Khởi nghiệp kinh doanh ít vốn cùng lớp đám phán cho doanh nhân trẻ

khởi nghiệp kinh doanh ít vốn

Hơn 70 bạn trẻ Khởi nghiệp kinh doanh nhỏ đã cùng nhau tham gia học lớp nghệ thuật đàm phán và thương lượng ngày 11 và 12 tháng 6 năm 2016. Một phát hiện thú vị là phần lớn những bạn trẻ khởi nghiệp không chịu dành thời gian cho học tập và đây cũng là nguyên chính mà bạn không thể khởi nghiệp được. Tại sao vậy?

Bạn có ít tiền trong tay thì bạn phải biết cách sử dụng trí tuệ, mà để có trí tuệ thì cần học hành để bộ não mở mang ra để bạn thật sự sáng suốt có những cách làm khởi nghiệp với số vốn vô cùng ít ỏi. Tiền không có, mối quan hệ không có, còn trẻ nên kinh nghiệm cũng ít luôn thì bạn phải có trí tuệ chứ.

khởi nghiệp kinh doanh ít vốn

Nghệ thuật đàm phán là một trong những kỹ năng mà ngay trong giai đoạn Khởi nghiệp kinh doanh vốn ít các doanh nhân trẻ cần có để giúp bạn đàm phán với nhà cung cấp mua hàng hóa giá rẻ hơn, hoặc giúp bạn có công nợ tốt hơn, hay với nhân viên bạn không thể trả lương cao khi đang khởi nghiệp nhưng biết cách bạn vẫn có thể giữ được người tài với mức lương vừa phải.

Hoặc khi bạn ký hợp đồng làm ăn với khách hàng, biết cách thương lượng đàm phán giúp bạn trong giai đoạn khởi nghiệp mặc dù chưa thật sự chỉnh chu về hình thức vẫn giúp bạn có được lòng tin nơi khách hàng, có được giá bán phải chăng, song song đó khách hàng gắng bó mua hàng lâu dài, đây cũng là tiền để cho doanh nghiệp trẻ ít vốn ngày càng lớn mạnh.

khởi nghiệp với số vốn ít

 Khi bạn không biết cách thì cách bán hàng của bạn như thế nào? Thường là giảm giá, đây là yếu điểm của doanh nhân khởi nghiệp, khi bạn giảm giá đồng nghĩa bạn giảm lợi nhuận, mà lợi nhuận được xem là mạch máu của doanh nghiệp. Giảm giá đồng nghĩa với giảm mạch máu. Bạn có nhận ra doanh nghiệp nào kinh doanh theo cách giảm giá thì một thời gian sau ý như rằng sẽ đóng cửa.

Còn bạn không giảm giá thì sao nhỉ, bạn không biết cách làm sao để bán hàng. Bạn rất bế tắc trong cách kinh doanh, điều này đồng nghĩa bạn đang thiếu trầm trọng những cách thức, những bài bảng chiến lược trong kinh doanh. Bạn cần đến những lớp học như thế này để lĩnh hội những cách thức giúp bạn vượt qua giai đoạn khởi nghiệp đầy khó khăn này.

khởi nghiệp từ con số 0

 Đây cũng là cách mà Be Training giúp cho cả ngàn bạn trẻ, số tiền trong tay gần như bằng số 0 đã từng bước ra kinh doanh, ra thương hiệu riêng, cách làm riêng và từng bước họ lớn mạnh trưởng thành theo năm tháng. Cách nào đã giúp bạn làm tốt công việc này vậy ? Không còn cách nào khác là vì người sáng lập ra Be Training là một người kinh doanh thực thụ từ những đồng tiền ít ỏi ngay những ngày đầu khởi nghiệp.

Anh đã đi từng bước, làm xây dựng nên những doanh nghiệp thành công, đạt được tự do tài chính và anh đã dùng kinh nghiệm 20 năm kinh doanh đó chia sẻ lại cho các bạn trẻ khởi nghiệp hôm nay. Một trong những bí quyết giúp anh khởi nghiệp thành công đó chính là kỹ năng đàm phán cho người mới khởi nghiệp. Bạn đã sẳn sàng cho hành trình khởi nghiệp chưa?

Nguồn:http://betraining.org/betraining-hoat-dong/khoi-nghiep-kinh-doanh-it-von-cung-lop-dam-phan-cho-doanh-nhan-tre.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN