh doanh.

Em cám ơn Thầy Nguyễn Thái Duy rất nhiều!

Bùi Hải Dương

Thông qua hai ngày học lớp “DOANH NHÂN KINH TẾ TRI THỨC – BEA 89” tại BE TRAINING. Thực sự em đã hiểu rất nhiều về cách thức kinh doanh sao cho tốn rất ít vốn hoặc không cần đến một đồng vốn nào, và học được bài học thất bại như thế nào cho thanh lịch.

Quả thật những bài học này rất mới lạ và bổ ích cho một người có đam mê kinh doanh nhưng lại không có vốn.

Kết thúc khóa học ở BE TRAINING, em sẽ trải nghiệm học cách sales trước, bởi vì xưa giờ em chưa từng bán bất cứ một mặt hàng nào cả.

Em xin cám ơn Thầy Nguyễn Thái Duy và BE TRAINING!

Đặng Ngọc Hải

Sau khi học xong lớp “DOANH NHÂN KINH TẾ TRI THỨC – BEA 89” mình đã ứng dụng vào trong kinh doanh của mình. Một thời gian sau khi kinh doanh công việc của mình đang chuyển theo chiều hướng “tích cực” mà trước đó mình muốn mà không biết cách.

Tôi chân thành cám ơn  anh Nguyễn Thái Duy đã truyền đạt những kinh nghiệm quý báu và làm thay đổi tốt hơn cho doanh nghiệp tôi.

Tôi xin chúc BE TRAINING nói chung và Anh Nguyễn Thái Duy nói riêng được thành công.

Nguyễn Minh Châu – Công nghệ sinh học SEA

Bây giờ tôi mới hiểu không gì là không học mà có thể biết, trước kia tôi ra kinh doanh trong khi mình chưa biết kinh doanh là gì và rồi tôi thất bại, tôi bị vướng bào trong vòng lẩn quẩn không thoát ra được.

Vô tình tôi tìm được lớp học của Thầy Nguyễn Thái Duy lớp “DOANH NHÂN KINH TẾ TRI THỨC – BEA 89” trong 02 ngày thật là ý nghĩa, Thầy dạy rất thực ngoài đời, giờ tôi rất vui được tiếp tục học những lớp tiếp theo.

Cám ơn Thầy đã cho em niềm tin, tiếp lửa cho em bước tiếp con đường kinh doanh.

Nguyễn Thị Pha

Chương trình thật tuyệt vời!

Những chiến lược khởi nghiệp kinh doanh với số vốn ít vô cùng thực tế.

Lớp học “DOANH NHÂN KINH TẾ TRI THỨC – BEA 89” đã giúp tôi thông tư tưởng kinh doanh là khó, kinh doanh là rủi ro, kinh doanh chỉ khi có vốn… Em đã kinh doanh và gặp thất bại dẫn đến em sợ kinh doanh. Nhưng Thầy đã cho em một niềm tin mãnh liệt rằng mình có thể thành công.

Phần tư vấn của Thầy rất hữu ích cho việc kinh doanh của em.

Phần bán đĩa của Thầy giúp em vượt qua vỏ bọc ngại ngùng của bản thân, cảm giác bán được đĩa sung sướng vô cùng.

Cám ơn Thầy Nguyễn Thái Duy!

Nguyễn Đăng Khoa

Trước tiên em xin cám ơn Thầy Nguyễn Thái Duy và các bạn hỗ trợ cho khóa học “DOANH NHÂN KINH TẾ TRI THỨC – BEA 89” đã hình thành nên một lớp học vô cùng tuyệt vời.

Chỉ trong 02 ngày Thầy đã mang đến cho rất nhiều bạn những giá trị, kinh nghiệm và định hướng kinh doanh. Học à làm à hiểu và Thiền Định. Đó là điều làm em suy nghĩ trăn trở trước kia.

Cám ơn Thầy đã giúp em mở tư duy một năm về trước. Em đã làm được, dám hành động. Quan trọng là em đã góp một phần nhỏ bé hỗ trợ và giúp đi rất nhiều người xóa đi những nỗi đau của bệnh tật. gieo hạt bằng cái tâm ắt sẽ có những phép màu kỳ diệu.

Cám ơn Thầy, chúc Thầy luôn mạnh khỏe và mang lại những kiến thức tuyệt vời cho xã hội Việt Nam.

Phan Thị Thanh Nga

Qua khóa học “DOANH NHÂN KINH TẾ TRI THỨC – BEA 89” đầu tiên em cám ơn Thầy Nguyễn Thái Duy về những kiến thức, kinh nghiệm Thầy đã truyền dạy cho em và cả lớp.

Em nhận thức được tầm quan trọng của việc kinh doanh và hệ quả của “hành động”. Những câu chuyện chia sẻ của Thầy và mọi người rất thực tế và em cảm thấy thấm nhiều về những điều ấy.

Đặc biệt, qua việc bán đĩa em đã vượt qua được vỏ bọc của mình và nhận ra mình còn thiếu sót nhiều điều.

Thầy là một người có “lửa” và đã truyền cho mọi người.

Cuối cùng em chân thành cám ơn Thầy Nguyễn Thái Duy!

MỜI BẠN BẤM VÀO LINK XEM HÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN